SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách sơ chế nấm lim xanh trước khi sử dụng

Go down

Cách sơ chế nấm lim xanh trước khi sử dụng Empty Cách sơ chế nấm lim xanh trước khi sử dụng

Bài gửi by tramanh225 03.08.22 9:58

Nấm lim xanh là một loại dược liệu quý có nhiều công dụng thần kỳ đối với sức khỏe. Tuy nhiên, để phát huy hết tác dụng của nó, chúng ta cần sử dụng nó một cách chính xác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng nấm lim xanh một cách chính xác nhất để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn sức khỏe!
Cách sơ chế nấm lim xanh trước khi sử dụng
Sơ chế nấm lim xanh là công đoạn rất quan trọng, bạn đọc cần lưu ý thực hiện đúng quy trình để đảm bảo an toàn sức khỏe.
Cách sử dụng nấm lim xanh
Bước 1: Xử lý phần dính của rễ cây gỗ lim.
Vì thân cây không lành nên cần cắt bỏ phần cuống nấm, vì đây là nơi chứa nhiều độc tố.
Cách làm như sau: Ngâm nấm trong nước muối ấm pha loãng 10 phút để loại bỏ độc tố bám trên chân nấm.
Bước 2: Rửa sạch, thái miếng (hoặc bột)
Nấm sau khi ngâm rửa sạch với nước rồi để ráo. Sau đó, đem phơi nắng để có mùi thơm đặc trưng nhất.
Để đạt được hiệu quả cao nhất, nấm lim xanh nên được cắt thành từng miếng nhỏ, càng nhỏ càng tốt. Trong trường hợp xay hoặc đóng bụi thì bạn thực hiện luôn các bước trên rồi xay hoặc xay bột trong cối xay. Bảo quản nơi thoáng mát, dùng thìa sạch múc lượng phù hợp.
tramanh225
tramanh225
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 173
Join date : 22/06/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết