SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định

3 posters

Go down

Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Empty Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định

Bài gửi by thieuthithuong 11.08.22 14:53

[size=32]Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định ABET[/size]
Với các chương trình được chuyển giao từ Hoa Kỳ, Đại học (ĐH) Duy Tân đang hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp của đông đảo sinh viên theo học các ngành Công nghệ Thông tin hay Khoa học Máy tính.
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-1-16588888264642069667656
ĐH Duy Tân ký kết với ĐH Carnegie Mellon triển khai đào tạo các chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao hơn 10 năm qua
 
Chất lượng Đào tạo của các chương trình đạt chuẩn ABET
 
Đảm trách đào tạo các ngành Công nghệ Thông tin của ĐH Duy Tân có:
 
- Trường Khoa học Máy tính (SCS) với các chương trình IT truyền thống, và
 
- Viện Đào tạo Quốc tế (IS) trực tiếp đào tạo các chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao (tức các chương trình hợp tác với ĐH Carnegie Mellon - 1 trong 4 trường mạnh nhất về IT của Hoa Kỳ).
 
Các ngành nghề Công nghệ Thông tin đang được đào tạo tại ĐH Duy Tân gồm:
 
- Kỹ thuật Phần mềm với các chuyên ngành: Công nghệ Phần mềm; Công nghệ Phần mềm Tiên tiến & Chất lượng Cao chuẩn CMU; Thiết kế Games và Multimedia.
 
 - An toàn Thông tin có các chuyên ngành: Kỹ thuật Mạng; An ninh Mạng Tiên tiến & Chất lượng Cao chuẩn CMU
 
- Hệ thống Thông tin Quản lý Tiên tiến & Chất lượng Cao chuẩn CMU
 
- Khoa học Máy tính
 
- Khoa học Dữ liệu
 
- Mạng Máy tính và Truyền thông Dữ liệu
 
Với truyền thống và sự uy tín trong đào tạo Công nghệ Thông tin cùng quyết tâm luôn rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, ĐH Duy Tân đã đưa ra nhiều chiến lược để nâng cao chất lượng đào tạo IT.
 
Trong đó, nhà trường đã đi trước một bước dài trong công tác kiểm định, đạt kiểm định ABET - Tiêu chuẩn "vàng" về đào tạo Khoa học - Kỹ thuật của Hoa Kỳ với nhiều chương trình được kiểm định nhất Việt Nam.
 
Cụ thể các chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin của ĐH Duy Tân đã đạt kiểm định ABET gồm:
 
- Công nghệ/Kỹ thuật Phần mềm (năm 2021),
 
- Kỹ thuật Mạng (2019), và
 
- Hệ thống Thông tin Quản lý (2019).
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-2-1658888872076966399857
Chương trình Công nghệ/Kỹ thuật Phần mềm của ĐH Duy Tân đạt Kiểm định ABET, Mỹ
 
Các chương trình này đều đạt mức kiểm định cao nhất là 6 năm và hầu hết được xây dựng dựa trên sự hợp tác với ĐH Carnegie Mellon - 1 trong 4 ĐH hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2022).
 
Nhiều học phần trong chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh do chính các giảng viên từ các đại học Mỹ hoặc các giảng viên nước ngoài tại Viện Đào tạo Quốc tế (DTU International School), ĐH Duy Tân trực tiếp giảng dạy.
 
Xuyên suốt chương trình học, sinh viên sẽ được học theo cách tiếp cận phương pháp CDIO (Conceive/Hình thành Ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành) đối với khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật.
 
Phương pháp này đã được áp dụng rất thành công trong giáo dục đại học tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, giúp sinh viên theo học cảm thấy gắn bó và yêu thích các môn học, chủ động và tích cực trong học tập, nắm chắc kiến thức theo cả chiều rộng và chiều sâu, phát triển và tăng cường các kỹ năng "mềm".
 
Từ đây, sinh viên tốt nghiệp các ngành Công nghệ Thông tin của ĐH Duy Tân luôn có thể tự tin tham gia vào thị trường lao động, mang nhiều hành trang:
 
- Được nhận các chứng chỉ hoàn tất môn học do ĐH Carnegie Mellon cấp - qua hợp tác với ĐH Duy Tân trong hơn 14 năm qua để chuyển giao các chương trình đào tạo Tiên tiến và Chất lượng Cao,
 
- Được trang bị tốt về ngoại ngữ và những kỹ năng "mềm" thiết yếu như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý dự án, quản lý thời gian, nói trước đám đông, giải quyết vấn đề,…
 
- Chương trình được chứng nhận đạt KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ ABET uy tín và có giá trị công nhận trên toàn cầu.
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-3-16588889154986647161
Dấu ấn của sinh viên Công nghệ Thông tin, ĐH Duy Tân trong các cuộc thi trong nước và quốc tế
 
"Bộ sưu tập" giải thưởng sinh viên Công nghệ Thông tin DTU với:
 
- Cúp Vô địch CDIO Academy năm 2016 tại Phần Lan, năm 2017 tại Canada;
 
- Giải Toàn diện tại "Cuộc thi Devfest Hackathon 2018" với sản phẩm "Ứng dụng bản đồ cộng đồng";
 
- Vô địch Cuộc thi Microsoft Imagine Cup Việt Nam 2018 và giải "Sản phẩm được bình chọn nhiều nhất" tại Cuộc thi Microsoft Imagine Cup khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2018;
 
- Giải Nhì tại Cuộc thi "IdeaHunter 2018" dành cho các sinh viên và lập trình viên tài năng nhất toàn quốc với sản phẩm "Facebook Fanpage Management";
 
- Nhóm An toàn Thông tin ISITDTU (hacker "mũ trắng") của trường luôn xếp vị trí nhất bảng tại Việt Nam (trong nhiều năm) và thứ 59 trên toàn thế giới trong Bảng Xếp hạng CTF Time 2021…
 
Chương trình nằm trong Top đầu xếp hạng của Việt Nam trên Times Higher Education (THE) 2022
 
Không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo đạt kiểm định quốc tế, nhiều chương trình đào tạo của ĐH Duy Tân đã được Times Higher Education (THE) xếp hạng ở vị trí rất cao, trong tổng thể xếp hạng nằm trong Top 500 các Đại học Tốt nhất Thế giới của ĐH Duy Tân. Trong đó, lĩnh vực Khoa học Máy tính của ĐH Duy Tân được xếp ở vị trí 251-300 trên toàn thế giới.
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-4-16588889550411543807773
Xếp hạng của các đại học Việt Nam ở lĩnh vực Khoa học Máy tính theo Bảng xếp hạng THE 2022
 
Ở bảng xếp hạng ShanghaiRanking Consultancy (Trung Quốc), trong "Bảng Xếp hạng Toàn cầu về các Ngành học" - Global Ranking of Academic Subjects 2022, GRAS, ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Máy tính của ĐH Duy Tân có vị trí khá cao, nằm trong Top 151-200 thế giới, cũng là xếp đầu ở Việt Nam.
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-5-1658888993510158731538
ĐH Duy Tân nằm trong Top 151-200 về Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Máy tính theo Bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2022
 
Ở bảng xếp hạng QS World University Rankings 2022 về ngành học, ngành Khoa học Máy tính & Hệ thống Thông tin của ĐH Duy Tân nằm trong Top 501-550 thế giới, xếp thứ ba ở Việt Nam.
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-6-16588890563771453890537
ĐH Duy Tân nằm trong Top 501-550 về Khoa học Máy tính & Hệ thống Thông tin theo Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2022
 
Đạt tỉ lệ 100% sinh viên có việc làm ở nhiều ngành nghề IT
 
Tỉ lệ "vàng" với 100% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp ở nhiều ngành nghề trong khối Công nghệ Thông tin là một khẳng định về mối quan hệ rộng khắp và mật thiết của ĐH Duy Tân với hàng trăm công ty, tập đoàn phần mềm trong và ngoài nước.
 
Kết quả này cũng được xem xét một cách khách quan với việc rất nhiều doanh nghiệp đã đánh giá cao chất lượng đào tạo của nhà trường, thể hiện ở hiệu suất làm việc của sinh viên Duy Tân ở nhiều doanh nghiệp và tập đoàn có uy tín.
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-7-16588891042901967729281
Sinh viên IT ở ĐH Duy Tân học tập với dàn máy tính cấu hình cao và cơ sở vật chất hiện đại
 
Nhiều năm qua, ĐH Duy Tân đã kết nối hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp uy tín như IBM, Microsoft, LG, Viettel, Fsoft, BAP, mgm, CodeComplete, Enclave, LogiGear, Axon Active, DAC Tech, Sun*, VNPT-IT, TMA, KMS, Global SyberSoft, RikkeiSoft, Saigon Technology Solutions, Data House, VnCERT,...
 
Với mỗi doanh nghiệp hợp tác, các cán bộ giảng viên nhà trường đều tâm huyết tìm hiểu từng vị trí công việc phù hợp với năng lực của từng sinh viên. Bởi vậy, trong quá trình thực tập sinh viên luôn phát huy được tối đa khả năng, nhanh chóng được doanh nghiệp ghi nhận, và được lựa chọn trở thành nhân viên chính thức ngay khi tốt nghiệp hay cả trước khi tốt nghiệp đối với nhiều trường hợp.
 
Hiện tại, sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin của ĐH Duy Tân đang tạo thành một cộng đồng IT có vị trí công việc rất tốt ở các doanh nghiệp khắp mọi miền đất nước và cả trên thế giới. Mọi người cùng nhau làm việc, hỗ trợ lẫn nhau để đạt được các thành tích cao nhất.
 
Để khích lệ các thí sinh đạt điểm cao, hằng năm, nhà trường dành nhiều suất học bổng toàn phần (miễn học phí 4 năm học) dành cho các thí sinh có kết quả thi THPT (Trung học Phổ thông) đạt từ 23 điểm trở lên hoặc các thí sinh đoạt giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế.
 
 
T.TH
Nguồn: https://tuoitre.vn/hoc-cong-nghe-thong-tin-o-dh-duy-tan-voi-cac-chuong-trinh-dat-kiem-dinh-abet-20220727093602279.htm
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1697
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Empty Re: Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định

Bài gửi by oanhoanh2211 22.08.22 14:05

[size=32]Vì sao nên chọn đại học Duy Tân là NV1[/size]

Đại học (ĐH) Duy Tân (Đà Nẵng) là trường ĐH tư thục đầu tiên và lớn nhất của miền Trung. Sau gần 28 năm xây dựng và phát triển, Trường đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực, từ trình độ Đại học đến Tiến sĩ, với nhiều thành tích về kiểm định và xếp hạng trong nước cũng như quốc tế.
Sự đa dạng về ngành nghề đi đôi với chất lượng đào tạo đứng trong Top đầu của hệ thống giáo dục Việt Nam, ĐH Duy Tân luôn tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động, hiện đại, chuyên nghiệp, quốc tế và thân thiện.
 
TOP 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Times Higher Education (THE)
 
Năm 2022, Times Higher Education đã công bố bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Trong đó, ĐH Duy Tân là 1 trong 5 trường của Việt Nam được xếp hạng, trên tổng số 1.662 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới. ĐH Duy Tân được xếp ở vị trí 401-500 (chỉ có 2 đại học Việt Nam đứng trong tốp này), được đánh giá cao ở các tiêu chí Tầm nhìn Quốc tế (International Outlook) và Trích dẫn Khoa học (Citations).
 
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-1-864
Xếp hạng các đại học của Việt Nam trên Bảng Times Higher Education (THE)
 
Có thể nói xếp hạng THE cùng với xếp hạng QS, xếp hạng Shanghai và U.S.News & World Reports là 4 bảng xếp hạng uy tín, phổ biến, và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Ở 3 bảng xếp hạng còn lại, ĐH Duy Tân cũng có vị trí rất cao. Trong đó, ĐH Duy Tân thuộc:
 
- Top 700 các Đại học Tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021,
 
- Top 577 các Đại học Tốt nhất Toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report,
 
- Top 210 các Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 và Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 (chỉ có 3 đại học ở Việt Nam nằm trong tốp này) theo QS Rankings.
 
Nhiều ngành nghề đạt các Kiểm định Quốc tế “tiêu chuẩn vàng” như ABET và UNWTO TedQual
 
ĐH Duy Tân là đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET (2019, sau ĐH Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh) (của Mỹ, còn được gọi là Tiêu chuẩn “vàng” của thế giới về đào tạo Khoa học - Kỹ thuật); và là trường có nhiều ngành đạt chuẩn kiểm định ABET nhất Việt Nam với 4 chương trình:
 
- Công nghệ/Kỹ thuật Phần mềm (2021),
 
- Công nghệ/Kỹ thuật Điện-Điện tử (năm 2020),
 
- Kỹ thuật Mạng (2019) và
 
- Hệ thống Thông tin Quản lý (2019).
 
Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch của ĐH Duy Tân cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất (tính đến nay) của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định cao nhất về đào tạo Du lịch TedQual của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO - United Nations World Tourism Organization) ở 2 ngành học:
 
- Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (2022),
 
- Quản trị Du lịch và Nhà hàng Quốc tế (2022).
 
Đa dạng các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế
 
Trường ĐH Duy Tân tổ chức đào tạo 10 ngành Tiến sĩ, 15 ngành Thạc sĩ, 55 ngành Đại học với:
 
- Hơn 100 chuyên ngành; 9 chuyên ngành thuộc Chương trình Tài năng (HP);
 
- Mua bản quyền và chuyển giao công nghệ đào tạo 13 Chương trình Tiên tiến, Chất lượng Cao (CLC) của 4 trường ĐH hàng đầu tại Mỹ;
 
- Thực hiện các chương trình liên kết Du học (4+0) Tại chỗ lấy bằng của Đại học Mỹ (ADP) với Đại học Troy và Đại học Keuka;
 
- Liên kết (1+1+2), (2+2), (3+1) với các đại học Mỹ, Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc.
 
Ngoài ra, Trường còn thực hiện các chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2, Liên thông chính quy, đào tạo Trực tuyến (eUniversity).
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-2-4394
ĐH Duy Tân đạt Kiểm định ABET (Mỹ) với nhiều ngành nhất Việt Nam
 
Nhà trường đã nghiên cứu học tập kinh nghiệm quản lý giáo dục đại học từ 72 trường đại học của 16 nước trên thế giới; cũng như hợp tác với nhiều trường đại học hàng đầu, uy tín của Mỹ và Hàn Quốc để nghiên cứu, chọn lọc các giáo trình, mô hình, phương pháp đào tạo tiên tiến, chất lượng phục vụ giảng dạy với tổng kinh phí hơn 4 triệu USD qua các năm.
 
Xuyên suốt quá trình học tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được tiếp cận với các mô hình đào tạo đã được áp dụng rất thành công trong giáo dục đại học tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới:
 
- Mô hình CDIO (Conceive/Hình thành Ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành) cho các khối ngành Khoa học Máy tính, Công nghệ - Kỹ thuật;
 
- Phương pháp học tập PBL (Problem-Based Learning/Học tập theo Vấn đề) hay PrBL (Project-Based Learning/Học tập theo Dự án) cho khối ngành Kinh tế-Quản trị, Y-Dược, và Xã hội Nhân văn;
 
- Phương pháp giáo dục EBE (Evidence-Based Education/Giáo dục theo Chứng cứ) cho khối ngành Y-Dược, Khoa học Sức khỏe và Sự sống.
 
Cơ sở đào tạo và thực hành hiện đại hàng đầu miền Trung
 
Trường có 6 cơ sở tọa lạc tại trung tâm của thành phố Đà Nẵng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thuộc loại bậc nhất ở miền Trung với hơn với:
 
- Hơn 2.000 máy tính (hơn 250 Laptop);
 
- 244 máy chiếu;
 
- Các Phòng thực hành Điện-Điện tử, Robot, RoboMaster, Phòng Vẽ Mỹ thuật,… ;
 
- Trung tâm Mô phỏng Y khoa (MedSim), các phòng thực hành Nha khoa và Răng-Miệng, 3 phòng thí nghiệm Điều dưỡng, 10 phòng thí nghiệm Dược, phòng thí nghiệm Y sinh, Vi sinh;
 
- 8 Phòng thực hành Cơ khí, Ôtô, Điều khiển tự động, 1 Garage Sửa chữa Ôtô;
 
- 2 phòng thực hành Thiết kế Thời trang, 4 studio Kiến trúc và Thiết kế Nội thất;
 
- 3 Thư viện với hàng chục ngàn đầu sách;
 
- Hệ thống Phòng thực hành Kế toán Ảo và ERP;
 
- 2 Phòng Thực hành Mạng/An ninh Mạng (CCNA/CCNP), phòng thực hành Viễn thông;
 
- Các phòng thí nghiệm Lý-Hóa-Sinh;
 
- 5 phòng thực hành Xây dựng, phòng thí nghiệm Thủy lực;
 
- 2 Phòng STEM và FAB Lab: là không gian sáng tạo, học tập, và khởi nghiệp phù hợp cho nhiều đối tượng.
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-3-3845
Các trang thiết bị hiện đại phục đào tạo khối ngành Điện-Điện tử, Cơ khí, Ôtô
 
Đặc biệt, trường việc vừa chính thức hoàn thành tòa nhà 20 tầng đặt tại cơ sở số 3 Quang Trung, với các phòng học, phòng thực hành khang trang đi kèm nhiều trang thiết bị hiện đại hàng đầu miền Trung cho sinh viên các chương trình ADP (Lấy Bằng Mỹ), Du lịch và Công nghệ Thông tin (Tiên tiến và Chất lượng Cao).
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-4-3664
Hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng hỗ trợ đào tạo về Du lịch ở 03 Quang Trung, Đà Nẵng
 
Trên 95% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp & Nhiều ngành học đảm bảo 100% có việc làm với mức lương khởi điểm thuộc Top đầu
 
Trường hiện có quan hệ ký kết hợp tác với hơn 300 tập đoàn, công ty, doanh nghiệp,… thường xuyên phối hợp tổ chức cho sinh viên tham gia thực tập và tuyển dụng hàng năm. Kết quả đào tạo của Trường được xã hội, cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao thể hiện qua tỷ lệ sinh viên có việc sau 6 tháng tốt nghiệp đạt hơn 95%. Mục tiêu ĐH Duy Tân hướng đến trong những năm gần đây là 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và hiện nay, rất nhiều ngành nghề đã đạt được tỉ lệ này, cụ thể như:
 
- Công nghệ Thông tin,
 
- Xây dựng, Kiến trúc,
 
- Môi trường, Công nghệ Thực phẩm
 
đều có sinh viên có việc làm ngay với mức lương khởi điểm từ 10-15 triệu đồng/tháng và luôn tăng lên qua từng năm.
 
Cơ hội “Rinh” học bổng Toàn phần
 
Hàng năm, Trường có chính sách học bổng để dành tặng cho các bạn tân sinh viên đầu vào có điểm cao, có kết quả học tập Xuất sắc, Giỏi, hoặc đạt các giải cấp Quốc gia và Tỉnh, Thành phố. Mùa tuyển sinh năm 2022, ĐH Duy Tân ban hành hơn 4.000 SUẤT Học bổng với tổng trị giá hơn 100 Tỷ đồng.
 
Số lượng sinh viên đạt điểm cao đến ĐH Duy Tân xét tuyển tăng nhanh qua từng năm. Trong đó, các thủ khoa trường mỗi năm đều đạt điểm rất cao thuộc Top đầu cả nước.
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-5-6145
Thủ khoa của ĐH Duy Tân đạt điểm rất cao qua các năm
 
Cụ thể:
 
- Thủ khoa năm 2021 là Lý Thị Mến (đạt 29,75/30 điểm), nhận gói Học bổng Toàn phần Chương trình Tài năng.
 
- Thủ khoa năm 2020 là Nguyễn Thị Khánh Chi (đạt 28/30 điểm), nhận gói Học bổng Toàn phần Chương trình Du học Tại chỗ (lấy Bằng Mỹ).
 
- Thủ khoa năm 2019 là Trần Thu Hà (đạt 28/30 điểm), nhận gói Học bổng Miễn phí 100% Học phí Toàn khóa học.
 
- Thủ khoa năm 2017 là Lê Thị Thu Ngân (đạt 28,5/30 điểm), nhận gói Học bổng Miễn phí 100% Học phí Toàn khóa học.
 
- Thủ khoa năm 2015 là Nguyễn Thị Thanh (đạt 28,25/30 điểm), nhận gói Học bổng Toàn phần Chương trình Du học Tại chỗ (lấy bằng Mỹ).
 
- …
 
Nhiều giải thưởng trong và ngoài nước
 
Môi trường nghiên cứu, học tập năng động với nền tảng kiến thức và phương pháp tiếp cận sâu, rộng đã giúp thầy và trò ĐH Duy Tân giành nhiều giải thưởng cao với những dự án, sản phẩm để lại ấn tượng lớn.
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-bia-anh-6-8025
Các giải thưởng lớn của thầy và trò ĐH Duy Tân
 
Tiểu biểu các giải thưởng trong những năm gần đây đã chứng minh cho bản lĩnh và năng lực của sinh viên Duy Tân trong mọi sân chơi học thuật và khởi nghiệp trong nước và quốc tế như:
 
- Nguyễn Thị Thanh - giải Phụ nữ trong Kinh doanh 2018 tại Cuộc thi Go Green in The City 2018 ở Mỹ;
 
- Giải Nhất CDIO và vinh dự giành Cúp vàng Luân lưu CDIO 2013 tại Đại học Harvard và Học viện Kỹ thuật Massachusetts (MIT), Mỹ;
 
- Vô địch Cup CDIO tại Canada năm 2017 và tại Nhật Bản năm 2018;
 
- Vô địch Cup IDEERS Châu Á - Thái Bình Dương tại Cuộc thi “Thiết kế Mô hình Nhà Chống Động đất 2014” tại Đài Loan;
 
- Vô địch trong 3 năm 2016, 2017, 2018 ở Cuộc thi Go Green in the City và Microsoft Imagine Cup. Giải Nhì Cuộc thi Schneider Go Green năm 2021 và giải Á quân 1 tại cuộc thi Schneider Go Green 2022;
 
- Giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 và Giải Nhì Sản phẩm Số Tiềm năng 2020 MAKE IN VIETNAM với ứng dụng 3D trong Y học;
 
- Năm 2020: 4 giải Nhất tại Festival Kiến trúc 2020. Năm 2022: 12 giải thưởng tại Festival Kiến trúc 2022, gồm 1 giải Toàn năng, 5 giải Nhất, 1 giải Nhì, 5 giải Ba;
 
- Giải Ba Olympic Tin học khối Chuyên tin trong Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30 & Kỳ thi Lập trình SV quốc tế ICPC ASIA HANOI 2021;
 
- Giải Ba cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2020; Giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy Sĩ năm 2022;
 
- Giải Nhất và giải Ba tại cuộc thi “Sáng kiến năng lượng bền vững 2021” ;
 
- Giải Nhất Cuộc thi Học thuật về Y tế năm 2020;
 
- Giải Ba cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020 với dự án “Giường ngủ Thông minh - Smart Bed” ;
 
- “Hệ Sinh thái Y khoa online” của nhóm Y khoa đạt giải Nhất Thanh niên Kiến tạo năm 2021, Quán quân của Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt Nam - VSIC 2021,… ;
 
- Logo nước hoa của SV ĐH Duy Tân nhận Cup 'American Graphic Design USA 2021';
 
- …
 
Với những điểm đặc biệt tiêu biểu trên, chắc chắn ĐH Duy Tân sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn trong việc tìm kiếm “ngôi nhà mới” cho quãng đời học đại học của mình. Những tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, kiểm định, và xếp hạng quốc tế của ĐH Duy Tân luôn là điều mà không nhiều trường đại học khác có thể đạt được.
 
P.V
Nguồn: https://tienphong.vn/vi-sao-nen-chon-dai-hoc-duy-tan-la-nv1-post1453609.tpo
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1028
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Empty Re: Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định

Bài gửi by thanhthuong123 22.08.22 14:41

[size=32]Học bổng 100% Toàn khóa học cho các thí sinh đạt điểm 10 các môn Toán, Lý, Hóa kỳ thi THPT[/size]

Đại học Duy Tân dành gói Học bổng đặc biệt: 100% Học bổng Toàn phần (Toàn khóa học) cho tất cả các thí sinh đạt điểm 10 các môn trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022
Những nỗ lực tuyệt vời trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 đã mang đến cho các “sĩ tử” trong cả nước những điểm 10 tuyệt đối. Ghi nhận và khích lệ các em trên con đường tiếp thu tri thức mới ở bậc đại học, Đại học (ĐH) Duy Tân dành gói Học bổng đặc biệt: 100% Học bổng Toàn phần (Toàn khóa học) cho tất cả các thí sinh đạt điểm 10 các môn:
 
• Toán học,
 
• Vật lý,
 
• Hóa học
 
trực tiếp đăng ký xét tuyển tại ĐH Duy Tân trong năm học này (trừ các ngành thuộc khối Khoa học Sức khỏe)
 
Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022, cả nước có 5.560 bài thi đạt điểm 10. Riêng 3 môn Toán học, Vật lý, Hóa học có các thí sinh đạt điểm 10 như sau:
 
- Toán học: có 35 thí sinh,
 
- Vật lý: có 154 thí sinh,
 
- Hóa học: có 158 thí sinh.
 
Việc mở rộng các tổ hợp môn để các thí sinh có thể đăng ký vào đa dạng các ngành học đã tạo điều kiện cho các em có thể lựa chọn ngành học mình yêu thích nhất, phù hợp nhất với bản thân.
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-1a-bai-pr-931
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-1b-bai-pr-5153
Các trang thiết bị hiện đại phục vụ đào tạo các khối ngành từ Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử, Cơ khí Ôtô,… tại ĐH Duy Tân
 
Xét tuyển tổ hợp có các môn Toán học, Vật lý, Hóa học, các thí sinh có thể đăng ký vào rất nhiều ngành nghề tại ĐH Duy Tân. Hiện tại, ĐH Duy Tân đào tạo 55 ngành Đại học (cụ thể trên 100 chuyên ngành) ở đa dạng các lĩnh vực như:
 
• Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Ôtô, Kiến trúc, Xây dựng, Môi trường,…;
 
• Kinh tế - Quản trị gồm: Quản trị Kinh doanh, Marketing, Digital Marketing, Ngân hàng, Kế toán-Kiểm toán,…;
 
• Ngoại ngữ (Anh, Hàn, Trung, Nhật), Văn Báo chí, Quan hệ Quốc tế, Quan hệ Công chúng, Luật, Luật Kinh tế,…;
 
• Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt, Dược học, Điều dưỡng, Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Y sinh;
 
• Du lịch Khách sạn/Nhà hàng, Lữ hành, Quản trị Sự kiện,…;
 
• …
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-2a-bai-pr-5543
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-2b-bai-pr-454
Cơ sở vật chất thực hành khối Y Dược, Du lịch tại DTU
 
Cơ hội học tập của các thí sinh ở ĐH Duy Tân trong năm 2022 là vô cùng đa dạng với:
 
• Các Chương trình Truyền thống (bình thường)
 
• Các Chương trình Tài năng: dành cho các thí sinh có điểm cao trong một số ngành về Công nghệ Thông tin và Quản trị.
 
• Các Chương trình Tiên tiến (Quốc tế) và Chất lượng Cao (CLC): có hợp tác với các đại học uy tín của Mỹ để chuyển giao chương trình đào tạo gồm:
 
• ĐH Carnegie Mellon - 1 trong 4 trường mạnh nhất về IT của Mỹ (theo U.S. News 2022),
 
• ĐH Bang Pennsylvania, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2022) và 1 trong 5 trường hàng đầu về đào tạo Du lịch & Khách sạn của thế giới,
 
• Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp thứ 5 về đào tạo Kiến trúc ở Mỹ) và ĐH Bang California ở Fullerton (một trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng) (theo U.S. News 2022),
 
• ĐH Purdue - xếp thứ 4 về Kỹ thuật Công nghệ ở Mỹ (theo U.S. News 2022).
 
• Các Chương trình Chất lượng Cao (CLC): tập trung đào tạo chất lượng cao với sĩ số sinh viên từng lớp nhỏ cho một số ngành học Ngoại ngữ ở các thứ tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật.
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-3-bai-pr-6277
Các trường đại học uy tín của Mỹ luôn đồng hành cùng ĐH Duy Tân để đào tạo những thế hệ sinh viên giỏi
 
- Chương trình Du học Tại chỗ: Học lấy bằng Mỹ duy nhất tại Đà Nẵng các ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Quản trị Du lịch & Khách sạn, qua hợp tác với các trường:
 
• ĐH Keuka - xếp hạng thứ 121 các trường Đại học tốt nhất miền Bắc nước Mỹ,
 
• ĐH Troy - xếp hạng 44 trong các trường Đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ.
 
Đặc biệt, các em có thể theo học các Chương trình đã đạt chuẩn kiểm định ABET của chính ĐH Duy Tân, bao gồm:
 
- Công nghệ/Kỹ thuật Phần mềm (được công nhận kiểm định vào tháng 8/2021)
 
- Công nghệ/Kỹ thuật Điện-Điện tử (được công nhận kiểm định vào tháng 8/2020),
 
- Kỹ thuật Mạng (được công nhận kiểm định vào tháng 8/2019),
 
- Hệ thống Thông tin Quản lý (được công nhận kiểm định vào tháng 8/2019).
 
Và các Chương trình đã đạt chuẩn kiểm định UNWTO TedQual, bao gồm:
 
- Quản trị Khách sạn Quốc tế (được công nhận kiểm định vào tháng 7/2022),
 
- Quản trị Nhà hàng Quốc tế (được công nhận kiểm định vào tháng 7/2022).
 
Cùng với chương trình đào tạo tiên tiến và chất lượng cao, cơ sở vật chất được ĐH Duy Tân luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị tiên tiến nhất phục vụ tối đa công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, do đó, tịnh tiến mỗi năm, số lượng thí sinh đạt điểm cao đăng ký vào ĐH Duy Tân luôn tăng mạnh với điểm số ngày càng rất cao.
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-4-bai-pr-793
Thủ khoa của ĐH Duy Tân đạt điểm rất cao qua các năm
 
Cụ thể:
 
- Thủ khoa năm 2021 là Lý Thị Mến (đạt 29,75/30 điểm), nhận gói Học bổng Toàn phần Chương trình Tài năng.
 
- Thủ khoa năm 2020 là Nguyễn Thị Khánh Chi (đạt 28/30 điểm), nhận gói Học bổng Toàn phần Chương trình Du học Tại chỗ (lấy Bằng Mỹ).
 
- Thủ khoa năm 2019 là Trần Thu Hà (đạt 28/30 điểm), nhận gói Học bổng Miễn phí 100% Học phí Toàn khóa học.
 
- Thủ khoa năm 2017 là Lê Thị Thu Ngân (đạt 28,5/30 điểm), nhận gói Học bổng Miễn phí 100% Học phí Toàn khóa học.
 
- Thủ khoa năm 2015 là Nguyễn Thị Thanh (đạt 28,25/30 điểm), nhận gói Học bổng Toàn phần Chương trình Du học Tại chỗ (lấy bằng Mỹ).
 
- …
Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Anh-5-bai-pr-3979
ĐH Duy Tân nằm trong Top 401-500 trên Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE)
 
Những nỗ lực từ ĐH Duy Tân trên tiến trình vì những thế hệ sinh viên bản lĩnh, tài năng, có năng lực chuyên môn, kỹ năng “mềm” cùng khả năng nghiên cứu khoa học thực nghiệm đã tạo dựng cho trường những vị trí xếp hạng vô cùng đáng ngưỡng mộ trên các bảng xếp hạng của Việt Nam và thế giới. Được học tập trong một trường đại học uy tín, luôn đổi mới sáng tạo cùng môi trường học tập hiện đại, không gian mở sẽ là điều kiện lý tưởng để sinh viên thể hiện và phát huy năng lực bản thân để có thể có những bước tiến dài và xa trên con đường sự nghiệp sau này.
 
P.V
 
Nguồn: https://tienphong.vn/hoc-bong-100-toan-khoa-hoc-cho-cac-thi-sinh-dat-diem-10-cac-mon-toan-ly-hoa-ky-thi-thpt-post1456331.tpo
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định Empty Re: Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết