SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

5 mẹo đầu tư tiền ảo cực hữu ích cho người mới bắt đầu

Go down

5 mẹo đầu tư tiền ảo cực hữu ích cho người mới bắt đầu Empty 5 mẹo đầu tư tiền ảo cực hữu ích cho người mới bắt đầu

Bài gửi by trunghoazd 17.08.23 15:44

Đầu tư tiền ảo là một trong những xu hướng được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên nó cũng đi kèm với rủi ro rất lớn. Nếu như chưa có kinh nghiệm, cũng như khoản đầu tư hạn hẹp, thì hi vọng những mẹo sau đây mà Wolfvip chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.


Đầu tư tiền ảo là gì?
Tiền ảo là một loại tiền kỹ thuật số được giao dịch trên các nền tảng trực tuyến. Tính năng chính của nó là nó được tạo ra và duy trì bởi các nhà phát triển, được sử dụng và chấp nhận bởi các thành viên của các cộng đồng ảo cụ thể, chứ không phải do chính phủ kiểm soát hoặc xuất bản. 
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cơ quan Ngân hàng Châu Âu (EBA) không định nghĩa tiền ảo là một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số do ngân hàng trung ương hoặc cơ quan công quyền phát hành, nhưng được sử dụng bởi một nhóm người, cộng đồng hoặc tổ chức cụ thể để thực hiện thanh toán. Cơ quan này xác định rằng nó có thể được đã sử dụng và chuyển giao. Được lưu trữ hoặc giao dịch điện tử.


Đồng tiền ảo có thể được chia làm 3 dạng cơ bản sau:
Đồng tiền ảo phi tập trung: Đồng tiền này là đơn vị tiền tệ được tạo ra trên cơ sở phi tập trung như Ethereum, Bitcoin 


Tiền ảo đóng: Đồng tiền ảo đóng là loại đơn vị thường được sử dụng trong các trò chơi trực tuyến. Đồng tiền này không có mối liên hệ nào với nền kinh tế thực và không thể chuyển đổi trở lại thành tiền mặt. 


Tiền ảo một chiều: chúng được mua bằng tiền thật nhưng không thể chuyển đổi theo chiều ngược lại. Ví dụ điển hình là điểm tích lũy trên thẻ, phiếu mua hàng, tài khoản trên facebook. 


Đầu tư tiền ảo có được hợp pháp tại Việt Nam không?


[You must be registered and logged in to see this image.]
Việt Nam hiện không có quảng cáo nào công nhận đầu tư tiền ảo hay tiền ảo là tiền tệ hoặc chấp nhận chúng làm phương thức thanh toán. Pháp luật nước ta hiện nay chỉ công nhận các hình thức lưu thông, đầu tư tiền tệ như tiền mặt, chuyển tiền, séc, lệnh ghi nợ trực tiếp, thẻ ngân hàng hoặc các phương tiện thanh toán khác theo yêu cầu của Ngân hàng Trung ương. 


Do đó, các hình thức thanh toán, đầu tư tiền ảo bị coi là bất hợp pháp và bị cấm. Tuy nhiên, việc mua bán, trao đổi và lưu trữ tiền ảo không bị cấm. Nhưng các hoạt động liên quan không được công nhận về mặt pháp lý. Do đó, trong trường hợp xảy ra tranh chấp, rủi ro không được pháp luật Việt Nam bảo vệ. 


Đánh giá ưu – nhược điểm của đầu tư tiền ảo
Ưu điểm của đầu tư tiền ảo
Công bằng: Tiền điện tử có thể được giao dịch trực tiếp giữa hai người mà không cần bên thứ ba. 


Thuận tiện giao dịch: Không giống như tiền gửi ngân hàng, có một số hạn chế đối với việc chuyển và rút tiền trong một khoảng thời gian nhất định. Thứ hai, tiền điện tử cho chúng ta quyền tự do thực hiện các giao dịch bất kể không gian và thời gian. 
Không thể mất cắp: vì nó không tồn tại ở dạng vật chất, tất cả các loại tiền điện tử tồn tại trên Internet dưới một chuỗi bit được mã hóa duy nhất 


Bảo mật và an toàn cao: Cho đến nay, chưa có vi phạm bảo mật nào dẫn đến việc người dùng mất tiền điện tử (đặc biệt là Bitcoin) mà không sử dụng khóa riêng của họ. 


Nhược điểm của đầu tư tiền ảo
Chưa được chấp nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia 
Vận hành không dễ dàng
Giá tiền điện tử biến động rộng rãi và rất khó dự đoán. 
Là nơi tội phạm hoạt động rửa tiền

Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả cho người mới:


Bước 1: Nhận thêm thông tin trước khi đầu tư tiền ảo
Đặc biệt đối với việc đầu tư vào tiền ảo thì cần nắm rõ thông tin của 3 đồng tiền lớn là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT). Đây là ba loại coin phổ biến và là nền tảng giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường tiền mã hóa. 


Bước 2: Thâm nhập thị trường đầu tư tiền ảo
Sau khi nhập thông tin ở Bước 1, bạn nên tìm hiểu thêm về các khả năng đầu tư vào loại tiền này. Ngoài những cơ hội tuyệt vời mà tiền điện tử mang lại, chúng cũng đi kèm với rất nhiều rủi ro. Nếu không tiếp thu kiến ​​thức, bạn rất dễ mắc sai lầm.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Vì đây là môi trường tiền ảo nên cuối cùng mọi thứ đều là ảo. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. 


Bước 3: Chuẩn bị cho quá trình đầu tư tiền ảo
Lưu ý khi tìm kiếm thông tin, bạn nên đọc tài liệu một cách có chọn lọc vì không phải thông tin nào cung cấp cũng chính xác. Một số công cụ cần thiết để bắt đầu trong thị trường cạnh tranh này: 


Email: luôn giữ cho gmail của bạn an toàn với bảo mật 2 lớp 


Điện thoại và Máy tính xách tay: Điện thoại và máy tính xách tay có kết nối internet tốt là điều cần thiết mà bạn cần lưu ý. 


Tài khoản ngân hàng: Nếu bạn chưa có, hãy tạo một tài khoản ngân hàng bằng đăng ký ngân hàng trực tuyến. Mang lại sự tiện lợi và tốt để tối đa hóa việc chuyển và nhận tiền trên nền tảng trực tuyến 


Bước 4: Đăng ký tài khoản đầu tư tiền ảo
Bạn có thể tham gia trên một số sàn giao dịch để mua, bán và giao dịch tiền tệ. Có rất nhiều sàn giao dịch tốt trên thị trường để đầu tư vào, ví dụ như sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Việt Nam - Wolfvip. Wolfvip là một sàn giao dịch nhị phân uy tín trên thị trường ngoại hối Việt Nam. Giao dịch ngoại hối tại Việt Nam với sàn giao dịch nhị phân Wolfvip mang đến một khởi đầu tuyệt vời cho hầu hết các nhà giao dịch.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký, bạn nên bắt đầu với một lượng nhỏ Bitcoin hoặc Ethereum để có được sự thoải mái và hiểu rõ về việc mua và bán các loại tiền ảo. 


Bước 5: Tập trung vào kinh nghiệm đầu tư tiền ảo
Chỉ những người luyện tập nhiều mới có được kinh nghiệm cho riêng mình. Hãy thành thạo trước, sau đó đầu tư nhiều hơn để tránh rủi ro. Khi đầu tư, vui lòng lưu ý những điều sau: 


Sao lưu thông tin tài khoản của bạn 
Không yêu cầu người khác làm kinh doanh với bạn 
Chỉ sử dụng các khoản tiền chưa sử dụng để đầu tư. 
Ngay cả khi không có số tiền này, hãy đảm bảo rằng bạn và gia đình có thể sống trong một sức khỏe tốt và trang trải các chi phí hàng ngày, ngay cả khi bạn làm ăn thua lỗ. 


Đừng đầu tư vào những tin đồn. Hãy suy nghĩ và tính toán cẩn thận.
Kinh nghiệm đầu tư tiền ảo bạn nên biết
Nếu bạn muốn tìm hiểu cách chơi tiền ảo để tránh rủi ro, những lời khuyên sau đây chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn: Hãy nghiên cứu và khám phá thế giới tiền ảo một cách kỹ lưỡng: hỏi khi không biết, hỏi điều gì xuất hiện trong đầu bạn khi chơi với tiền ảo. Đây cũng là một cách học hỏi của các nhà đầu tư. 


Cập nhật liên tục thông tin tiền ảo trên các trang, báo, diễn đàn về tiền ảo. Đầu tư số tiền bạn có thể mạo hiểm: Các nhà đầu tư sử dụng phán đoán tài chính tốt để họ biết họ có thể chấp nhận rủi ro bao nhiêu 


Cẩn thận với các trang web lừa đảo, phân lớp. Có rất nhiều trò gian lận do tin tặc tạo ra. Mục tiêu chính của tin tặc là thu thập thông tin hữu ích để trao đổi tiền điện tử của người dùng. 


Cải thiện tính bảo mật của thông tin đăng nhập và ví điện tử của bạn. Nếu bạn lưu mật khẩu của mình, hãy làm như vậy ngoại tuyến, ghi lại mật khẩu của bạn và giữ nó ở một nơi an toàn. Nhận xác thực hai yếu tố cho tài khoản của bạn 


Trên đây là thông tin về đầu tư tiền ảo mà Wolfvip hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những kiến ​​thức tổng quan nhất về thị trường này. Bạn cũng có thể đăng ký Wolfvip, nền tảng giao dịch cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới. Thuận lợi cho cả nhà giao dịch mới và nhà giao dịch chuyên nghiệp. Với các chỉ báo giao dịch theo thời gian thực, nhà giao dịch sẽ đưa ra quyết định tốt hơn và kiếm được nhiều tiền hơn trên Wolfvip.
trunghoazd
trunghoazd
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 2310
Join date : 07/03/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết