SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thuốc Neoral 25mg giá bao nhiêu, Mua ở đâu rẻ nhất Hà Nội, Tp HCM?

Go down

Thuốc Neoral 25mg giá bao nhiêu, Mua ở đâu rẻ nhất Hà Nội, Tp HCM? Empty Thuốc Neoral 25mg giá bao nhiêu, Mua ở đâu rẻ nhất Hà Nội, Tp HCM?

Bài gửi by nhathuochapu02 04.11.22 15:15

Thông tin cơ bản về thuốc Neoral 25mg

 • Thành phần chính: Ciclosporin
 • Công dụng: Phòng ngừa thải bỏ mô ghép ở các bệnh nhân ghép tạng (ghép thận, gan, tim hoặc tủy xương); Bệnh mô ghép chống lại người được ghép; Viêm khớp dạng thấp; Bệnh vẩy nến; Viêm da dị ứng
 • Nhà sản xuất: P Scherer GmbH & Co. KG – ĐỨC
 • Đóng gói: Hộp 50 viên
 • Dạng bào chế: Viên nang mềm
 • Nhóm thuốc: Tác động vào hệ thống miễn dịch

Thành phần của thuốc Neoral 25mg

 • Thuốc Neoral 25mg chứa thành phần chính là Ciclosporin hàm lượng 25mg và hỗn hợp tá dược vừa đủ.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Neoral 25mg

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Neoral 25mg là gì?
Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm:
 • Mụn trứng cá, tăng sự phát triển lông mặt hoặc cơ thể;
 • Tăng huyết áp;
 • Buồn nôn, tiêu chảy;
 • Nướu bị sưng hoặc đau.

Công dụng – Chỉ định của thuốc Neoral 25mg

 • Phòng ngừa thải bỏ mô ghép ở các bệnh nhân ghép tạng (ghép thận, gan, tim hoặc tủy xương)
 • Bệnh mô ghép chống lại người được ghép
 • Viêm khớp dạng thấp
 • Bệnh vẩy nến
 • Viêm da dị ứng
 • Hội chứng thận hư

Hướng dẫn sử dụng thuốc Neoral 25mg

Liều dùng

 • Ghép tạng đặc: 10-15 mg/kg chia thành 2 lần, uống, trước mổ 12 giờ, duy trì hàng ngày x 1-2 tuần sau mổ, sau đó giảm dần đến 2-6 mg/kg/ngày, chia 2 lần.
 • Ghép tủy xương: truyền tĩnh mạch: dùng 1 ngày trước khi ghép 3-5 mg/kg/ngày, duy trì 2 tuần; uống: 12.5-15 mg/kg/ngày, dùng 1 ngày trước khi ghép, sau đó sử dụng 12.5 mg/kg, chia thành 2 lần x 3-6 tháng; giảm dần liều đến 0 trong vòng 1 năm.
 • Vẩy nến: điều trị theo từng cá thể, liều khởi đầu khuyến cáo là 2.5 mg/kg/ngày, uống chia 2 lần, có thể tăng dần liều sau 1 tháng nếu không cải thiện , tối đa 5 mg/kg/ngày, sau 6 tuần dung liều 5mg/kg mà
 • Viêm da cơ địa: 2.5-5 mg/kg/ngày, chia làm 2 lần, nếu liều khởi đầu mỗi ngày là 2,5mg/kg mà không đáp ứng mong muốn thì tăng lên 5mg/kg,liệu trình trung bình 8 tuần.
 •  Viêm khớp dạng thấp: sử dụng 3 mg/kg/ngày, uống chia 2 lần x 6 tuần đầu, tối đa 5 mg/kg x 12 tuần. Duy trì: Chuẩn độ theo từng cá thể bệnh nhân.
 • Hội chứng thận hư: người lớn: uống 5 mg/kg/ngày, trẻ em: 6 mg/kg/ngày, uống chia 2 lần. Duy trì: giảm liều dần.

Cách sử dụng thuốc hiệu quả

 • Nên sử dụng cùng với thức ăn: Liều hàng ngày cần luôn luôn chia 2 lần dùng, cần nuốt cả nang thuốc. Tránh dùng chung nước bưởi.
 • Sử dụng thuốc Neoral 25mg thường xuyên để có được lợi ích cao nhất từ ​​nó. Để giúp bạn nhớ, bạn hãy dùng nó vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Làm gì trong trường hợp quá liều?

Triệu chứng

Kinh nghiệm về ngộ độc cấp tính với ciclosporin còn hạn chế. Liều uống ciclosporin lên đến 10 g (khoảng 150 mg / kg) đã được dung nạp với các hậu quả lâm sàng tương đối nhẹ như nôn mửa, buồn ngủ, nhức đầu, nhịp tim nhanh và ở một số bệnh nhân, suy giảm chức năng thận vừa phải, tự khỏi. Tuy nhiên, các triệu chứng nguy hiểm của độc tính đã được báo cáo do dùng quá liều ciclosporin ngoài ý muốn ở trẻ sơ sinh non tháng.

Điều trị

Trong tất cả các trường hợp quá liều, nên tuân thủ các biện pháp hỗ trợ chung và tiến hành điều trị triệu chứng. Gây nôn và rửa dạ dày có thể có hiệu quả trong vài giờ đầu sau khi uống. Ciclosporin không thẩm tách được nhiều, cũng không bị đào thải nhiều qua thẩm tách máu bằng than hoạt.

Làm gì khi bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Lưu ý không nên uống gấp đôi liều lượng quy định.

Sử dụng trên đối tượng đặc biệt

Suy thận: Trong một nghiên cứu được thực hiện trên bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối, độ thanh thải toàn thân này xấp xỉ 2/3 mức thanh thải toàn thân trung bình (bệnh nhân có chức năng thận bình thường). Dưới 1% liều dùng được thải trừ bằng thẩm phân.
Suy gan: Có thể quan sát thấy nồng độ ciclosporin tăng gấp 2-3 lần ở bệnh nhân suy gan. Trong một nghiên cứu được thực hiện trên bệnh nhân suy gan nặng bị xơ gan được chứng minh bằng sinh thiết, thời gian bán hủy giai đoạn cuối là 20,4 giờ (phạm vi, 10,8 đến 48,0 giờ so với 7,4 đến 11 giờ). 0,0 giờ ở đối tượng khỏe mạnh).
Trẻ em: Dữ liệu dược động học từ bệnh nhi dùng sandimmun neoral hoặc sandimmun rất hạn chế. Ở 15 bệnh nhân ghép thận từ 3 đến 16 tuổi, tổng độ thanh thải trong máu của ciclosporin sau khi tiêm tĩnh mạch sandimmun là 10.643,7 ml / phút / kg (RIA đặc hiệu cho cyclo-trac). Trong một nghiên cứu trên 7 bệnh nhân ghép thận từ 2 đến 16 tuổi, độ thanh thải ciclosporin dao động từ 9,8 đến 15,5 ml / phút / kg. Ở 9 người bệnh ghép gan từ 0,65 – 6 tuổi, độ thanh thải là 9.345,4 ml / phút / kh (định lượng: HPLC). Khi so sánh với bệnh nhân người lớn được cấy ghép, sự khác biệt về sinh khả dụng giữa sandimmun neoral và sandimmun ở bệnh nhân trẻ em tương đương với sự khác biệt được quan sát ở bệnh nhân người lớn.

Chống chỉ định của thuốc Neoral 25mg

Thuốc Neoral 25mg không được sử dụng trong những trường hợp nào?
 • Những người bị dị ứng với Cyclosporin hoặc mẫn cảm với bất cứ chất nào có trong thành phần của sản phẩm.
 • Không nên dùng trên các đối tượng có chức năng của thận không được bình thường.
 • Cao huyết áp không kiềm chế được

Thận trọng khi sử dụng thuốc Neoral 25mg

Thận trọng khi sử dụng thuốc Neoral 25mg: 

 • Bạn sẽ cần kiểm tra đường máu, huyết áp và chức năng gan định kỳ
 • Thuốc này làm tăng nguy cơ bị ung thư da khi sử dụng. Vì thế bạn cần tránh ánh nắng mặt trời, nên sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo dày và mang kính bảo vệ mắt.
 • Không nên tiêm phòng vắc xin trong thời gian sử dụng thuốc
 • Sandimmun Neoral có thể gây nên dị tật bẩm sinh khi sử dụng trong thai kỳ. Vì thế cần sử dụng biện pháp tránh thai khi sử dụng thuốc này.

Khả năng lái xe và vận hành máy móc

Không có dữ liệu nào về ảnh hưởng của Sandimmun Neoral đến khả năng lái xe và sử dụng máy móc. Những bệnh nhân bị rối loạn hệ thần kinh trung ương khi sử dụng Sandimmun Neoral nên tránh lái xe và vận hành máy móc.

Thời kỳ mang thai

Các nghiên cứu trên động vật đã cho thấy độc tính sinh sản ở chuột và thỏ.
Có một số dữ liệu hạn chế về việc sử dụng Sandimmun Neoral ở bệnh nhân mang thai. Phụ nữ mang thai dùng thuốc ức chế miễn dịch sau khi cấy ghép nội tạng, bao gồm cả ciclosporin và phác đồ chứa ciclosporin, sẽ tăng nguy cơ sinh non (37 tuần).
Cũng có rất ít quan sát ở trẻ em tiếp xúc với ciclosporin trong giai đoạn sơ sinh cho đến khoảng 7 tuổi. Ở những đứa trẻ đó, chức năng thận và huyết áp vẫn bình thường. Tuy nhiên, không có dữ liệu đầy đủ với phụ nữ mang thai và do đó, Sandimmun Neoral chỉ nên được sử dụng trong thời kỳ mang thai nếu lợi ích tiềm năng cho người mẹ cao hơn nguy cơ cho thai nhi. Cũng cần chú ý đến hàm lượng ethanol khi dùng thuốc cho phụ nữ có thai.

Thời kỳ cho con bú

Ciclosporin được bài tiết qua sữa mẹ. Cần chú ý đến hàm lượng etanol trong các công thức của Sandimmun Neoral. Các bà mẹ dùng Sandimmun Neoral không nên cho con bú. Do khả năng gây ra phản ứng có hại của thuốc Sandimmun Neoral nghiêm trọng ở trẻ sơ sinh và trẻ em đang bú sữa mẹ, nên cần đưa ra quyết định tránh cho con bú hay tránh sử dụng thuốc, lưu ý tầm quan trọng của thuốc đối với người mẹ.

Khả năng sinh sản

Dữ liệu về ảnh hưởng của ciclosporin đối với khả năng sinh sản của con người còn hạn chế. Không có suy giảm khả năng sinh sản trong các nghiên cứu thụ tinh ở chuột đực và chuột cái.

Tương tác thuốc

 • Thuốc làm tăng tác dụng độc hại thận của ciclosporin là aminoglycosid, amphotericin B, acyclovir.
 • Dùng đồng thời ciclosporin và lovastatin có thể dẫn đến các tác dụng không mong muốn bao gồm viêm cơ, đau cơ, tiêu hủy cơ vân, suy thận cấp.
 • Khi dùng đồng thời với nifedipin làm tăng nguy cơ tăng sản lợi.
 • Dùng đồng thời với thuốc ức chế miễn dịch khác có thể làm tăng nguy cơ u lymphô và nhiễm khuẩn.

Một số thông tin liên quan đến hoạt chất Tacrolimus của thuốc Neoral 25mg

Thuốc Neoral 25mg có hoạt chất là Ciclosporin có công dụng phòng ngừa thải bỏ mô ghép ở các bệnh nhân ghép tạng (ghép thận, gan, tim hoặc tủy xương); Bệnh mô ghép chống lại người được ghép; Viêm khớp dạng thấp; Bệnh vẩy nến; Viêm da dị ứng

Dược lực học

Ciclosporin được phân lập từ nấm, có tác dụng làm giảm miễn dịch mạnh, hoạt động bằng cách làm giảm chức năng của tế bào lympho, lympho T ưu tiên bị ức chế. Ciclosporin cũng làm giảm sự sản sinh các cytokine và gây viêm bởi tế bào lympho T.

Dược động học

 • Hấp thu:  Thuốc được hấp thu chủ yếu tại ruột non nhưng chậm và không hoàn toàn, sinh khả dụng 20-50%, đạt nồng độ đỉnh trong máu 1-4h sau uống. Sự ảnh hưởng hấp thu khi có mặt của thức ăn chưa rõ ràng có thể làm giảm, không thay đổi hoặc tăng sự hấp thu ciclosporin
 • Phân phối: Ciclosporin phân bố rộng rãi vào máu, huyết tương và mô với thể tích phân bố lớn vì nó có tính thân lipid. Nó được tích lũy nhiều ở các cơ quan giàu lipid như gan hoặc mô mỡ. Ciclosporin không qua được hàng rào máu não, hàng rào võng mạc nhưng có thể đi qua nhau thai và bài tiết vào sữa mẹ
 • Chuyển hóa: Ciclosporin được chuyển hóa qua hệ enzym CYP3A4 và 1 ít thông qua CYP3A5. Hệ enzym này có ở gan và ở tế bào biểu mô ruột. Các yếu tố ảnh hưởng đến chuyển hóa của C bao gồm tình trạng chức năng gan, thuốc cảm ứng hoặc ức chế enzym chuyển hóa Ciclosporin
 • Thải trừ: Ciclosporin đào thải nhiều qua phân và rất ít qua nước tiểu, khoảng 90% Ciclosprin được bài tiết qua mật vào phân và 6% qua nước tiểu

Thuốc Neoral 25mg giá bao nhiêu?

Giá thuốc Neoral 25mg bao nhiêu?  Thuốc Neoral 25mg được sản xuất P Scherer GmbH & Co. KG – ĐỨC có chứa thành phần chính Ciclosporin là thuốc chống thải ghép được sử dụng cho những bệnh nhân phẫu thuật tạng hoặc sử dụng trong điều trị 1 số bệnh tự miễn. Giá thuốc có thể có sự chênh lệch với nhau tuỳ thuộc vào mức giá vận chuyển và mức giá trúng thầu của công ty tại bệnh viện đó, tuy nhiên mức chênh lệch giữa các bệnh viện thường không cao.
Thuốc Neoral 25mg được phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay có hai nguồn gốc xuất xứ khác nhau và các mức giá sẽ có sự chệnh lệch.
Giá thuốc Neoral 25mg nhập khẩu chính hãng với mức giá giao đông khoảng 900.000 vnđ đến 950.000vnđ/hộp. Ngoài ra còn có thuốc Neoral 25mg xách tay của Thổ Nhĩ Kỳ với giá giá khoảng 750.000 vnđ đến 850.000 vnđ/ hộp.
Hãy liên hệ 0929.620.660 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc truy cập vào wedsite [Only admins are allowed to see this link] để cập nhật giá thuốc cũng như tình hình thuốc Neoral 25mg hiện nay.

Mua thuốc Neoral 25mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Mua thuốc Neoral 25mg ở đâu? Thuốc Neoral 25mg hiện nay đã được phân phối đến các bệnh viện lớn như: Sở y tế Tỉnh Đồng Nai, Sở y tế Tỉnh Nam Định, Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Huyện Củ Chi, bệnh nhân cần cân nhắc nhà thuốc để mua thuốc uy tín chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hành nhái dẫn đến tiền mất tật mang lại ảnh hưởng đến kết quả cũng như thời gian vàng của quá trình điều trị. Sau đây, Nhathuocaz.com.vn xin giới thiệu một số các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp thuốc Neoral 25mg chính hãng, uy tín:
Bạn có thể mua thuốc Neoral 25mg chính hãng tại các cơ sở nhà thuốc AZ trên toàn quốc cũng như trên trang web online của nhà thuốc.
*Cơ sở Hà Nội:
Cơ sở 1: Trung tâm Phân phối thuốc, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 7 ngõ 58 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội địa chỉ tại đây
Cơ sở 3: Chung cư Ecogreen City, Số 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội địa chỉ tại đây
*Cơ sở Hòa Bình
Cơ sở 1: Số 201 Phùng Hưng, P Hữu Nghị, Tp Hòa Bình (Gần chợ Tân Thành) địa chỉ tại đây
Cơ sở 2: Ngã Ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình (Hiệu thuốc Lê Thị Hải) địa chỉ tại đây
Cơ sở 3: Số 16 Phố Lốc Mới, TT Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình (Cổng Bệnh viện huyện Lạc Sơn)

Cách liên hệ mua nhanh và chính xác thuốc Sandimmun Neoral

Bước 1: Gửi tin nhắn tên thuốc/ đơn thuốc qua Zalo, tin nhắn qua số 0929.620.660.
Bước 2: Gọi điện thoại số 0929.620.660 xác nhận để được xử lý nhanh.

Bước 3: Nhà thuốc AZ sẽ thông báo giá thành và phương thức vận chuyển tới quý khách.


[Only admins are allowed to see this link]
[Only admins are allowed to see this link]
[Only admins are allowed to see this link]
nhathuochapu02
nhathuochapu02
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 47
Join date : 27/09/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết