SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bộ thiết bị cảm biến phân tích pH Online nước sạch - Sola Device

Go down

Bộ thiết bị cảm biến phân tích pH Online nước sạch - Sola Device Empty Bộ thiết bị cảm biến phân tích pH Online nước sạch - Sola Device

Bài gửi by soladevice 01.04.23 1:23

Bộ thiết bị cảm biến đo nồng độ ph online do Sola Device sản xuất trực tiếp có lợi ích kiểm soát pH trong nước sạch, bể bơi.... Cảm biến siêu bền, làm việc ổn định. Bằng thiết bị đo pH online công việc phân tích và giám sát chỉ tiêu pH nước trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết.

1. pH là gì? tại sao pH lại quan trọng?

1.1. pH là gì?

pH là một giá trị được xác định dựa vào thang đo đã được định nghĩa, tương tự như nhiệt độ. Nghĩa là độ pH của nước không phải là một thành phần vật lý mà nó có thể đo lường như mật độ hoặc số lượng. Thay vào đó, nó có giá trị từ 0 tới 14 để thể hiện số lượng axit hoặc ba-zơ trong nước theo độ chia logarit. Giá trị pH thấp hơn thể hiện nước có tính axit mạnh hơn. Và giá trị pH càng cao thì tính ba-zơ càng mạnh. Giá trị pH 7 được xem là tính trung tính.
[You must be registered and logged in to see this image.]

1.2. Tại sao pH lại quan trọng?

Nếu pH của nước quá cao hoặc quá thấp, vi sinh vật sống trong nước đó sẽ chết. pH cũng có thể ảnh hưởng tới độ hoà tan, độc tố hoá học và kim loại nặng trong nước. Phần lớn sinh vật sống dưới nước ưa thích pH từ 6.5 tới 9.0, mặc dù một số có thể sống trong nước với mức pH ở ngoài khoảng đó.
[You must be registered and logged in to see this image.]

2. Thiết bị phân tích pH Online nước sạch là gì?

Thiết bị cảm biến đo pH online hay còn gọi là máy đo pH online nước sạch là thiết bị điện tử kiểm soát và báo chỉ số pH của nước. Với tính năng đo tự động, kết quả hiển thị tại chổ hoặc chuyển về trung tâm  điều khiển, báo động ngay khi có sự cố vấn đề hay độ pH vượt khỏi ngưỡng cho phép.
Tính năng của thiết bị đo pH online:
Các thiết bị đo pH online có nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt có thể phân tích số liệu đưa ra cảnh báo:
 • Đo chỉ số pH trong nước nhanh chóng

 • Tính năng cảnh báo khi phát hiện nồng độ pH vượt quá tiêu chuẩn chất lượng.

 • Thiết bị đo pH có tính năng gửi thông tin về trạm xử lý nhanh chóng.

 • Tự động đo độ pH liên tục theo giờ nhằm phát hiện mọi bất thường.


3. Các giá trị nổi bật của thiết bị đo pH trong trạm quan trắc nước sạch SOLA cung cấp

 • Thiết lập được cảnh báo mức cao hoặc mức thấp thông qua relay.

 • Xuất được giá trị đo pH dưới dạng đường tín hiệu 4-20mA hoặc Modbus RTU (RS485) ra về khu vực điều khiển trung tâm, tùy vào nhu cầu lắp đặt.

 • Người sử dụng luôn có thể tự căn chỉnh (calib) giá trị đo pH dễ dàng mà không cần kỹ thuật can thiệp.

 • Nguyên lý đo: phương pháp Amperometric đo tự động, liên tục, tích hợp thêm cảm biến đo pH, có chế độ tự động bù nhiệt khi có sự thay đổi về nhiệt độ trong môi trường đo.

 • Làm sạch tự động: Có thiết kế điện cực kèm cánh khuấy, giúp làm sạch cặn bẩn dựa vào dòng chảy của dung dịch khi đo, giúp cho chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị giảm đi đáng kể.

 • Quan trắc liên tục 24/24 và tự động hoàn toàn, có thể kết hợp với các hệ thống châm pH tự động để kiểm soát nồng độ pH trong quá trình sản xuất nước sinh hoạt, nước sạch sản xuất.

 • Sử dụng thiết bị, linh phụ kiện chất lượng có độ bền cao Có độ bền cao, tính đồng bộ khi được gắn sẵn trên panel, giao diện thân thiện với người sử dụng.

 • Khả năng điều khiển từ giám sát xa để đánh giá kết quả và thẩm định trục trặc kĩ thuật dễ dàng. 100% thiết bị trước khi xuất xưởng đều được chạy kiểm tra thực tế trong vòng 48h.


4. Lợi ích khi sử dụng Thiết bị phân tích pH Online tích hợp IoT của SOLA

 • Theo dõi dữ liệu dạng biểu đồ 24/24.

 • Xuất dữ liệu biểu đồ sang dạng file excel.

 • Cài đặt cảnh báo giá trị max, min qua email.

 • Offset được giá trị mong muốn.

 • Giá trị được cập nhật liên tục (Online).

 • Được cung cấp tài khoản web truy cập và giám sát.


5. Các loại cảm biến pH online Sola đang cung cấp

5.1. Bộ Thiết bị phân tích pH Online (Model TMC102 + TPS101)

Bao gồm:
Màn hình hiển thị và điều khiển_Model TMC102.
Cảm biến đo pH nước sạch tích hợp nhiệt độ_Model TPS101.
Nhãn hiệu: SOLA-Việt Nam
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đặc tính kỹ thuật
 • Dãy đo: 0 – 14 pH

 • Nhiệt độ: 0 – 50 oC

 • Tích hợp nhiệt độ, bù nhiệt độ theo thời gian thực

 • Báo động cao và thấp: thiết lập cảnh báo ngưỡng cao và thấp thông qua ngõ ra relay;

 • Cảm biến không dùng màng, không dùng hóa chất;

 • Phụ kiện: Tích hợp gá đỡ cảm biến bằng nhựa trong suốt &  tích hợp van điều tiết lưu lượng vật liệu nhựa kháng ăn mòn PP (Polypropylene);

 • Đa Màn hình: Màn hình hiển thị LCD, thiết bị xử lý có khả năng mở rộng tối đa 04 cảm biến, hiển thị thân thiện với người dùng cho các yêu cầu khác nhau;

 • Thiết bị được thiết kế hoàn chỉnh, và gắn sẵn trên panel sẵn sàng đưa vào sử dụng.


[url=https://www.soladevice.com/UserFile/editor/files/Datasheet pH TPS101 Analyzer(2).pdf]Dowload Datasheet[/url]

5.2. Bộ Thiết bị phân tích pH Online (Model TMC-102 + TPS102)

Bao gồm:
Màn hình hiển thị và điều khiển_Model TMC102.
Cảm biến đo pH dùng cho nước thô tích hợp tự làm sạch bằng khí nén/áp lực nước_Model TPS102.
Nhãn hiệu: SOLA-Việt Nam
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đặc tính kỹ thuật
 • Dãy đo: 0 – 14 pH

 • Nhiệt độ: 0 – 50 oC

 • Tích hợp nhiệt độ, bù nhiệt độ theo thời gian thực

 • Tự động làm sạch bằng cách sử dụng Air / Water Jet (tùy chọn)

 • Báo động cao và thấp: thiết lập cảnh báo cao và thấp thông qua ngõ ra relay.

 • Đa Màn hình: Màn hình hiển thị LCD, thiết bị xử lý có khả năng mở rộng tối đa 04 cảm biến, hiển thị thân thiện với người dùng cho các yêu cầu khác nhau;

 • Thiết bị được thiết kế hoàn chỉnh, sẵn sàng đưa vào sử dụng


[url=https://www.soladevice.com/UserFile/editor/files/Datasheet ONLINE PH ANALYZER_TPS102(3).pdf]Dowload Datasheet[/url]

6. Đơn vị cung cấp bộ thiết bị phân tích pH online Sola Device

Được thành lập vào năm 2017, với tên Teslateq, Chúng tôi chuyên về hệ thống giám sát chất lượng nước thông minh dựa trên IoT công nghiệp (IIoT). Với mong muốn gia tăng nhiều giá trị cho các khách hàng công nghiệp của chúng tôi bằng cách cung cấp các thiết bị IoT có thương hiệu chất lượng cao và nền tảng được thiết kế riêng để quản lý các thiết bị đo lường nước. Hiện tại Teslated đã được cổ phần hóa với tên gọi EOH.
Năm 2020, SOLA được thành lập và kế thừa toàn bộ hợp đồng phân phối thiết bị cũng như khai thác thêm các thiết bị thuộc đa ngành có thể kết nối IoT, triển khai dự án (nếu có). Đồng thời là nhà phân phối giải pháp công nghệ IoT do EOH phát triển.
Bộ cảm biến pH/thiết bị phân tích pH online do Sola Device cung cấp giúp cảnh báo kịp thời giá trị hàm lượng pH ngoài ngưỡng cho phép theo tiêu chuẩn  QCVN 01-1:2018/BYT của Bộ y tế. Đặc biệt, khi đi vào vận hành cũng hạn chế tối đa việc bảo trì, bảo dưỡng; giảm chi phí thay thế vật tư tiêu hao và do đó, sẽ giúp gia tăng hiệu quả sản xuất. Với xu hướng tự động hóa hiện nay, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho các Nhà máy trong công tác kiểm soát chất lượng nước sạch trong quá trình sản suất, chất lượng nước sạch đầu ra và cả chất lượng nước trên mạng lưới.

7. Bảng giá bộ cảm biến pH online - Sola Device

Hiện tại Sola Device đang cung cấp 3 dòng cảm biến phân tích pH online bao gồm Bộ Thiết bị phân tích pH Online (Model TMC102 + TPS101); Bộ Thiết bị phân tích pH Online (Model TMC-102 + TPS102). Mỗi bộ thiết bị phân tích pH sẽ có thông số model khác nhau và bảng giá khác nhau.
Để lựa chọn được cảm biến pH phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sola theo thông tin sau đây, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn sản phẩm phù hợp:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SOLA
Địa chỉ: số 15 đường số 7, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline/Zalo: [url=tel:+84 70 32 32 456]+84 70 32 32 456[/url]

8. Giá trị Sola mang đến cho khách hàng

- Mang đến những sản phẩm chất lượng, cung cấp những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống & năng lực quản lý, nâng tầm trải nghiệm đến với Khách hàng & Doanh nghiệp, giúp sử dụng hiệu quả tài nguyên, kết nối cộng đồng thông qua công nghệ IoT.
- Với các giải pháp tư vấn chuyên nghiệp & áp dụng công nghệ phù hợp, chúng tôi sẽ đưa ra phương án tư vấn tốt nhất nhằm tối ưu hóa hệ thống, giảm tổng chi phí vận hành nhưng vẫn giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh/ hiệu quả như mong muốn. Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp.
- Tư vấn, lắp đặt, giám sát và cung cấp thiết bị/ giải pháp theo hệ thống cho khách hàng, đảm bảo kệ thống hoạt động ổn định theo quy trình luôn là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các hệ thống công nghệ.

9. Tại sao chọn Sola

- SOLA được thành lập và thừa hưởng những kinh nghiệm, giải pháp bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết trong lĩnh vực tích hợp IoT trong hệ thống & giải pháp giám sát Online, điều khiển từ xa cho các ngành công nghiệp IIoT.
- SOLA lấy "Con người" làm trung tâm của công ty_Con người ở đây, bao gồm: Nhà cung cấp, Khách hàng, Đối tác, Đồng nghiệp ... & cả cộng đồng. Lấy Hệ giá trị cốt lõi "3T-2C-1HTrung thực- Trách nhiệm- Thành tâm- Cam kết-Chất lượng- Học hỏi" làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, hành vi và quyết định của cá nhân, của tập thể, của doanh nghiệp với Khách hàng, đối tác, đồng nghiệp… Lấy Văn hoá "7 Thói Quen Hiệu Quả" để xây dựng một tập thể tri thức trẻ - năng động - đoàn kết - đầy nhiệt huyết.
- Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng.
Sản phẩm của Sola phù hợp chất lượng về các chỉ tiêu công nghệ, an toàn,độ bền, thẩm mỹ…Chế độ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ tốt. Bên cạnh đó giá thành rất cạnh tranh, mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.
Trên đây là thông tin về bộ sản phẩm cảm biến đo pH online của SOLA DEVICE. Qúy khách hàng cần thêm thông tin sản phẩm, tư vấn báo giá liên hệ SOLA DEVICE theo thông tin sau:

10. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SOLA
Địa chỉ: số 15 đường số 7, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline/Zalo: [url=tel:+84 70 32 32 456]+84 70 32 32 456[/url]
Email: ngoc@soladevice.com  
soladevice
soladevice
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 11/03/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết