SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nồi nấu phở inox có những loại nào? Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

Go down

Nồi nấu phở inox có những loại nào? Lựa chọn thế nào cho phù hợp? Empty Nồi nấu phở inox có những loại nào? Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

Bài gửi by nguyennhat6789 01.08.23 13:49

Nồi nấu phở là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của các quán bán phở, bún, hủ hiếu,.. chuyên dùng để hầm xương, đun sôi nước lèo và giữ nóng. Có thể nấu phở bằn nồi điện, bằng gas hoặc bằng bếp than tuy nhiên nồi phở điện đang được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng hàng đầu vì tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí một cách tối đa.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Nồi nấu phở inox điện là gì?
Nồi điện nấu phở là thiết bị chuyên dụng cho việc đun nấu nước để hầm xương, trụng bánh phở,... bằng cách sử dụng năng lượng điện để vận hành, giúp cho việc nấu ăn được dễ dàng và nhanh chóng hơn gấp nhiều lần so với khi dùng các dụng cụ truyền thống.

Các món ăn như phở có rất nhiều khâu chế biến nếu như đun nấu bằng cách truyền thống sẽ tốn rất nhiều thời gian canh chừng củi lửa trong quá trình nấu gây nhiều khó khăn cho các chủ quán ăn.

Với thiết kế thông minh, nồi nấu nước phở inox trang bị hệ thống gia nhiệt công suất lớn, dễ dàng kiểm soát, điều chỉnh nhiệt độ tự động giúp quá trình nấu phở được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo nước dùng luôn trong, đậm đà mà không tốn nhiều công sức.

Các mẫu nồi nấu phở inox được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
Nếu là 1 khách hàng đang chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh bán phở, bún,… thì bạn đã biết phải lựa chọn bộ nồi nấu phở giá rẻ có dung tích bao nhiêu hay chưa? Dưới đây sẽ là 2 mẫu bộ nồi nấu bún phở 3 nồi được khách hàng sử dụng nhiều nhất, thích hợp cho người mới bắt đầu, các quán phở vừa và nhỏ.

Bộ nồi phở 25 – 50 – 80 lít: Phù hợp để bán nửa ngày bởi nồi nấu nước lèo 50L có thể nấu được khoảng 60 tô phụ thuộc vào kích thước tô lớn hay nhỏ. Thông thường, 1 lít nước lèo có thể dùng được cho 2 tô lớn hoặc 3 tô nhỏ.

Bộ nồi phở 25 – 60 – 100 lít: Phù hợp để bán nửa ngày, nồi nước lèo 60 lít có thể phục vụ từ 60 – 70 khách

Top 2: Nồi nấu phở đôi

Ngoài bộ nồi nấu bún rời thì hiện nay INOX TRUNG THÀNH đã sản xuất và cho ra đời bộ nồi nấu phở đôi. Hai nồi phở được gắn trên cùng 1 chân đế, khách hàng có thể lựa chọn bộ nồi với chân tăng cố định hoặc bộ nồi có gắn bánh xe.

Trong đó: Nồi có chân tăng cố định thích hợp để bán ở quầy còn nồi có gắn bánh xe sẽ dành cho các khách hàng cần phải di chuyển đến địa điểm khác để bán hàng. Nồi nấu phở đôi có bánh xe sẽ có thêm tay đẩy bên hông nồi rất tiện lợi.

Bộ 2 nồi điện nấu phở đôi thích hợp sử dụng cho các quán phở nhỏ cần tối ưu không gian. Bởi 2 nồi được gắn trên cùng 1 chân đế nên sẽ tiết kiệm diện tích hơn so với việc sử dụng 2 nồi rời có cùng dung tích.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Top 3: Nồi nấu bún phở chia ngăn: Nồi nấu phở 2 ngăn, nồi phở điện 3 ngăn

Bộ nồi nấu phở bằng điện chia ngăn thực chất là các nồi nấu phở công nghiệp rời có sử dụng ống trụng để chia thành từng ngăn riêng biệt. Cùng là 1 sản phẩm nhưng với mỗi món ăn khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau. Vậy nồi nấu phở chia ngăn được sử dụng để làm gì?

Nồi nấu hủ tiếu: Để bán hủ tiếu khách hàng không cần thiết phải đầu tư 1 bộ 3 nồi mà có thể chỉ cần dùng 2 nồi. Trong đó, 1 nồi dùng để hầm xương và nồi còn lại để nấu nước lèo.

Nồi nấu nước lèo sẽ sử dụng ống trụng bên trong, số lượng ống trụng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng:



  • Nếu dùng nồi nấu phở 2 ngăn: 1 ngăn để trụng hủ tiếu, rau sống; 1 ngăn để nấu nước lèo hoặc 1 ngăn để trụng hủ tiếu, 1 ngăn nấu nước sôi và nước lèo được nấu bên ngoài 2 ống trụng.
  • Nồi nấu phở 3 ngăn: 1 ngăn trụng, 1 ngăn nấu nước sôi và 1 ngăn nấu nước lèo. Ngăn nấu nước sôi có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là ngăn trụng và ngăn nấu nước lèo có dung tích lớn nhất.
  • Nồi nấu bánh canh: Nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn INOX TRUNG THÀNH thích hợp để bán bánh canh bột gạo. Người bán dùng 1 ống trụng lớn bên trong lòng nồi, nước lèo được nấu bên trong ống trụng còn bánh canh sẽ được trụng bên ngoài mới đủ nhiệt độ để làm chín.
  • Nồi nấu phở chia ngăn còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc nấu được nhiều loại nước dùng hơn, đặc biệt trong các quán lẩu.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Mua nồi nấu phở bằng điện INOX TRUNG THÀNH trên toàn quốc
Hiện nay, chúng tôi đã tiến hành hỗ trợ vận chuyển trong các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước để khách hàng có thể đến tham khảo sản phẩm trực tiếp và dễ dàng đặt mua. Quý khách hãy nhanh chân đến ngay địa chỉ các chi nhánh INOX TRUNG THÀNH dưới đây:

352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Xưởng: 707, Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.
nguyennhat6789
nguyennhat6789
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 325
Join date : 17/05/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết