SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chao môn Mikiri - Sự hòa quyện của đậu nành và khoai môn

Go down

Chao môn Mikiri - Sự hòa quyện của đậu nành và khoai môn Empty Chao môn Mikiri - Sự hòa quyện của đậu nành và khoai môn

Bài gửi by SanPhamMikiri 26.07.22 10:24

Chao khoai môn được chế biến với sự kết hợp của đậu nành truyền thống và củ khoai môn, được lên men tạo nên một món chao thơm ngon hấp dẫn hơn. Món ăn này phổ biến bởi độ béo, ngọt và bùi của khoai môn cũng như những lợi ích về mặt sức khỏe mà chao khoai môn đem lại. Với thành phần chính trong hũ chao môn Mikiri gồm: Đậu nành (78%), môn sữa (10%), muối lod (8%), rượu (2%), ớt tươi (0.5%), chất điều vị. Hơn nữa phù hợp cho cả chay mặn. Kể đến giá trị dinh dưỡng có trong chao thì không cần bàn cãi. Vì được lên men tự nhiên sẽ giúp cho những hũ chao trong ngon, đảm bảo an toàn chất lượng hơn. Nhờ có khoai môn mà chao Mikiri càng béo hơn, trong béo có bùi lại có thêm vị ngọt dịu tạo nên hương vị hấp dẫn khó cưỡng. Và giá trị dinh dưỡng cũng cao hơn hẳn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Mikiri chuyên cung cấp sỉ lẻ và phân phối thực phẩm khô hàng tiêu dùng trên toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri
SanPhamMikiri
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết