SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

“Bắt tay” với Công ty Cổ phần Suganuma Group trong lĩnh vực Công nghệ Thông

2 posters

Go down

“Bắt tay” với Công ty Cổ phần Suganuma Group trong lĩnh vực Công nghệ Thông Empty “Bắt tay” với Công ty Cổ phần Suganuma Group trong lĩnh vực Công nghệ Thông

Bài gửi by thieuthithuong 22.07.23 20:05

“Bắt tay” với Công ty Cổ phần Suganuma Group trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin
Mở rộng mối quan hệ hợp tác không chỉ trong lĩnh vực Y tế, Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Suganuma Group còn “bắt tay” ký kết hàng loạt thỏa thuận liên quan đến lĩnh vực Công nghệ Thông tin vào chiều ngày 26/6/2023 tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đây là cơ hội tốt để nhà trường và doanh nghiệp tăng cường gắn kết, thúc đẩy hợp tác trong đào tạo nhân lực chất lượng cao. Lễ ký kết hợp tác có sự tham gia của ông Suganuma Kurato - Giám đốc Công ty Cổ phần Suganuma Group, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, TS. Nguyễn Đức Mận - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và giảng viên, sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế và Trường Khoa học Máy tính.
“Bắt tay” với Công ty Cổ phần Suganuma Group trong lĩnh vực Công nghệ Thông Z4466381487879_d0046a8bda08ad5a78f1ef507bdf1533-40
Ông Suganuma Kurato - Giám đốc Công ty Cổ phần Suganuma Group
phát biểu tại buổi ký kết
 
Phát biểu tại buổi ký kết, ông Suganuma Kurato - Giám đốc Công ty Cổ phần Suganuma Group chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được có mặt tại đây để được ký kết hợp tác với Đại học Duy Tân. Quả thực đây là một giấc mơ của tôi đã có từ nhiều năm và ngày hôm nay, điều đó đã trở thành hiện thực. Thật may mắn là chúng tôi đã có cơ duyên được hợp tác với Đại học Duy tân từ năm 2018 ở lĩnh vực Y tế. Trước khi ký kết chính thức với nhà trường ngày hôm nay thì 1 - 2 năm trước, chúng tôi đã tuyển dụng được một số bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin, Đại học Duy Tân và hiện đang làm việc tại Đà Nẵng. Chúng tôi mong rằng 2 đơn vị sẽ thực hiện thật nhiều hoạt động để mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên.”
 
Sau quá trình tìm hiểu và cùng nhau trao đổi, Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Suganuma Group đã thống nhất và tiến hành ký kết biên bản Ghi nhớ Hợp tác với các hoạt động như:
 
- Cùng nhau hợp tác phát triển, xây dựng chương trình liên kết với các bên đào tạo và nghiên cứu liên quan tới Công nghệ Thông tin, đặc biệt là lĩnh vực An ninh mạng (cybersecurity);
- Cùng hợp tác xây dựng một phòng thực hành sử dụng cho các dự án IT;
- Cùng xúc tiến các dự án hợp tác với các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản như: Fore, Waocon&SG,…;
- Tạo điều kiện về cơ sở vật chất và các trang thiết bị có liên quan để hỗ trợ cho chương trình đào tạo này;
- Tài trợ một phòng LAB nghiên cứu chung về lĩnh vực Công nghệ Thông tin và An ninh mạng;
- Làm cầu nối liên lạc giữa Đại học Duy Tân và doanh nghiệp Nhật Bản, giúp hai bên thống nhất được nội dung đào tạo kỹ năng cụ thể, trong đó, doanh nghiệp sẽ tham gia đào tạo trực tiếp cho sinh viên;
- Các sinh viên tham gia chương trình sẽ được doanh nghiệp Nhật Bản và Suganuma Group giới thiệu trao học bổng hỗ trợ;
- Hỗ trợ định hướng, giới thiệu việc làm cho sinh viên theo nhu cầu;
- …
“Bắt tay” với Công ty Cổ phần Suganuma Group trong lĩnh vực Công nghệ Thông Z4466381485629_7fd9d7522e5f54d49e8b5904c94234d8-30
 Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Suganuma Group
cùng ký kết hợp tác
 
Được biết, trong tháng 2/2023, Đại học Duy Tân với Công ty Cổ phần Suganuma Group và Tập đoàn Y tế Healthcare Accelerator cùng nhau ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác về Chương trình Đào tạo Sakura. Tại đây, cả 3 đơn vị sẽ cùng hợp tác để đào tạo kiến thức, kỹ năng cơ bản về Điều dưỡng cho sinh viên Khoa Điều dưỡng thuộc Trường Y Dược của Đại học Duy Tân. Tiếp theo đó, trong tháng 4/2023, cả 3 đơn vị này cùng hợp tác trong lĩnh vực Y tế để xây dựng và vận hành Bệnh viện Quốc tế Đại học Duy Tân, tạo điều kiện học tập và thực hành Y tế cho sinh viên Duy Tân,…
 
Thông qua ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Suganuma Group, sinh viên Duy Tân sẽ có thêm cơ hội được đào tạo các kiến thức liên quan đến Công nghệ Thông tin và tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực này để trau dồi, rèn luyện các kỹ năng nhằm đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Đồng thời đóng góp không nhỏ trong sự phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản.
 
(Truyền Thông)

Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5605&pid=2062&page=0&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1505
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

“Bắt tay” với Công ty Cổ phần Suganuma Group trong lĩnh vực Công nghệ Thông Empty Re: “Bắt tay” với Công ty Cổ phần Suganuma Group trong lĩnh vực Công nghệ Thông

Bài gửi by oanhoanh2211 23.07.23 15:12

ĐH Duy Tân cùng gói học bổng “khủng” dành cho các thí sinh điểm cao THPT 2023
Mùa tuyển sinh năm 2023, Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục công bố các gói học bổng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới hơn một trăm tỉ đồng cho các thí sinh khi xét tuyển vào học tại trường, tiêu biểu có các học bổng:
 
- Toàn phần và Bán phần cho Du học Tại chỗ lấy Bằng Mỹ (ADP),
 
- Toàn phần cho các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế,
 
- Toàn phần và Bán phần cho các Chương trình Tài năng (HP) (của Viện Quản lý Nam Khuê (SMi), thuộc ĐH Duy Tân).
 
Học bổng các chương trình Du học Tại chỗ, Tiên tiến & Quốc tế
 
Với môi trường học tập năng động, hiện đại cùng các chương trình đào tạo chất lượng có kiểm định quốc tế (ABET, UNWTO.Tedqual), ĐH Duy Tân luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và thu hút được một lượng lớn thí sinh đăng ký theo học qua nhiều năm. Trong số rất nhiều chương trình đào tạo đang triển khai tại ĐH Duy Tân:
 
- Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ với ĐH Troy và ĐH Keuka,
 
- Chương trình Tiên tiến và Quốc tế (CMU-Carnegie Mellon, PSU-PennState, CSU-CalState, PNU-Purdue)
 
được các thí sinh đặc biệt quan tâm bởi chúng mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm và tiếp thu các kiến thức tiên tiến từ những nền giáo dục tiên tiến hay những trường đại học hàng đầu trên thế giới.
 “Bắt tay” với Công ty Cổ phần Suganuma Group trong lĩnh vực Công nghệ Thông Hb2-70
TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân trao học bổng cho sinh viên đạt điểm cao trúng tuyển vào trường
 
Để khích lệ các thí sinh có điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, ĐH Duy Tân tiếp tục ban hành các gói học bổng có giá trị cho các thí sinh khi đăng ký vào học các chương trình Du học Tại chỗ cũng như các chương trình Tiên tiến và Quốc tế, cụ thể:
 
- 67 suất Học bổng Toàn phần, Bán phần và học bổng Nhân tài có tổng trị giá hơn 18 tỷ đồng cho các thí sinh trúng tuyển vào Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng của các đại học Mỹ với điểm thi THPT đạt:
 
o từ 24 điểm trở lên: giảm 50% học phí toàn khóa học,
 
o từ 26 điểm trở lên: giảm 100% học phí toàn khóa học, và
 
o các thí sinh có điểm IELTS đạt từ 6.0 điểm trở lên sẽ nhận học bổng Nhân tài: giảm 30% học phí.
 
- 65 suất Học bổng Toàn phần: giảm 100% học phí toàn khóa học cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU, PNU có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ Kỳ thi Tốt nghiệp THPT đạt từ 25 điểm trở lên.

 
Học bổng Chương trình Tài năng (HP): Cơ hội học tập với các sinh viên quốc tế
 
Từ năm 2018, ĐH Duy Tân chính thức đưa Học bổng Chương trình Tài năng (HP) vào các "gói" học bổng "khủng" của trường. Mục tiêu của chương trình này là tuyển sinh các thí sinh có điểm thi đầu vào cao để đào tạo nhân tài ở từng ngành cụ thể cho đất nước, đào tạo ra những thế hệ sinh viên đạt chuẩn quốc tế, tự tin hội nhập với thị trường lao động toàn cầu. Sinh viên theo học các Chương trình Tài năng này sẽ được đào tạo toàn diện để:
 
- Vừa vững chuyên môn vừa có trình độ Tin học, tiếng Anh vượt trội,
 
- Có các kỹ năng "mềm", đặc biệt là có năng lực tư duy, khả năng sáng tạo và tầm nhìn chiến lược.
 
Đặc biệt, sinh viên theo học các chương trình này có thể:
 
- Học từ 3 đến 3,5 năm để lấy bằng Đại học, và
 
- Học tiếp 1,5 năm nữa lấy bằng Thạc sĩ ngay tại ĐH Duy Tân.
 
Để trở thành 1 trong 225 thí sinh nhận được học bổng vào học chương trình này, thí sinh phải có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ Kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt:
 
- từ 25 điểm trở lên: giảm 100% học phí toàn khóa học,
 
- từ 23 điểm trở lên: giảm 50% học phí toàn khóa học.
 
Sinh viên theo học chương trình này, có cơ hội học tập, giao lưu không chỉ sinh viên trong nước mà còn có rất nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác như: Mỹ, Zimbabwe, Hàn Quốc, Đài Loan, Myanmar, Philippines, Lào,...
“Bắt tay” với Công ty Cổ phần Suganuma Group trong lĩnh vực Công nghệ Thông Hb1-86
Đông đảo thí sinh đến ĐH Duy Tân đăng ký nhập học vào mùa tuyển sinh
 
Học bổng ưu tiên cho các Trường đào tạo (SCS, SBE, SET, LHSS, HTi) thuộc Đại học Duy Tân
 
Nhằm khích lệ các em thí sinh có điểm cao đăng ký vào học một trong các ngành không thuộc các chương trình Du học Tại chỗ, chương trình Tiên tiến & Quốc tế, chương trình Tài năng (HP), ĐH Duy Tân ban hành 24 suất học bổng toàn phần và bán phần cho những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ Kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt:
 
- từ 26 điểm trở lên: giảm 100% học phí toàn khóa học,
 
- từ 24 điểm trở lên: giảm 50% học phí toàn khóa học.
 
Bên cạnh đó, ĐH Duy Tân ban hành nhiều loại học bổng khác có giá trị cao khác như:
 
- 197 suất học bổng toàn phần từ trình độ Đại học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ với tổng trị giá hơn 46 Tỷ đồng cho những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ Kỳ thi Tốt nghiệp THPT đạt từ 26 điểm trở lên.
 
- Giảm 30% học phí suốt khóa học cho những thí sinh trúng tuyển vào học một trong các chuyên ngành thuộc ngành Kiến trúc, Xây dựng, Môi trường, Công nghệ Sinh học trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2023.
 
- Giảm 70%, 50%, 30% học phí năm học đầu tiên cho những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba từ kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố; hoặc Nhất, Nhì, Ba cuộc thi Khoa học Kỹ thuật do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
 
Ngoài ra, còn có 720 suất học bổng với tổng trị giá gần 1.4 tỉ đồng. Đây là những học bổng dành cho những thí sinh trúng tuyển vào trường dựa vào kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 và có tổng điểm 3 môn cao hơn điểm trúng tuyển. Cụ thể:
 
§ ≥ 12 điểm (so với điểm trúng tuyển): 20 suất, mỗi suất 5.000.000 VNĐ.
 
§ ≥ 11 điểm (so với điểm trúng tuyển): 30 suất, mỗi suất 4.000.000 VNĐ.
 
§ ≥ 10 điểm (so với điểm trúng tuyển): 40 suất, mỗi suất 3.500.000 VNĐ.
 
§ ≥ 09 điểm (so với điểm trúng tuyển): 50 suất, mỗi suất 3.000.000 VNĐ.
 
§ ≥ 08 điểm (so với điểm trúng tuyển): 60 suất, mỗi suất 2.500.000 VNĐ.
 
§ ≥ 07 điểm (so với điểm trúng tuyển): 70 suất, mỗi suất 2.000.000 VNĐ.
 
§ ≥ 06 điểm (so với điểm trúng tuyển): 200 suất, mỗi suất 1.500.000 VNĐ.
 
§ ≥ 05 điểm (so với điểm trúng tuyển): 250 suất, mỗi suất 1.000.000 VNĐ.
 
Thí sinh xét học bạ cũng được ĐH Duy Tân cấp học bổng
 
Học bổng được cấp cho những thí sinh xét tuyển bằng kết quả học bạ lớp 12 và có tổng điểm 3 môn xét tuyển cụ thể như sau:
 
§ ≥ 27 điểm: 250 suất, mỗi suất 2.500.000 VNĐ;
 
§ ≥ 26 điểm: 200 suất, mỗi suất 2.000.000 VNĐ;
 
§ ≥ 25 điểm: 150 suất, mỗi suất 1.500.000 VNĐ;
 
§ ≥ 24 điểm: 100 suất, mỗi suất 1.000.000 VNĐ;
 
Thí sinh vui lòng xem thông tin chi tiết về Học bổng Tại đây
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
 
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
 
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn – Facebook: tuyensinhDTU
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
- Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100+ Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
- Top 500+ Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2024 & Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 theo QS Rankings;
 
- Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
 
- Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
- Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023:
 
o Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
 
- Theo QS Ranking về Lĩnh vực/Ngành nghề 2023:
 
o Lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghệ: xếp 326 thế giới,
 
o Lĩnh vực Quản lý và Xã hội: xếp 451-500 thế giới,
 
o Ngành Du lịch & Giải trí: xếp 51-100 thế giới,
 
o Ngành Xây dựng: xếp 201-230 thế giới,
 
o Ngành IT & IS (Máy tính): xếp 301-350 thế giới,
 
o Ngành Điện-Điện tử: xếp 351-400 thế giới,
 
o Ngành Môi trường: xếp 401-450 thế giới,
 
o Ngành Y học: xếp 401-450 thế giới.
 
- …
 
(Nguồn:https://tienphong.vn/dh-duy-tan-cung-goi-hoc-bong-khung-danh-cho-cac-thi-sinh-diem-cao-thpt-2023-post1552594.tpo)
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 837
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết