SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu

3 posters

Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Empty Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu

Bài gửi by thieuthithuong 22.02.23 16:35

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu
Sáng ngày 17/2/2023, Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu (Glotrans) đã được tổ chức tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự có anh Võ Văn Phúc Quý - Phó Giám đốc Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Glotrans, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng các cán bộ của hai đơn vị và đông đảo giảng viên, sinh viên của Đại học Duy Tân.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu 294A9193c-89
Anh Võ Văn Phúc Quý - Phó Giám đốc Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu
chia sẻ tại buổi ký kết
 
Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Trải qua hơn 28 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã tiếp cận và có mối quan hệ chặt chẽ với hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực. Hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp luôn được nhà trường chú trọng không chỉ nhằm hỗ trợ cho công tác đào tạo mà còn mang đến nhiều cơ hội để sinh viên Duy Tân được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với nhà tuyển dụng và những người có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế. Bên cạnh đó, hợp tác doanh nghiệp còn giúp sinh viên của Đại học Duy Tân có nhiều cơ hội thực tế, thực tập và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.”
 
Công ty TNHH Vận tải và Tiếp vận Toàn Cầu là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện Glotrans đã thành lập hệ thống 9 văn phòng trải dài trên cả nước cùng với mạng lưới rộng khắp Việt Nam và hệ thống đại lý tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Glotrans hiện đang cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp logistics tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, hải quan, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu 294A9200c-38
Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu
đã đi đến thống nhất với ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
 
Sau thời gian làm việc, Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu đã đi đến thống nhất với ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện các nội dung cụ thể như:
- Cung ứng và hỗ trợ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp khi có kế hoạch và yêu cầu;
- Tổ chức cho sinh viên và giảng viên đi thực tập, thực hành tại đơn vị theo kế hoạch đào tạo của nhà trường và được sự đồng ý của doanh nghiệp;
- Tuyển dụng sinh viên làm việc bán thời gian hoặc dài hạn tại công ty khi có nhu cầu nhân sự;
- Phối hợp với bên tổ chức các Hội nghị báo cáo chuyên đề, hội thảo theo đề cương và kế hoạch;
...
 
Anh Võ Văn Phúc Quý - Phó Giám đốc Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu chia sẻ: “Sự kết nối chặt chẽ giữa Đại học Duy Tân và doanh nghiệp không chỉ góp phần giúp nhà trường cải thiện chất lượng đào tạo mà còn hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm những nhân sự chất lượng, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao từ thị trường lao động. Hi vọng từ những thông tin về cơ bản về doanh nghiệp của chúng tôi, các yêu cầu và chính sách tuyển dụng, cùng các hoạt động tư vấn cho sinh viên những ngành nghề và vị trí phù hợp với năng lực,... sinh viên Duy Tân sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho công việc trong tương lai.”
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5470&pid=2065&page=0&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1505
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Empty Re: Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu

Bài gửi by oanhoanh2211 24.02.23 10:53

[size=32]10 sự kiện nổi bật của ĐH Duy Tân trong năm 2022[/size]

Hãy cùng điểm qua 10 sự kiện nổi bật của Đại học (ĐH) Duy Tân trong năm 2022 vừa qua.
Mỗi một năm qua đi, mong ước của những người đứng trên giảng đường đại học là làm được thật nhiều điều có ích để đóng góp vào tiến trình nâng cao chất lượng đào tạo, đưa sinh viên hội nhập và làm việc trong môi trường toàn cầu hóa, cũng như góp phần định hình vị thế của giáo dục đại học Việt Nam trên thế giới. Tinh thần đó được thực hiện xuyên suốt trong mọi hoạt động tại Đại học (ĐH) Duy Tân để cùng với thời gian, nhà trường đã nhận được nhiều hơn nữa sự tín nhiệm từ xã hội. Hãy cùng điểm qua 10 sự kiện nổi bật của ĐH Duy Tân trong năm 2022.
 
Giữ vững TOP 500 Đại học Tốt nhất thế giới theo THE và vào TOP 145 châu Á theo QS cùng giải thưởng về Cải tiến Chất lượng
 
Rất nhiều bảng xếp hạng trên thế giới ghi nhận nỗ lực tăng hạng và giữ hạng của ĐH Duy Tân trong năm 2022. Đặc biệt, tại bảng xếp hạng các trường Đại học Tốt nhất thế giới năm 2023 theo Times Higher Education (THE), ĐH Duy Tân giữ vững vị trí Top 500 (cụ thể ở vị trí 401-500 thế giới). Cùng với bảng xếp hạng THE, QS (Quacquarelli Symonds) World University Rankings (WUR) xếp hạng ĐH Duy Tân ở vị trí 801-1.000 trường Tốt nhất thế giới và vị trí 145 châu Á năm 2023. Tại Diễn đàn về Giáo dục Đại học khu vực Châu Á Thái Bình Dương, QS AUR đã trao giải thưởng cho các cơ sở giáo dục thể hiện xuất sắc trong các lĩnh vực về Xếp hạng Đại học, Phát triển Bền vững, Nghiên cứu Xuất sắc, Danh tiếng, Cải tiến Chất lượng, QS Stars,… ĐH Duy Tân vinh dự là trường đại học duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng ở hạng mục Công nhận về sự Cải tiến Chất lượng (Recognition of Improvement).
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-1-bai-pr-duy-tan-4215
ĐH Duy Tân thuộc Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo THE và giải thưởng về Cải tiến Chất lượng của QS Rankings
 
35 người Việt vào Top các Nhà khoa học ảnh hưởng nhất thế giới năm 2022
 
Nhà Xuất bản Elsevier (chủ cơ sở dữ liệu Scopus) đã công bố Top “100.000 nhà khoa học có tầm ảnh hưởng” năm 2022. Danh sách xếp hạng vừa được đưa ra bởi nhóm nhà khoa học của GS. John P.A. Ioannidis thuộc ĐH Stanford (Mỹ), được xây dựng trên căn cứ khai thác cơ sở dữ liệu Scopus. Theo đó, ĐH Duy Tân có 14 nhà khoa học lọt vào danh sách này. Hầu hết các nhà khoa học của ĐH Duy Tân đều có sự thăng hạng vượt bậc trong kỳ xếp hạng này so với năm 2021. Trong đó đặc biệt là: PGS.TS. Nguyễn Đăng Nam tăng 63.294 bậc (từ vị trí 81.653 lên 18.363), TS. Hoàng Nhật Đức tăng 8.229 bậc (từ 23.301 lên 15.072), TS. Trần Nguyễn Hải, tăng 991 bậc (từ thứ hạng 14.704 lên 13.713),… 3 nhà khoa học trên của ĐH Duy Tân cũng được xếp hạng trong Top 35 nhà khoa học Việt Nam có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2022.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-2-bai-pr-duy-tan-8806
TS. Trần Nguyễn Hải xếp vị tríthứ 6 các nhà khoa học Việt Nam và thứ 13.713 thế giới
 
Nguyên Thứ trưởng Hàn Quốc làm Hiệu trưởng Trường Du lịch, ĐH Duy Tân
 
GS.TS. Mo Chul Min - Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hàn Quốc, đã nhận lời mời về làm Hiệu trưởng Trường Du lịch (HTi), thuộc ĐH Duy Tân. Quyết định của GS.TS. Mo Chul Min xuất phát từ ấn tượng về sự chân thành, thông minh và nhiệt huyết của sinh viên Việt Nam cùng chiến lược phát triển của ĐH Duy Tân. Trong suốt 35 năm cống hiến sức lực và trí tuệ vì sự phát triển của Hàn Quốc, GS.TS. Mo Chul Min đã được bổ nhiệm vào nhiều vị trí quan trọng như: Cục trưởng Cục Công nghiệp Du lịch; Tổng Thư ký của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc; Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc; Tổng Thư ký Cấp cao của Tổng thống Hàn Quốc về Giáo dục, Văn hóa, Thể thao & Du lịch - Nhà Xanh; Đại sứ Hàn Quốc tại Pháp;…
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-3-bai-pr-duy-tan-4189
GS.TS. Mo Chul Min nhận quyết định bổ nhiệmHiệu trưởng Trường Du lịch (HTi), thuộc ĐH Duy Tân
 
ĐH Duy Tân đạt Kiểm định UNWTO TedQual và đạt Kiểm định Chất lượng Cơ sở Giáo dục Quốc gia chu kỳ 2
 
Được ví như “AACSB cho Du lịch”, TedQual thường được xem là chuẩn kiểm định uy tín nhất thế giới cho các ngành học về Du lịch và Khách sạn. Chuẩn kiểm định này do Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên Hợp Quốc (UNWTO - United Nations World Tourism Organization) tổ chức triển khai. Ngày 8/7/2022, UNWTO đã công nhận 2 chương trình đào tạo:
 
- Quản trị Khách sạn Quốc tế, và
 
- Quản trị Nhà hàng Quốc tế
 
của ĐH Duy Tân chính thức đạt chuẩn kiểm định TedQual với điểm số khá cao là 771/845 điểm, thỏa mãn đến 91.2% tất cả các tiêu chí. Theo đó, ĐH Duy Tân đã trở thành trường đại học đầu tiên và duy nhất (tính đến thời điểm này) của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO.TedQual cho các chương trình Du lịch với thời hạn 3 năm.
 
Tiếp đó, vào cuối tháng 11/2022, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục (Việt Nam) công bố ĐH Duy Tân đạt Kiểm định Chất lượng Cơ sở Giáo dục chu kỳ 2 với thời hạn 5 năm.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-4-bai-pr-duy-tan-9187
ĐH Duy Tân đạt kiểm định UNWTO.TedQual cho Du lịch và đạt Kiểm định Chất lượng Cơ sở Giáo dục Quốc gia toàn trường chu kỳ 2 (ảnh dưới)
 
Thủ khoa của ĐH Duy Tân: 29,50/30 điểm cùng nhiều Vận động viên Quốc gia chọn Duy Tân làm bến đỗ
 
Năm 2022, đông đảo các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT đã đến xét tuyển và theo học tại ĐH Duy Tân. Đặc biệt, Thủ khoa của ĐH Duy Tân năm 2022 là Đinh Thị Hoài Nhi, đạt 29,5/30 điểm trúng tuyển học ngành Quan hệ Quốc tế của trường. Năm học này cũng là năm ĐH Duy Tân “được mùa” nhân tài Thể thao - Văn hóa với rất nhiều Vận động viên Quốc gia đăng ký theo học. Tiểu biểu trong số đó là:
 
- Kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn giành được 2 tấm Huy chương Vàng danh giá tại SEA Games năm 2017 và SEA Games năm 2022;
 
- Nữ võ sĩ Phạm Thị Mai Lan - Huy chương Vàng Kickboxing Toàn quốc 2020;
 
- Nữ võ sĩ Lê Thị Nhi - Huy chương Đồng Kickboxing tại SEA Games năm 2022;
 
- Nữ sinh đa tài Lê Khắc Anna biết 5 ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Thái, Việt vừa hát hay đàn giỏi và là Người đẹp Phong cách tại Cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022;
 
- …
 
đã lựa chọn theo học tại ĐH Duy Tân ngay trong năm học 2022-2023 này. Tại Lễ Khai giảng, ĐH Duy Tân đã trao 385 suất học bổng với tổng trị giá gần 21,5 tỉ đồng và miễn giảm học phí cho sinh viên Khóa 28 với tổng số tiền 10,2 tỉ đồng.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-5-bai-pr-duy-tan-5523
NGƯT. AHLĐ. Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Duy Tân trao thưởng cho Thủkhoa Đinh Thị Hoài Nhi đạt 29,5/30 điểm (ảnh trên);và kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn (ảnh dưới bên trái) và Lê Khắc Anna biết 5 ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Thái, Việt
 
ĐH Duy Tân được cấp phép đào tạo 3 ngành Tiến sĩ Vật lý
 
Năm 2022, ĐH Duy Tân đã chính thức được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép đào tạo trình độ Tiến sĩ 3 ngành thuộc lĩnh vực Vật lý gồm:
 
(1) Vật lý Lý thuyết & Vật lý Toán,
 
(2) Vật lý Chất rắn,
 
(3) Vật lý Nguyên tử và Hạt nhân.
 
Qua đó, nâng tổng số ngành đào tạo trình độ Tiến sĩ ở ĐH Duy Tân lên 10 ngành (bên cạnh 15 ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ). Được cấp phép đào tạo cùng một thời điểm, 3 ngành thuộc lĩnh vực Vật lý đã thêm phần khẳng định nội lực vững chắc của nhà trường với nền tảng là đội ngũ nghiên cứu - giảng viên chất lượng cùng cơ sở vật chất nghiên cứu đảm bảo. Tham gia chính trong đề án đào tạo bậc Tiến sĩ 3 ngành Vật lý này là các cán bộ nghiên cứu cơ hữu đang làm việc tại 3 Viện Nghiên cứu của ĐH Duy Tân là: (1) Viện Nghiên cứu Lý thuyết và Ứng dụng (ITAR) đặt tại Hà Nội, (2) Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Cao (IRD) tại Đà Nẵng, và (3) Viện Nghiên cứu Khoa học Cơ bản & Ứng dụng (IFAS) tại Tp. Hồ Chí Minh.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-6-bai-pr-duy-tan-3487
Nhiều nhà khoa học uy tín người Việt và người ngoài nước đứng ngành đào tạo trình độ các ngành Tiến sĩ Vật lý ở DTU
 
Forbes Việt Nam “Under 30” 2022 gọi tên Giảng viên ĐH Duy Tân
 
Vào ngày 15/2/2022, tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố Danh sách Forbes Việt Nam “Under 30” với thông điệp In the Lights of Hope (Những Ánh sáng hy vọng). Xuất hiện ở lĩnh vực Hoạt động Xã hội, Bác sĩ (BS.) Huỳnh Lê Thái Bão - giảng viên ĐH Duy Tân đã được Hội đồng Ban giám khảo lựa chọn vì đã có nhiều đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng. BS. Thái Bão hiện là giảng viên, kiêm Quyền trưởng Bộ môn Thực hành Bệnh viện tại Trường Y-Dược (CMP) thuộc ĐH Duy Tân, là Thư ký biên tập tạp chí và website tại Hội Nội tiết và Đái tháo Đường Việt Nam, là người sáng lập đồng thời là chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình nguyện Y khoa và Trưởng dự án “Hệ Sinh thái Y khoa Online”. Dự án này hiện thu hút hơn 7 triệu lượt tiếp cận với 2,5 triệu lượt sử dụng và hàng ngàn tài khoản dùng thường xuyên. Hệ thống tích hợp hơn 3.500 bài viết, bài học, hàng trăm video, các trang, nhóm và cộng đồng tương tác,... Năm 2021, bác sĩ Thái Bão được trao Học bổng Toàn phần đào tạo Tiến sĩ Nội khoa tại Trường ĐH Y Dược thuộc ĐH Huế do Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF trao, và trở thành một trong những bác sĩ được đặc cách đào tạo Tiến sĩ (mà không qua bậc Thạc sĩ) trẻ nhất ngành Y ở Việt Nam.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-7-bai-pr-duy-tan-2433
Chân dung Bác sĩ Thái Bão và những nhân vật kháctrong danh sách Forbes Việt Nam “Under 30”
 
Sinh viên CNTT ĐH Duy Tân giành giải Nhất Hackathon 2022 và giải Nhì tại ARAB Security Cyber Wargames ở Ai Cập
 
Tại cuộc thi Hackathon 2022, dự án "Ứng dụng Graph Neural Network và Computer Vision trong việc xây dựng Hệ thống Thử đồ trên Sàn Thương mại Điện tử" của các bạn trẻ ĐH Duy Tân đã giành giải Nhất chung cuộc. Ứng dụng này giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm quần áo ưng ý, tiết kiệm thời gian, đồng thời tránh được tình trạng đổi trả hoặc thử đồ trực tiếp làm hư hỏng sản phẩm. Cũng trong năm 2022, đội tuyển ISITDTU của ĐH Duy Tân đã giành giải Nhì trong cuộc thi ARAB Security Cyber Wargames tại Ai Cập. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội thảo Bảo mật ARAB do tổ chức Cyber Security Consltants thuộc khối ARAB triển khai, thu hút sự tham gia của các chuyên gia an ninh mạng, nhân viên bảo mật thông tin doanh nghiệp, sinh viên Công nghệ Thông tin,... trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là sau khi được trao giải Nhì thì nhiều doanh nghiệp và công ty về An ninh Mạng ở khu vực Trung Đông đã tìm gặp và đưa ra những lời mời làm việc cho các thành viên trong đội.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-8-bai-pr-duy-tan-291
Đội EnerG giành giải nhất Hackathon 2022 (ảnh trên) và đội tuyển ISITDTU nhận giải Nhì tại ARAB Security Cyber Wargames
 
Khóa đầu tiên ngành Bác sĩ Đa khoa của ĐH Duy Tân Tốt nghiệp
 
Sau 7 năm học tập, khóa sinh viên đầu tiên ngành Bác sĩ Đa khoa của ĐH Duy Tân đã đã tốt nghiệp với tỉ lệ 100% đạt xếp loại xuất sắc, giỏi, khá. Sinh viên ngành Bác sĩ Đa khoa DTU được học tập với giáo trình và phương pháp được huấn luyện và tham khảo từ ĐH Illinois ở Chicago (UIC) - trường có chương trình đào tạo Y-Dược quy mô nhất tại Mỹ, và ĐH Pittsburgh (UPitt) - xếp thứ 7 trong Top 15 trường có nghiên cứu Y khoa hàng đầu nước Mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện TW Huế là cơ sở thực hành lâm sàng chính cho lứa sinh viên đầu tiên này. Sinh viên ngành Bác sĩ Đa khoa, ĐH Duy Tân tốt nghiệp đã được các bệnh viện lớn đánh giá cao bởi các kỹ năng thực hành bệnh viện thuần thục trong suốt quá trình thực tập cũng như có trình độ tiếng Anh rất tốt.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-9-bai-pr-duy-tan-2893
Khóa sinh viên đầu tiên ngành Bác sĩ Đa khoa tốt nghiệp được các bệnh viện đánh giá rất cao
 
 
Đưa tòa nhà 20 tầng tại số 3 Quang Trung, Đà Nẵng vào sử dụng
 
Nằm trên đường Quang Trung, Tp. Đà Nẵng, tòa nhà 20 tầng được ĐH Duy Tân đưa vào sử dụng trong năm 2022. Tòa nhà được xây dựng với nhiều phòng làm việc, phòng học, phòng thực hành khang trang đi kèm nhiều trang thiết bị hiện đại hàng đầu miền Trung cho sinh viên các chương trình ADP (lấy bằng Mỹ) và Du lịch (các chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao) sử dụng, bên cạnh 4 cơ sở đào tạo đã có của trường, hầu hết nằm ở trung tâm Tp. Đà Nẵng.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Ccaa25e8dff204ac5de3-5565
 
Tòa nhà của ĐH Duy Tân đặt tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
- Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
- Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 & Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings;
 
- Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
 
- Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định quốc tế UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
- Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023:
 
o Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
 
- …
 
P.V
 
Nguồn: https://tienphong.vn/10-su-kien-noi-bat-cua-dh-duy-tan-trong-nam-2022-post1504353.tpo
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 837
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Empty Re: Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu

Bài gửi by thanhthuong123 24.02.23 11:25

[size=32]Đào tạo công nghệ kỹ thuật ô tô cùng các ngành kỹ thuật đảm bảo việc làm tại ĐH Duy Tân[/size]
Đại học (ĐH) Duy Tân đang đào tạo một ngành học rất “hot” là Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, bên cạnh nhiều ngành Công nghệ và Kỹ thuật khác vốn đã có “thâm niên” của nhà trường như Điện, Điện tử, Xây dựng, Kiến trúc hay Môi trường.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-1-16736777793421032864205
Các ngành học về ô tô cũng có cả những “bóng hồng” yêu thích làm việc trong lĩnh vực này
 
Đào tạo Công nghệ Kỹ thuật Ô tô với hệ thống máy móc chuyên dụng
 
Thị trường ô tô Việt Nam đang ngày một sôi động với lượng tiêu thụ ô tô tăng nhanh cùng sự phát triển mạnh của các doanh nghiệp tham gia sản xuất và lắp ráp ô tô.
 
Do đó, Công nghệ Kỹ thuật Ô tô và các ngành nghề liên quan đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ yêu công nghệ, đam mê ô tô và thích sáng tạo với nhiều hứa hẹn về cơ hội việc làm và mức lương cao.
 
Theo học ngành này, sinh viên sẽ được trải nghiệm: Lái ô tô an toàn, Thực hành trên các thiết bị đào tạo của dòng ô tô cả xăng và điện đời mới, "Chơi" cùng các loại máy móc động cơ ô tô hiện đại... ngay trong giờ học thực hành.
 
Đây chính là những điểm cộng nổi bật mà ngành học Công nghệ Kỹ thuật Ô tô "ghi điểm" trong mắt sinh viên Trường Công nghệ (SET) tại ĐH Duy Tân.
 
Học Công nghệ Kỹ thuật Ô tô và Điện cơ Ô tô tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được thực hành trong 4 phòng Lab với các trang thiết bị của Hàn Quốc, Đức, và Nhật Bản. Trong khi đó, đào tạo Điện cơ Ô tô là để đón đầu xu hướng ôtô chạy điện hoặc các năng lượng tái tạo khác.
 
Trước xu thế "xanh hóa" môi trường trong ngành ô tô và sự "chạy đua" công nghệ thân thiện với môi trường của các hãng ô tô trên toàn thế giới, ĐH Duy Tân đã xây dựng riêng Phòng Thí nghiệm Ô tô và Công nghệ Hiện đại.
 
Đây là địa hạt dành riêng để giảng dạy các môn học liên quan đến những công nghệ mới trên ô tô: Công nghệ tự động, Ô tô Điện, Ô tô Hybrid, …
 
Ở đây có tất cả các trang thiết bị như: hệ thống khung gầm, hệ thống điều khiển động cơ, hệ thống điện nói chung và điện lạnh trên ô tô, hệ thống kiểm tra chẩn đoán, bảo dưỡng ô tô, đặc biệt có cả một số loại động cơ ô tô khác nhau, gồm cả tổng thành và xe nguyên chiếc cho sinh viên thực hành.
 
Với sự đầu tư bài bản về chương trình đào tạo và kỹ năng thực hành, bên cạnh việc liên tục tích lũy kinh nghiệm thực tế, sinh viên theo học các ngành: Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Điện cơ Ô tô, Cơ Điện tử (chuẩn PNU)... của ĐH Duy Tân có thể làm việc tại nhiều vị trí ở các nhà máy sản xuất ô tô lớn như: Thaco Trường Hải, VinFast hay các showroom ô tô…
 
Tin tưởng ở các ngành học thuộc Top 300 Thế giới (THE) và Kiểm định ABET
 
Cơ hội được học tập ở trong các phòng thực hành hiện đại vốn là một trong rất nhiều điểm mạnh không chỉ ở ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, mà còn ở rất nhiều ngành nghề khác tại DTU. Hiện tại, khối Công nghệ - Kỹ thuật của Trường Công nghệ (SET), ĐH Duy Tân đang đào tạo các ngành nghề:
 
- Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử: có các chuyên ngành: Điện Tự động, Điện tử Viễn thông, Điện - Điện tử chuẩn PNU (hợp tác với ĐH Purdue, Mỹ)
 
- Công nghệ Kỹ thuật Ô tô: có chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, và Điện cơ Ô tô.
 
- Công nghệ Chế tạo Máy là ngành truyền thống của Cơ khí Chế tạo.
 
- Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa; Kỹ thuật Điện.
 
- Kỹ thuật Cơ điện tử: có chuyên ngành Cơ Điện tử chuẩn PNU (hợp tác với ĐH Purdue, Mỹ).
 
- Thiết kế Đồ họa; Thiết kế Thời trang.
 
- Kiến trúc: có các chuyên ngành: Kiến trúc Công trình, Kiến trúc Công trình chuẩn CSU (hợp tác với ĐH Bang California ở San Luis Obispo, Mỹ), Kiến trúc Nội thất.
 
- Kỹ thuật Xây dựng: có các chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp chuẩn CSU (hợp tác với ĐH Bang California ở Fullerton, Mỹ).
 
- Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng: có các chuyên ngành: Công nghệ Quản lý Xây dựng, Quản lý và Vận hành Tòa nhà.
 
- Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông: có chuyên ngành Xây dựng Cầu đường.
 
- Công nghệ Thực phẩm; Công nghệ Kỹ thuật Môi trường; Quản lý Tài nguyên & Môi trường.
 
Bên cạnh lợi thế đặc biệt khi chương trình Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử của ĐH Duy Tân đã đạt kiểm định ABET - Tiêu chuẩn "vàng" về đào tạo Khoa học - Kỹ thuật của Mỹ từ cuối tháng 8-2020 với mức kiểm định cao nhất là 6 năm.
 
Nhiều chương trình Công nghệ - Kỹ thuật khác tại ĐH Duy Tân là những Chương trình Tiên tiến và Quốc tế qua hợp tác với rất nhiều trường đại học hàng đầu ở Mỹ, trong số đó có thể ghi nhận những hiệu quả từ:
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-2-16736781062231034383852
Lĩnh vực Công nghệ - Kỹ thuật của ĐH Duy Tân xếp vị trí 251-300 thế giới (theo THE)
 
Những nỗ lực trong hợp tác quốc tế, quan hệ doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo đã giúp các lĩnh vực Công nghệ - Kỹ thuật của ĐH Duy Tân định vị được vị thế trên các bảng xếp hạng uy tín nhất thế giới, cụ thể, lĩnh vực Kỹ thuật - Công nghệ của ĐH Duy Tân nằm trong Top 251-300 thế giới, theo Times Higher Education (THE).
 
Hâm nóng thị trường lao động với nhiều ngành học đạt 100% có việc làm
 
Cuối tháng 10-2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao tặng suất học bổng có giá trị 100 triệu đồng cho sinh viên Cao Trần Phi Vỹ - Khoa Xây dựng của ĐH Duy Tân. Phi Vỹ là 1 trong chỉ 3 sinh viên trên toàn quốc nhận được Học bổng này. Phi Vỹ sẽ làm việc 3 năm tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sau khi tốt nghiệp (mà không cần qua thử việc).
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-3-1673678234290178917720
SV Cao Trần Phi Vỹ (thứ 2 từ phải qua) nhận Học bổng Hòa Bình Blue Compass
 
Kết quả đào tạo của Trường đã được xã hội, cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao thể hiện qua tỉ lệ sinh viên có việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp đạt hơn 95%. Hiện tại, nhiều ngành nghề đào tạo thậm chí còn đạt tỉ lệ 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp như: Điện - Điện tử, Công nghệ Thông tin, Xây dựng...
 
Tỉ lệ sinh viên trong các ngành học này có việc làm ngay với mức lương khởi điểm từ 10-15 triệu đồng/tháng là khá cao và luôn tăng lên qua từng năm. Sinh viên theo học các ngành này còn luôn nằm trong tâm điểm "săn tìm" nhân lực của các doanh nghiệp lớn nhỏ, cụ thể:
 
- Ngành Kiến trúc: Mỗi năm có sẵn 100 suất việc làm và nhiều hơn thế nữa dành riêng cho sinh viên ĐH Duy Tân đến từ các cơ quan, doanh nghiệp hay từ các cựu sinh viên Duy Tân đã thành lập công ty riêng.
 
Các doanh nghiệp có ký kết hợp tác với ĐH Duy Tân để sẵn sàng đón nhận SV DTU đến thực tập và làm việc bao gồm: JIBANNET ASIA (Nhật Bản), VACS (Nhật Bản), Tập đoàn An Cường (Việt Nam), Tập đoàn VICO (Việt Nam), Công ty Thiết kế CDC (Việt Nam)...
 
- Ngành Xây dựng: Ngay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ của các cựu sinh viên Duy Tân mới khởi nghiệp hàng năm cũng thường chỉ tuyển được khoảng 40 sinh viên đảm bảo chất lượng và tay nghề trên tổng nhu cầu là khoảng 100 sinh viên.
 
- Ngành Môi trường và Công nghệ Thực phẩm: Trong suốt 3 năm trở lại đây, 100% sinh viên theo học các ngành này từ ĐH Duy Tân đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 
Các doanh nghiệp đang và sẵn sàng tiếp nhận sinh viên Duy Tân như: Công ty Công nghệ Môi trường MD (Quảng Ngãi), Công ty TNHH EUC (Bình Dương), Công ty Wordtech (Đà Nẵng),...
 
Thiết kế nhiều sản phẩm thực tế vì cộng đồng
 
Không ngẫu nhiên mà sinh viên Duy Tân đã vô địch cuộc thi "Thiết kế Mô hình Nhà chống Động đất" (IDEERS) 2014, nhiều Giải thưởng Loa Thành (trong đó có giải Nhất đầu tiên của Đà Nẵng vào năm 2010), giải Ba Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020,…
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Anh-4-1673678270706847551605
Các sản phẩm của thầy và trò khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật (SET), DTU
 
 Cứ nhìn các sản phẩm "Made in Duy Tân" sẽ thấy được khả năng của thầy và trò ĐH Duy Tân với nhiều tâm huyết vì cộng đồng:
 
-      iRobt tiếp tục được Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng phối hợp hoàn thiện sản phẩm sau 2 tháng đặt và chạy thử nghiệm tại sân bay Đà Nẵng,
 
-      Xe lăn điện trao tặng cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn,
 
-      Cánh tay Robot trao tặng cho em học sinh Quảng Nam...
 
Những thành quả đáng trân trọng chính là động lực để thầy và trò khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật tiếp tục nỗ lực trong đào tào và nghiên cứu, cũng là niềm tin để các thí sinh theo Công nghệ - Kỹ thuật lựa chọn ĐH Duy Tân cho mùa tuyển sinh 2023.
 
Mọi thông tin về Tuyển sinh, vui lòng xem thêm tại website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
* Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 & Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings;
 
* Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
 
* Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định quốc tế UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
* Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023: Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới; Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới; Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới; Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới…
 
 
 
Nguồn: https://tuoitre.vn/dao-tao-cong-nghe-ky-thuat-o-to-cung-cac-nganh-ky-thuat-dam-bao-viec-lam-tai-dh-duy-tan-20230114141500724.htm
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu Empty Re: Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Vận Tải & Tiếp Vận Toàn Cầu

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết