SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

GREE - THU HỒI MỦ VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CAO SU CỦA THIẾT BỊ SUPERCELL SPC6

Go down

GREE - THU HỒI MỦ VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CAO SU CỦA THIẾT BỊ SUPERCELL SPC6 Empty GREE - THU HỒI MỦ VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CAO SU CỦA THIẾT BỊ SUPERCELL SPC6

Bài gửi by Duyen241 23.08.22 10:32

Công ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh (GREE) phân phối các thiết bị tích hợp keo tụ tạo bông, lắng và lọc của KWI dùng trong xử lý nước tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Tập đoàn KWI  là một trong những nhà tiên phong trong công nghệ MDAF trên thế giới. Được thành lập từ năm 1949 bởi tiến sỹ Milos Krofta, hiện nay KWI có hơn 17 chi nhánh toàn cầu và hơn 4700 hệ thống đã ứng dụng thành công trên 77 quốc gia.

Dự án KWI đã thực hiện thành công ở Việt Nam như: Nhà máy giấy Watten Vietnam công suất 2400 m3/ngày, Nhà máy giấy Vina Kraft Bình Dương công suất 13000 m3/ngày, Nhà máy giấy NTPM Vietnam công suất 3800 m3/ngày, Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Nam Bình Dương công suất 480 m3/ngày, Nhà máy hải sản Thu Trọng 1 công suất 400 m3/ngày,…
GREE xin giới thiệu


Thiết bị keo tụ tạo bông kết hợp lắng và cô đặc bùn Supercell SPC6 chạy tại nhà máy cao su .Đây là lĩnh vực đang khiến rất nhiều chủ doanh nghiệp & kỹ sư môi trường đau đầu vì hiện nay vẫn chưa có giải pháp xử lý thật sự hiệu quả và ổn định.
Với thành phần ô nhiễm đầu vào không cao như COD 2764 mg/l; BOD 2298 mg/l; TSS 231 mg/l; TN 164 mg/l nhưng với tính chất khó phân hủy của cao su đã khiến các hệ thống xử lý nước thải cao su tại Việt Nam gặp khó với 2 chỉ tiêu COD và tổng Nitơ.
GREE đã thử nghiệm thành công quá trình tách mủ chỉ sử dụng 1 loại hóa chất polymer và xử lý nước thải.Mủ cao su rất khó tách ra bằng các quá trình keo tụ tạo bông thông thường. Việc thu hồi mủ chỉ bằng 1 loại hóa chất polymer sẽ đem lại giá trị kinh tế cao hơn mủ tạp tại bể gạn mủ hiện hữu.
Chỉ trong vòng 0,5 ngày, thiết bị keo tụ tạo bông kết hợp lắng và cô đặc bùn Supercell SPC6 đã thử nghiệm thành công thu hồi mủ và xử lý nước thải cao su (chỉ với 1 loại hóa chất là polymer). Về cảm quan nước thải cao su sau xử lý còn trong hơn so với xử lý nước thải thủy sản lần trước.
Với đặc tính tự phân hủy thành H2O sau 48 giờ của polymer, lượng mủ cao su thu được từ quá trình xử lý nước thải sẽ trở thành 1 hỗn hợp cao su nguyên chất đậm đặc có chất lượng cao hơn nhiều mủ tạp (xGREE clip đính kèm). Lượng mủ thu hồi không có tạp chất này sẽ lại giá trị kinh tế cao và vấn đề xử lý nước thải cao su giờ đây không còn là vấn đề nan giải nữa.
 
Clip SPC6 thành công xử lý nước thải cao su và thu hồi mủ:
 https://www.facebook.com/KWI.Vietnam/videos/402044796930865/

Để được tư vấn và biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:  CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH (GREE)
Địa chỉ: 130 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: (028)38279706 - 0981687909
Email: kinhdoanh@gree-vn.com
Website: http://www.gree-vn.com/cong-nghe-xu-ly-nuoc-thai-gree
Facebook:  https://www.facebook.com/KWI.Vietnam
 
Xem thêm về Công nghệ xử lý nước thải của công ty môi trường KWI
Tag: Công ty môi trường,  xử lý nước thải, xử lý khí thải

_________________________________________________
Công ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh đã và đang nhận sự tin nhiệm từ Quý khách hàng trong việc vận hành, bảo trì,… nhiều hệ thống xử lý nước thải khác nhau
Hotline: (028)38279706 
Vận hành hệ thống xử lý nước thải
Công ty xử lý nước thải
Bảo trì hệ thống xử lý nước thải
Duyen241
Duyen241
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 09/08/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết