SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023

2 posters

Go down

Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023 Empty Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023

Bài gửi by thieuthithuong 19.01.23 12:42

Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023
Cùng với sự hội nhập quốc tế trong nền Cách mạng Công nghiệp 4.0, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn (LHSS) thuộc Đại học (ĐH) Duy Tân đã và đang tạo dựng một mô hình đào tạo tiên tiến hàng đầu để cung cấp cho xã hội những nhà báo, nhà ngoại giao, nhà ngôn ngữ,… xuất sắc nhất.
 
Là một trong những nhóm ngành nghề được “định dạng” là linh hoạt nhất khi có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực việc làm hiện nay, Ngoại ngữ và các ngành thuộc khối Xã hội Nhân văn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bạn trẻ. Cùng với sự hội nhập quốc tế trong nền Cách mạng Công nghiệp 4.0, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn (LHSS) thuộc Đại học (ĐH) Duy Tân đã và đang tạo dựng một mô hình đào tạo tiên tiến hàng đầu để cung cấp cho xã hội những nhà báo, nhà ngoại giao, nhà ngôn ngữ,… xuất sắc nhất. Sự hoạt động sôi nổi và hiệu quả của các Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, CLB Báo chí-Truyền thông, các phiên tòa giả định,… đã và sẽ tiếp tục mang lại niềm đam mê bất tận cho những tân sinh viên ở năm học 2023 này.
 
Hiểu biết chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài
 
Theo tôn chỉ chung, ĐH Duy Tân đang dần đi sâu vào đào tạo các sinh viên vừa giỏi ngoại ngữ, vừa có kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể nào đó để đáp ứng các nhu cầu ngành nghề ngày nay trên thị trường.
Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023 K1-70
Các giảng viên người nước ngoài tâm huyết trong từng bài giảng ở ĐH Duy Tân
 
Ở nhóm ngành chuyên sâu về các Ngôn ngữ, nhà trường đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao chuẩn tiếng Anh - Trung - Hàn - Nhật để đáp ứng một khối lượng lớn cho công việc với các chuyên ngành như:
 
- Tiếng Anh Biên - Phiên dịch, Tiếng Anh Du lịch, Tiếng Anh Thương mại;
 
- Tiếng Trung Biên - Phiên dịch, Tiếng Trung Du lịch, Tiếng Trung Thương mại;
 
- Tiếng Hàn Biên - Phiên dịch, Tiếng Hàn Du lịch, Tiếng Hàn Thương mại;
 
- Tiếng Nhật Biên - Phiên dịch, Tiếng Nhật Du lịch, Tiếng Nhật Thương mại;
 
- Tiếng Anh - Trung - Hàn - Nhật Chất lượng Cao (CLC);
 
- Quan hệ Quốc tế:
 
o Chương trình tiếng Anh,
 
o Chương trình tiếng Nhật,
 
o Chương trình tiếng Trung.
 
Học ngoại ngữ đã và đang trở thành một xu hướng, khi bạn học thêm một ngôn ngữ đồng nghĩa với việc cần học thêm về một nền văn hóa. Trong quá trình đào tạo các ngành nghề ngôn ngữ, sinh viên tại ĐH Duy Tân sẽ được học với các giảng viên là người bản địa như thầy Corbett Tyler (Mỹ), cô Katie Ann Couse (Canada), thầy Campana Rhea Balbero (Philippines) và cô Viernes Pamela Dy (Philippines) (giảng dạy tiếng Anh); cô Cheng Hongxia, cô Li Xia (giảng dạy tiếng Trung Quốc); TS. Kim Zaehi (giảng dạy chuyên tiếng Hàn); cô Emiko Kuwata và thầy Murase Seiji (giảng dạy tiếng Nhật),... Việc tiếp xúc với các giảng viên bản xứ và tham gia những hoạt động văn hóa đặc sắc mà nhà trường thường xuyên tổ chức sẽ giúp người học thuần thục ngôn ngữ và am hiểu văn hóa quốc gia mà sinh viên đang theo học. Đó là chưa kể hệ thống môn về Văn hóa Mỹ, Anh, Trung, Hàn, Nhật,… bắt buộc trong chương trình học.
 
ĐH Duy Tân còn đặc biệt chú trọng ký kết hợp tác trong nước và quốc tế, tạo dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo, mở rộng cơ hội việc làm cho người học. Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thông qua các chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa với ĐH Nevada, Las Vegas (Mỹ), ĐH Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc (BUFS), ĐH Okayama Shoka (Nhật Bản), Chương trình trao đổi Thực tập sinh ASEAN (SEA-TVET),... Song song với đó, các hoạt động ký kết hợp tác với Hội đồng Anh, Hội Thương mại Đài Loan tại Đà Nẵng, Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản (JOOSS), Đài Truyền hình MBC (Hàn Quốc),... cũng là những bước đệm vững chắc để sinh viên Duy Tân tự tin khi tham gia vào thị trường lao động.
 
Ươm mầm cho những tài năng đam mê truyền thông
 
Cuộc Cách mạng Công nghệ Số đã mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với lĩnh vực truyền thông, đòi hỏi người làm nghề phải nắm vững tất cả các loại hình phương tiện và có đủ khả năng tác nghiệp độc lập để ứng biến linh hoạt với mọi biến đổi. Đứng trước thời kỳ truyền thông lên ngôi như hiện nay, ngành Văn Báo chí và Truyền thông Đa phương tiện đã trở thành “đích ngắm” đầy hấp dẫn cho nhiều thí sinh hướng đến.
 
Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023 K3-29
Các thiết bị hiện đại phục vụ chuyên sâu ngành nghề mang đến nhiều hiệu quả trong học tập của sinh viên Báo chí - Truyền thông DTU
 
Lựa chọn học tại ĐH Duy Tân, sinh viên các ngành này có một lợi thế vô cùng lớn khi Xưởng phim Én Bạc (SSS) của nhà trường luôn hỗ trợ đắc lực cho công tác đào tạo với trang bị đầy đủ các công nghệ làm phim hiện đại bậc nhất, gồm cả một phim trường chuyên nghiệp, phòng thu xử lý âm thanh, phòng VFX,… Các kiến thức về Phát thanh, Truyền hình, Báo điện tử, Tổ chức Sự kiện, Thiết kế Thông điệp Truyền thông, Xử lý Khủng hoảng Truyền thông, Sản xuất Điện ảnh - Truyền hình,… sẽ trở nên thực tế hơn nhiều khi sinh viên được thực tập trong hệ thống nhà xưởng, phòng học có trang thiết bị hiện đại.
 
Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Báo chí Truyền thông DTU (JC Chance) là một môi trường thích hợp để sinh viên được trực tiếp tham gia tác nghiệp tại các chương trình, sự kiện để học cách áp dụng những kiến thức sách vở vào thực tế. Từ môi trường học tập này, nhiều gương mặt tiêu biểu của khoa đã thành công trên con đường sự nghiệp như:
 
- MC Trần Thị Kiều Anh - Phóng viên, Biên tập viên, Tổ chức sản xuất chương trình Đài Truyền hình Việt Nam,
 
- Phóng viên Minh Khoa - Báo Tuổi trẻ,
 
- Phóng viên Hoàng Vinh - Báo Giáo dục & Thời đại,
 
- Phóng viên Hoàng Hiệp - Báo Đà Nẵng,
 
- ...
 
Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023 K5-64
Trần Thị Kiều Anh - MC, Phóng viên, Biên tập viên, Tổ chức sản xuất chương trình Đài Truyền hình Việt Nam tốt nghiệp từ ĐH Duy Tân
 
Phiên tòa Giả định: Trải nghiệm thật cho sinh viên ngành Luật
 
Đứng trước nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực pháp lý chất lượng cao, ĐH Duy Tân luôn nỗ lực tạo ra môi trường rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, bên cạnh việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Để hỗ trợ cho công tác đào tạo, ĐH Duy Tân luôn ưu tiên mời các luật sư, công chứng viên, các chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý cùng tham gia trao đổi học thuật với giảng viên và sinh viên khoa Luật như:
 
- Nói chuyện chuyên đề “Sinh viên với Quyền Sở hữu Trí tuệ năm 2021”,
 
- Hội nghị Nghiên cứu Khoa học cấp Khoa,
 
- Cuộc thi hùng biện “Be the best you can be”,
 
- …
 
Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023 K4-14
 
Phiên tòa Giả định được tổ chức thường xuyên cho sinh viên Khoa Luật, ĐH Duy Tân
 
Mô hình Phiên tòa Giả định cũng là một trong những hình thức hiệu quả nhất giúp sinh viên các ngành Luật Kinh tế, Luật học vận dụng vào thực tiễn những kiến thức về pháp luật hành chính, hình sự, dân sự, thương mại, lao động, môi trường, đất đai, hôn nhân gia đình,… Ở mỗi phiên tòa, những vụ án được lựa chọn để tái hiện là những vụ án trọng điểm, mang tính thời sự cao và gắn liền với thực tiễn, phù hợp với từng học phần đào tạo của sinh viên năm ba, năm tư. Sinh viên được trực tiếp “nhập vai” với các vị trí công việc khác nhau như:
 
- Thẩm phán,
 
- Kiểm sát viên,
 
- Thư ký Phiên tòa,
 
- Luật sư Tranh tụng,
 
- …
 
trực tiếp tham gia xử án.
 
Từ mô hình giáo dục pháp luật trực quan, sinh động này, sinh viên có thể nắm bắt luật pháp một cách nhanh chóng, rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp và trực tiếp tham gia nghiên cứu những vụ việc thực tế của ngành học.
 
Dàn Thủ khoa xuất sắc và nhiều giải thưởng từ các Sinh viên Tài năng (HP)
 
Trường Ngoại ngữ - Xã hội và Nhân văn (LHSS) trong những năm qua đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều thế hệ sinh viên, trong đó có những thủ khoa đầu vào với số điểm cao nhất ĐH Duy Tân, gần như tuyệt đối trên thang 30 điểm. Năm 2021, Thủ khoa của ĐH Duy Tân là:
 
- Lý Thị Mến đạt 29,75/30 điểm theo học ngành Luật Kinh doanh - Chương trình Tài năng (HP).
 
Và tiếp ngay sau đó, năm 2022:
 
- Đinh Thị Hoài Nhi đạt 29,5/30 điểm đã đăng ký theo học ngành Quan hệ Quốc tế - Chương trình Tài năng (HP), cũng là Thủ khoa của ĐH Duy Tân.
 
Điều này đã chứng minh sức hấp dẫn của cơ cấu ngành nghề của LHSS cũng như nhu cầu về nhân lực từ xã hội là có thật, chắc chắn đã, đang và sẽ tạo ra xu thế tăng mạnh trong những năm tới.
 
Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023 K2-26
Hai nữ thủ khoa xuất sắc năm 2012, 2022 của ĐH Duy Tân theo học các ngành Xã hội - Nhân văn
 
Song hành cùng với chất lượng đầu vào cao, sinh viên khối ngành này đã ghi những dấu ấn trong các sân chơi trí tuệ và cả đấu trường nhan sắc quốc gia.
 
Tiêu biểu như:
 
- Trịnh Võ Hoàn Ny giành giải Ba tại Cuộc thi Hùng biện tiếng Trung Toàn quốc - Đà Nẵng 2022.
 
- Đội The White Knights DTU giành giải Ba toàn đoàn Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc 2022.
 
- CLB K-POP giành giải Ba với tiết mục nhảy “Stay This Way” và giải Ấn tượng với tiết mục hát “Breathe” .
 
- Huỳnh Văn Quý giành giải Logo được yêu thích nhất tại Triển lãm Logo20 Online.
 
- Võ Hoài Nam giành giải Khuyến khích tại cuộc thi Ảnh “Câu chuyện rác nhựa” .
 
- Võ Thị Thương - Người đẹp Thể thao Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 - Top 15 Miss Grand Vietnam 2022 và giành giải phụ “Best Catwalk”, Top 20 Miss World Vietnam 2022.
 
- …
 
Trước những đổi mới trong chương trình đào tạo và chú trọng xây dựng môi trường rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, ĐH Duy Tân đã và đang ươm tạo ước mơ, hoài bão của các bạn trẻ yêu thích khối ngành Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn. Mảnh đất “màu mỡ” này chắc chắn sẽ là lựa chọn đầy tiềm năng dành cho các thí sinh vào đại học trong mùa tuyển sinh 2023 này.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
- Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
- Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 & Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings;
 
- Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
 
- Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định quốc tế UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
§ Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023:
 
o Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
 
- …
 
(Nguồn:https://tienphong.vn/suc-hut-cua-khoi-nganh-ngoai-ngu-va-xa-hoi-nhan-van-tai-dh-duy-tan-nam-2023-post1500966.tpo)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1278
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023 Empty Re: Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023

Bài gửi by oanhoanh2211 20.01.23 21:12

Nữ sinh Khoa Y Đại học Duy Tân nhận Giải thưởng "Sao tháng Giêng" 2022
Với điểm trung bình học tập 3.91/4.00 cùng những nỗ lực không ngừng trong các phong trào Đoàn và Hội, cô nàng Bí thư Trần Thị Phương - đã xuất sắc trở thành 1 trong số 104 “ngôi sao” sáng nhất, vinh dự nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng” trong Lễ Kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2023) của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
 
Năng nổ và nhiệt huyết trong các phòng trào Đoàn, Hội
 
Ngay từ khi trở thành Tân Sinh viên của Đại học Duy Tân, Trần Thị Phương đã bén duyên với chức vụ Bí thư chi đoàn K25YDK1 trước sự tín nhiệm của bạn bè trong lớp. Bỏ qua lớp vỏ bọc rụt rè, e ngại của tuổi mới lớn, Phương ngày càng nắm bắt thêm nhiều kỹ năng, rèn luyện bản thân và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thông qua nhiều các trải nghiệm. Từ phong trào cấp Khoa đến cấp Trường, cô bạn này đã thực sự như “cá gặp nước”, tự tin thể hiện khả năng trong lĩnh vực sở trường của mình và học hỏi không ngừng ở những mảng hoạt động mà mình chưa biết. Bằng tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết trong học tập và rèn luyện, từ một Bí thư chi đoàn của lớp, Phương được ứng cử làm Phó Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Y và giữ chức vụ Ủy viên BCH Đoàn trường Y Dược.
 Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023 Z4027991742739_5a2faf50204c39de47ba93e5cf78630e-62
Cô nàng Bí thư Trần Thị Phương vinh dự nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng”
 
Sau 4 năm “cháy” hết mình với công tác Đoàn-Hội tại Đại học Duy Tân, Phương nhận được không ít các Bằng khen, giấy khen từ cấp Trường, Thành phố đến cấp Trung. Điển hình như:
- Bằng khen Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Y, Đại học Duy Tân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 - 2020;
- Bằng khen Liên Chi Đoàn Khoa Y, Trường Đại học Duy Tân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 (Số:322-QĐ/TĐTN – ngày 08/10/2020);
- Đạt danh hiệu Huấn luyện viên cấp I thành phố Đà Nẵng năm 2022 (Số 03CN/UBH - ngày 28/08/2022);
- Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố” tiêu biểu năm học 2020 - 2021;
- Đạt danh hiệu Huấn luyện viên cấp I thành phố Đà Nẵng năm 2022;
- Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Trường” 2 năm liên tiếp 2020 - 2022;
- Đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2020 - 2021” cấp trường;
- Giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân khen tặng vì đã có thành tích “Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố Đà Nẵng” năm học 2020 - 2021;
- Giấy khen đã có thành tích xuất sắc xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2019-2022 do BCH Đoàn trường Đại học Duy Tân trao tặng;
- …
 
Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong suốt chặng đường 4 năm tham gia hoạt động Đoàn-Hội, Phương tâm sự: “Điều mà mình nhớ nhất chính là khi tham gia vào tổ dạy học-tuyên truyền trong chiến dịch Mùa hè xanh 2022 tại xã Nam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Tại đây, mình cùng các bạn tổ chức các buổi dạy học, vui chơi, sinh hoạt với các em nhỏ, xây dựng mô hình đổi rác lấy quà, góp phần nâng cao ý thức người dân trong bảo vệ môi trường. Dù trời mưa, hay trời nắng, các em nhỏ cũng đến lớp đều đặn, số lượng học sinh tham gia lớp học ngày càng đông. Đó là niềm vui của những cô gái tổ dạy học chúng mình. Bên cạnh đó, mình còn được tham gia hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh miễn phí cho người dân. Tuy chỉ một thời gian ngắn, nhưng để lại trong mình rất nhiều kỷ niệm khi được sinh hoạt chung với các anh em cán bộ Đoàn và được cống hiến phần nào sức trẻ hay chia sẻ những khó khăn để giúp cuộc sống của người dân huyện Phú Ninh ngày càng đầy đủ và ấm no.”
 
Không chỉ là “đầu tàu” dẫn dắt tập thể lớp tích cực tham gia trong các hoạt động Đoàn-Hội, Phương còn là tấm gương sáng trong học tập. Nhiều năm liền, cô nàng đều nhận được Giấy khen của Hiệu trường Đại học Duy Tân vì có thành tích xuất sắc trong học tập. Phương luôn giữ vững phong độ và điểm trung bình học tập năm học vừa qua là 3.91/4.00. Hơn hết, em còn đạt nhiều giải thưởng cũng như có các nghiên cứu đăng trên nhiều tạp chí uy tín. Cụ thể:
 
- Quán quân cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt Nam (VSIC) toàn quốc năm 2021,
- Giấy khen đã đạt thành tích là tác giả của Poster được bình chọn nhiều nhất Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Eureka lần thứ 23 năm 2021,
- Có bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành “Nội tiết & Đái tháo đường” số 49 năm 2021, ISSN 1859-4727, với tiêu đề “Nghiên cứu đặc điểm nhân trắc học và tình hình dinh dưỡng của sinh viên khoá K26 Đại học Duy Tân”, Huế, 8 -9/10/2021;
- Có bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành “Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế” số 91 năm 2022, ISSN 2354-094X, với tiêu đề “Nghiên cứu chỉ số huyết áp ngón chấn và phân độ Wifi ở bệnh nhân Đái Tháo Đường”, Huế, 11/07/2022;
- …
 
Vinh dự nhận giải “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương
 
Nỗ lực trong học tập và các hoạt động của Đoàn-Hội tại trường đã giúp Phương trở thành 1 trong 104 sinh viên trên toàn quốc được trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Giải thưởng này chính là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dành trao hàng năm cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, hoạt động phong trào Đoàn-Hội và hoạt động cộng đồng.
 
“Mình cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng ‘Sao tháng Giêng’. Đây là cột mốc đáng nhớ, không chỉ đánh dấu hành trình nỗ lực đầy tâm huyết của bản thân, mà còn là động lực để mình tiếp tục cố gắng đạt được những mục tiêu xa hơn. Mình rất vui vì những đóng góp của bản thân trong công tác Đoàn-Hội và phong trào sinh viên đã được ghi nhận.”, Phương bày tỏ.
Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023 Z4027991846035_fad203d72159d27033b80a58ca286a5c-49
 
Trần Thị Phương (đứng thứ 5 từ phải sang) - Đại diện tập thể lớp K25YDK1
nhận danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2022
 
Nếu giảng đường là nơi để trau dồi kiến thức chuyên môn, thì hoạt động Đoàn-Hội là một hành trình để Phương ngày càng trưởng thành hơn hơn. Cô nàng nữ sinh Khoa Y luôn mong muốn nhắn nhủ đến các bạn sinh viên Duy Tân rằng: “Tham gia hoạt động Đoàn-Hội và phong trào thanh niên chính là cơ hội tốt giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng ‘mềm’, được công hiến sức trẻ và làm phong phú vốn sống của bản thân. Việc hăng hái tham gia thường xuyên các hoạt động sẽ giúp chúng ta tự tin hơn, trưởng thành hơn, mở rộng vốn hiểu biết và có thêm cơ hội được rèn luyện bản thân. Khoảng thời gian được học tập và tham gia các hoạt động dưới mái trường Duy Tân là khoảng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình 6 năm học Y của mình. Em muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô lãnh đạo khoa Y, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường ĐH Duy Tân vì đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để em có cơ hội được học tập, rèn luyện, được thể hiện bản thân và dành được danh hiệu cao quý này.”
 
Cùng với giải thưởng “Sao tháng Giêng” cho riêng mình, cô bạn Bí thư năng nổ này đã dẫn dắt tập thể lớp K25YDK1 nhận được Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam với danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2022. Được biết, để đạt được danh hiệu này, tập thể lớp phải đạt các tiêu chuẩn như: 100% sinh viên tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”; không có sinh viên vi phạm pháp luật và các quy chế, nội quy của nhà trường, quy định của địa phương cư trú và cộng đồng. Trong đó, phải đạt danh hiệu tập thể “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố và có ít nhất 30% sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5452&pid=2068&page=0&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 653
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết