SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diện chẩn - phương pháp chữa thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả

Go down

Diện chẩn - phương pháp chữa thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả  Empty Diện chẩn - phương pháp chữa thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả

Bài gửi by rosiekim 14.10.22 14:34

Thoái hóa đốt sống lưng khiến cho cuộc sống bạn hoặc người thân trong gia đình bạn gặp nhiều khó khăn? Hãy cùng tìm hiểu qua cách chữa trị căn bệnh này bằng phương pháp diện chẩn - không dùng thuốc, ít tác dụng phụ và tiết kiệm chi phí.

Diện chẩn là phương pháp chữa bệnh đã ra đời cách đây 30 năm, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán và chữa trị qua toàn thân và vùng mặt mà không dùng thuốc, không bắt mạch, không châm cứu. 

Kỹ thuật chữa bệnh này được tiến hành bằng cách dùng một số dụng cụ chuyên khoa để tìm kiếm và ấn vào các nguyệt vị. Các huyệt đạo của bệnh nhân sẽ được tác động bằng các dụng cụ như búa gõ, cây lăn, hơ ngải cứu,... hoặc dùng tay ấn để chữa bệnh.

Chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn mang lại hiệu quả như thế nào?

Trên thực tế, chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn đã được kiểm chứng mang lại hiệu quả rõ rệt dưới đây:

  – Các triệu chứng của bệnh thoái hóa đốt sống lưng được đẩy lùi nhanh chóng chỉ sau 1 tuần.

  – Người bệnh được cải thiện tình trạng đau đớn.

  – Việc cử động tại vị trí đốt sống lưng trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

Qua đó có thể thấy rõ ràng hiệu quả của phương pháp diện chẩn đối với những người bị thoái hóa đốt sống lưng. Cách thức chữa bệnh này đem lại hiệu quả cao mà lại không gây tốn kém chi phí, hoàn toàn lành tính, không có tác dụng phụ. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cách chữa bệnh này để cải thiện sức khỏe.

CHỮA THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG LƯNG BẰNG DIỆN CHẨN
Bộ dụng cụ diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng
Các dụng cụ dùng trong chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn gồm có:

  – Chày day huyệt (chày đâm tiêu): Được dùng day ấn các huyệt trên mặt, chà dọc 2 bên cột sống lưng hỗ trợ chứng đau lưng, thoái hóa đốt sống lưng.

  – Cầu đinh đôi lớn: Lăn trên vùng lưng, giải tỏa ứ nhiệt có tác dụng giải cơ, lăn trước khi dùng lăn cầu gai đôi lớn giảm đau lưng.

  – Lăn cầu gai đôi lớn cán dài: Có tính dương, lăn trên vùng lưng làm giảm nhanh chứng đau lưng, thoái hóa đốt sống lưng. Cán dài có thể tự với ra khắp sau lưng.

Bộ dụng cụ diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng

  – Lăn sừng lớn: Lăn gai sừng lớn có tính dương giúp lưu thông khí huyết, làm ấm cơ thể. Ngoài ra vì các đầu gai được mài bằng, khi lăn cho cảm giác êm ái dễ chịu, lăn trực tiếp lên các vùng xương không gây tổn thương và đau nên đây là dụng cụ duy nhất của diện chẩn có thể lăn trực tiếp được lên cột sống.

  – Điếu ngải cứu: Dùng trong kỹ thuật hơ - một trong những kỹ thuật chủ lực. Chủ yếu là hơ lên vùng lưng, cột sống lưng, bàn chân,... giúp giảm đau, giãn cơ, giải tỏa bế tắc, khắc phục thoái hóa. Tuy nhiên cần chú ý không hơ 4 - 5 lần tại cùng một chỗ sẽ gây phỏng.

  – Ống hơ ngải: Được làm từ inox và nhựa, đơn giản mà tiện dụng. Có một đầu cắm vào điếu ngải cho trong ống. Ống nhựa lấy cữ chống bỏng da vì vậy không sợ bỏng. Có thể hơ vùng sau lưng, hơ phần phụ mà an toàn không lo nóng quá.

Cách chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn
Để việc chữa bệnh đạt được hiệu quả cao đòi hỏi người thực hiện phải nắm vững các sơ đồ huyệt đạo cũng như phương án ấn huyệt đúng kỹ thuật. Quá trình chữa trị bệnh thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn được chia thành 2 bước:

Xác định bộ huyệt đạo
Bước đầu tiên của chu trình chữa trị diện chẩn là cần xác định được bộ huyệt đạo. Đây là một bước thực hiện vô cùng quan trọng, phải đảm bảo tính chính xác thì mới mang lại hiệu quả cho việc chữa trị về sau.

Có 2 bộ huyệt chữa trị mà người bệnh phải nắm rõ với bệnh thoái hóa đốt sống lưng:

  – Bộ thoát vị đĩa đệm và lưng: gồm các huyệt 15-, 13-, 7-, 28, 65, 73, 97, 103, 106, 207, 284.

  – Bộ thông tắc và giãn cơ: gồm các huyệt vị 61-, 16-, 0, 1, 19, 41, 275, 290.

Người thực hiện chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn cần xác định đầy đủ và đúng vị trí của các bộ huyệt đạo này. Sau khi đã xem xét và nắm được chính xác thì sẽ tiến hành đến bước tiếp theo là ấn huyệt.
Nguồn: Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung.
Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung.
rosiekim
rosiekim
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 179
Join date : 08/10/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết