SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Gợi ý một số cách ngâm rượu nấm lim xanh ngon

Go down

Gợi ý một số cách ngâm rượu nấm lim xanh ngon Empty Gợi ý một số cách ngâm rượu nấm lim xanh ngon

Bài gửi by tramanh225 12.08.22 16:15

Gợi ý một số cách ngâm rượu nấm lim xanh ngon, giữ nguyên hương vị
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết ngâm rượu nấm lim xanh như thế nào để giữ được hương vị thì hãy tham khảo một số công thức dưới đây:
Ngâm rượu với nấm lim xanh thái lát
Để thực hiện việc này, bạn cần làm theo các bước đơn giản sau theo thứ tự:
Bước 1: Do phần chân của nấm lim xanh chứa nhiều độc tố nên bạn cần cắt bỏ phần này. Sau đó ngâm nấm trong nước muối tinh khoảng 10 phút.
Bước 2: Dùng bàn chải để làm sạch nấm, loại bỏ các vết đất còn sót lại.
Bước 3: Đợi nước rút hết rồi thái miếng nón và thân.
Bước 4: Cứ 15 ml rượu thì ngâm 1 kg nấm lim xanh. Sau khi ngâm xong theo tỷ lệ trên cần vặn chặt nắp và ngâm trong 2 tháng, 50-60 ngày.
Ngâm toàn bộ cây
Nếu bạn muốn sở hữu một bình rượu đẹp và trang trọng thì có thể cho cả cây vào ngâm với rượu. Đây là cách thực hiện:
Bước 1: Chọn nấm có thân thẳng, hình nón to rồi cắt gốc 4cm.
Bước 2: Để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám trên trục, bạn phải dùng bàn chải để cọ rửa. Sau đó đợi cho nước rút hết.
Bước 3: Xếp hình nón vào lọ thủy tinh hình trụ dài 50cm.
Bước 4: Cẩn thận đổ rượu vào chai. Sau khi ngâm một thời gian là có thể dùng được.
tramanh225
tramanh225
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 173
Join date : 22/06/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết