SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Trùng thảo loại khô

Go down

Trùng thảo loại khô Empty Trùng thảo loại khô

Bài gửi by NanoThanhhoa 08.03.23 12:19

Trùng thảo loại khô sẽ bị mất đi một lượng dinh dưỡng trong quá trình nhiệt phân. Chính vì thế, lợi ích sức khỏe đem lại cho người tiêu dùng không đạt mức tối ưu như khi còn ở dạng tươi.
Sấy khô là phương pháp sơ chế có thể loại bỏ mọi nguy cơ tấn công của vi khuẩn. Từ đó giúp chất lượng đông trùng hạ thảo được duy trì trong thời gian dài. Với nhiệt độ phòng thông thường, độ ẩm trung bình, thoáng mát, sạch sẽ, thời hạn sử dụng của đông trùng hạ thảo khô tối đa lên tới 1 năm.
Về cơ bản, giá đông trùng hạ thảo khô sẽ gấp giá đông trùng hạ thảo tươi cùng dạng thể từ 3-4 lần. Với những sản phẩm sử dụng phương pháp sấy hiện đại như sấy lạnh, sấy đối lưu,…, sự chênh lệch này có thể lên tới 5-6 lần.
Tìm hiểu thêm tại: thienduoc.net
#thienduoc#nanodongtrunghathao#nanothanhhoa
NanoThanhhoa
NanoThanhhoa
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 186
Join date : 04/10/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết