SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE

3 posters

Go down

4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE Empty 4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE

Bài gửi by thieuthithuong 21.04.22 15:01

[size=32]4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE 2022[/size]
Times Higher Education (THE) vừa công bố bảng xếp hạng Young University Rankings 2022 - xếp hạng các Đại học trẻ tốt nhất thế giới 2022. Theo đó, Việt Nam có 4 trường đại học được xếp hạng, tăng 2 trường so với năm 2021.
4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE Xh-the-16473897534422069622949
4 Đại học trẻ tốt nhất Việt Nam trên Bảng xếp hạng THE 2022
 
Xếp hạng các Đại học trẻ tốt nhất thế giới của Times Higher Education năm 2022 chỉ bao gồm các cơ sở giáo dục đại học được thành lập dưới 50 năm. Có 539 trường đại học đến từ 74 quốc gia và vùng lãnh thổ được xếp hạng, tăng 64 trường so với bảng xếp hạng năm 2021.
 
Có hơn 251 trường được liệt kê với trạng thái "reporter" - nghĩa là các trường đại học này đã cung cấp dữ liệu nhưng các tiêu chí chưa đủ điều kiện của THE để được xếp hạng.
 
Riêng Việt Nam, có 4 đại diện lọt vào bảng xếp hạng các Đại học trẻ tốt nhất thế giới. Trong đó, ĐH Quốc gia Hà Nội và ĐH Quốc gia TP.HCM được xếp hạng từ năm 2021 và có 2 trường dù mới được xếp hạng năm nay 2022 là Trường ĐH Tôn Đức Thắng và Trường ĐH Duy Tân.
 
Cụ thể:
 
1. Trường ĐH Tôn Đức Thắng: vị trí 98,
 
2. Trường ĐH Duy Tân: vị trí =122,
 
3. ĐH Quốc gia Hà Nội: vị trí 301-350,
 
4. ĐH Quốc gia TP.HCM: vị trí 401+.
 
Theo Bảng xếp hạng THE, vị trí số 1 trong Top 10 các Đại học Trẻ Tốt nhất thế giới năm 2022 là ĐH Nghiên cứu Khoa học Văn học Paris của Pháp. Đây cũng là lần đầu tiên, ĐH Nghiên cứu Khoa học Văn học Paris đứng đầu bảng xếp hạng này và cũng là lần đầu tiên kể từ năm 2017, trường dẫn đầu Bảng xếp hạng không phải đến từ châu Á.
 
Cụ thể Top 10 thế giới như sau:
 
1. ĐH Nghiên cứu Khoa học Văn học Paris (Pháp),
 
2. ĐH Công nghệ Nanyang (Singapore),
 
3. ĐH Khoa học Công nghệ Hong Kong (Hong Kong - Trung Quốc),
 
4. ĐH Erasmus Rotterdam (Hà Lan),
 
5. ĐH Bách khoa Hong Kong (Hong Kong - Trung Quốc),
 
6. Học viện Bách khoa Paris (Pháp),
 
7. ĐH Antwerpen (Bỉ),
 
8. ĐH Công nghệ Sydney (Úc),
 
9. ĐH Maastricht (Hà Lan),
 
10. ĐH Thành phố Hong Kong (Hong Kong - Trung Quốc).
 
Trong tổng số 539 trường đại học được xếp hạng năm 2022, có 2 quốc gia có số lượng trường đại học được xếp hạng nhiều nhất. Đó là Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ có cùng số lượng trường được xếp hạng là 40.
 
Tiếp đó là Iran và Anh Quốc cùng có 37 trường, Đài Loan có 17 trường, Nhật Bản có 16 trường, Malaysia có 13 trường, Trung Quốc có 11 trường, Hàn Quốc có 7 trường, Hoa Kỳ có 6 trường, Việt Nam có 4 trường, Indonesia có 3 trường, Thái Lan có 3 trường,…
 
Bảng xếp hạng này của Times Higher Education sử dụng phương pháp đánh giá theo bộ tiêu chí gồm 13 chỉ số thuộc 5 tiêu chí cốt lõi. Trong đó, trọng số của các tiêu chí được điều chỉnh lại để phản ánh sứ mạng và vai trò của các đại học trẻ, trong bối cảnh  của toàn cầu hóa giáo dục, các đại học mở rộng quy mô và tập trung đầu tư vào nghiên cứu:
 
- Giảng dạy (chiếm trọng số 30%),
 
- Nghiên cứu (chiếm trọng số 30%),
 
- Trích dẫn khoa học (chiếm trọng số 30%),
 
- Triển vọng quốc tế (chiếm trọng số 7,5%),
 
- Thu nhập ngành (chuyển giao kiến thức chiếm trọng số 2,5%).
 
 
T.TH
Nguồn: https://tuoitre.vn/4-dai-hoc-viet-nam-tren-bang-xep-hang-cac-dai-hoc-tre-tot-nhat-the-gioi-the-2022-20220316072210688.htm
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1596
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE Empty Re: 4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE

Bài gửi by oanhoanh2211 23.04.22 10:08

[size=32]Ngành Công nghệ Thực phẩm với đảm bảo có việc làm ở ĐH Duy Tân[/size]

Cơ hội việc làm luôn mở rộng cho những thí sinh lựa chọn theo học ngành Công nghệ Thực phẩm tại Đại học (ĐH) Duy Tân từ vài năm trở lại đây.
4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE Mt1-16486893685171062668042
Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm ĐH Duy Tân chuyên tâm trong từng nghiên cứu…\
 
Không còn là đất nước chỉ cung cấp nông sản, thực phẩm dạng thô
 
Theo Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương) trích số liệu từ Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ, Trung tâm Thương mại quốc tế (ITC), Cơ quan Hải quan Nga… cho thấy trong 9 tháng đầu năm 2021:
 
- Hoa Kỳ nhập khẩu rau quả của Việt Nam đạt 171,9 triệu USD, tăng 49,9% so với cùng kỳ năm 2020;
 
- Đức, ngoài hàng rau quả chế biến, đã nhập khẩu hạt điều của Việt Nam đạt 201,21 triệu USD - thị phần hạt điều trong tổng kim ngạch nhập khẩu sang Đức tăng lên 62,46%;
 
- Nga nhập khẩu cà phê từ Việt Nam đạt 116 triệu USD, tăng 4% về trị giá so với cùng kỳ năm 2020.
 
Việt Nam hiện là nguồn cung cà phê lớn nhất cho Nga tính theo lượng, còn tính về kim ngạch, cà phê Việt Nam đứng thứ 2 ở thị trường Nga sau Brazil (133 triệu USD trong 9 tháng đầu năm). Việt Nam cũng là nguồn cung hạt điều số 1 tại thị trường Đức nhờ sản lượng ổn định và chất lượng đảm bảo. Đồng thời, Việt Nam là thị trường cung cấp hàng rau quả chế biến lớn thứ 11 cho Hoa Kỳ.
 
Trước đây, Việt Nam một trong những nước dẫn đầu về xuất khẩu sản phẩm nông sản thô, nhưng các dòng sản phẩm chế biến sẵn vẫn chưa được khai thác hiệu quả.
 
Nhưng nay, với việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất nông nghiệp, đẩy mạnh phát triển công nghiệp chế biến… đã giúp Việt Nam nâng tầm trong sản xuất các sản phẩm sau chế biến, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm và được người dân các quốc gia trên thế giới lựa chọn sử dụng.
 
Không chỉ mặt hàng rau củ quả, các sản phẩm khác như rượu-bia-nước giải khát, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, dầu thực vật chế biến bột và tinh bột… của nước ta cũng đang ngày càng được mở rộng để phục vụ nhu cầu nội địa và xuất khẩu.
 
Học chương trình chất lượng vì sự nghiệp lâu dài
 
Học ngành Công nghệ Thực phẩm ở bậc đại học bởi thế sẽ là lựa chọn đúng đắn trong thời điểm hiện tại, nhất là khi nhu cầu về các sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng, có thẩm mỹ… đang ngày càng được người dân ưa chuộng.
 
Tại ĐH Duy Tân, chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm được xây dựng lồng ghép với các hướng nghiên cứu mới đang được các nhà nghiên cứu giàu năng lực ở các lĩnh vực Hóa - Sinh tại ĐH Duy Tân hướng đến cho nhiều công bố quốc tế và bằng sáng chế, sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của ngành học có thể hình thành những ý tưởng mới có tính sáng tạo, có tính ứng dụng cao.
 
Ngay từ những năm đầu, sinh viên sẽ được tiếp cận với các nhóm hoạt động khởi nghiệp về thực phẩm do các giảng viên tại Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên trực tiếp hướng dẫn.
 
Môn học Phát triển Sản phẩm cũng sẽ được đưa vào đào tạo theo Mô hình CDIO (Conceive/Hình thành Ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành) kết hợp các dự án sáng tạo sẽ giúp sinh viên tìm hiểu và cải thiện các sản phẩm đã có hay tạo ra những sản phẩm mới để đa dạng hóa cơ cấu sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm của địa phương.
4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE Mt2-16486894192391560199036
 
… trong các phòng thí nghiệm hiện đại tại ĐH Duy Tân
 
Là ngành học khá đặc thù nên sinh viên Công nghệ Thực phẩm của ĐH Duy Tân luôn được tạo điều kiện thuận lợi để thực tập ở các doanh nghiệp thực phẩm đã có nhiều năm hợp tác với nhà trường như Nhà máy bia PVL Đà Nẵng, Nhà máy Acecook, Nhà máy chè Đông Giang... cùng nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm, trung tâm nghiên cứu phát triển thực phẩm trên địa bàn thành phố và các tỉnh khác mà khoa, trường có quan hệ hợp tác như Nhà máy thủy hải sản Đông Phương, Nhà máy tinh bột sắn Fococev, Nhà máy sản xuất đường ở Quảng Ngãi, Trung tâm Chất lượng Nông Lâm Thủy sản vùng 2… để SV năm cuối có cơ hội thực hành phân tích các chỉ tiêu hóa lý và vi sinh trong việc kiểm soát chất lượng thực phẩm.
 
SV ngành Công nghệ Thực phẩm tại ĐH Duy Tân bởi thế gần như đảm bảo 100% cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Cơ cấu công việc cũng khá đa dạng, bao gồm:
 
- Có thể làm các công việc chuyên môn cụ thể tại các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm (chế biến thịt, sữa, cá, cà phê, chè, đồ hộp... ), các viện nghiên cứu, công ty liên quan đến lương thực thực phẩm;
 
- Có thể làm cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chế biến, bảo quản và nâng cao chất lượng thực phẩm phục vụ trong nước và xuất khẩu;
 
- Có thể trở thành chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng lâm sàng tiết chế và an toàn vệ sinh thực phẩm tại các trung tâm dinh dưỡng, trung tâm y tế và trung tâm y tế dự phòng…
 
Mở rộng cơ hội việc làm cả trong lĩnh vực Đóng gói Bao bì đang "hot"
 
Ngay trong chương trình đào tạo Công nghệ Thực phẩm, ĐH Duy Tân cũng tạo điều kiện cho sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm được tiếp cận với một ngành nghề đang rất phát triển trong hiện tại và tương lai là đóng gói bao bì. Ngành công nghiệp bao bì có liên hệ mật thiết với hoạt động tiếp thị và xuất khẩu hàng hóa, các sản xuất thực phẩm, hàng tiêu dùng và nhiều nhóm ngành hàng tiêu dùng khác.
 
Lĩnh vực đóng gói bao bì của Việt Nam ta tăng trưởng trung bình từ 15 - 20%/năm và hiện nay, đã có hơn 900 nhà máy đóng gói bao bì với khoảng 70% trong số đó tập trung ở các tỉnh thành phía Nam. Thị trường này có thể được chia làm 4 lĩnh vực chính gồm đóng gói bao bì nhựa, đóng gói carton/giấy, đóng gói kim loại và các loại hình đóng gói khác.
 
Tiềm năng đó mang đến cơ hội rẻ nhánh rất lớn cho sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm của ĐH Duy Tân, nếu muốn có một hướng đi nghề nghiệp mới khác biệt và thú vị liên quan nhiều hơn đến các công tác "làm thị trường", ngay sau khi tốt nghiệp hoặc sau thời gian làm công tác chuyên môn sản xuất và chế biến.
 
Chương trình đào tạo có các môn học hỗ trợ SV học chuyên sâu về công nghệ bao bì, thiết kế bao bì để có cái nhìn tổng quan cả về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ về bao bì thực phẩm. Các cán bộ ở các Trung tâm Kiểm định chất lượng và Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm hay các cán bộ KCS ở các nhà máy cũng thường xuyên về giảng dạy kết hợp để SV tại trường có những kiến thức thực tế về tình hình kiểm soát chất lượng, bao bì, mẫu mã trên thị trường hiện nay.
 
Các sản phẩm thực phẩm chất lượng khởi nguồn từ bàn tay sinh viên DTU
 
Thực hành trong các phòng thí nghiệm chuyên dụng tại Duy Tân như các phòng thí nghiệm của Khoa Môi trường & khoa học tự nhiên hay các phòng thí nghiệm nghiên cứu Khoa học Cơ bản, Trung tâm Sinh học Phân tử, Trung tâm Hóa Tiên tiến… sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm của ĐH Duy Tân đã tạo ra những sản phẩm có giá trị.
4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE Sp-16486894557531502799556
… và cho ra đời những sản phẩm chất lượng
 
Trong đó có:
 
- "Trà hỗ trợ điều trị đau bụng kinh từ thảo dược tự nhiên" (Trà Cheery Lady) - giải khuyến khích tại cuộc thi "Công nghệ Chế biến sau Thu hoạch" năm 2021, thuộc Top 6 sản phẩm công nghệ chế biến sau thu hoạch do Thành đoàn TP.HCM tổ chức năm 2021.
 
- Mứt café thuộc top 20 sản phẩm công nghệ chế biến sau thu hoạch được vinh danh trên 160 sản phẩm công nghệ chiế biến sau thu hoạch do thành đoàn TP.HCM tổ chức năm 2021.
 
- Trà từ vỏ cafe Robusta tại Việt Nam,
 
- Dây chuyền nước sâm dây đóng chai,
 
- Xuất màng bao ăn được từ Polysaccharide có trong tảo, …
 
Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
 
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
 
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1255 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2022.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Lĩnh vực Y, Dược, Lâm Sàng xếp hạng Top 176-200 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 98 trong bảng Xếp hạng đại học trẻ tốt nhất thế giới của THE năm 2022
 
* Xếp thứ 8 - Trường Đại học Tư thục Tốt nhất Đông Nam Á năm 2022 theo AppliedHE.
T.TH
 
Nguồn: https://tuoitre.vn/nganh-cong-nghe-thuc-pham-voi-dam-bao-co-viec-lam-o-dh-duy-tan-20220331082855803.htm
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 926
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE Empty Re: 4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE

Bài gửi by thanhthuong123 23.04.22 10:44

[size=32]ĐH Duy Tân lần đầu có mặt trong xếp hạng theo lĩnh vực của QS World Ranking[/size]

Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) vào ngày 6/4 đã công bố các Bảng Xếp hạng của 51 lĩnh vực thuộc 5 nhóm lĩnh vực của 1.543 cơ sở giáo dục đại học thế giới, với khoảng 14.000 chương trình đào tạo.
Đại học (ĐH) Duy Tân (Việt Nam) lần đầu tiên được xếp hạng ở các lĩnh vực:
 
- Các lĩnh vực chung về: Kỹ thuật và Công nghệ (Engineering and Technology),
 
- Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin (Computer Science and Information Systems), và
 
- Khoa học Sức khỏe (Medicine).
 
ĐH Duy Tân cũng là đại học ngoài công lập duy nhất của Việt Nam được xếp hạng năm nay.
 
Ở các lĩnh vực chung về Kỹ thuật và Công nghệ, cụ thể xếp hạng của các trường gồm:
 
1. Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội: vị trí =360
 
2. ĐH Quốc gia Tp. HCM: vị trí =362
 
3. ĐH Quốc gia Hà Nội: vị trí =386
 
4. Trường ĐH Duy Tân: vị trí 401-450,
 
5. Trường ĐH Tôn Đức Thắng: vị trí 401-450.
4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE Anh-bai-pr-duy-tan-anh-1-8359
Vị trí xếp hạng các đại học Việt Nam ở các lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ
 
Ở lĩnh vực Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin, cụ thể xếp hạng của các trường gồm:
 
1. Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội: vị trí 401-450,
 
2. ĐH Quốc gia Tp. HCM: vị trí 401-450,
 
3. Trường ĐH Duy Tân: vị trí 501-550,
 
4. ĐH Quốc gia Hà Nội: vị trí 501-550,
 
5. Trường ĐH Tôn Đức Thắng: vị trí 601-650.
 
Năm 2021, Việt Nam có 2 trường đại học được xếp hạng ở lĩnh vực này và đều tăng bậc xếp hạng trong năm nay. Cụ thể, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tăng từ vị trí 551-600 lên vị trí 401-450 và ĐH Quốc gia Hà Nội tăng từ vị trí 601- 650 lên vị trí 501-550.
 
 
4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE Anh-bai-pr-duy-tan-anh-2-332
Vị trí xếp hạng các đại học Việt Nam ở lĩnh vực Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin
 
Ở lĩnh vực Khoa học Sức khỏe, Việt Nam có ĐH Duy Tân xếp hạng ở vị trí 551-600 thế giới.
4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE Anh-bai-pr-duy-tan-anh-3-7823
Vị trí xếp hạng các đại học Việt Nam ở lĩnh vực Khoa học Sức khỏe
 
Bảng xếp hạng QS World Ranking by Subjects 2022 xếp hạng các trường đại học mạnh nhất trên thế giới với 5 tiêu chí đánh giá bao gồm:
 
- Uy tín của trường trong giới học giả (năm 2022 Bảng xếp hạng QS lấy nguồn là những câu trả lời từ hơn 130.000 học giả trên toàn cầu),
 
- Uy tín của trường theo đánh giá của nhà tuyển dụng lao động (năm 2022, QS sử dụng gần 75.000 phúc đáp khảo sát từ nhà tuyển dụng tuyển sinh viên đã tốt nghiệp đại học toàn cầu),
 
- Tỷ lệ trích dẫn trên bài báo,
 
- Chỉ số H-index đo năng suất và mức độ ảnh hưởng của các công bố khoa học của đội ngũ giảng viên,
 
- Mạng lưới nghiên cứu quốc tế (IRN) đo hiệu quả của hợp tác nghiên cứu với các đối tác quốc tế (bắt đầu từ năm 2022, chỉ số “Mạng lưới nghiên cứu quốc tế” phản ánh việc một trường có năng lực đa dạng hoá mạng nghiên cứu về mặt địa lý thông qua việc lập quan hệ nghiên cứu bền vững với trường đại học khác).
 
P.V
Nguồn: https://tienphong.vn/dh-duy-tan-lan-dau-co-mat-trong-xep-hang-theo-linh-vuc-cua-qs-world-ranking-post1429253.tpo
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE Empty Re: 4 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng các đại học trẻ tốt nhất thế giới THE

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết