SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh tráng Mikiri - Siêu mỏng không nhúng nước

Go down

Bánh tráng Mikiri - Siêu mỏng không nhúng nước Empty Bánh tráng Mikiri - Siêu mỏng không nhúng nước

Bài gửi by SanPhamMikiri 24.12.22 9:03

Bánh tráng mỏng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước khi sử dụng. Nguyên liệu chính gồm bột năng và bột gạo, để tạo được sự mềm dẻo của bánh, khi cuốn không bị gãy. Với công nghệ máy móc hiện đại tạo nên những mẻ bánh chất lượng và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.
[You must be registered and logged in to see this image.] ​
Không chỉ là dòng bánh tráng tròn mà bánh vuông cũng dần chiếm được vị thế của bản thân trên thị trường. Có vẻ bánh vuông sẽ dễ cuốn hơn khi có các nếp rõ ràng, đó cũng chính là lý do mà bánh vuông Mikiri trở thành Best seller của Mikiri. Chất lượng thành phần hoàn toàn giống nhau, chỉ khác mỗi hình dạng, kích thước, bao bì và quy cách đóng gói. Bánh tráng Mikiri hiện đã và đang cung ứng khắp các tỉnh thành trong nước, hơn nữa Mikiri cũng đang đổi mới bao bì để dễ dàng xâm chiếm vào thị trường quốc tế. Hiện tại một số nước bạn đã xuất hiện những sản phẩm của Mikiri. Hoặc người tiêu dùng Việt Nam mang qua để sử dụng.
Liên hệ ngay với Mikiri để được hỗ trợ và mua hàng.
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo/ Whatsapp: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP. HCM
Website: Mikiri.com.vn Hoặc Conlele.vn
SanPhamMikiri
SanPhamMikiri
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết