SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh phồng tôm Mikiri - Gói 200g

Go down

Bánh phồng tôm Mikiri - Gói 200g Empty Bánh phồng tôm Mikiri - Gói 200g

Bài gửi by SanPhamMikiri 12.05.22 9:26

Bánh phồng tôm là một loại bánh thường dùng ăn tráng miệng, ăn giải trí. Bánh đã chiên có độ dòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng. Ngoại trừ dạng bánh phồng tôm vuông. Mikiri hiện còn cung cấp thêm dòng bánh phồng tôm truyền thống với khối lượng tịnh 200g/gói.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thông tin sản phẩm
  • Loại SP: Bánh phồng tôm

  • Trọng lượng: 200g

  • Quy cách:

  • Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm (9%), tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt..

  • Cách dùng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170°C - 190°C, cho bánh vào, bánh phồng to vừa trở vàng thì vớt ra.

  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

  • Lưu ý: Không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng.

  • Thương hiệu: Mikiri

  • Sản xuất: Việt Nam

  • HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất


Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri
SanPhamMikiri
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết