SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

So sánh nồi nấu phở gas và điện nên lựa chọn sản phẩm nào?

Go down

So sánh nồi nấu phở gas và điện nên lựa chọn sản phẩm nào? Empty So sánh nồi nấu phở gas và điện nên lựa chọn sản phẩm nào?

Bài gửi by nguyennhat99999 22.02.23 13:40

Một quán phở chuyên kinh doanh phở, tùy vào quy mô lớn nhỏ nhưng ít nhất thì cũng cần trang bị cho mình 1 đến2 nồi nấu phở bằng điện để thay thế những loại nồi sử dụng củi hoặc than theo phương cách cũ.
Các thiết kế nồi nấu phở bằng điện/gas được người dùng quan tâm và đánh giá cao, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm phù hợp.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Điểm chung giữa 2 sản phẩm này là gì?
Nồi phở vẫn giữ được thiết kế cơ bản: phần nồi nấu là hình trụ tròn, chân máy vuông chắc chắn. Chất liệu inox 304 vẫn tiếp tục sử dụng để đảm bảo độ bền và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các nồi nấu phở điện đều được làm 2 lớp inox, ở giữa được đổ foam cách nhiệt để nồi giữ nóng được lâu hơn, tiết kiệm điện và khách hàng không bị bỏng nếu vô tình chạm phải. Tuy nhiên, vì đây là 2 dòng sản phẩm khác nhau nên sẽ có những điểm khác biệt nhất định.

Khác biệt giữa nồi phở điện và nồi nấu phở gas
Kiểu dáng thiết kế

Chỉ cần nhìn qua khách hàng cũng có thể nhận thấy được sự khác biệt cảu 2 sản phẩm này:

– Bảng điều khiển: Nồi nấu phở công nghiệp có 2 loại: nồi có bảng điều khiển ở trên thân máy và nồi có tủ điện chiết áp. Trong khi đó, nồi phở dùng gas sẽ chỉ có duy nhất 1 núm vặn bật tắt và điều chỉnh gas.

– Nắp nồi nấu phở: Các nồi nấu phở điện được thiết kế nắp liền dạng tròn. Tuy nhiên, đối với nồi nấu phở bằng gas, sử dụng nắp nồi bán nguyệt để khách hàng dễ dàng thao tác trong quá trình bán hàng. Không cần phải mở nắp ra thường xuyên để chan nước lèo, hạn chế thoát nhiệt ra ngoài là những ưu điểm mà nắp gấp mang lại.

[You must be registered and logged in to see this image.]

– Chân máy: Nồi nấu phở điện được làm chân tăng đơ có thể điều chỉnh độ cao thấp trong khi đó, nồi phở dùng gas được làm chân cố định.

– Nồi nấu phở gas không có gân tăng cứng: Do độ dày inox của thành nồi được làm dày hơn nên nồi không cần phải dập gân tăng cứng.

– Van xả nước: 1 điểm khác biệt nữa giữa 2 dòng sản phẩm này đó chính là van xả nước. Với nồi dùng gas, van xả được làm dưới đáy nồi trong khi nồi dùng điện có van ngang thân nồi.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Nguyên lý hoạt động

Ngoài thiết kế bên ngoài thì nguyên lý hoạt động chính là điểm khác biệt dễ nhận thấy. Nồi phở điện sẽ sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước trong khi đó nồi phở dùng gas sẽ có ống dẫn để đấu nối từ bình gas vào nồi.

Nồi nấu phở từ 120L trở xuống được thiết kế sử dụng điện 220V, từ 150L trở lên sẽ dùng điện 3 pha 380V. Khi nấu khách hàng cần chú ý không để cạn nước làm cháy thanh nhiệt. Thanh nhiệt sẽ được điều chỉnh thông qua các công tắc, nút nhấn và điều chỉnh nhiệt độ.

Trong khi đó, nồi nấu phở gas sẽ điều chinh bằng núm vặn, không điều chỉnh được nhiệt độ nước. Về thời gian sôi nước, nồi nấu phở bằng gas sẽ đun sôi nước nhanh hơn nồi dùng điện, càng vặn gas to thì nước sôi càng nhanh.

Trên đây là những lời khuyên cho quý khách hàng trước khi quyết định mua nồi nấu phở bằng điện hay là gas. Để sở hữu nồi mới giá hợp lý, bạn có thể liên hệ SĐT 0904627195 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
nguyennhat99999
nguyennhat99999
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 12/04/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết