Hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh hiệu quả
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh hiệu quả
Hướng dẫn cách dùng
Sắc nước uống: lấy một khối lượng Lim Xanh khoảng (Nấm Lim Xanh) 5 - 10 gram (1 tai nấm) cho 1 lần sắc (đổ 3 bát nước đun sôi cô đặc để lấy một bát, làm 3 lần như vậy). Sau đó đổ trộn lẫn với nhau để uống. có thể đun 1/2 tai Nấm (nửa tai Nâm) với 2 lít nước uống thay nước hàng ngày.
Dùng như trà: cho 2 - 5 gram nấm Lim Xanh (2 - 4 lát mỏng, tốt nhất nên xay thanh bột để lấy hết tinh chất có trong Nấm) vào 200 ml nước đun sôi, để 10 phút. Uống hết nước có thể châm nước mới. Nếu xay thành bột thì bình trà 200ml cho khoảng 4 muỗng cafe bột Nấm)
Nấu thành món ăn, bài thuốc: Nấm Lim Xanh nấu canh với thịt hoặc để chưng, hầm.. Thành một món Súp độc đáo có vị đắng nhẫn, bồi bổ cơ thể cho những người vừa ốm dậy, cần lại sữa và người già yếu.
Nghiền thành bột ngâm chung với nước sôi như uống trà: Cách dùng này có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.
Ngâm rượu: để ngâm rượu bạn lấy nấm Lim Xanh khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh. Sau 3 tuần bạn có thể dùng được. Dùng hết rượu bạn có thể đổ rượu mới vào. Làm như vậy liên tục đến khi rượu không còn mùi Nấm Lim Xanh.
Sắc nước uống: lấy một khối lượng Lim Xanh khoảng (Nấm Lim Xanh) 5 - 10 gram (1 tai nấm) cho 1 lần sắc (đổ 3 bát nước đun sôi cô đặc để lấy một bát, làm 3 lần như vậy). Sau đó đổ trộn lẫn với nhau để uống. có thể đun 1/2 tai Nấm (nửa tai Nâm) với 2 lít nước uống thay nước hàng ngày.
Dùng như trà: cho 2 - 5 gram nấm Lim Xanh (2 - 4 lát mỏng, tốt nhất nên xay thanh bột để lấy hết tinh chất có trong Nấm) vào 200 ml nước đun sôi, để 10 phút. Uống hết nước có thể châm nước mới. Nếu xay thành bột thì bình trà 200ml cho khoảng 4 muỗng cafe bột Nấm)
Nấu thành món ăn, bài thuốc: Nấm Lim Xanh nấu canh với thịt hoặc để chưng, hầm.. Thành một món Súp độc đáo có vị đắng nhẫn, bồi bổ cơ thể cho những người vừa ốm dậy, cần lại sữa và người già yếu.
Nghiền thành bột ngâm chung với nước sôi như uống trà: Cách dùng này có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.
Ngâm rượu: để ngâm rượu bạn lấy nấm Lim Xanh khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh. Sau 3 tuần bạn có thể dùng được. Dùng hết rượu bạn có thể đổ rượu mới vào. Làm như vậy liên tục đến khi rượu không còn mùi Nấm Lim Xanh.
tramanh225- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 173
Join date : 22/06/2022
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết