SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nếu lỡ nuốt tinh trùng thì có sao không?

Go down

Nếu lỡ nuốt tinh trùng thì có sao không? Empty Nếu lỡ nuốt tinh trùng thì có sao không?

Bài gửi by hclemon1975 17.06.23 15:59

hiểm họa khi nuốt tinh dịch

ngoài các công dụng chủ yếu trên đây thì bạn cũng cần phải biết rủi ro và hiểm họa tiềm ẩn của việc nuốt tinh dịch như sau:

a. Nguy cơ tiềm ẩn nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs):

dĩ nhiên việc nuốt tinh dịch từ bạn tình bị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI) có thể làm tăng trưởng nguy cơ nhiễm trùng.
các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamydia, mụn rộp, giang mai hoặc vi rút gây u nhú ở người (HPV) mà thậm chí dễ dàng lây truyền qua tiếp xúc miệng.
bạn có lạm dụng quá các liệu pháp rào cản, ví dụ như bao cao su thiên nhiên hoặc màng chắn các nha khoa, để giảm nguy hại lây truyền STI khi quan hệ tình dục bằng miệng.

b. Phản ứng dị ứng:

một số trong những cá thể cá biệt có thể bị không phù hợp mang các bộ phận trong tinh dịch, ví dụ như protein hoặc hàm vị khác.
điều này mà thậm chí kéo theo các phản ứng không thích hợp từ ngứa ngáy hoặc tức giận nhẹ tới các biểu hiện nặng hơn như viêm tấy, phát ban hoặc khó thở.
nếu bạn nghi ngại mình bị không phù hợp có tinh dịch hoặc gặp mặt bất cứ phản ứng dị ứng nào thì không nên cố nuốt để vừa lòng các bạn tình.

c. Có thai ngoại trừ ý muốn:

dù rằng 99% nuốt tinh dịch xoàng xĩnh không dẫn đến mang thai
Nhưng điều quan trọng các bạn bắt buộc nhớ là các chuyển động tình dục không đc bảo vệ, kể cả quan hệ tình dục bằng miệng, vẫn mà thậm chí gây nguy cơ tiềm ẩn có bầu ngoài ý muốn.
luôn mang sự việc các bạn không ngờ tới xẩy ra buộc phải để chắc khỏe thì bạn nên chú ý điều này.

d. Nguy cơ giận dữ về đường tiêu hóa:

tinh dịch là chất dịch cơ thể vì như thế thể có chức năng là một số người có thể cảm thấy giận dữ ở đường tiêu hóa hoặc bệnh dạ dày.
điều này có thể thay đổi từ người này sang trọng người khác (chất lượng tinh trùng khác nhau) hoặc những luận điểm tiêu hóa khác thậm chí đóng góp phần xảy nên các triệu chứng này.

hoảng hồn. Các nhân tố văn hóa truyền thống, cá nhân hoặc tâm lý:

Nuốt tinh dịch thậm chí là 1 chủ đề nhạy cảm bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cá nhân, văn hóa truyền thống hoặc tư tưởng.
một số trong những cá thể có thể mang sở trường hoặc ý thức cá thể khiến chúng ta không thoải mái có phương pháp làm cho này.
hiểm họa này còn có lẽ không trực tiếp nhưng thậm chí sẽ bị tới tư tưởng chúng ta tình của chính mình nếu như địch thủ không thích.
Xem thêm: Nuốt tinh trùng có bầu không? Lợi ích và tác hại khi nuốt tinh trùng
Website:vietnamsuckhoe.com/
hclemon1975
hclemon1975
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 08/06/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết