SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lý do bánh tráng không nhúng nước được yêu thích

Go down

Lý do bánh tráng không nhúng nước được yêu thích Empty Lý do bánh tráng không nhúng nước được yêu thích

Bài gửi by SanPhamMikiri 10.09.22 9:24

Đúng với tên gọi "bánh tráng không nhúng nước", Mikiri đã chinh phục được khách hàng từ chính cái tên gọi đó. Với ưu điểm mỏng, dẻo tự nhiên, có thể dùng ngay không cần nhúng nước. Bánh tráng Mikiri dễ dàng chinh phục thực khách bởi độ dẻo mỏng, đặc biệt không có vị mặn như những dòng bánh khác. Đáp ứng là nguyên liệu cho nhiều món ăn khác.
[You must be registered and logged in to see this image.] ​
Với thành phần: Tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối i-ốt 1%. Hơn thế, quy trình làm bánh tráng không nhúng nước tại đây khá kỳ công từ khâu chọn nguyên liệu, tráng bánh bằng kỹ thuật hiện đại đến việc đóng gói một cách kỹ lưỡng. Nhờ đó, bạn cứ an tâm để cùng xấp bánh trong giỏ đồ đi chợ của mình cùng nhiều loại thực phẩm khác nhé.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri
SanPhamMikiri
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết