SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu

2 posters

Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu Empty Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu

Bài gửi by thieuthithuong 24.03.23 15:39

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu
Tăng cường hợp tác doanh nghiệp trong quá trình đào tạo, nghiên cứu và giải quyết việc làm cho sinh viên là mục tiêu quan trọng của Đại học Duy Tân. Chính vì điều đó, nhà trường không ngừng kết nối với các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mới đây nhất vào ngày 18/3/2023, Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác với Honda Tiến Thu, mở ra nhiều cơ hội việc làm và các ưu đãi mua xe hấp dẫn cho sinh viên.
 
Tham dự Lễ ký kết, về phía Honda Tiến Thu có ông Trần Tuấn Cường - Giám đốc Đại lý, ông Nguyễn Minh Hải - Giám đốc Kinh doanh, ông Bùi Minh Tiến - Đại diện Honda Việt Nam và cùng các cán bộ nhân viên; về phía Đại học Duy Tân, có sự góp mặt của TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Đức Hiền - Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp, ThS. Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo sinh viên.
 Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu Z4196881573176_462cae66fc7ed63d1352220487e1a4d3-74
Đại diện của Đại học Duy Tân và Honda Tiến Thu
cùng ký kết hợp tác
 
Ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Honda Tiến Thu là cột mốc đánh dấu mối quan hệ song phương. Hai bên cùng thống nhất hợp tác nhằm phát huy tiềm năng với mục tiêu phát huy lợi thế, tạo ra lợi ích lâu dài. Nội dung biên bản thỏa thuận bao gồm:
Hỗ trợ nhu cầu mua xe ô tô, xe máy cho cán bộ công nhân viên, sinh viên;
Tổ chức hoạt động xã hội;
Phát triển kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên;
Tạo điều kiện cơ hội việc làm cho sinh viên;
Cung cấp các thông tin về dự báo nhu cầu tuyển dụng nhân sự.
 
Trong khuôn khổ của Lễ ký kết, Honda Tiến Thu trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích tốt trong học tập nhằm ươm mầm, khích lệ và động viên những tài năng trẻ tại Đại học Duy Tân vững bước hoàn thành con đường học vấn. Đối với Honda Tiến Thu, đây chính là cơ hội để thực hiện trách nhiệm xã hội, đầu tư vào công tác đào tạo và bồi dưỡng nhân tài tương lai.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu Z4196881595659_36857c401c63e54a1f8c7d50af4ae0c3-8
Đại diện Honda Tiến Thu trao tặng học bổng
 
Sau phần Lễ ký kết, một số hoạt động do Honda Tiến Thu chủ trì được diễn ra xuyên suốt với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cán bộ, giảng viên và sinh viên Duy Tân. Đó là:
- Tập huấn lái xe an toàn cho ô tô và xe máy
- Thay nhớt xe máy Honda miễn phí
- Bốc thăm trúng tưởng với những phần quà hấp dẫn
- Các trò chơi nhỏ vui nhộn tại các khu vực check-in ô tô
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu Z4196881666761_f10dfc9bf3b1028edc53edb0fc243c41-95
Các cán bộ, giảng viên và sinh viên Duy Tân tham gia
buổi tập huấn "Chương trình lái xe an toàn"
 
Phát biểu tại buổi tập huấn “Chương trình lái xe an toàn”, ông Nguyễn Minh Hải - Giám đốc Đại lý Honda Tiến Thu chia sẻ: “Đã từ lâu, an toàn giao thông luôn là vấn đề được quan tâm của toàn xã hội khi số tai nạn giao thông xảy ra ở nước ta ngày càng tăng, lên đến mức báo động. Điều này không chỉ là nỗi đau về thể xác của người bị nạn mà nó còn ảnh hưởng đến người dân và người thân xung quanh cả về tinh thần, trí lực, gây tổn thất cho xã hội về vật chất. Thấu hiểu được vấn đề trên, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần vào cộng đồng và xã hội, đó cũng là lý do thực hiện ‘Chương trình tập huấn lái xe an toàn’. Qua chương trình này, chúng ta sẽ được học những kỹ năng lái xe an toàn, các tình huống xử lý thực tế và hiểu rõ hơn về cách sử dụng những tính năng an toàn trên xe. Tôi hy vọng rằng, sau khi tham gia chương trình, quý vị sẽ trở thành những người tham gia giao thông văn minh, đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng giao thông an toàn hơn.”
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5500&pid=2062&page=0&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1596
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu Empty Re: Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu

Bài gửi by thanhthuong123 25.03.23 19:34

Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu 1-36
Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn (LHSS) thuộc Đại học (ĐH) Duy Tân đã và đang tạo dựng một mô hình đào tạo tiên tiến hàng đầu để cung cấp cho xã hội những nhà báo, nhà ngoại giao, nhà ngôn ngữ,… xuất sắc nhất.
 
Các hoạt động sôi nổi và hiệu quả của các Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, CLB Báo chí-Truyền thông, các phiên tòa giả định,… đã và sẽ tiếp tục mang lại niềm đam mê bất tận cho những tân sinh viên ở năm học 2023 này.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu 2-47
Theo tôn chỉ chung, ĐH Duy Tân đang dần đi sâu vào đào tạo các sinh viên vừa giỏi ngoại ngữ, vừa có kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể nào đó để đáp ứng các nhu cầu ngành nghề ngày nay trên thị trường.
 
Ở nhóm ngành chuyên sâu về các Ngôn ngữ, nhà trường đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao chuẩn tiếng Anh - Trung - Hàn - Nhật để đáp ứng một khối lượng lớn cho công việc với các chuyên ngành như:
 
- Tiếng Anh Biên - Phiên dịch, Tiếng Anh Du lịch, Tiếng Anh Thương mại;
 
- Tiếng Trung Biên - Phiên dịch, Tiếng Trung Du lịch, Tiếng Trung Thương mại;
 
- Tiếng Hàn Biên - Phiên dịch, Tiếng Hàn Du lịch, Tiếng Hàn Thương mại;
 
- Tiếng Nhật Biên - Phiên dịch, Tiếng Nhật Du lịch, Tiếng Nhật Thương mại;
 
- Tiếng Anh - Trung - Hàn - Nhật Chất lượng Cao (CLC);
 
- Quan hệ Quốc tế:
 
- Chương trình tiếng Anh,
 
- Chương trình tiếng Nhật,
 
- Chương trình tiếng Trung.
 
Học ngoại ngữ đã và đang trở thành một xu hướng, khi bạn học thêm một ngôn ngữ đồng nghĩa với việc cần học thêm về một nền văn hóa. Trong quá trình đào tạo các ngành nghề ngôn ngữ, sinh viên tại ĐH Duy Tân sẽ được học với các giảng viên là người bản địa như thầy Corbett Tyler (Mỹ), cô Katie Ann Couse (Canada), thầy Campana Rhea Balbero (Philippines) và cô Viernes Pamela Dy (Philippines) (giảng dạy tiếng Anh); cô Cheng Hongxia, cô Li Xia (giảng dạy tiếng Trung Quốc); TS. Kim Zaehi (giảng dạy chuyên tiếng Hàn); cô Emiko Kuwata và thầy Murase Seiji (giảng dạy tiếng Nhật),...
 
Việc tiếp xúc với các giảng viên bản xứ và tham gia những hoạt động văn hóa đặc sắc mà nhà trường thường xuyên tổ chức sẽ giúp người học thuần thục ngôn ngữ và am hiểu văn hóa quốc gia mà sinh viên đang theo học. Đó là chưa kể hệ thống môn về Văn hóa Mỹ, Anh, Trung, Hàn, Nhật,… bắt buộc trong chương trình học.
 
ĐH Duy Tân còn đặc biệt chú trọng ký kết hợp tác trong nước và quốc tế, tạo dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo, mở rộng cơ hội việc làm cho người học. Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thông qua các chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa với ĐH Nevada, Las Vegas (Mỹ), ĐH Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc (BUFS), ĐH Okayama Shoka (Nhật Bản), Chương trình trao đổi Thực tập sinh ASEAN (SEA-TVET),...
 
Song song với đó, các hoạt động ký kết hợp tác với Hội đồng Anh, Hội Thương mại Đài Loan tại Đà Nẵng, Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản (JOOSS), Đài Truyền hình MBC (Hàn Quốc),... cũng là những bước đệm vững chắc để sinh viên Duy Tân tự tin khi tham gia vào thị trường lao động.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu 3-65
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu 4-4
Cuộc Cách mạng Công nghệ Số đã mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với lĩnh vực truyền thông, đòi hỏi người làm nghề phải nắm vững tất cả các loại hình phương tiện và có đủ khả năng tác nghiệp độc lập để ứng biến linh hoạt với mọi biến đổi. Đứng trước thời kỳ truyền thông lên ngôi như hiện nay, ngành Văn Báo chí và Truyền thông Đa phương tiện đã trở thành "đích ngắm" đầy hấp dẫn cho nhiều thí sinh hướng đến.
 
Lựa chọn học tại ĐH Duy Tân, sinh viên các ngành này có một lợi thế vô cùng lớn khi Xưởng phim Én Bạc (SSS) của nhà trường luôn hỗ trợ đắc lực cho công tác đào tạo với trang bị đầy đủ các công nghệ làm phim hiện đại bậc nhất, gồm cả một phim trường chuyên nghiệp, phòng thu xử lý âm thanh, phòng VFX,…
 
Các kiến thức về Phát thanh, Truyền hình, Báo điện tử, Tổ chức Sự kiện, Thiết kế Thông điệp Truyền thông, Xử lý Khủng hoảng Truyền thông, Sản xuất Điện ảnh - Truyền hình,… sẽ trở nên thực tế hơn nhiều khi sinh viên được thực tập trong hệ thống nhà xưởng, phòng học có trang thiết bị hiện đại.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu 5-70
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu 6-79
Đứng trước nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực pháp lý chất lượng cao, ĐH Duy Tân luôn nỗ lực tạo ra môi trường rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, bên cạnh việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Để hỗ trợ cho công tác đào tạo, ĐH Duy Tân luôn ưu tiên mời các luật sư, công chứng viên, các chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý cùng tham gia trao đổi học thuật với giảng viên và sinh viên khoa Luật như:
 
- Nói chuyện chuyên đề "Sinh viên với Quyền Sở hữu Trí tuệ năm 2021",
 
- Hội nghị Nghiên cứu Khoa học cấp Khoa,
 
- Cuộc thi hùng biện "Be the best you can be",
 
- …
 
Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023 - Ảnh 6.
Mô hình Phiên tòa Giả định cũng là một trong những hình thức hiệu quả nhất giúp sinh viên các ngành Luật Kinh tế, Luật học vận dụng vào thực tiễn những kiến thức về pháp luật hành chính, hình sự, dân sự, thương mại, lao động, môi trường, đất đai, hôn nhân gia đình,… Ở mỗi phiên tòa, những vụ án được lựa chọn để tái hiện là những vụ án trọng điểm, mang tính thời sự cao và gắn liền với thực tiễn, phù hợp với từng học phần đào tạo của sinh viên năm ba, năm tư. Sinh viên được trực tiếp "nhập vai" với các vị trí công việc khác nhau, trực tiếp xử án như:
 
- Thẩm phán,
 
- Kiểm sát viên,
 
- Thư ký Phiên tòa,
 
- Luật sư Tranh tụng,
 
- …
 
Từ mô hình giáo dục pháp luật trực quan, sinh động này, sinh viên có thể nắm bắt luật pháp một cách nhanh chóng, rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp và trực tiếp tham gia nghiên cứu những vụ việc thực tế của ngành học.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu 8-15
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Honda Tiến Thu 9-43
Trường Ngoại ngữ - Xã hội và Nhân văn (LHSS) trong những năm qua đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều thế hệ sinh viên, trong đó có những thủ khoa đầu vào với số điểm cao nhất ĐH Duy Tân, gần như tuyệt đối trên thang 30 điểm. Năm 2021, Thủ khoa của ĐH Duy Tân là:
 
- Lý Thị Mến đạt 29,75/30 điểm theo học ngành Luật Kinh doanh - Chương trình Tài năng (HP).
 
Và tiếp ngay sau đó, năm 2022:
 
- Đinh Thị Hoài Nhi đạt 29,5/30 điểm đã đăng ký theo học ngành Quan hệ Quốc tế - Chương trình Tài năng (HP), cũng là Thủ khoa của ĐH Duy Tân.
 
Điều này đã chứng minh sức hấp dẫn của cơ cấu ngành nghề của LHSS cũng như nhu cầu về nhân lực từ xã hội là có thật, chắc chắn đã, đang và sẽ tạo ra xu thế tăng mạnh trong những năm tới.
 
Song hành cùng với chất lượng đầu vào cao, sinh viên khối ngành này đã ghi những dấu ấn trong các sân chơi trí tuệ và cả đấu trường nhan sắc quốc gia.
 
Tiêu biểu như:
 
- Trịnh Võ Hoàn Ny giành giải Ba tại Cuộc thi Hùng biện tiếng Trung Toàn quốc - Đà Nẵng 2022.
 
- Đội The White Knights DTU giành giải Ba toàn đoàn Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc 2022.
 
- CLB K-POP giành giải Ba với tiết mục nhảy "Stay This Way" và giải Ấn tượng với tiết mục hát "Breathe" .
 
- Huỳnh Văn Quý giành giải Logo được yêu thích nhất tại Triển lãm Logo20 Online.
 
- Võ Hoài Nam giành giải Khuyến khích tại cuộc thi Ảnh "Câu chuyện rác nhựa" .
 
- Võ Thị Thương - Người đẹp Thể thao Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 - Top 15 Miss Grand Vietnam 2022 và giành giải phụ "Best Catwalk", Top 20 Miss World Vietnam 2022.
 
- …
 
Trước những đổi mới trong chương trình đào tạo và chú trọng xây dựng môi trường rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, ĐH Duy Tân đã và đang ươm tạo ước mơ, hoài bão của các bạn trẻ yêu thích khối ngành Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn. Mảnh đất "màu mỡ" này chắc chắn sẽ là lựa chọn đầy tiềm năng dành cho các thí sinh vào đại học trong mùa tuyển sinh 2023 này.
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/suc-hut-cua-khoi-nganh-ngoai-ngu-va-xa-hoi-nhan-van-tai-dh-duy-tan-nam-2023-20230311100308382.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết