SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Storytelling hình thức Marketing tiếp cận khách hàng

Go down

Storytelling hình thức Marketing tiếp cận khách hàng Empty Storytelling hình thức Marketing tiếp cận khách hàng

Bài gửi by minhanh2k 25.07.23 15:25

Storytelling là một nghệ thuật kể chuyện có sức mạnh lớn trong việc truyền tải thông điệp và gợi cảm xúc cho người nghe. Từ xưa đến nay, storytelling đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ giáo dục, truyền thông đến marketing và kinh doanh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng và cách sử dụng storytelling để tạo sự kết nối giữa người kể chuyện và người nghe, sau những băn khoăn [url=https://vtc.edu.vn/hoc-digital-marketing-o-dau]học digital marketing ở đâu tốt nhất tphcm[/url].


sức ảnh hưởng của storytelling:

Storytelling là một trong những tool mạnh mẽ để liên kết nhỏ người cùng nhau. Từ khi bé người bước đầu rỉ tai, chúng ta đã cần dùng storytelling để truyền đạt tri thức & kinh nghiệm. Storytelling chắc là truyền tải thông điệp một cách tiện lợi & hiệu quả hơn so với việc chỉ bộc lộ những thông tin một cách khô khan. Storytelling giúp cho người nghe thuận tiện hình dung and đồng cảm cùng mẩu truyện, từ đó làm nên một gắn kết tâm lý giữa người kể chuyện and người nghe.

Storytelling trong kinh doanh and kinh doanh:

Trong marketing & buôn bán, storytelling đc cần dùng để tạo ra một sự liên kết giữa sản phẩm/dịch vụ & người tiêu dùng. các câu chuyện hình như giúp cho khách hàng cảm nhận thấy gần cận hơn cùng thương hiệu and tạo ra một sự tương tác tích cực. Storytelling cũng giúp cho Brand Name định hình được Hình ảnh and quý giá của chính mình trong mắt người tiêu dùng.

khi dùng storytelling trong kinh doanh and kinh doanh, rất cần phải chăm chú đến những nhân tố sau:

hướng đến đối tượng người tiêu dùng khách hàng: Trước khi bắt đầu kể chuyện, rất cần phải làm rõ về đối tượng người sử dụng quý khách mà mình thích tiếp cận. Từ đó, chắc là lựa chọn những mẩu truyện tương xứng để truyền sở hữu thông điệp cho đối tượng khách hàng đó.

chủ yếu vào giá trị của sản phẩm/dịch vụ: các mẩu truyện cần phải chủ yếu vào cực hiếm của sản phẩm/dịch vụ mà thương hiệu đang trưng bày. Cách cực tốt để gia công điều này là trả sản phẩm/dịch vụ vào mẩu truyện 1 cách thoải mái và tự nhiên và thuyết phục.

làm nên một câu chuyện đầy cảm xúc: các mẩu chuyện rất cần được tạo ra cảm hứng cho khách hàng. có vẻ cần dùng các yếu tố như hài hước, ngạc nhiên, xúc động để tạo ra một mẩu chuyện đầy xúc cảm.

Truyền tải thông điệp 1 cách rõ ràng: Dù mẩu chuyện có xúc cảm đến đâu thì cũng cần phải truyền tải thông điệp một cách ví dụ. người sử dụng cần được hiểu đc thông điệp mà tên thương hiệu muốn truyền thiết lập.

Tôn trọng sự thật: những mẩu chuyện cần được dựa theo sự thật và trung thực. còn nếu như không, người sử dụng sẽ không tin tưởng vào Brand Name and sẽ không tiếp tục tương tác cùng sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu đó.
minhanh2k
minhanh2k
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 14/06/2022
Age : 25
Đến từ : Đà Nẵng

https://www.vtc.edu.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết