SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023

3 posters

Go down

Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 Empty Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023

Bài gửi by thieuthithuong 21.05.23 15:48

Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023
ĐH Duy Tân có nhiều lĩnh vực lần đầu tiên được xếp hạng quốc tế theo QS World Rankings by Subjects nhưng đã nằm ở vị trí khá cao. Trong đó, có lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng nằm ở Top 201-230 trên bảng xếp hạng này.
 
Xếp hạng của QS by Subjects 2023 càng thêm ghi nhận nỗ lực trong hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng cơ sở đạt chuẩn ở từng ngành học để mang đến cho người học nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc.
Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 Kt-91
Lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng của DTU trên Bảng xếp hạng QS World Rankings by Subjects 2023
 
Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao tạo cơ sở cho chất lượng đào tạo Kiến trúc - Xây dựng
 
Vào top 201-230 là thành tựu ban đầu đáng ghi nhận cho những nỗ lực của ĐH Duy Tân trong việc đào tạo các ngành Kiến trúc và Xây dựng với những bước đi thiết thực và hiệu quả. Hiện tại, ở khối ngành học này, ĐH Duy Tân đang đào tạo những ngành cụ thể sau: 
 
- KỸ THUẬT XÂY DỰNG có các chuyên ngành: Xây dựng dân dụng & công ;nghiệp, Xây dựng dân dụng & công nghiệp chuẩn CSU (chương trình tiên tiến)
- CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG có các chuyên ngành: Công nghệ Quản lý xây dựng; Quản lý và Vận hành tòa nhà
- KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG có chuyên ngành: Xây dựng cầu đường
- KIẾN TRÚC có các chuyên ngành: Kiến trúc công trình; Kiến trúc công trình chuẩn CSU (chương trình tiên tiến)
- KIẾN TRÚC NỘI THẤT
- THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
- THIẾT KẾ THỜI TRANG
 
Sinh viên (SV) theo học các ngành này thừa hưởng thành quả từ quá trình hợp tác sâu rộng với nhiều trường ĐH trong nước và quốc tế của ĐH Duy Tân. Trong đó, đặc biệt là việc hợp tác và tiếp nhận chuyển giao chương trình đào tạo với:
 
- ĐH Bang California ở Fullerton (1 trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng), và
- Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp trong Top 5 ở Mỹ về ngành Kiến trúc ở bậc ĐH)
để triển khai các Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao đầu tiên về Kiến trúc và Xây dựng ở Đà Nẵng cũng như tại miền Trung Việt Nam.
 
Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 Kt1-69
Chất lượng đào tạo được nâng cao cho các ngành Kiến trúc - Xây dựng nhờ quá trình hợp tác với đại học lớn của Mỹ
 
SV ĐH Duy Tân hoàn toàn yên tâm bởi ngay trên giảng đường, các em đã được học tập cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của ĐH Duy Tân cùng các giảng viên cao cấp đến từ ĐH Bang California ở Fullerton và Cal Poly ở San Luis Obispo. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nắm từ 19 - 21 chứng chỉ môn học do chính các trường đại học đối tác ở Mỹ cấp. Đây thực sự là một lợi thế lớn đối với SV tốt nghiệp ngành Kiến trúc - Xây dựng từ ĐH Duy Tân khi dễ "lọt" vào "mắt xanh" của các nhà tuyển dụng, đồng thời cũng là cơ hội để sinh viên "vươn mình" ra "biển lớn", nắm bắt được những cơ hội việc làm hấp dẫn cả trong và ngoài nước.
 
Cùng với các chương trình đạt chuẩn Mỹ, SV khối ngành Kiến trúc - Xây dựng của ĐH Duy Tân còn được đào tạo theo mô hình PBL (Project Based Learning) và PD (Project Design) cho ngành Kiến trúc, và CDIO (Conceive-Design-Implement-Operate) cho ngành Xây dựng. Các mô hình đào tạo này đang được nhiều trường ĐH uy tín trên thế giới áp dụng, giúp SV tiếp thu và phát triển nhiều kiến thức, kỹ năng để có thể tư duy sáng tạo giải quyết những vấn đề thực tiễn.
 
Doanh nghiệp tin tưởng trao học bổng và "đặt hàng" nhân sự
 
Không phải chờ đến mùa tốt nghiệp, ngay khi mới chớm năm 3 hay năm 4, SV Xây dựng - Kiến trúc ĐH Duy Tân thường nhận được lời mời vào các vị trí việc làm rất tốt từ nhiều "đơn hàng" đặt trước của doanh nghiệp.
 
Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 Hb1-86
SV Cao Trần Phi Vỹ (đừng thứ 2 từ phải qua) nhận Học bổng Hòa Bình Blue Compass (100 triệu đồng)
 
Mới đây nhất là Cao Trần Phi Vỹ - chàng SV điển trai của Khoa Xây dựng, thuộc Trường Công nghệ (SET), ĐH Duy Tân đã được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng Học bổng Hòa Bình Blue Compass - Học bổng La Bàn Xanh. Phi Vỹ là 1 trong chỉ 3 SV trên toàn quốc nhận được Học bổng này. Phi Vỹ sẽ làm việc 3 năm tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sau khi tốt nghiệp (không qua thử việc).
 
Theo thống kê những năm gần đây, 100% SV ngành Xây dựng của ĐH Duy Tân sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định. Hiện tại, các Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng của ĐH Duy Tân mới tốt nghiệp đã có thể nhận được mức lương từ 10-15 triệu/tháng; nhanh chóng tăng lên tới 20-30 triệu đồng/tháng sau một thời gian làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Những người làm trên 10 năm, có uy tín, lương có thể tới 30-40 triệu đồng/tháng. Đặc biệt những người kinh nghiệm sâu rộng đảm nhận vị trí Quản lý dự án ở các dự án xây dựng lớn, có thể đạt đến mức lương 70-100 triệu/tháng.
 
SV Kiến trúc ĐH Duy Tân cũng không lo tốt nghiệp xong mới đi kiếm việc làm, khi có rất nhiều "đơn đặt hàng" từ trước từ các doanh nghiệp Kiến trúc. Trung bình, mỗi năm có sẵn 100 suất việc làm và nhiều hơn, dành riêng cho SV ĐH Duy Tân đến từ các doanh nghiệp mà đặc biệt là từ các cựu SV Duy Tân có công ty riêng.
 
Các doanh nghiệp có ký kết hợp tác với ĐH Duy Tân luôn sẵn sàng đón nhận SV Duy Tân đến thực tập và làm việc bao gồm: JIBANNET ASIA (Nhật Bản), VACS (Nhật Bản), Tập đoàn An Cường, Tập đoàn VICO, Công ty Thiết kế CDC...
Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 Meo-84
Đinh Văn Tâm - Cựu SV ngành Xây dựng là tác giả của "Hoa hậu Mèo" được yêu thích dịp Tết Quý Mão 2023
 
Tốt nghiệp từ ĐH Duy Tân, khá nhiều SV ra trường đã lập công ty riêng, thiết kế, xây dựng nên nhiều công trình đẹp và cá tính, bên cạnh nhiều cựu SV tài năng khác đã mang đến niềm vui cho người dân qua các thiết kế, dự án hay công việc của mình:
 
- Nguyễn Trương Phú, Tổng giám đốc Công ty Phú Nhật Thăng: có 6 showroom đặt tại Đà Nẵng, TP.HCM, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Định;
- Lê Quang Trung, Giám đốc Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng SBS (SBS HOUSE): có 3 showroom đặt tại Đà Nẵng, Quảng Trị;
- Trần Công Thủ, Tổng giám đốc Công ty VietConstruction: từng giành giải Nhất tại Festival Kiến trúc 2012;
- Phạm Quang Luận, Giám đốc Công ty Cala Group: từng giành giải Nhất Thiết kế nhanh B và giải Toàn năng tại Festival Kiến trúc 2018;
- Đinh Văn Tâm, cựu SV ngành Xây dựng dân dụng & Công nghiệp: chính là tác giả của "Hoa hậu Mèo" năm 2023 và linh vật Hổ năm 2022 đã được đông đảo người dân yêu mến…
 
Mọi thông tin về tuyển sinh, vui lòng xem chi tiết tại website http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
(Nguồn:https://thanhnien.vn/kien-truc-xay-dung-dh-duy-tan-top-201-230-the-gioi-theo-qs-2023-18523042908150498.htm)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1454
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 Empty Re: Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023

Bài gửi by oanhoanh2211 22.05.23 19:51

Ký kết MOU với Công ty Japan Material Engineer Service, Nhật Bản
Chiều ngày 27/4/2023, Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí của Đại học Duy Tân đã cùng ký kết MOU với Công ty Japan Material Engineer Service (Nhật Bản) tại Đại học Duy Tân, số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của ông Tanaka Kosuke - Giám đốc Công ty Japan Material Engineering Service, TS. Vũ Dương - Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ của Đại học Duy Tân cùng nhiều cán bộ nhân viên của 2 đơn vị và đông đảo sinh viên Đại học Duy Tân.
Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 DSCF3770c-22
Đại diện của Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí Đại học Duy Tân
cùng ký kết MOU với Công ty Japan Material Engineer Service
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Dương - Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ thuộc Đại học Duy Tân cho biết: “Trong thời gian gần đây, nhiều hoạt động ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và các khoa thuộc Đại học Duy Tân đã được tổ chức thành công. Sự hợp tác giữa Đại học Duy Tân và các doanh nghiệp đến từ ‘đất nước mặt trời mọc’ đã mở ra rất nhiều cơ hội được đi thực tập, làm việc và tìm hiểu các chương trình tuyển dụng việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên đang theo học nhiều ngành nghề của trường. Hi vọng, lễ ký kết MOU giữa Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí của Đại học Duy Tân với Công ty Japan Material Engineer Service hôm nay sẽ tiếp tục mang đến những cơ hội quý giá về hoạt động học tập, nâng cao trình độ chuyên môn cho những sinh viên của Đại học Duy Tân có nguyện vọng được làm việc tại Nhật Bản.”
 
Tại buổi làm việc, đại diện của Đại học Duy Tân và Công ty Japan Material Engineer Service đã cùng nhau trao đổi các thông tin về lịch sử thành lập, các ngành nghề đào tạo, các lĩnh vực hoạt động,... đồng thời hai đơn vị cùng bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng quan hệ hợp tác về chương trình đào tạo, trao đổi kinh nghiệm đưa sinh viên thực tập và làm việc tại Nhật Bản.
Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 DSCF3802c-31
Giảng viên và sinh viên Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí Đại học Duy Tân
chụp hình lưu niệm với lãnh đạo và nhân viên Công ty Japan Material Engineer Service
 
Sau thời gian tìm hiểu và thảo luận, Đại học Duy Tân và Công ty Japan Material Engineer Service đã thống nhất cùng hợp tác phát triển các hoạt động sau:
 
- Hợp tác tổ chức các seminar chuyên đề, hội thảo khoa học,...
- Hợp tác trong hoạt động thực hành chuyên môn và nghiên cứu khoa học nhằm tăng cường cơ hội hợp tác về giáo dục đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực ngành Điện - Điện tử và Cơ khí,
- Tiến cử sinh viên chuyên ngành có năng lực tốt và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp
- Tạo điều kiện cho doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng sau khi sinh viên tốt nghiệp,
- Hỗ trợ sinh viên thực tập và trao đổi tại Nhật Bản,
...
 
Ký kết hợp tác giữa Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí của Đại học Duy Tân với Công ty Japan Material Engineer Service thành công là cột mốc đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp của 2 đơn vị nhằm phát huy tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên với mục tiêu mang đến nhiều quyền lợi về thực tập và việc làm cho sinh viên.
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5537&pid=2065&page=0&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 786
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 Empty Re: Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023

Bài gửi by thanhthuong123 22.05.23 20:10

ĐH Duy Tân tuyển sinh ngành kỹ thuật y sinh 2023
Nhiều bệnh viện cho biết đang thiếu nhiều cán bộ kỹ thuật có trình độ cao chuyên ngành Kỹ thuật Y Sinh để đảm trách quản lý, vận hành, bảo quản và bảo dưỡng máy móc, thiết bị.
Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 T3-74
Các thiết bị máy móc hiện đại sẵn sàng cho việc dạy và học tại ĐH Duy Tân
 
Thực tế này đặt trách nhiệm lên vai các trường đại học, cũng lại là cơ hội của các em học sinh có đam mê về nghiên cứu, chế tạo máy móc, dụng cụ phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ở Việt Nam, lựa chọn Đại học (ĐH) Duy Tân để bắt đầu theo đuổi ngành học này sẽ là một hướng đi.
 
Ngành học nhiều triển vọng
 
Kỹ thuật Y Sinh đang rất phát triển ở các nước tiên tiến trên thế giới nhờ những đóng góp to lớn vào sự phát triển Y-Dược, cũng như nhờ vào phát triển chung của kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, dù lĩnh vực này đang rất có tiềm năng nhưng lại chưa được nhận định đúng về tầm quan trọng.
 
Độ vênh này đang dần được thấy rõ khi máy móc hiện đại nhập ngoại về nhưng nguồn nhân lực sử dụng lại đang còn rất thiếu, dẫn tới chưa thể khai thác hết các tiềm năng mà thiết bị có thể mang lại.
 
Nhu cầu từ bệnh viện đối với nguồn nhân lực có chuyên môn kỹ thuật, có khả năng quản lý, vận hành, bảo quản và bảo dưỡng các thiết bị y tế là có thật và đang ngày một tăng cao hơn nữa trong giai đoạn hiện nay.
 
Ở ĐH Duy Tân, ngành Kỹ thuật Y Sinh được đào tạo trong thời gian 4,5 năm. Nhà trường đã xây dựng một chương trình đào tạo bài bản, đảm bảo trang bị cho sinh viên ngành Kỹ thuật Y Sinh đầy đủ kiến thức cơ bản về Toán học, Vật lý, Sinh học cho đến những kiến thức, kỹ năng về:
 
- Tin Sinh học,
 
- Chẩn đoán và Xử lý Hình ảnh,
 
- Xử lý Tín hiệu Sinh lý học,
 
- Cơ sinh học,
 
- Vật liệu Sinh học với Kỹ thuật Sinh học,
 
- Phân tích Hệ thống, Mô hình hóa 3 chiều, ...
 
Sinh viên sẽ nắm vững các kiến thức chuyên môn về Điện tử, Vật lý Y Sinh, các thiết bị y tế, các công nghệ nền tảng hiện nay trong y tế cũng như các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành Kỹ thuật Y Sinh nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành. Bên cạnh đó, khi theo học ngành Kỹ thuật Y Sinh tại ĐH Duy Tân, sinh viên còn được chú trọng phát triển thêm các kỹ năng chuyên môn, đó là: phát triển và sản xuất:
 
- Các bộ phận giả tương thích sinh học,
 
- Thiết bị Y học, Thiết bị chẩn đoán, và
 
- Các thiết bị hình ảnh như siêu âm, X quang, CT,...
 
Học Kỹ thuật Y Sinh với các thiết bị thực hành hiện đại bậc nhất
Xuyên suốt quá trình học tập, song song với việc học tập trên giảng đường, sinh viên ngành Kỹ thuật Y Sinh tại ĐH Duy Tân sẽ được thực hành trong những phòng thí nghiệm, thực hành với đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo được các yêu cầu của ngành nghề.
Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 T1-47
Nhóm tác giả ĐH Duy Tân nhận giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 và một số hình ảnh sản phẩm Ứng dụng 3D trong Giải phẫu học
 
Các Trung tâm Hóa tiên tiến (CACE), Trung tâm Sinh học Phân tử (CEMB), Trung tâm Điện-Điện tử (CEE), Trung tâm Cơ khí (CME), các phòng thí nghiệm của Trường Y-Dược (CMP) thuộc ĐH Duy Tân, Hệ thống phòng thực hành Y - Dược - Điều dưỡng; Trung tâm Mô phỏng Y khoa (MedSIM),… đang sở hữu và triển khai rất nhiều các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác dạy và học tại trường.
 
Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật Y Sinh của ĐH Duy Tân sẽ được tận tay thao tác trên hệ thống máy móc để tìm hiểu về cơ chế, nguyên lý chế tạo cũng như quy trình vận hành các thiết bị xét nghiệm "sao y bản chính" tại các cơ sở khám chữa bệnh.
 
Bên cạnh việc học lý thuyết, sinh viên ngành Kỹ thuật Y Sinh còn được tham gia các môn đồ án liên quan đến thiết kế một sản phẩm y sinh tại các lab chuyên ngành cũng như tham gia các dự án nghiên cứu khoa học cùng các thầy cô, nhà nghiên cứu của DTU.
 
Sinh viên năm cuối sẽ được đi kiến tập - thực tập tại các bệnh viện trong địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như ở các công ty thiết bị y tế trên địa bàn Đà Nẵng.
 
Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 T2-15
Máy thở “dtu-VENT Ver3.0” và Sản phẩm eCPR: hệ thống huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu hồi sức tim, phổi vì cộng đồng
 
Sinh viên ngành này khi ra trường có cơ hội làm việc chung với các bác sĩ trong các cơ sở y tế; làm nghiên cứu và tư vấn kỹ thuật; làm kỹ sư trong các công ty sản xuất kinh doanh thiết bị y tế ở các chức năng nghiên cứu, cải tiến, chế tạo mới các thiết bị y tế phù hợp với hoàn cảnh, nhu cầu và điều kiện của Việt Nam; làm chuyên gia hay đại diện cho các hãng thiết bị y tế nước ngoài tại Việt Nam; tham gia giảng dạy, đào tạo ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo các ngành Khoa học Sức khỏe; hay tự mở công ty hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị y tế;…
 
Mọi thông tin về tuyển sinh, vui lòng xem chi tiết tại website http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
* Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 & Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings;
 
* Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử; Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
* Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023: Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới; Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới; Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới; Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
 
* Theo QS Ranking về Lĩnh vực/Ngành nghề 2023: Lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghệ: xếp 326 thế giới, Lĩnh vực Quản lý và Xã hội: xếp 451-500 thế giới, Ngành Du lịch & Giải trí: xếp 51-100 thế giới, Ngành Xây dựng: xếp 201-230 thế giới, Ngành IT & IS (Máy tính): xếp 301-350 thế giới, Ngành Điện-Điện tử: xếp 351-400 thế giới, Ngành Môi trường: xếp 401-450 thế giới, Ngành Y học: xếp 401-450 thế giới...
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/dh-duy-tan-tuyen-sinh-nganh-ky-thuat-y-sinh-2023-20230512125010568.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1318
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023 Empty Re: Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết