SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn cách Live Stream trên Facebook cho người mới sử dụng

Go down

Hướng dẫn cách Live Stream trên Facebook cho người mới sử dụng Empty Hướng dẫn cách Live Stream trên Facebook cho người mới sử dụng

Bài gửi by cuongnguyen93 25.11.22 17:50

Live Stream trên Facebook là một trong những tính năng mới nhất của Facebook dành cho những ai yêu thích mạng xã hội này trên toàn cầu. Và nếu như bạn là một trong những tín đồ đó thì sẽ không thể bỏ qua tính năng phát video trực tiếp Facebook mà ứng dụng này đem lại. Cùng theo dõi bài viết sau đây nếu như bạn muốn thực hiện Live Stream Facebook trên điện thoại của mình nhé.

Hướng dẫn Live Stream trên Facebook thông qua smartphone
Để thực hiện Live Stream Facebook trên điện thoại iPhone, Android trước tiên các bạn cần tải về và cài đặt phiên bản ứng dụng Facebook mới nhất.

1. Phát Live Stream trên Facebook bằng điện thoại iPhone
Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook, các bạn tiến hành đăng nhập Facebook, truy cập vào tài khoản cá nhân của mình

Bước 2: Tại giao diện sử dụng của Facebook, các bạn nhấn vào mục Live (Trực tiếp)

Bước 3: Nếu như thiết bị của bạn lần đầu tiên sử dụng tính năng phát video trực tiếp Facebook, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập Camera và Micro, nhấn OK để chấp nhận.

Bước 4: Tiếp theo, một hộp thoại đề nghị bạn thêm mô tả tùy chọn, gắn thẻ bạn bè, checkin… sau khi nhập xong nhấn Done (Xong) để hoàn tất thiết lập video trực tuyến của bạn.

[You must be registered and logged in to see this image.]Hướng dẫn chi tiết cách Live Stream trên Facebook bằng iPhone.
Bước 5: Nhấn Start Live Video (Bắt đầu video trực tiếp) sau khi đã thiết lập xong video trực tuyến của bạn.

Sau đó màn hình sẽ tiến hành việc phát Video trực tiếp, tại đây bạn có thể tùy chọn thêm các bộ lọc đẹp mắt, thay đổi màn hình camera, bật đèn flash hay gắn thẻ bạn bè mà tính năng phát video trực tuyến Facebook trang bị. Ấn chọn End (Kết thúc) để kết thúc Livestream trên Facebook thông qua iPhone.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về livestream tại [Only admins are allowed to see this link]

2. Phát Live Stream trên Facebook bằng điện thoại Android
Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook, các bạn tiến hành đăng nhập Facebook, truy cập vào tài khoản cá nhân của mình

Bước 2: Tại giao diện sử dụng của Facebook, các bạn nhấn vào mục chia sẻ trạng thái của bạn trong mục khoanh đỏ như hình dưới đây.

Bước 3: Giao diện chia sẻ trạng thái Facebook cá nhân của bạn hiện ra, các bạn nhấn vào mục Phát trực tiếp như hình dưới đây để tiến hành phát video trực tuyến Facebook.

[You must be registered and logged in to see this image.]Hướng dẫn chi tiết cách Live Stream trên Facebook bằng sản phẩm sử dụng Android.
Bước 4: Chấp nhận cho phép ứng dụng sử dụng Camera và Micro bằng cách nhấn Cho phép

Bước 4: Nhập nội dung mô tả cho video trực tuyến của bạn

Bước 5: Sau khi hoàn tất các thiết lập Live Stream trên Facebook của bạn, nhấn vào biểu tượng camera màu đỏ như hình dưới đây để bắt đầu phát video trực tuyến.

Cũng giống như trên iPhone, các bạn có thể tùy chỉnh video trực tuyến của mình bằng các bộ lọc, thay đổi chế độ camera, bật đèn flash và gắn thẻ bạn bè nếu muốn trong quá trình Live Stream trên Facebook. Nhấn Kết thúc nếu như bạn muốn tắt video trực tuyến.
cuongnguyen93
cuongnguyen93
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 30/09/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết