SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cho thuê laptop phục vụ đào tạo tập huấn phần mềm kiểm định chất lượng giáo

Go down

Cho thuê laptop phục vụ đào tạo tập huấn phần mềm kiểm định chất lượng giáo Empty Cho thuê laptop phục vụ đào tạo tập huấn phần mềm kiểm định chất lượng giáo

Bài gửi by PhamThiLanAnh 21.06.23 23:07

Vào ngày 30/09/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hồ Chí Minh đã sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của CÔNG TY PHƯƠNG CHÂU để phục vụ chương trình Tập huấn phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục cho toàn bộ công chức ngành Giáo dục trên địa bàn thành phố.
Đây là hoạt động thường niên nằm trong nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của Giáo dục thành phố. Buổi tập huấn nhằm kiểm định chất lượng giáo dục của các Phòng Giáo dục và Đào tạo tại thành phố Thủ Đức, các quận, các huyện và khối trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn TP.
Sau thời gian 1 tuần kể từ ngày 30/09/2022, chương trình tập huấn sẽ dành cho lãnh đạo trách công tác kiểm định chất lượng giáo dục của khối các trường trung học phổ thông ngoài công lập và khối các trường mầm non ngoài công lập trên địa bàn.
Buổi tập huấn đã đánh giá và phổ biến được rất nhiều khía cạnh liên quan đến kiểm định chất lượng giáo dục của các cán bộ toàn thành phố.
Xem link chi tiết: https://www.thuelaptop.vn/cho-thue-laptop-phuc-vu-tap-huan-phan-mem-kiem-dinh-chat-luong-giao-duc/
PhamThiLanAnh
PhamThiLanAnh
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 73
Join date : 15/04/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết