SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thuốc Tafsafe 25mg giá bao nhiêu, Mua ở đâu rẻ nhất Hà Nội, HCM?

Go down

Thuốc Tafsafe 25mg giá bao nhiêu, Mua ở đâu rẻ nhất Hà Nội, HCM? Empty Thuốc Tafsafe 25mg giá bao nhiêu, Mua ở đâu rẻ nhất Hà Nội, HCM?

Bài gửi by nhathuochapu02 02.11.22 11:41

Thông tin cơ bản về thuốc

 • Thành phần chính: Tenofovir alafenamide 25 mg
 • Công dụng: Điều trị bệnh vi-rút viêm gan siêu vi B mãn tính ở giai đoạn chưa mất chức năng gan (xơ gan còn bù).
 • Nhà sản xuất: Atra Pharmaceuticals Limited – Ấn Độ
 • Số đăng ký: VN3-250-19
 • Đóng gói: Hộp 1 chai x 30 viên hoặc quy cách Tafsafe 25 mg hộp giấy chứa 3 vỉ *10 viên.
 • Dạng bào chế: Viên nang mềm
 • Nhóm thuốc: Các bệnh về gan

Thành phần của thuốc Tafsafe 25 mg

 • Mỗi viên nang thuốc Tafsafe có chứa 25mg Tenofovir alafenamide (dưới dạng Tenofovir alafenamide fumarate) và một số với tá dược: Đường lactose (dưới dạng monohydrate)
 • Vỏ nang là hỗn hợp của: Gelatin, Indigo carmine (E132), Titanium dioxide (E171), Oxit sắt (E172)

Thuốc Teravir-AF có xuất xứ từ Ấn Độ, được sản xuất bởi Công ty Natco Pharma Ltd. với thành phần hoạt chất Tenofovir alafenamide là thuốc kháng virus HBV thế hệ mới an toàn và hiệu quả trong điều trị virus viêm gan B mạn tính ở người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

Thuốc Tafsafe 25mg là thuốc gì?

Thuốc Tafsafe 25mg chứa hoạt chất Tenofovir alafenamide là thuốc kháng virus HBV đường uống được chỉ định trong điều trị virus viêm gan B mạn tính ở người lớn. Thuốc được sản xuất tại ấn độ. Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam

Thuốc Tafsafe 25mg được sử dụng như thế nào?

Bệnh nhân cần tuân thủ tuyệt đối liều dùng – cách dùng thuốc Tafsafe 25mg theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị.
Cách dùng thuốc Tafsafe 25mg
Thuốc Tafsafe 25mg bào chế dưới dạng viên nén bao phim được dùng theo đường uống. Thời điểm sử dụng thuốc tối ưu: uống thuốc ngay sau bữa ăn.
Liều dùng thuốc Tafsafe 25mg
Thuốc Tafsafe 25mg chỉ được sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.
Liều dùng thuốc thông thường: uống 1 viên/lần x 1 lần/ngày
Quên liều thuốc Tafsafe 25mg
Khi quên một liều thuốc Tafsafe 25mg, hãy sử dụng ngay liều thuốc đã quên khi nhớ ra. Tuy nhiên, nếu thời điểm dùng liều thuốc Tafsafe 25mg tiếp theo đã đến gần, hãy bỏ qua liều thuốc Tafsafe 25mg đã quên và sử dụng liều thuốc tiếp như lịch trình.
Quá liều thuốc Tafsafe 25mg
Khi bệnh nhân sử dụng quá liều thuốc Tafsafe 25mg, hãy ngừng sử dụng thuốc và liên hệ trực tiếp với bác sĩ để có hướng xử trí kịp thời.

Sử dụng thuốc thuốc Tafsafe 25mg trên các đối tượng đặc biệt

Dưới đây là một số khuyến cáo sử dụng thuốc Tafsafe 25mg trên các đối tượng: phụ nữ cho con bú, phụ nữ có thai, người lái xe và vận hành máy móc.
+ Với phụ nữ cho con bú: Chưa rõ hoạt chất Tenofovir alafenamide có được tiết vào sữa mẹ hay không. Không có đủ thông tin về ảnh hưởng của tenofovir ở trẻ bú mẹ. Vì vậy, không nên dùng thuốc Tafsafe 25mg trong thời kỳ cho con bú.
+ Với phụ nữ có thai: Hiện tại, chỉ có số lượng dữ liệu hạn chế về việc sử dụng tenofovir alafenamide ở phụ nữ đang mang thai. Tuy nhiên, một lượng lớn dữ liệu cho thấy không có dị tật cũng như độc tính đối với thai nhi hoặc trẻ sơ sinh liên quan đến việc sử dụng tenofovir disoproxil. Việc sử dụng thuốc Tenofovir alafenamide có thể được xem xét trong thai kì nếu cần thiết.
+ Với người lái xe và vận hành máy móc: Thuốc Tafsafe 25mg không có hoặc ảnh hưởng không đáng kể đến khả năng lái xe và sử dụng máy móc. Bệnh nhân cần được bác sĩ/ dược sĩ thông báo về tình trạng chóng mặt đã được báo cáo trong khi điều trị với thuốc Tafsafe 25mg.

Chống chỉ định của thuốc Tafsafe 25mg

Thuốc Tafsafe 25mg tuyệt đối không được sử dụng trong những trường hợp dưới đây:
+ Bệnh nhân đã từng dị ứng hoạt chất Tenofovir hay bất kì thành phần nào của thuốc Tafsafe 25mg
+ Bệnh nhân bị suy gan mất bù, suy thận ở giai đoạn cuối (độ thanh thải creatine dưới 15 mL/phút).

Tương tác của thuốc Tafsafe 25mg

Thuốc Tafsafe 25mg có chứa hoạt chất Tenofovir có khả năng tương tác với nhiều thuốc. Cụ thể:
+ Không được dùng Tenofovir phối hợp với adefovir dipivoxil.
+ Thuốc Tenofovir làm giảm nồng độ atazanavir sulfate trong huyết tương.
+ Thuốc Tenofovir làm tăng nồng độ didanosin trong huyết tương. Nếu dùng đồng thời với didanosin thì phải uống thuốc Tenofovir trước khi uống didanosin 2 giờ hoặc sau khi uống didanosin 1 giờ.
+ Thuốc Tenofovir làm giảm nồng độ lamivudin trong huyết tương.
+ Sử dụng đồng thời Tenofovir với Indinavir, lopinavir và ritonavir: Làm tăng nồng độ tenofovir và làm giảm nồng độ các thuốc trên trong huyết tương của bệnh nhân.
+ Tenofovir dùng đồng thời với thuốc được thải chủ yếu qua thận (aciclovir, cidofovir, ganciclovir, valacyclovir, valganciclovir): Có thể làm tăng nồng độ trong huyết thanh của các thuốc trên hoặc Tenofovir do tranh chấp đào thải.
+ Các thuốc làm giảm chức năng thận có thể làm tăng nồng độ thuốc Tenofovir trong huyết thanh.
Người bệnh cần thông báo với bác sĩ điều trị các thuốc hoặc thực phẩm chức năng đang sử dụng hoặc đã sử dụng trong thời gian gần đây, đặc biệt là các thuốc kháng virus để hạn chế tối đa tương tác thuốc bất lợi có thể xảy ra.
Bảo quản thuốc Tafsafe 25mg
Viên uống Tafsafe 25mg được bảo quản trong bao bì kín của nhà sản xuất, chống ẩm và tránh ánh sáng trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng thuốc. Để thuốc Tafsafe 25mg xa tầm tay và tầm nhìn của trẻ nhỏ.
Một số thông tin liên quan đến hoạt chất Tenofovir alafenamide của thuốc Tafsafe 25mg
Thuốc Tafsafe 25mg có hoạt chất Tenofovir alafenamide là thuốc kháng virus đường uống được sử dụng điều trị nhiễm virus HIV và điều trị viêm gan viêm gan B mạn tính.

Dược lực học của Tenofovir alafenamide

Hoạt chất Tenofovir Alafenamide sau khi hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa sẽ chuyển hóa thành tenofovir rồi chuyển thành tenofovir diphosphat do được phosphoryl hóa trong tế bào.
+ Tenofovir là một nucleotit có tác dụng ức chế enzym phiên mã ngược, được dùng phối hợp với các thuốc kháng retrovirus khác trong điều trị nhiễm HIV typ I ở người lớn.
+ Tenofovir cũng ức chế enzym polymerase của ADN virus viêm gan B bằng cách tranh chấp với cơ chất tự nhiên là deoxyadenosin 5’-triphosphat và sau khi gắn vào ADN sẽ chấm dứt quá trình kéo chuỗi ADN của virus viêm gan B.

Dược động học của Tenofovir alafenamide

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến dược động học của hoạt chất Tenofovir alafenamide
 • Hấp thu: Tenofovir alafenamide được hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa và được chuyển hóa thành tenofovir. Sinh khả dụng khi uống lúc đói đạt khoảng 25%, nhưng sẽ tăng cao nếu uống tenofovir alafenamide cùng với bữa ăn, đặc biệt là bữa ăn chứa nhiều lipid.
 • Phân bố: Thuốc Tenofovir alafenamide được phân bố ở khắp các mô trong cơ thể, đặc biệt là mô gan và thận.
 • Chuyển hóa: Hoạt chất Tenofovir alafenamide trải qua quá trình thủy phân ban đầu thành tenofovir và sau đó được phosphoryl hóa bởi các enzym trong tế bào gan tạo thành tenofovir diphosphat hoạt động. Tenofovir alafenamide chỉ được chuyển hóa một phần nhỏ bởi CYP3A.
 • Thải trừ: Thuốc Tenofovir alafenamide thải trừ qua thận thông qua cơ chế lọc tại cầu thận và bài tiết tích cực tại ống thận.

Thuốc Tafsafe 25mg giá bao nhiêu?

Thuốc Tafsafe 25mg giá bao nhiêu? Thuốc Tafsafe 25 được phân phối chủ yếu tại các bệnh viện lớn tại thành phố được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Tafsafe 25 mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.
Giá thuốc Tafsafe 25mg được kê khai tại cục quản lí dược Việt Nam là khoảng 1.200,000 vnđ/h 30 viên

Thuốc Tafsafe 25mg giá bao nhiêu tại bệnh viện? Tùy vào mức giá đấu thầu tại bệnh viện và thuốc Tafsafe 25mg tại mỗi bệnh viện sẽ có mức giá khác nhau
Theo quy định của bộ y tế thì mức giá trúng thầu tại bệnh viện không được quá 7% so với giá niêm yết được kê khai
Theo như Nhà thuốc AZ tìm hiểu, giá Tafsafe 25mg tại Bệnh viện khoảng 1.200.000 đồng. – 1.250.000 đồng/ hộp.
Thuốc Tafsafe 25mg giá bao nhiêu tại quầy thuốc, nhà thuốc? Bệnh nhân khi có đơn thuốc của bác sĩ chỉ định điều bằng thuốc Tafsafe 25mg bệnh nhân có thể tham khảo mua thuốc tại cơ sở ngoài bệnh viện như nhà thuốc quầy thuốc.
Giá bán lẻ thuốc Tafsafe 25mg tại các nhà thuốc ở Hà Nội và HCM giao động từ 1.150.000-1.250.000 đồng/ hộp 30 viên.
Hãy liên hệ 0929.620.660 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc truy cập vào wedsite https://nhathuocaz.com.vn để cập nhật giá thuốc cũng như tình hình thuốc Tafsafe 25mg hiện nay.

Mua thuốc Tafsafe 25mg ở đâu uy tín Hà Nội,

Mua thuốc Tafsafe 25mg ở đâu? Thuốc Tafsafe 25mg hiện nay đã được phân phối đến các bệnh viện lớn như: Sở y tế Tỉnh Đồng Nai, Sở y tế Tỉnh Nam Định, Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Huyện Củ Chi, bệnh nhân cần cân nhắc nhà thuốc để mua thuốc uy tín chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hành nhái dẫn đến tiền mất tật mang lại ảnh hưởng đến kết quả cũng như thời gian vàng của quá trình điều trị. Sau đây, Nhathuocaz.com.vn xin giới thiệu một số các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp thuốc Tafsafe 25mg chính hãng, uy tín:
Bạn có thể mua thuốc Tafsafe 25mg chính hãng tại các cơ sở nhà thuốc AZ trên toàn quốc cũng như trên trang web online của nhà thuốc.
*Cơ sở Hà Nội:
Cơ sở 1: Trung tâm Phân phối thuốc, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 7 ngõ 58 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội địa chỉ tại đây
Cơ sở 3: Chung cư Ecogreen City, Số 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội địa chỉ tại đây
*Cơ sở Hòa Bình

Cơ sở 1: Số 201 Phùng Hưng, P Hữu Nghị, Tp Hòa Bình (Gần chợ Tân Thành) địa chỉ tại đây
Cơ sở 2: Ngã Ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình (Hiệu thuốc Lê Thị Hải) địa chỉ tại đây
Cơ sở 3: Số 16 Phố Lốc Mới, TT Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình (Cổng Bệnh viện huyện Lạc Sơn)


https://khogiare.com/threads/thu%E1%BB%91c-myvelpa-gi%C3%A1-bao-nhi%C3%AAu.554438/https://khogiare.com/threads/thu%E1%BB%91c-lenalid-15-gi%C3%A1-bao-nhi%C3%AAu.554622/
https://vnmu.edu.vn/threads/thuoc-myvelpa-mua-o-dau.125690/https://vnmu.edu.vn/threads/thuoc-lenalid-15-gia-bao-nhieu.125849/
https://danangmuaban.forumvi.com/t221519-topic#818486https://danangmuaban.forumvi.com/t221547-topic#818518
nhathuochapu02
nhathuochapu02
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 47
Join date : 27/09/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết