Đông trùng hạ thảo nguyên con
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Đông trùng hạ thảo nguyên con
[url=http://%C4%90%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o nguy%C3%AAn con l%C3%A0 %C4%91%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o k%C3%BD sinh tr%C3%AAn th%C3%A2n ch%E1%BB%A7 %28%E1%BB%9F vi%E1%BB%87t nam ch%E1%BB%A7 y%E1%BA%BFu k%C3%BD sinh tr%C3%AAn nh%E1%BB%99ng t%E1%BA%B1m%29. ch%E1%BA%A5t l%C6%B0%E1%BB%A3ng %C4%90%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o d%E1%BA%A1ng nh%E1%BB%99ng t%E1%BA%B1m %E1%BB%9F vi%E1%BB%87t nam c%C5%A9ng r%E1%BA%A5t t%E1%BB%91t so v%E1%BB%9Bi c%C3%A1c lo%E1%BA%A1i %C4%91%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o nh%E1%BB%9D l%C6%B0%E1%BB%A3ng protein d%E1%BB%93i d%C3%A0o trong nh%E1%BB%99ng%2C v%C3%A0 nh%E1%BB%9D c%C6%A1 ch%E1%BA%BF %C4%91%E1%BA%A5u tranh sinh h%E1%BB%8Dc t%C6%B0%C6%A1ng t%E1%BB%B1 nh%C6%B0 %C4%91%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o ngo%C3%A0i t%E1%BB%B1 nhi%C3%AAn. do %C4%91%C3%B3 %C4%90%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o k%C3%BD sinh tr%C3%AAn th%C3%A2n ch%E1%BB%A7 c%C3%B3 %C6%B0u th%E1%BA%BF v%C6%B0%E1%BB%A3t tr%E1%BB%99i so v%E1%BB%9Bi %C4%90%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o %C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c nu%C3%B4i tr%E1%BB%93ng %C4%91%E1%BA%A1i tr%C3%A0. %C4%90%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o nguy%C3%AAn con %C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c %C3%A1p d%E1%BB%A5ng ph%C6%B0%C6%A1ng ph%C3%A1p s%E1%BA%A5y l%E1%BA%A1nh ti%C3%AAn ti%E1%BA%BFn gi%E1%BB%AF %C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c 100% ho%E1%BA%A1t ch%E1%BA%A5t c%C3%B3 trong %C4%90%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o%2C gi%C3%BAp %C4%90tht nguy%C3%AAn con kh%C3%B4 c%C3%B3 gi%C3%A1 tr%E1%BB%8B kinh t%E1%BA%BF cao v%C3%A0 %C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c nhi%E1%BB%81u ng%C6%B0%E1%BB%9Di tin d%C3%B9ng. %C6%AFu %C4%90i%E1%BB%82m c%E1%BB%A6a %C4%90%C3%94ng tr%C3%99ng h%E1%BA%A0 th%E1%BA%A2o nguy%C3%8An con kh%C3%94 25 gr %EF%82%B7th%C3%A0nh ph%E1%BA%A7n d%C6%B0%E1%BB%A3c ch%E1%BA%A5t cao nh%E1%BA%A5t %EF%82%B7gi%E1%BB%AF nguy%C3%AAn h%C3%A0m l%C6%B0%E1%BB%A3ng d%C6%B0%E1%BB%A3c ch%E1%BA%A5t so v%E1%BB%9Bi h%C3%A0ng t%C6%B0%C6%A1i %EF%82%B7b%E1%BA%A3o qu%E1%BA%A3n l%C3%A2u d%C3%A0i %EF%82%B7m%E1%BA%ABu m%C3%A3 %C4%91%E1%BA%B9p th%C3%ADch h%E1%BB%A3p l%C3%A0m qu%C3%A0 t%E1%BA%B7ng bi%E1%BA%BFu s%E1%BB%A9c kh%E1%BB%8Fe cho ng%C6%B0%E1%BB%9Di th%C3%A2n. th%C3%80nh ph%E1%BA%A6n %C4%90%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o nguy%C3%AAn con kh%C3%B4 %28cordyceps militaris%29 c%C3%B3 ch%E1%BB%A9a c%C3%A1c ho%E1%BA%A1t ch%E1%BA%A5t sinh h%E1%BB%8Dc qu%C3%BD: adenosine%2C cordycepin%2C polysaccharide%2C %E2%80%A6 c%C3%94ng d%E1%BB%A4ng %C4%90%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o nguy%C3%AAn con kh%C3%B4 r%E1%BA%A5t t%E1%BB%91t cho c%C6%A1 th%E1%BB%83 trong vi%E1%BB%87c h%E1%BB%97 tr%E1%BB%A3 t%C4%83ng c%C6%B0%E1%BB%9Dng s%E1%BB%A9c %C4%91%E1%BB%81 kh%C3%A1ng%2C n%C3%A2ng cao h%E1%BB%87 mi%E1%BB%85n d%E1%BB%8Bch%2C ph%C3%B2ng v%C3%A0 h%E1%BB%97 tr%E1%BB%A3 %C4%91i%E1%BB%81u tr%E1%BB%8B m%E1%BB%99t s%E1%BB%91 b%E1%BB%87nh li%C3%AAn quan %C4%91%E1%BA%BFn gan%2C ph%E1%BB%95i%2C th%E1%BA%ADn%2C huy%E1%BA%BFt %C3%A1p%2C tim m%E1%BA%A1ch%2C ti%E1%BB%83u %C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng%2C %E2%80%A6 h%E1%BB%97 tr%E1%BB%A3 ng%C4%83n ng%E1%BB%ABa s%E1%BB%B1 ph%C3%A2n h%E1%BA%A1ch c%E1%BB%A7a t%E1%BA%BF b%C3%A0o ung th%C6%B0. c%C3%81ch d%C3%99ng %EF%82%B7pha tr%C3%A0: cho %C4%90%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o kh%C3%B4 v%C3%A0o b%C3%ACnh gi%E1%BB%AF nhi%E1%BB%87t%2C %C4%91%E1%BB%95 n%C6%B0%E1%BB%9Bc s%C3%B4i 100 %C4%91%E1%BB%99%2C t%E1%BB%91t nh%E1%BA%A5t l%C3%A0 %E1%BB%A7 qua %C4%91%C3%AAm %28>5h%29 trong ph%C3%8Dch gi%E1%BB%AE nhi%E1%BB%86t v%C3%A0 u%E1%BB%91ng %C4%91%E1%BB%81u trong ng%C3%A0y. %EF%82%B7c%C3%A1c m%C3%B3n h%E1%BA%A7m: cho %C4%90%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o v%C3%A0o n%E1%BB%93i %C3%81p su%E1%BA%A4t%2C h%E1%BA%A7m kho%E1%BA%A3ng 55 ph%C3%BAt %28t%E1%BB%AB khi s%C3%B4i%29 %C4%91%E1%BB%83 chi%E1%BA%BFt xu%E1%BA%A5t ho%C3%A0n to%C3%A0n c%C3%A1c d%C6%B0%E1%BB%A3c ch%E1%BA%A5t ra v%E1%BB%9Bi c%C3%A1c m%C3%B3n%2C v%C3%A0 %C4%83n b%C3%ACnh th%C6%B0%E1%BB%9Dng. %EF%82%B7n%E1%BA%A5u ch%C3%A1o: cho %C4%90%C3%B4ng tr%C3%B9ng h%E1%BA%A1 th%E1%BA%A3o v%C3%A0o n%E1%BB%93i %C3%81p su%E1%BA%A4t%2C h%E1%BA%A7m v%E1%BB%9Bi c%E1%BB%91t ch%C3%A1o kho%E1%BA%A3ng 30 ph%C3%BAt %28t%E1%BB%AB khi s%C3%B4i%29 %C4%91%E1%BB%83 chi%E1%BA%BFt xu%E1%BA%A5t ho%C3%A0n to%C3%A0n. sau %C4%91%C3%B3 %C4%83n b%C3%ACnh th%C6%B0%E1%BB%9Dng %EF%82%B7ng%C3%A2m m%E1%BA%ADt ong: d%C3%B9ng 25 gram kh%C3%B4 ng%C3%A2m v%E1%BB%9Bi 300ml m%E1%BA%ADt ong nguy%C3%AAn ch%E1%BA%A5t%2C ng%C3%A2m kho%E1%BA%A3ng 1 th%C3%A1ng%2C sau %C4%91%C3%B3 m%E1%BB%97i ng%C3%A0y d%C3%B9ng 10ml v%C3%A0 3-5 con nh%E1%BB%99ng. %EF%82%B7ng%C3%A2m r%C6%B0%E1%BB%A3u: Cho 25 gram kh%C3%B4 ng%C3%A2m v%E1%BB%9Bi 3-5 l%C3%ADt r%C6%B0%E1%BB%A3u (r%C6%B0%E1%BB%A3u >35 %C4%91%E1%BB%99). Sau ng%C3%A2m 1-3 th%C3%A1ng,U%E1%BB%91ng m%E1%BB%97i l%E1%BA%A7n 2 ch%C3%A9n nh%E1%BB%8F trong b%E1%BB%AFa %C4%83n. /#thienduoc#nanodongtrunghathao#nanothanhhoa]Đông trùng hạ thảo nguyên con[/url] là đông trùng hạ thảo ký sinh trên thân chủ (ở Việt Nam chủ yếu ký sinh trên nhộng tằm). Chất lượng Đông trùng hạ thảo dạng Nhộng Tằm ở Việt Nam cũng rất tốt so với các loại đông trùng hạ thảo nhờ lượng protein dồi dào trong nhộng, và nhờ cơ chế đấu tranh sinh học tương tự như đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên. Do đó Đông trùng hạ thảo ký sinh trên thân chủ có ưu thế vượt trội so với Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng đại trà.
Đông trùng hạ thảo nguyên con được áp dụng phương pháp Sấy lạnh tiên tiến giữ được 100% hoạt chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo, giúp ĐTHT nguyên con khô có giá trị kinh tế cao và được nhiều người tin dùng.
*ƯU ĐIỂM
Thành phần dược chất cao nhất
giữ nguyên hàm lượng dược chất so với hàng tươi
Bảo quản lâu dài
Mẫu mã đẹp thích hợp làm quà tặng biếu sức khỏe cho người thân.
Pha trà: Cho Đông Trùng Hạ Thảo khô vào bình giữ nhiệt, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT và uống đều trong ngày.
Các món hầm: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào nồi ÁP SUẤT, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn các dược chất ra với các món, và ăn bình thường.
Nấu cháo: Cho Đông trùng hạ thảo vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó ăn bình thường
Ngâm mật ong: Dùng 25 gram khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, ngâm khoảng 1 tháng, sau đó mỗi ngày dùng 10ml và 3-5 con nhộng.
Ngâm rượu: Cho 25 gram khô ngâm với 3-5 lít rượu (rượu >35 độ). Sau ngâm 1-3 tháng,Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.
Công nghệ Nano hóa giúp phân tách Đông Trùng Hạ Thảo thành các phân tử siêu nhỏ thẩm thấu trực tiếp vào tế bào, vào máu làm tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể
[You must be registered and logged in to see this image.] nanodongtrunghathao.vn
#thienduoc#nanodongtrunghathao#nanothanhhoa
Đông trùng hạ thảo nguyên con được áp dụng phương pháp Sấy lạnh tiên tiến giữ được 100% hoạt chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo, giúp ĐTHT nguyên con khô có giá trị kinh tế cao và được nhiều người tin dùng.
*ƯU ĐIỂM
Thành phần dược chất cao nhất
giữ nguyên hàm lượng dược chất so với hàng tươi
Bảo quản lâu dài
Mẫu mã đẹp thích hợp làm quà tặng biếu sức khỏe cho người thân.
*THÀNH PHẦN
Đông trùng hạ thảo nguyên con khô (Cordyceps militaris) có chứa các hoạt chất sinh học quý: Adenosine, Cordycepin, Polysaccharide, …
*CÔNG DỤNGĐông trùng hạ thảo nguyên con khô (Cordyceps militaris) có chứa các hoạt chất sinh học quý: Adenosine, Cordycepin, Polysaccharide, …
Đông trùng hạ thảo nguyên con khô rất tốt cho cơ thể trong việc hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến Gan, Phổi, thận, huyết áp, tim mạch, tiểu đường, … hỗ trợ ngăn ngừa sự phân hạch của tế bào ung thư.
*CÁCH DÙNGPha trà: Cho Đông Trùng Hạ Thảo khô vào bình giữ nhiệt, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT và uống đều trong ngày.
Các món hầm: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào nồi ÁP SUẤT, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn các dược chất ra với các món, và ăn bình thường.
Nấu cháo: Cho Đông trùng hạ thảo vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó ăn bình thường
Ngâm mật ong: Dùng 25 gram khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, ngâm khoảng 1 tháng, sau đó mỗi ngày dùng 10ml và 3-5 con nhộng.
Ngâm rượu: Cho 25 gram khô ngâm với 3-5 lít rượu (rượu >35 độ). Sau ngâm 1-3 tháng,Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đơn vị đầu tiên ứng dụng Nano hoạt hóa Đông Trùng Hạ Thảo tại VN
Công nghệ Nano hóa giúp phân tách Đông Trùng Hạ Thảo thành các phân tử siêu nhỏ thẩm thấu trực tiếp vào tế bào, vào máu làm tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể
[You must be registered and logged in to see this image.] nanodongtrunghathao.vn
#thienduoc#nanodongtrunghathao#nanothanhhoa
NanoThanhhoa- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 186
Join date : 04/10/2022
Similar topics
» Đông trùng hạ thảo nguyên con
» Đông trùng hạ thảo nguyên con
» Đông trùng hạ thảo nguyên con
» ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON KHÔ
» Đông trùng hạ thảo nguyên con
» Đông trùng hạ thảo nguyên con
» Đông trùng hạ thảo nguyên con
» ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON KHÔ
» Đông trùng hạ thảo nguyên con
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết