SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nấm Lim Xanh Hoang Dã của Công ty Tiên Phước

Go down

Nấm Lim Xanh Hoang Dã của Công ty Tiên Phước Empty Nấm Lim Xanh Hoang Dã của Công ty Tiên Phước

Bài gửi by linhlan225 06.04.22 15:27

Từng đội công nhân đi tìm nấm lim xanh mọc trong rừng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. gồm từ 3 đến 10 người. Họ đều là những người bản địa khỏe mạnh, am hiểu địa hình, quen vào rừng và tìm nấm lim xanh. Giá nấm lim xanh trên thị trường.
Các đội công nhân trên cùng địa bàn sẽ tập trung thành 1 đội công nhân, tương ứng với các cung đường rừng Nam Trường Sơn, Bắc Trường Sơn và Tây Nguyên. Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cũng mở rộng diện tích thu hoạch nấm lim xanh rừng ở Nam Lào (biên giới Việt Nam - Lào). Đây là đơn vị tiên phong của tổ chức quy mô lớn gồm các chuyên gia trong việc nghiên cứu và thu hái nấm lim xanh mọc trong rừng.
NẤM XANH THẬT THIÊN NHIÊN giá bao nhiêu?
Giá nấm lim xanh Tiên Phước thể hiện uy tín và độ tin cậy của một thương hiệu khi cung cấp nấm lim xanh rừng trên thị trường. Giá trị của nấmlim xanh Tiên Phước nằm ở bí quyết chế biến; đặc biệt là phương pháp Thanh Thiết Bảo Sinh truyền thống của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Bí quyết chữa bệnh bằng nấm lim xanh có giá trị y học được lưu giữ hơn 200 năm (“Quảng Nam nghĩa hội” truyền kỳ); khởi nguồn từ phong trào Cần Vương chống thực dân Pháp (1885) do Nguyễn Duy Hiệu lãnh đạo. Phương pháp làm phong phú thêm giá trị dược tính của nấm lim xanh rừng tự nhiên, tạo nên hương vị độc đáo không thể làm giả. Đây là điểm đặc biệt, đảm bảo giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước tỷ lệ thuận với giá trị và tác dụng của nấm lim xanh rừng.
linhlan225
linhlan225
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 130
Join date : 17/03/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết