SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Samsung mang chương trình giáo dục công nghệ toàn cầu đến miền Trung

2 posters

Go down

Samsung mang chương trình giáo dục công nghệ toàn cầu đến miền Trung Empty Samsung mang chương trình giáo dục công nghệ toàn cầu đến miền Trung

Bài gửi by thieuthithuong 21.06.23 18:51

[size=32]Samsung mang chương trình giáo dục công nghệ toàn cầu đến miền Trung[/size]
Samsung Innovation Campus, chương trình giáo dục công nghệ thông tin và truyền thông toàn cầu dành cho giới trẻ, vừa được Samsung triển khai lần đầu tại miền Trung.
Samsung mang chương trình giáo dục công nghệ toàn cầu đến miền Trung Base64-16848463619181145044165
Ông Choi Joo Ho, tổng giám đốc Samsung Việt Nam (bìa phải) trò chuyện với các học viên chương trình Samsung Innovation Campus - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG
 
Nhà máy Việt Nam là cứ điểm chiến lược của Samsung
Chiều 23-5, Tổ hợp Samsung Việt Nam, Tổ chức Tuổi trẻ thành đạt Việt Nam và Trường đại học Duy Tân (Đà Nẵng) đã thực hiện lễ ký kết dự án Samsung Innovation Campus 2022 - 2023.
 
Đây là lần đầu tiên chương trình này được triển khai tại miền Trung.
 
Samsung Innovation Campus là chương trình giáo dục công nghệ thông tin và truyền thông toàn cầu dành cho giới trẻ.
 
Chương trình sẽ cung cấp ba khóa học phát triển năng lực công nghệ dành cho thanh thiếu niên 14 - 24 tuổi, bao gồm: khóa học Vạn vật kết nối (Internet of Things - IoT), Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI), Dữ liệu lớn (Big Data) và một khóa học kỹ năng lập trình cơ bản (Coding & Programming).
 
Chia sẻ tại chương trình, ông Choi Joo Ho, tổng giám đốc Samsung Việt Nam, nhắc lại cam kết của Samsung mong muốn được đồng hành và phát triển cùng Việt Nam, được trở thành doanh nghiệp nhận được tình cảm yêu mến của người dân Việt Nam.
 
Ông Choi Joo Ho cho biết Samsung đã xây dựng và vận hành trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D hàng đầu châu Á tại Hà Nội, nhằm biến Việt Nam trở thành cứ điểm chiến lược toàn cầu chứ không chỉ dừng lại ở cứ điểm sản xuất lớn nhất của Samsung.
Samsung mang chương trình giáo dục công nghệ toàn cầu đến miền Trung Base64-1684846361993911501010
Đại diện Tổ hợp Samsung Việt Nam, Tổ chức Tuổi trẻ thành đạt Việt Nam và Trường đại học Duy Tân ký kết triển khai chương trình Samsung Innovation Campus - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG
 
Từ năm 2019 Samsung đã triển khai chương trình Samsung Innovation Campus tại 33 quốc gia chính trên toàn cầu bao gồm Việt Nam.
 
"Trong thời đại hiện nay việc phát triển nhân tài công nghệ chính là chìa khóa chủ lực để các quốc gia vươn mình phát triển. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ để các bạn trẻ có thể học tập công nghệ cốt lõi của thế hệ mới như lập trình, nền tảng của năng lực sử dụng kỹ thuật số, và cả trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật, cơ sở dữ liệu lớn…" - tổng giám đốc Samsung Việt Nam nói.
 
Chương trình Samsung Innovation Campus được triển khai tại Việt Nam từ năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã thu hút khoảng 6.000 giảng viên và học sinh/sinh viên tham gia.
 
Đà Nẵng cũng muốn kêu gọi Samsung đầu tư
Tại buổi lễ ký kết, ông Lê Trung Chinh, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết trong những năm qua lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ cao đang trở thành mũi nhọn đóng góp cao vào tăng trưởng kinh tế thành phố.
 
Cùng với đó, chính quyền thành phố đặc biệt quan tâm đến hoạt động thu hút đầu tư và cam kết tiên phong về tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, đồng hành cùng doanh nghiệp Hàn Quốc.
 
"Chúng tôi cũng mong muốn Tập đoàn Samsung có chương trình làm việc toàn diện với thành phố để xem xét đầu tư các dự án, chương trình tạo nên sự phát triển chung" - ông Chinh nói.
Samsung mang chương trình giáo dục công nghệ toàn cầu đến miền Trung Base64-16848463620422046693015
Những sinh viên đầu tiên của ĐH Duy Tân tham gia lớp học dự án Samsung Innovation Campus 2022 - 2023 - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG
 
 
Nguồn: https://tuoitre.vn/samsung-mang-chuong-trinh-giao-duc-cong-nghe-toan-cau-den-mien-trung-2023052319001674.htm
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1505
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Samsung mang chương trình giáo dục công nghệ toàn cầu đến miền Trung Empty Re: Samsung mang chương trình giáo dục công nghệ toàn cầu đến miền Trung

Bài gửi by oanhoanh2211 22.06.23 18:18

ĐH Duy Tân ký kết hợp tác với Dentium nâng cao chất lượng ngành Răng-Hàm-Mặt
Công ty Dentium và ĐH Duy Tân có nhiều buổi làm việc, tham quan qua lại tại trụ sở của Dentium (Seoul, Hàn Quốc) và ĐH Duy Tân (Đà Nẵng, VN) để tiến đến ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác những tháng đầu năm 2023.
 
Việc ký kết này nhằm hướng đến cam kết đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành Răng-Hàm-Mặt tại VN, trong đó đặc biệt là đào tạo và cung cấp các thiết bị y tế chất lượng cao cho các cơ sở y tế, các trường ĐH.
 
Kết quả và hiệu quả từ quá trình làm việc đã tạo ra các kết nối rộng mở giữa nhiều đơn vị để ngày 23.6.2023 tới đây: ĐH Duy Tân, Bệnh viện Răng-Hàm-Mặt Trung ương, và Công ty Dentium sẽ phối hợp tổ chức hội thảo "Minimalism in Dentium" tại khách sạn Novotel Đà Nẵng.
Samsung mang chương trình giáo dục công nghệ toàn cầu đến miền Trung Kk1-23
Đoàn cán bộ, giảng viên ĐH Duy Tân sang tham quan và ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Dentium tại Hàn Quốc
 
Dentium là công ty sản xuất thiết bị y tế đa ngành nghề hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng thành công công nghệ bề mặt phủ nhám S.L.A trong sản xuất implant nha khoa, và đã đạt được các chứng nhận ISO 13485, dấu CE châu Âu, GMP từ nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả của Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đặc biệt, trong sản xuất các thiết bị implant nha khoa, Dentium là 1 trong 5 nhà sản xuất lớn nhất thế giới; các implant nha khoa được sản xuất bởi Dentium có dữ liệu lâm sàng đa dạng, được nhiều bác sĩ và bệnh nhân trên toàn thế giới tin dùng.
 
Dentium áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để sản xuất ra nhiều máy móc sử dụng trong khám chữa bệnh Răng-Hàm Mặt như:
 
- Hệ thống Chẩn đoán hình ảnh: Máy chụp X-quang toàn hàm CT Cone Beam, Sensor kỹ thuật số;
- Hệ thống Máy móc hỗ trợ cấy ghép implant nha khoa: Máy cấy implant, Robotic guide;
- Hệ thống Máy móc CAD CAM cho Labo răng giả…
 
Bên cạnh đó, công ty con của Dentium là Genoss còn tập trung sản xuất các vật liệu ghép xương sử dụng trong y tế, thiết bị mạch máu, thiết bị sử dụng trong điều trị cột sống, chất làm đầy da hyaluronic acid, các vật liệu sử dụng trong labo răng giả...
 
Dentium hiện đang giữ vững thương hiệu là nhà cung cấp thiết bị nha khoa toàn diện hàng đầu Hàn Quốc. Ngay tại Việt Nam, Dentium có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM với hàng ngàn khách hàng là các cơ sở khám chữa bệnh Răng-Hàm-Mặt trong cả nước. Ngoài ra, Dentium là công ty sản xuất trang thiết bị nha khoa đầu tiên và duy nhất đến hiện tại có các nhà máy đặt tại VN, ở Khu Công nghệ cao Đà Nẵng:
 
- Nhà máy đầu tiên đã đi vào hoạt động từ năm 2019;
- Nhà máy thứ hai dự kiến sẽ được hoàn thiện trong 2023 với quy mô lớn gấp 2 lần nhà máy thứ nhất.
 
Dentium có nhiều hoạt động đóng góp vào quá trình phát triển chung của ngành Răng-Hàm-Mặt tại VN khi tham gia vào các chương trình như: Đề án 5628 của Bộ Y tế về Nâng cao năng lực khám chữa bệnh Răng-Hàm-Mặt và Dự phòng bệnh Răng miệng cộng đồng giai đoạn 2021-2030; hay thường xuyên kết hợp với các bệnh viện, trường ĐH uy tín trên cả nước để tổ chức các khóa đào tạo, chương trình hội thảo khoa học… để liên tục cập nhật và nâng cao kiến thức cho các bác sĩ Răng-Hàm-Mặt VN.
 
Samsung mang chương trình giáo dục công nghệ toàn cầu đến miền Trung Kk2-19
Lãnh đạo ĐH Duy Tân tiếp đón đoàn đại biểu của Công ty Dentium tại Đà Nẵng
 
Hội thảo "Minimalism in Dentium" do 3 đơn vị là ĐH Duy Tân, Bệnh viện Răng-Hàm-Mặt Trung ương và Công ty Dentium cùng phối hợp tổ chức vào ngày 23.6.2023 sẽ là một diễn đàn học thuật để các nhà khoa học, các bác sĩ, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng-Hàm-Mặt chia sẻ những nghiên cứu mới trong:
 
- Phẫu thuật nâng xoang,
- Nâng xoang trong cấy ghép implant,
- Ra quyết định lâm sàng trong cấy ghép implant tức thì…
 
Tham dự hội nghị sẽ mang lại nhiều góc nhìn mới trong khám chữa bệnh Răng-Hàm-Mặt qua báo cáo của các diễn giả là các bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành như:
 
- TS-BS Chung Sung Min: Nhà sáng lập và Chủ tịch DENTIUM; Nhà nghiên cứu lâm sàng, Trung tâm Implant, ĐH Tuevingen, Đức; Hội viên Viện Nghiên cứu, Trung tâm Implant, ĐH Loma Linda, Hoa Kỳ; Giám đốc Phòng khám Well Dental Clinic (Seoul - Hàn Quốc)… với các chia sẻ về Tối giản hóa cùng Dentium.
 
- TS-BS Pokpong Amornvit: Giảng viên bán thời gian tại Khoa Nha - ĐH Mahidol (Thái Lan); thành viên của Hiệp hội Nha khoa Thái Lan, Học viện Răng-Hàm-Mặt Hoa Kỳ, Hiệp hội Aligner châu Âu… với báo cáo về Thiết kế định hướng theo khuôn mặt với Implant Dentium.
 
- ThS-BS Ongart Puttipisitchet: Giảng viên Lâm sàng khóa học cơ bản về cấy ghép nha khoa của Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa Thái Lan; Giảng viên thỉnh giảng Khoa Nha, ĐH Thammasat Thái Lan… với báo cáo về Cách khắc phục trường hợp Abutment bị lỏng hoặc gãy.
 
- BS Ha Kien Onn: Giảng viên cao cấp Khoa Phẫu thuật Răng-Hàm-Mặt từ năm 2006-2012 tại ĐH Malaya (Malaysia); thành viên chính thức Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật Răng-Hàm-Mặt Malaysia, Hiệp hội các bác sĩ Phẫu thuật Răng-Hàm-Mặt châu Á… với báo cáo Quyết định lâm sàng trong Cấy ghép Implant tức thì.
 
- TS-BS Trần Hùng Lâm: Chủ tịch Hội Cấy ghép Nha khoa TP.HCM; Trưởng Bộ môn phục hình, Phó Trưởng khoa Răng-Hàm-Mặt ĐH Văn Lang… với nghiên cứu về Phẫu thuật nâng xoang: Nhìn lại kỹ thuật đương đại và vật liệu.
BS Keisuke Wada: với báo cáo về Nâng xoang trong cấy ghép Implant: Chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị, các kỹ thuật trong phẫu thuật và xử lý biến chứng.
 
Hội thảo chính là dịp để các đại biểu cùng gặp gỡ, trao đổi tài liệu nghiên cứu, chia sẻ các hướng nghiên cứu với nhiều ý tưởng mới, hướng tới hợp tác lâu dài để đẩy mạnh sự phát triển của ngành Răng-Hàm-Mặt tại Việt Nam.
 
(Nguồn:https://thanhnien.vn/dh-duy-tan-ky-ket-hop-tac-voi-dentium-nang-cao-chat-luong-nganh-rang-ham-mat-185230613152419312.htm)
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 837
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết