Cách sử dụng nấm lim xanh có những phương pháp nào?
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách sử dụng nấm lim xanh có những phương pháp nào?
Cách sử dụng nấm lim xanh:
Phương pháp 1: theo lát
Nước nấu 1: Cho 50 g nấm lim xanh vào 1 lít nước, nấu nấm lim xanh với nước khoảng 2-3 phút rồi tắt bếp, ngâm khoảng 5 phút, đun thêm 30 phút trên lửa nhỏ. , nước cạn còn khoảng 800 ml thì tốt.
Nấu nước 2, nước 3: Khi lấy nước đầu xong, bạn dùng kéo cắt thành từng khúc nhỏ rồi cho nước vào nấu như nước đầu. Sau đó bạn đổ nước vào 3 lần kia để được 2400ml nước nấm lim xanh, sau đó cho vào lọ và để trong ngăn mát tủ lạnh.
Sử dụng: 240 ml mỗi ngày chia thành 80 đến 120 ml dùng được từ 2 đến 3 lần.
Phần bã nấm lim xanh bạn đem phơi khô sau đó đun lấy nước để tắm rất tốt cho tóc và da.
Cách 2: Xay thành bột
Nấm lim xanh sau khi vò nát, cho vào ly và hãm với nước sôi trong 5 phút, sau đó bạn uống hết phần bã.
Cách 3: Uống trà
Nấm lim xanh được xay thành bột và bọc trong túi vải, sau đó cho vào ấm và pha như trà hoặc có thể cho vào cốc và pha với nước thật sôi và để trong 5 phút, sau đó bạn uống hết bã.
Cách 4: Ngâm rượu
Nấm lim xanh khô có thể để nguyên hạt hoặc thái mỏng rồi ngâm với rượu nồng độ cao khoảng 20 ngày. Nên sử dụng rượu nấm lim xanh vào buổi tối và uống ngày 1 - 2 lần.
Cách 5: Uống thay nước
Cho lim xanh thái lát mỏng vào phích nước nóng, để một tiếng rồi uống dần trong ngày.
Phương pháp 6: Nấu súp
Nấm lim xanh bạn đun sôi lấy nước nấu với thịt hoặc nấu canh và dùng làm thức ăn để bồi bổ cho người ốm hoặc người già.
Phương pháp 1: theo lát
Nước nấu 1: Cho 50 g nấm lim xanh vào 1 lít nước, nấu nấm lim xanh với nước khoảng 2-3 phút rồi tắt bếp, ngâm khoảng 5 phút, đun thêm 30 phút trên lửa nhỏ. , nước cạn còn khoảng 800 ml thì tốt.
Nấu nước 2, nước 3: Khi lấy nước đầu xong, bạn dùng kéo cắt thành từng khúc nhỏ rồi cho nước vào nấu như nước đầu. Sau đó bạn đổ nước vào 3 lần kia để được 2400ml nước nấm lim xanh, sau đó cho vào lọ và để trong ngăn mát tủ lạnh.
Sử dụng: 240 ml mỗi ngày chia thành 80 đến 120 ml dùng được từ 2 đến 3 lần.
Phần bã nấm lim xanh bạn đem phơi khô sau đó đun lấy nước để tắm rất tốt cho tóc và da.
Cách 2: Xay thành bột
Nấm lim xanh sau khi vò nát, cho vào ly và hãm với nước sôi trong 5 phút, sau đó bạn uống hết phần bã.
Cách 3: Uống trà
Nấm lim xanh được xay thành bột và bọc trong túi vải, sau đó cho vào ấm và pha như trà hoặc có thể cho vào cốc và pha với nước thật sôi và để trong 5 phút, sau đó bạn uống hết bã.
Cách 4: Ngâm rượu
Nấm lim xanh khô có thể để nguyên hạt hoặc thái mỏng rồi ngâm với rượu nồng độ cao khoảng 20 ngày. Nên sử dụng rượu nấm lim xanh vào buổi tối và uống ngày 1 - 2 lần.
Cách 5: Uống thay nước
Cho lim xanh thái lát mỏng vào phích nước nóng, để một tiếng rồi uống dần trong ngày.
Phương pháp 6: Nấu súp
Nấm lim xanh bạn đun sôi lấy nước nấu với thịt hoặc nấu canh và dùng làm thức ăn để bồi bổ cho người ốm hoặc người già.
tramanh225- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 173
Join date : 22/06/2022
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết