SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn sử dụng viên đặt se khít

Go down

Hướng dẫn sử dụng viên đặt se khít Empty Hướng dẫn sử dụng viên đặt se khít

Bài gửi by bachnga 05.06.23 15:40

[url=https://dongduocvn.com/tu-van/vien-dat-se-khit-vung-kin-bai-doc-tu-cung-34824.html]Viên đặt se khít[/url] là một sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ se khít âm đạo và tăng cường độ đàn hồi của các cơ liên quan. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng chung cho viên đặt se khít:
  1. Vệ sinh tay: Trước khi sử dụng viên đặt, hãy rửa tay kỹ bằng xà phòng và nước sạch để tránh vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo.
  2. Xoay viên đặt: Một số viên đặt se khít có dạng trụ hoặc hình tam giác. Trước khi sử dụng, bạn cần xoay viên đặt để làm nở và kích hoạt chất se khít.
  3. Thanh toán thoáng: Đứng hoặc nằm, hãy thả lỏng cơ thể và đặt một chân lên một bề mặt cao, ví dụ như bồn cầu hoặc giường. Điều này giúp dễ dàng tiếp cận vùng âm đạo.
  4. Chèn viên đặt: Sử dụng ngón tay hoặc hướng dẫn của sản phẩm, chèn viên đặt sâu vào âm đạo. Đảm bảo bạn không đặt quá sâu và để một phần nhỏ dễ tiếp cận để lấy ra sau khi sử dụng.
  5. Lấy ra sau thời gian quy định: Thường thì viên đặt se khít sẽ có hướng dẫn về thời gian lưu lại trong âm đạo. Hãy tuân thủ hướng dẫn đó và lấy viên đặt ra sau thời gian quy định.
  6. Vệ sinh sau sử dụng: Sau khi sử dụng viên đặt se khít, hãy vệ sinh vùng âm đạo bằng cách rửa sạch với nước ấm hoặc dung dịch vệ sinh dịu nhẹ.

Lưu ý: Viên đặt se khít là sản phẩm cá nhân và không được chia sẻ với người khác. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào hoặc không chắc chắn về cách sử dụng, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhà sản xuất để được hướng dẫn chi tiết.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Xem thêm: viêm nhiễm cổ tử cung
bachnga
bachnga
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 29/05/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết