SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lịch âm năm 2023 - Tuổi nào làm nhà được trong năm 2023?

Go down

Lịch âm năm 2023 - Tuổi nào làm nhà được trong năm 2023? Empty Lịch âm năm 2023 - Tuổi nào làm nhà được trong năm 2023?

Bài gửi by annguyen797 18.11.22 10:33

Vì sao phải xem tuổi xây nhà trong năm 2023?

Từ quan điểm thời xưa của các cụ “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên làm nhà dựng cửa trở thành một việc được đặc biệt chú trọng trong cuộc đời mỗi người.

Theo quan điểm của ông bà ta, chọn được năm tốt hợp mệnh với gia chủ để xây nhà thì mọi sự sẽ suôn sẻ, tốt đẹp, công việc thuận buồm xuôi gió, các phương diện khác cũng sẽ hanh thông. Và ngược lại, nếu gặp phải năm xấu xây nhà sẽ dễ khiến tán gia bại sản.
Năm 2023 có là năm nhuận, có 2 tháng 2 âm lịch, cần xem kỹ để có lịch phù hợp tại [Only admins are allowed to see this link]

Xem tuổi xây nhà theo tuổi chồng hay vợ?

Luận tử vi cho tuổi vợ chồng chọn tuổi xây nhà, cũng như đúc kết “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” thì việc xem tuổi xây nhà sẽ chọn tuổi của người đàn ông - trụ cột kinh tế chính trong gia đình.

Việc chọn tuổi đàn ông để xem tuổi làm nhà như một tiền đề đã định khó thay đổi. Tuy nhiên, đối với những gia đình mà phụ nữ làm trụ cột, hay những gia đình vắng bóng đàn ông, thì cũng có thể xem tuổi làm nhà thông qua tuổi của người nữ.

Tuy nhiên, có nhiều tương hợp không chọn lựa được tuổi của người trong gia đình, quý bạn có thể mượn tuổi của anh em, người thân để xem tuổi xây nhà.

Tuổi nào hợp làm nhà năm 2023?

Xét các yếu tố về Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai tính theo lịch Âm lịch năm 2023 vansu.net, thì những người không phạm các yếu tố trên sẽ là những tuổi đẹp xây nhà trong năm nay.

Cụ thể là các tuổi: Giáp Ngọ, Quý Mão, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Ất Mão, Tân Dậu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Quý Dậu.

Tuổi nào kỵ làm nhà năm 2023?

Những tuổi gặp hạn trong năm 2023 mà cụ thể là những hạn sau sẽ không nên tiến hành xây nhà trong năm nay. Đó là các hạn:

Hạn tam taiCác tuổi phạm tam tai năm nay là: Bính Thân, Canh Tý, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Tý, Bính Thìn, Canh Thân, Giáp Tý, Mậu Thìn, Nhâm Thân, Bính Tý, Canh Thìn, Giáp Thân, Mậu Tý

Hạn hoang ốc

Các tuổi phạm hoang ốc, cần tránh khi xây nhà năm 2023 bao gồm: Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Thân, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Dần, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thìn, Tân Mùi, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Ất Hợi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi, Bính Tuất

Hạn kim lâu

Tuổi phạm kim lâu cũng đặc biệt cần tránh xây nhà năm Quý Mão, cụ thể là các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Quý Sửu, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Giáp Tuất, Bính Tý, Mậu Dần, Canh Thìn, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi

Với đời sống hiện đại ngày nay, việc ghi nhớ lịch âm để chọn ngày đẹp sẽ phần nào trở thành những vướng mắc tiêu tốn nhiều thời gian đối với người bận rộn. Quý bạn có thể tham khảo [Only admins are allowed to see this link] để lưu lại và ghi nhớ những ngày đẹp, tốt để khởi công xây dựng nhà cửa theo ý muốn.
Trên đây là luận giải tìm hiểu về năm 2023 cùng những chọn lựa con giáp hợp tuổi để xây nhà trong năm. Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ.
annguyen797
annguyen797
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 14/09/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết