SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều

2 posters

Go down

Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều  Empty Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều

Bài gửi by thieuthithuong 19.01.23 11:28

Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều doanh nghiệp lớn
23 sinh viên ĐH Duy Tân theo học chương trình liên kết với Đại học Keuka (Mỹ), sau bốn năm, đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp diễn ra vào sáng ngày 19-11.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều  Tn1-77
GS.TS Lim Sang Taek - Phó hiệu trưởng ĐH Duy Tân và PGS Gary Giss - Giám đốc Chương trình Quốc tế, Khu vực Đông Nam Á, ĐH Keuka - phát biểu
 
Hành trang mang theo của nhiều bạn sinh viên trong số này là những giải thưởng danh giá tại các cuộc thi trong nước và quốc tế, là khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt vượt bậc và đặc biệt là các vị trí việc làm rất tốt tại nhiều doanh nghiệp lớn.
 
GS.TS Lim Sang Taek (Hàn Quốc) - Phó hiệu trưởng ĐH Duy Tân kiêm Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế (IS) thuộc ĐH Duy Tân - đã thay mặt nhà trường chào đón GS.TS Albert Joseph - giảng viên ĐH Keuka (Mỹ), PGS Gary Giss - Giám đốc Chương trình Quốc tế - Khu vực Đông Nam Á ĐH Keuka - đến chung vui và trao bằng tốt nghiệp cho các em tân cử nhân.
 
GS.TS Lim Sang Taek đã dành những lời nhắn nhủ tâm huyết tới các bạn sinh viên: "Để có được thành quả ngày hôm nay các em đã trải qua một hành trình dài và đáng nhớ từ khi các em đặt mục tiêu ở những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học đến việc dành hết tâm sức để đạt được mục tiêu đó.
 
Bởi vậy, các em hãy luôn tự hào vì mình là một sinh viên của ĐH Keuka với quá trình học 4 năm đại học tại ĐH Duy Tân. Và hơn thế nữa, các em hãy luôn giữ mãi nụ cười tươi đẹp của mình. Nụ cười của hạnh phúc và của những thành công được xây nên từ những nỗ lực từ chính bản thân mình".
 
Trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Duy Tân, PGS Gary Giss chia sẻ: "Lễ trao bằng tốt nghiệp là một ngày vô cùng quan trọng không chỉ đối với sinh viên, giảng viên mà còn đối với cả hai trường đại học liên kết là ĐH Duy Tân và ĐH Keuka trong nhiều năm qua. Đây thực sự là sứ mệnh, lý do cho sự tồn tại của hai trường. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là được nhìn thấy các em sinh viên ở đây tốt nghiệp.
 
Và thay mặt cho ĐH Keuka, thầy xin chúc các em tiếp tục thành công, về cả sự nghiệp và đời sống cá nhân sau này. Thầy tự hào về các em! ĐH Keuka tự hào về các em! Hãy tiến lên và làm những điều tuyệt vời cho chính mình, cho Việt Nam và cho thế giới! Hãy để lại dấu ấn của mình và làm cho hành tinh của chúng ta ngày một tốt đẹp hơn".
Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều  Tn3-40
Sinh viên Lê Thị Thu Ngân - Thủ khoa năm 2017 của ĐH Duy Tân (đạt 28,5/30 điểm đầu vào), đang làm việc tại Công ty cổ phần Docorp (Đà Nẵng, TP.HCM) - nhận hoa từ GS.TS Lim Sang Taek
 
Trong 23 sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh nhận bằng tốt nghiệp của ĐH Keuka dịp này có rất nhiều bạn sinh viên xuất sắc đã giành được những giải thưởng lớn qua các cuộc thi cùng nhiều danh hiệu, bằng khen, giấy khen xuyên suốt trong quá trình học tập. Tiêu biểu có:
 
- Lê Thị Thu Ngân cùng bộ sưu tập giải thưởng: Giải Ba Cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia 2020, Giải Nhì Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo - Khởi nghiệp TP Đà Nẵng 2019, Giải Nhì Cuộc thi Khởi nghiệp Công nghệ "Seeding your Idea - Ươm mầm Ý tưởng" 2019 do VinTech City phối hợp BSSC tổ chức, Top 5 toàn quốc Cuộc thi Go Green in the city 2019, danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI năm 2020, Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, …
 
- Phan Văn Thịnh với các giải thưởng: Giải Ba Cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia 2020, Giải "Đội thi lần đầu có kết quả tốt nhất" tại FDI Moot 2020, Giải Nhì Cuộc thi Khởi nghiệp Công nghệ "Seeding your Idea - Ươm mầm Ý tưởng" 2019 do VinTech City phối hợp BSSC tổ chức, Giải Nhì Ngày hội Kết nối ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp Đà Nẵng 2019, Top 6 Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp Hult Prize SEA 2021, …
Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều  Tn2-70
Phan Văn Thịnh giành nhiều giải thưởng trong suốt quá trình học nhận bằng tốt nghiệp từ PGS Gary Giss
 
Đặc biệt, vào thời điểm trước khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã có các vị trí việc làm đáng mơ ước tại các doanh nghiệp lớn, cụ thể:
 
- Phan Thu Hằng làm việc tại Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) - TP.HCM,
 
- Trần Thị Kim Ngân làm việc tại Data House Asia - Đà Nẵng,
 
- Lê Thị Thu Ngân làm việc tại Công ty cổ phần Docorp (Đà Nẵng & TP.HCM)
 
- Nguyễn Thiện Ngọc làm việc tại Citadines Pearl Hoi An,
 
- Nguyễn Thị Minh Nguyệt làm việc tại Ngân hàng PVComBank,
 
- Nguyễn Thị Diễm Sương làm việc tại Open Web Technology Vietnam,
 
- Lê Thị Thảo làm việc tại Chi nhánh Công ty TNHH MTV Uniquify Việt Nam, TP Đà Nẵng,
 
- Trương Hoàng Trung làm việc tại Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen, TP.HCM, …
 
Chương trình liên kết với ĐH Keuka của ĐH Duy Tân được thiết kế theo các chuẩn kiểm định cấp vùng của Mỹ. Sinh viên học tại ĐH Duy Tân với tất cả các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trong đó, 70% do các giáo sư từ Mỹ và ĐH Keuka trực tiếp giảng dạy và 30% còn lại do các giảng viên người nước ngoài của ĐH Duy Tân đảm nhận.
 
Hợp tác quan trọng này đã mang đến cho người học cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao và đặc biệt, được nhận bằng của đại học Mỹ ngay tại Việt Nam với chi phí thấp, chỉ bằng 1/10 hay ít hơn so với chi phí qua học tại Mỹ cũng đúng tại ĐH Keuka.
 
Sinh viên Duy Tân tốt nghiệp hôm nay, tự hào với tấm bằng của Mỹ, từ một trường đại học nổi tiếng được thành lập từ năm 1890. ĐH Keuka có khuôn viên rộng 290 mẫu Anh, bên hồ Keuka thuộc vùng Finger Lakes, tiểu bang New York. ĐH Keuka đã được Kiểm định cấp Vùng (Trung Mỹ) theo tiêu chuẩn "Kiểm định toàn phần chất lượng đào tạo, cơ sở giáo dục cao cấp Mỹ". Trường có đào tạo các hệ đào tạo:
 
- Cử nhân đại học với 31 chương trình
 
- Sau đại học với 10 chương trình
 
- ĐH Keuka xếp hạng thứ 121 các trường đại học tốt nhất miền Bắc nước Mỹ.
 

 
Chia sẻ của các tân cử nhân tốt nghiệp
 
Nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Lê Thị Thu Ngân - cũng là thủ khoa đầu vào năm 2017 của ĐH Duy Tân khi đạt 28,5/30 điểm thi THPT - chia sẻ: "Trong suốt bốn năm thanh xuân, chúng em đã có nhau, bên nhau. Và hôm nay, chúng em lại cùng sánh vai bên nhau đi nhận bằng tốt nghiệp của ĐH Keuka - minh chứng cho những cố gắng trong suốt quãng đời sinh viên của mình.
 
Ngày hôm nay, chúng em có quyền tự hào, rằng chúng em - những tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh đã chiến thắng chính bản thân, để gặt hái được thành công đầu tiên trong cuộc đời. Xin được cảm ơn tất cả mọi người, các cô lao công, các chú bảo vệ, các cô chú thủ thư đã theo sát giúp đỡ chúng em suốt những năm tháng ấy. Cảm ơn các thầy cô, giảng viên đã truyền đạt cho chúng em những kiến thức bổ ích để chúng em tiếp tục trưởng thành, trở thành người có ích cho xã hội.
 
Và đặc biệt con xin cảm ơn các ba, các mẹ đã đồng hành cùng chúng con, làm hậu phương vững chắc để chúng con hoàn thành tốt chặng đường học đại học, có được quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời để bắt đầu một hành trình mới trên chặng đường xây dựng sự nghiệp tương lai".
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/sinh-vien-tot-nghiep-chuong-trinh-ien-ket-tai-dh-duy-tan-lam-viec-o-nhieu-doanh-nghiep-l*n-20221222164542194.htm)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1596
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều  Empty Re: Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều

Bài gửi by oanhoanh2211 20.01.23 21:16

Nữ sinh Khoa Y Đại học Duy Tân nhận Giải thưởng "Sao tháng Giêng" 2022
Với điểm trung bình học tập 3.91/4.00 cùng những nỗ lực không ngừng trong các phong trào Đoàn và Hội, cô nàng Bí thư Trần Thị Phương - đã xuất sắc trở thành 1 trong số 104 “ngôi sao” sáng nhất, vinh dự nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng” trong Lễ Kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2023) của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
 
Năng nổ và nhiệt huyết trong các phòng trào Đoàn, Hội
 
Ngay từ khi trở thành Tân Sinh viên của Đại học Duy Tân, Trần Thị Phương đã bén duyên với chức vụ Bí thư chi đoàn K25YDK1 trước sự tín nhiệm của bạn bè trong lớp. Bỏ qua lớp vỏ bọc rụt rè, e ngại của tuổi mới lớn, Phương ngày càng nắm bắt thêm nhiều kỹ năng, rèn luyện bản thân và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thông qua nhiều các trải nghiệm. Từ phong trào cấp Khoa đến cấp Trường, cô bạn này đã thực sự như “cá gặp nước”, tự tin thể hiện khả năng trong lĩnh vực sở trường của mình và học hỏi không ngừng ở những mảng hoạt động mà mình chưa biết. Bằng tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết trong học tập và rèn luyện, từ một Bí thư chi đoàn của lớp, Phương được ứng cử làm Phó Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Y và giữ chức vụ Ủy viên BCH Đoàn trường Y Dược.
 Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều  Z4027991742739_5a2faf50204c39de47ba93e5cf78630e-62
Cô nàng Bí thư Trần Thị Phương vinh dự nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng”
 
Sau 4 năm “cháy” hết mình với công tác Đoàn-Hội tại Đại học Duy Tân, Phương nhận được không ít các Bằng khen, giấy khen từ cấp Trường, Thành phố đến cấp Trung. Điển hình như:
- Bằng khen Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Y, Đại học Duy Tân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 - 2020;
- Bằng khen Liên Chi Đoàn Khoa Y, Trường Đại học Duy Tân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 (Số:322-QĐ/TĐTN – ngày 08/10/2020);
- Đạt danh hiệu Huấn luyện viên cấp I thành phố Đà Nẵng năm 2022 (Số 03CN/UBH - ngày 28/08/2022);
- Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố” tiêu biểu năm học 2020 - 2021;
- Đạt danh hiệu Huấn luyện viên cấp I thành phố Đà Nẵng năm 2022;
- Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Trường” 2 năm liên tiếp 2020 - 2022;
- Đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2020 - 2021” cấp trường;
- Giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân khen tặng vì đã có thành tích “Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố Đà Nẵng” năm học 2020 - 2021;
- Giấy khen đã có thành tích xuất sắc xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2019-2022 do BCH Đoàn trường Đại học Duy Tân trao tặng;
- …
 
Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong suốt chặng đường 4 năm tham gia hoạt động Đoàn-Hội, Phương tâm sự: “Điều mà mình nhớ nhất chính là khi tham gia vào tổ dạy học-tuyên truyền trong chiến dịch Mùa hè xanh 2022 tại xã Nam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Tại đây, mình cùng các bạn tổ chức các buổi dạy học, vui chơi, sinh hoạt với các em nhỏ, xây dựng mô hình đổi rác lấy quà, góp phần nâng cao ý thức người dân trong bảo vệ môi trường. Dù trời mưa, hay trời nắng, các em nhỏ cũng đến lớp đều đặn, số lượng học sinh tham gia lớp học ngày càng đông. Đó là niềm vui của những cô gái tổ dạy học chúng mình. Bên cạnh đó, mình còn được tham gia hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh miễn phí cho người dân. Tuy chỉ một thời gian ngắn, nhưng để lại trong mình rất nhiều kỷ niệm khi được sinh hoạt chung với các anh em cán bộ Đoàn và được cống hiến phần nào sức trẻ hay chia sẻ những khó khăn để giúp cuộc sống của người dân huyện Phú Ninh ngày càng đầy đủ và ấm no.”
 
Không chỉ là “đầu tàu” dẫn dắt tập thể lớp tích cực tham gia trong các hoạt động Đoàn-Hội, Phương còn là tấm gương sáng trong học tập. Nhiều năm liền, cô nàng đều nhận được Giấy khen của Hiệu trường Đại học Duy Tân vì có thành tích xuất sắc trong học tập. Phương luôn giữ vững phong độ và điểm trung bình học tập năm học vừa qua là 3.91/4.00. Hơn hết, em còn đạt nhiều giải thưởng cũng như có các nghiên cứu đăng trên nhiều tạp chí uy tín. Cụ thể:
 
- Quán quân cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt Nam (VSIC) toàn quốc năm 2021,
- Giấy khen đã đạt thành tích là tác giả của Poster được bình chọn nhiều nhất Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Eureka lần thứ 23 năm 2021,
- Có bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành “Nội tiết & Đái tháo đường” số 49 năm 2021, ISSN 1859-4727, với tiêu đề “Nghiên cứu đặc điểm nhân trắc học và tình hình dinh dưỡng của sinh viên khoá K26 Đại học Duy Tân”, Huế, 8 -9/10/2021;
- Có bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành “Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế” số 91 năm 2022, ISSN 2354-094X, với tiêu đề “Nghiên cứu chỉ số huyết áp ngón chấn và phân độ Wifi ở bệnh nhân Đái Tháo Đường”, Huế, 11/07/2022;
- …
 
Vinh dự nhận giải “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương
 
Nỗ lực trong học tập và các hoạt động của Đoàn-Hội tại trường đã giúp Phương trở thành 1 trong 104 sinh viên trên toàn quốc được trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Giải thưởng này chính là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dành trao hàng năm cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, hoạt động phong trào Đoàn-Hội và hoạt động cộng đồng.
 
“Mình cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng ‘Sao tháng Giêng’. Đây là cột mốc đáng nhớ, không chỉ đánh dấu hành trình nỗ lực đầy tâm huyết của bản thân, mà còn là động lực để mình tiếp tục cố gắng đạt được những mục tiêu xa hơn. Mình rất vui vì những đóng góp của bản thân trong công tác Đoàn-Hội và phong trào sinh viên đã được ghi nhận.”, Phương bày tỏ.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều  Z4027991846035_fad203d72159d27033b80a58ca286a5c-49
 
Trần Thị Phương (đứng thứ 5 từ phải sang) - Đại diện tập thể lớp K25YDK1
nhận danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2022
 
Nếu giảng đường là nơi để trau dồi kiến thức chuyên môn, thì hoạt động Đoàn-Hội là một hành trình để Phương ngày càng trưởng thành hơn hơn. Cô nàng nữ sinh Khoa Y luôn mong muốn nhắn nhủ đến các bạn sinh viên Duy Tân rằng: “Tham gia hoạt động Đoàn-Hội và phong trào thanh niên chính là cơ hội tốt giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng ‘mềm’, được công hiến sức trẻ và làm phong phú vốn sống của bản thân. Việc hăng hái tham gia thường xuyên các hoạt động sẽ giúp chúng ta tự tin hơn, trưởng thành hơn, mở rộng vốn hiểu biết và có thêm cơ hội được rèn luyện bản thân. Khoảng thời gian được học tập và tham gia các hoạt động dưới mái trường Duy Tân là khoảng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình 6 năm học Y của mình. Em muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô lãnh đạo khoa Y, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường ĐH Duy Tân vì đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để em có cơ hội được học tập, rèn luyện, được thể hiện bản thân và dành được danh hiệu cao quý này.”
 
Cùng với giải thưởng “Sao tháng Giêng” cho riêng mình, cô bạn Bí thư năng nổ này đã dẫn dắt tập thể lớp K25YDK1 nhận được Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam với danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2022. Được biết, để đạt được danh hiệu này, tập thể lớp phải đạt các tiêu chuẩn như: 100% sinh viên tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”; không có sinh viên vi phạm pháp luật và các quy chế, nội quy của nhà trường, quy định của địa phương cư trú và cộng đồng. Trong đó, phải đạt danh hiệu tập thể “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố và có ít nhất 30% sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5452&pid=2068&page=0&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 926
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết