SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chơi Wild Beach Party tại Social Tournaments giaidau.info

Go down

Chơi Wild Beach Party tại Social Tournaments giaidau.info Empty Chơi Wild Beach Party tại Social Tournaments giaidau.info

Bài gửi by nguoi_bi_an 05.04.23 15:05

Chơi Wild Beach Party tại Social Tournaments giaidau.info AYPQTNA
Wild Beach Party tại giaidau.info mang đến các loại trái cây quen thuộc và một con trai với viên ngọc đóng vai trò biểu tượng Scatter trên cuộn 7×7 để giúp người chơi tạo thành nhiều cụm nhất có thể. Hòa mình vào tinh thần lễ hội và cảm nhận làn gió biển phả vào má khi bạn quay các guồng quay để quay được các tổ hợp chiến thắng.
Chơi Wild Beach Party tại Social Tournaments giaidau.info B1IfJ0B
Chơi Wild Beach Party tại Social Tournaments giaidau.info MAdwRM8
Chi tiết trò chơi Slot : Wild Beach Party
Không gì có thể thư thái bằng một ngày trên bãi biển, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào phía xa, vừa thưởng thức đồ uống mát lạnh trong trái dừa vừa cảm nhận cát nóng giữa các kẽ chân. Theo sau tính năng Tumble và cơ chế trả thưởng theo cụm có thể được tìm thấy trong các tựa game ly kỳ khác trên Social Tournaments, chẳng hạn như Starlight Princess hoặc Gates of Olympus, Wild Beach Party tự hào với hệ số nhân tối đa 5.000 lần mức đặt, biểu tượng Wild với hệ số nhân và một vòng Quay miễn phí với hệ số nhân lũy tiến. Hãy cùng chinh phục những con sóng nào.
Chơi Wild Beach Party tại Social Tournaments giaidau.info MOInSLX
Cách chơi game máy xèng Wild Beach Party tại giaidau.info
Chín biểu tượng phối hợp chặt chẽ để giúp bạn giành được những chiến thắng ngon lành lên đến 5.000 lần mức đặt! Các biểu tượng được thanh toán theo cụm tối thiểu 5 biểu tượng cùng loại được kết nối theo chiều ngang và chiều dọc.
Ananas – Trả 150 lần mức đặt cho cụm ít nhất 15 biểu tượng.
Nho – Trả 100 lần mức đặt cho cụm ít nhất 15 biểu tượng.
Táo – Trả 90 lần mức đặt cho cụm ít nhất 15 biểu tượng.
Chuối – Trả 80 lần mức đặt cho cụm ít nhất 15 biểu tượng.
Cam – Trả 60 lần mức đặt cho cụm ít nhất 15 biểu tượng.
Lê – Trả 40 lần mức đặt cho cụm ít nhất 15 biểu tượng.
Việt quất – Trả 20 lần mức đặt cho cụm ít nhất 15 biểu tượng.
Biểu tượng Scatter – Trả 100 lần cho 7 biểu tượng trên màn hình. Nó cũng có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn, có khả năng kích hoạt Vòng quay miễn phí.
Biểu tượng Wild – thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter và mang hệ số nhân 2x áp dụng cho tất cả các cụm mà nó là một phần.
Chơi Wild Beach Party tại Social Tournaments giaidau.info PVPilwU
Cách giành chiến thắng Slot Game Wild Beach Party tại Social Tournaments
Tính năng Tumble – Tổ hợp chiến thắng được trả thưởng và tất cả các biểu tượng chiến thắng sẽ bị xóa khỏi màn hình. Các biểu tượng còn lại trên cuộn rơi xuống cuối màn hình, nhường chỗ cho biểu tượng khác lướt từ trên xuống. Tính năng Tumble sẽ tiếp tục cho đến khi không còn cụm thắng nào trên guồng.
Tính năng Random Wild giaidau.info – khi một cụm biểu tượng xuất hiện và phát nổ, có khả năng nó sẽ để lại biểu tượng Wild ở trong một ô ngẫu nhiên. Nếu điều này xảy ra, biểu tượng Wild sẽ mang hệ số nhân 2x áp dụng cho chiến thắng của các cụm tiếp theo mà nó là một phần. Hơn thế nữa, một biểu tượng Wild có thể xuất hiện lại sau khi các biểu tượng biến mất, với hệ số gấp 4 lần, tăng dần sau mỗi vụ nổ. Nếu một tổ hợp chiến thắng chứa nhiều hơn một biểu tượng Wild, hệ số của chúng sẽ cộng lại với nhau trước khi được nhân với khoản thắng.
Vòng quay miễn phí – bạn có thể kích hoạt vòng thưởng này với ít nhất 3 biểu tượng Scatter trên cuộn. Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng Scatters đã kích hoạt tính năng, bạn có thể chơi tối đa 25 Vòng quay miễn phí như sau:
3 biểu tượng Scatter thưởng 10 Vòng quay miễn phí
4 biểu tượng Scatter thưởng 12 Vòng quay miễn phí
5 biểu tượng Scatter thưởng 15 Vòng quay miễn phí
6 biểu tượng Scatter thưởng 20 Vòng quay miễn phí
7 biểu tượng Scatter thưởng 25 Vòng quay miễn phí
Chơi Wild Beach Party tại Social Tournaments giaidau.info B3qlSbB
Trong thời gian diễn ra Vòng quay miễn phí, tính năng Random Wild cũng sẽ hoạt động, có nghĩa là chiến thắng của bạn có thể tăng lên như điên! Tuy nhiên, sự khác biệt giữa tính năng Random Wild ở đây và tính năng có sẵn trong trò chơi cơ bản là các biểu tượng Wild mang hệ số nhân cao hơn. Hệ số bắt đầu là 3x và nó tăng dần lên đến giá trị 729x. Bạn có thể kích hoạt lại Vòng quay Miễn phí bằng cách quay được ít nhất 3 biểu tượng Scatter trong khi vòng quay đang hoạt động.
Mua Vòng quay miễn phí – bạn có thể kích hoạt Vòng quay miễn phí ngay lập tức bằng cách mua nó với giá gấp 100 lần tổng mức đặt hiện tại. Một số biểu tượng Scatters ngẫu nhiên sẽ xuất hiện, mở khóa các Vòng quay miễn phí. Tùy chọn này chỉ có sẵn ở một số khu vực pháp lý nhất định.
nguoi_bi_an
nguoi_bi_an
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 153
Join date : 04/03/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết