Bánh phồng tôm Mikiri - Gói 200g
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm Mikiri - Gói 200g
Bánh phồng tôm là một loại bánh thường dùng ăn tráng miệng, ăn giải trí. Bánh đã chiên có độ dòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng. Ngoại trừ dạng bánh phồng tôm vuông. Mikiri hiện còn cung cấp thêm dòng bánh phồng tôm truyền thống với khối lượng tịnh 200g/gói.
Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thông tin sản phẩm- Loại SP: Bánh phồng tôm
- Trọng lượng: 200g
- Quy cách:
- Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm (9%), tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt..
- Cách dùng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170°C - 190°C, cho bánh vào, bánh phồng to vừa trở vàng thì vớt ra.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
- Lưu ý: Không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng.
- Thương hiệu: Mikiri
- Sản xuất: Việt Nam
- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết