Cách sử dụng nấm lim xanh làm thuốc chữa bệnh
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách sử dụng nấm lim xanh làm thuốc chữa bệnh
Hiện nay, có rất nhiều cách sử dụng nấm lim xanh làm thuốc chữa bệnh, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách sử dụng nấm im xanh dễ dàng và hiệu quả.
Cách 1: Nấm lim xanh luộc qua nước sôi
Nếu bạn đã từng dùng trà tươi thì cách dùng Nấm Lim xanh cũng tương tự, loại thảo dược đặc biệt quý hiếm này sử dụng rất đơn giản, không cầu kỳ như các loại thuốc Đông y thường dùng hiện nay. Chỉ cần chần sơ nấm vào nồi nước sôi là có thể sử dụng nấm lim xanh. Cách sử dụng cụ thể như sau:
Số lượng: Lấy 30 g nấm lim xanh (khoảng 3-4 cây nấm khô)
Xử lý trước khi sử dụng: Nấm rửa sạch bụi bẩn, nhất là phần thân nơi nấm bám vào trục sắt. Cắt nấm thành từng lát mỏng để khi ngâm nước ngấm nhanh hơn.
Cách trộn: Cho nấm đã sơ chế vào lọ, thêm một chút nước sôi để tráng nấm rồi đổ nước rửa lại ngay sau đó. Đổ khoảng 700ml nước đun sôi vào chảo, đợi khoảng 30 phút cho nước có mùi thơm.
Vị nấm lim xanh: Nấm có mùi thơm nhẹ, vị khá đắng nhưng uống rất dễ chịu.
Nước dùng nấm lim xanh
Cách 2: Cách dùng nấm lim xanh đun nước sôi.
Liều dùng: 30 g nấm khô
Trong quá trình xử lý: Rửa và làm việc như chỉ dẫn ở trên
Cách thực hiện: Cho nấm vào nồi đun sôi (có thể dùng nồi nhôm hoặc nồi điện), thêm 1 lít nước sạch, đun sôi và giữ sôi trong khoảng 10 - 15 phút.
Thậm chí, cách sử dụng này cũng khá đơn giản và nhanh chóng, nếu có thời gian thì bạn hãy sắm ngay một chiếc ấm đun nước siêu tốc để sử dụng, vô cùng thiết thực phải không nào.
Cách 1: Nấm lim xanh luộc qua nước sôi
Nếu bạn đã từng dùng trà tươi thì cách dùng Nấm Lim xanh cũng tương tự, loại thảo dược đặc biệt quý hiếm này sử dụng rất đơn giản, không cầu kỳ như các loại thuốc Đông y thường dùng hiện nay. Chỉ cần chần sơ nấm vào nồi nước sôi là có thể sử dụng nấm lim xanh. Cách sử dụng cụ thể như sau:
Số lượng: Lấy 30 g nấm lim xanh (khoảng 3-4 cây nấm khô)
Xử lý trước khi sử dụng: Nấm rửa sạch bụi bẩn, nhất là phần thân nơi nấm bám vào trục sắt. Cắt nấm thành từng lát mỏng để khi ngâm nước ngấm nhanh hơn.
Cách trộn: Cho nấm đã sơ chế vào lọ, thêm một chút nước sôi để tráng nấm rồi đổ nước rửa lại ngay sau đó. Đổ khoảng 700ml nước đun sôi vào chảo, đợi khoảng 30 phút cho nước có mùi thơm.
Vị nấm lim xanh: Nấm có mùi thơm nhẹ, vị khá đắng nhưng uống rất dễ chịu.
Nước dùng nấm lim xanh
Cách 2: Cách dùng nấm lim xanh đun nước sôi.
Liều dùng: 30 g nấm khô
Trong quá trình xử lý: Rửa và làm việc như chỉ dẫn ở trên
Cách thực hiện: Cho nấm vào nồi đun sôi (có thể dùng nồi nhôm hoặc nồi điện), thêm 1 lít nước sạch, đun sôi và giữ sôi trong khoảng 10 - 15 phút.
Thậm chí, cách sử dụng này cũng khá đơn giản và nhanh chóng, nếu có thời gian thì bạn hãy sắm ngay một chiếc ấm đun nước siêu tốc để sử dụng, vô cùng thiết thực phải không nào.
linhlan225- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 130
Join date : 17/03/2022
Similar topics
» Cách sử dụng nâm lim xanh chữa bệnh gút
» Liều dùng và cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh
» Nấm lim xanh chữa bệnh gì? Cách phân biệt nấm lim xanh rừng
» Thuốc nam nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả
» Nấm lim xanh là vị thuốc quý chữa được nhiều bệnh
» Liều dùng và cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh
» Nấm lim xanh chữa bệnh gì? Cách phân biệt nấm lim xanh rừng
» Thuốc nam nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả
» Nấm lim xanh là vị thuốc quý chữa được nhiều bệnh
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết