SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh phồng cua - Sản phẩm mới từ nhãn hãng Mikiri

Go down

Bánh phồng cua - Sản phẩm mới từ nhãn hãng Mikiri Empty Bánh phồng cua - Sản phẩm mới từ nhãn hãng Mikiri

Bài gửi by SanPhamMikiri 23.02.23 8:34

Một sản phẩm mới ra mắt vào gần cuối tháng 2 của nhãn hàngMikiri. Là dòng sản phẩm có thể xem là họ hàng anh em với dòng bánh phồng tôm - BÁNH PHỒNG CUA. Về hình thức có 2 loại bánh giống nhau, chỉ khác về thành phần chính. Đều được cung ứng đến thị trường bánh chưa chiên, sau khi chiên sẽ nở ra 3-4 lần so với lúc ban đầu. Vì là sản phẩm vừa ra mắt, nên ắt hẳn vẫn chưa nhiều người biết đến sản phẩm mới này. Mikiri sẽ giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm này đến người tiêu dùng.
[You must be registered and logged in to see this image.] ​
Thông tin sản phẩm BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI
  • Loại SP: Bánh phồng cua

  • Trọng lượng: 200g

  • Quy cách: 24 gói /thùng

  • Thành phần: Tinh bột khoai mì, cua (10%), đường, muối, chất điều vị (INS621), tiêu.

  • Cách dùng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160°C - 180°C, cho bánh vào, bánh phồng to vừa trở vàng thì vớt ra.

  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

  • Lưu ý: Không sửu dụng sản phẩm khi có hiện tượng hỏng, mốc hoặc hết hạn sử dụng.

  • Thương hiệu: Mikiri

  • Sản xuất: Tại công ty Cổ Phần Thực Phẩm BÍCH CHI - Sa Đéc (Đồng Tháp)

  • HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Mikiri để được hỗ trợ và chào giá nhé.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Holine/Zalo: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri
SanPhamMikiri
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết