SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tại sao nên mua nồi nấu phở cho cửa hàng buôn bán?

Go down

Tại sao nên mua nồi nấu phở cho cửa hàng buôn bán? Empty Tại sao nên mua nồi nấu phở cho cửa hàng buôn bán?

Bài gửi by nguyennhat99999 28.04.22 13:46

Những chiếc nồi nấu phở bằng điện đã không còn quá xa lạ, với công dụng chính là: hầm xương, nấu nước dùng, trụng nhúng thực phẩm… Nồi nấu phở điện tốt nhất, nồi nấu hủ tiếu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói – bụi tro nên hầu hết các quán ăn, quá phở, quán bún lớn nhỏ đều cần đến
[You must be registered and logged in to see this image.]

Vì sao chúng ta nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện vào công việc kinh doanh?
Yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm được đưa lên hàng đầu

Nồi nấu phở inox điện chính hãng bán tại Inox Việt Nam hiện nay hoàn toàn được gia công từ chất liệu inox 304. So với các chất liệu inox khác thì chất liệu này đảm bảo có độ bền cao và không bị gỉ sét. Khi nấu thực phẩm sẽ giúp cho thực phẩm đảm bảo được hương vị thơm ngon và đảm bảo được yếu tố vệ sinh cho thực khách.



Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng khi sử dụng thực phẩm quan tâm.  Một khi họ đã tin tưởng thì bạn sẽ có được một nguồn khách vô cùng chất lượng. Giúp cho bạn có thể dễ dàng ổn định được doanh số bán hàng hàng tháng, duy trì hoạt động kinh doanh và phát triển nó lớn mạnh hơn nữa.

Tiết kiệm thời gian và công sức



Một trong những ưu điểm mà chúng ta sử dụng nồi nấu phở bằng điện không thể chối cãi được đó chính là nó giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được công sức và thời gian khá lớn. Thay vì trước đây nếu như chúng ta sử dụng các loại nồi truyền thống thì chúng ta phải bỏ ra rất nhiều giờ để có thể ninh xương và nấu nước lèo. Chưa kể trường hợp là chúng ta phải đứng canh lửa, hớt bọt thường xuyên, duy trì ở một nhiệt độ vừa phải để giúp cho nồi nước lèo được nấu với hương vị ngon nhất.



Ngày nay nếu như chúng ta sử dụng các sản phẩm nồi điện nấu phở, nồi hầm xương bằng điện chúng ta chỉ cần chuẩn bị tất cả các nguyên liệu cho vào nồi inox. Duy trì một mức nhiệt độ vừa phải và đi làm chuyện khác thay vì phải đứng canh lửa như trước đây. Điều này vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công thức cũng như không cần phải thuê mướn quá nhiều nhân công.

Đảm bảo được hương vị thơm ngon

Nếu như chúng ta sử dụng phương pháp nấu phở truyền thống thì người canh lửa là người vô cùng quan trọng. Không canh lửa, không duy trì nhiệt độ phù hợp thì nồi nước của chúng ta có thể bị cạn nước, nước bị đục và hương vị phở của chúng ta có thể bị thay đổi.

Trong khi đó nếu như chúng ta sử dụng các sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp bằng điện thì có thể tự động hóa mọi công tác nấu nướng. Chúng ta chỉ cần làm sạch nguyên liệu sau đó cho nguyên liệu vào nồi để nấu nước lèo. Dễ dàng có thể điều chỉnh nhiệt độ để giúp cho nước sôi bừng hoặc duy trì nhiệt độ vừa phải để nước trong nồi có thể sôi lăn tăn.

Khi chúng ta nấu phở thì không cần phải đứng canh như kiểu nấu dạng truyền thống. Chỉ cần bật công tắc là có thể thực hiện công tác tự động hóa công việc nấu nước. Và chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để thực hiện những công việc khác.

Dễ dàng vệ sinh và lau chùi

Các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện được cấu tạo từ chất liệu inox 304. Đây là một trong những chất liệu cao cấp không gỉ, đặc biệt chất liệu này rất dễ dàng để có thể làm sạch và lau chùi. Nếu như chúng ta sử dụng các loại nồi nhôm truyền thống thì việc chùi rửa cũng là một trong những khó khăn của người nấu nướng.

Trong khi đó chúng ta sử dụng các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện là có thể dễ dàng làm sạch nồi. Do đây là một trong những loại nồi được thiết kế để chống bám cặn. Cũng như các thành phần có trong thực phẩm sẽ không bám vào thành nồi do đó chúng ta không cần phải mất quá nhiều công sức để có thể làm sạch.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Quy trình sản xuất nồi điện nấu phở có an toàn không
INOX TRUNG THÀNH là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và bán nồi phở điện giá rẻ theo quy trình khép kín với chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt. Không những thế, chúng tôi còn kiểm soát được số lượng sản phẩm tồn kho và giá bán nồi phở điện đến với khách hàng.

Quy trình sản xuất nồi phở bắt đầu từ cắt tấm inox, đóng logo đến uốn và dập khuôn vỏ nồi. Inox cao cấp 304 không gỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm và có độ bền cao là chất liệu được sử dụng để sản xuất nồi phở nên trong quá trình sử dụng nồi không bị biến dạng do nhiệt độ cao hay do tiếp xúc với muối.

Các chi tiết được hàn gò vào vỏ nồi nấu phở điện. Công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo để các mối hàn chắc chắn để không gây rò nước hay nứt nồi trong quá trình sử dụng. Cuối cùng là công đoạn mài dũa bo cạnh để không gây những vết cắt sắc bén trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản nồi điện nấu phở luôn được an toàn

Nhằm mang đến cho bạn những dòng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chất lượng, giá bán tốt nhất và có độ bền cao thì trong quá trình sử dụng bạn cũng cần phải để ý và nên có cách sử dụng an toàn hợp lý.

Mỗi loại nồi nấu phở bằng điện chất lượng sẽ có những dung tích khác nhau và đòi hỏi về nguồn điện sử dụng khác nhau. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng bạn nên chọn cho mình nguồn điện thích hợp với sản phẩm của mình đang sở hữu đế có thể phát huy được các công năng của sản phẩm.

Một trong những lưu ý cần biết khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện an toàn đó là thanh nhiệt của nồi nấu phở được kết cấu với công năng lớn, chính vì thế nó chỉ hoạt động đúng công năng khi ngập nước.

Để cho sản phẩm nồi nấu phở inox điện của bạn luôn được sáng bóng như mới và có độ bền cao thì trong quá trình sử dụng nên tiến hành về sinh thường xuyên.

Trên đây là những thông tin liên quan đến sản phẩm nồi điện nấu phở có an toàn không mà bài viết này muốn cung cấp thêm cho bạn đọc. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Những điểm lưu ý khi sử dụng Nồi nấu phở điện bạn cần biết!!!
Trước hết phải chọn đúng nhà cung cấp nồi. Làm thế nào để vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến hiệu quả an toàn cao cho chính người sử dụng. Trong bài này, chúng tôi xin đưa ra các Lưu ý khi vận hành sử dụng nồi cụ thể như sau:

- Trong nồi nấu phở điện phải luôn luôn có nước ngập mayxo (sợi đốt).

- Kiểm tra dây và các tiếp điểm bằng mắt thật kỹ.

- Kiểm tra bằng bút thử điện ở tủ và thành nồi để đảm bảo an toàn, chống rò rỉ điện.

- Bật công tắc nguồn và tiến hành bật công tắc ở tủ điều khiển các nồi phở cần dùng.

- Vặn chiết áp lên số lớn nhất, khi sôi vặn chiết áp về mức phù hợp. Chú ý: sử dụng nhẹ nhàng tránh gây hư hỏng.

- Đầu nguồn của hệ thống nồi phải có attomat chống rò.

- Chân nồi nấu phở đặt ở vị trí bằng phẳng, chắc chắn.



- Tránh tình trạng cạn nước trong nồi nấu phở điện như vậy sẽ dễ dẫn đến cháy nồi, làm giảm tuổi thọ của nồi nấu phở.
nguyennhat99999
nguyennhat99999
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 12/04/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết