SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở

3 posters

Go down

Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở Empty Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở

Bài gửi by thieuthithuong 19.08.23 18:45

Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở
Trường Du lịch ĐH Duy Tân mở rộng đào tạo đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Quản trị sự kiện, Du lịch, Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống.
https://www.youtube.com/watch?v=JTIFdUQcUqg

Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở
 
Bên cạnh đó, ngành Du lịch & Giải trí của trường còn xếp 51-100 thế giới theo QS World Rankings 2023.
 
Hai chương trình đào tạo Quản trị khách sạn quốc tế và Quản trị nhà hàng quốc tế đã đạt chuẩn kiểm định TedQual của Tổ chức Du Lịch thế giới-UNWTO, thỏa mãn 91,2% tất cả các tiêu chí, đạt thời gian kiểm định cho 3 năm.
 
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở Dl2c-32
Ảnh: Trường Du lịch ĐH Duy Tân
 
Để đẩy mạnh các hoạt động trong lĩnh vực Du lịch, ĐH Duy Tân còn mở rộng hợp tác và trở thành thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như: Hiệp hội Lữ hành Châu Á-Thái Bình Dương (PATA), Hiệp hội Du lịch Châu Á-Thái Bình Dương (APTA), Hiệp hội GD&ĐT Du lịch & Dịch vụ Thế giới (AMFORHT), Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO).
 
Sinh viên ngành Du lịch được học tập trực tiếp với các giảng viên đến từ ĐH Bang Pennsylvania cùng nhiều giảng viên nước ngoài khác. Cùng với đó là một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng cho sinh viên học tập và thực hành như: khách sạn với phòng mẫu đầy đủ chuẩn các sao, trung tâm Hội nghị, công ty Lữ hành…
 
Bên cạnh đó, trường hợp tác với nhiều đại học hàng đầu như ĐH Hongkong Polytechnic, trường top 1 thế giới về đào tạo du lịch và khách sạn, hay các khách sạn/resort và công ty lữ hành nổi tiếng.
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở Dl1c-8
Ảnh: Trường Du lịch ĐH Duy Tân
 
Sinh viên du lịch của ĐH Duy Tân được tham gia vào Chương trình Trao đổi sinh viên toàn cầu để tiếp thu kiến thức chuyên môn, rèn kỹ năng "mềm", nâng cao trình độ ngoại ngữ và tự tin khám phá văn hóa ở các quốc gia, nhận được nhiều cơ hội thực tập có lương ở nước ngoài.
 
(Nguồn: https://thanhnien.vn/hoc-truong-du-lich-dh-duy-tan-co-hoi-viec-lam-rong-mo-185230725083957267.htm#)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1621
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở Empty Re: Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở

Bài gửi by oanhoanh2211 22.08.23 19:40

Ứng dụng dữ liệu không gian mở để hỗ trợ công tác cứu nạn, cứu hộ
“Lifeline Assistance” - giải pháp sử dụng dữ liệu không gian, công cụ và dịch vụ mở để xây hệ thống đánh dấu, hỗ trợ người cần giúp đỡ của nhóm sinh viên Đại học Duy Tân, vừa giành giải Nhất cuộc thi OSM Hackfest 2023.
 
Vòng chung kết cuộc thi ứng dụng dữ liệu mở “Open-Source Software & Maps Hackfest Việt Nam” - OSM Hackfest 2023 vừa diễn ra tại Đại học Mỏ - Địa chất.
 
Trong lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, cuộc thi hướng đến chủ đề nâng cao nhận thức và kỹ năng làm chủ các công nghệ, nền tảng mã nguồn mở, bản đồ và dữ liệu mở trong thời đại chuyển đổi số với mục tiêu vì cộng đồng cho sinh viên khối ngành CNTT, khoa học máy tính, kỹ thuật.
 
Theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ Ngô Hồng Sơn, Trưởng khoa CNTT của Đại học Phenikaa, Chủ tịch Câu lạc bộ, Phần mềm tự do nguồn mở (VFOSSA), đơn vị đồng tổ chức cuộc thi, các đội sinh viên tham gia OSM Hackfest 2023 đã mang đến rất nhiều ý tưởng và sản phẩm khai thác dữ liệu không gian mở và các nền tảng mở phục vụ các mục tiêu cộng đồng, bảo vệ sức khỏe, môi trường và phát triển bền vững... 
 
Qua cuộc thi, các bạn sinh viên công nghệ đã có cơ hội được sáng tạo, học tập, tiếp thu và thể hiện năng lực và kỹ năng về dữ liệu mở và công nghệ mở trong những dự án theo chủ đề mà đội mình lựa chọn.
 
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở Gn1-97
Chủ tịch VFOSSA Ngô Hồng Sơn phát biểu tại chung kết cuộc thi OSM Hackfest 2023. (Ảnh Ban tổ chức cung cấp)
 
Trong khuôn khổ vòng thi chung kết, 12 đội sinh viên công nghệ đến từ 4 trường: Đại học Mỏ - Địa chất, Đại học Phenikaa, Đại học Giao thông vận tải và Đại học Duy Tân đã thuyết trình về dự án của đội mình trước các thành viên Ban giám khảo.
 
Kết quả chung cuộc, dự án “Lifeline Assistance” - Hệ thống hỗ trợ đánh dấu và cứu trợ cho những nơi gặp nạn hoặc những người cần giúp đỡ của nhóm DTU-DZ gồm 5 sinh viên khoa CNTT, Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) đã được chọn trao giải Nhất cuộc thi OSM Hackfest 2023.
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở Gn2-88
Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội DTU-DZ đến từ khoa CNTT, Đại học Duy Tân (Đà Nẵng).
 
Nhóm sinh viên vừa giành giải Nhất gồm có Trưởng nhóm Lê Thanh Trường và các thành viên Trương Công Thạch, Trần Trung Trực, Nguyễn Ngọc Khánh và Phùng Văn Mạnh.
 
Chia sẻ về lý do lựa chọn triển khai dự án “Lifeline Assistance”, nhóm sinh viên khoa CNTT, Đại học Duy Tân cho biết, hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng nghiêm trọng và gây ra những ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của người dân.
 
Cụ thể hơn, hiện tượng biến đổi khí hậu thường xuyên gây ra những thiên tai nặng nề làm chất lượng đời sống và kinh tế của một số nơi gặp khó khăn. Ngoài ra, một số nơi trên thế giới còn đang phải hứng chịu những tác động tiêu cực do chiến tranh gây ra. Các cuộc xung đột này không chỉ gây ra những thiệt hại về vật chất mà còn khiến hàng triệu người mất đi nguồn thu nhập và nhu yếu phẩm cần thiết để sống.
 
Các đối tượng trên đều có đặc điểm chung là cần sự hỗ trợ và giúp đỡ của xã hội nói riêng cũng như các tổ chức quốc tế nói chung để có thể vượt qua những khủng hoảng này. Mặc dù tổ chức quốc tế đã ban hành những chính sách hỗ trợ cho các vấn đề như thiên tai, chiến tranh nhưng để phân bổ nguồn lực đó kịp thời, đúng chỗ đúng lúc còn gặp nhiều khó khăn. Vì thế, việc xây dựng một chương trình với mục đích để giúp đỡ và cứu trợ những khu vực phải chịu đựng những thảm họa và xung đột là một điều cần thiết.
 
Xuất phát từ thực tế đó, nhóm sinh viên Đại học Duy Tân có ý tưởng sử dụng dữ liệu không gian, công cụ và dịch vụ mở để xây dựng một hệ thống giúp đánh dấu và hỗ trợ những người cần giúp đỡ, xác định định vị và đánh dấu vị trí của các địa điểm cần giúp đỡ. Với hệ thống này, các trung tâm cứu trợ và cứu hộ được xác định trên bản đồ sẽ đến để giúp đỡ những người gặp nạn ở vùng gặp nạn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, hệ thống còn áp dụng các công cụ như Mapbox Studio và dịch vụ Nominatim để hiển thị và xác định vị trí cần giúp đỡ một cách linh hoạt, chính xác.
 Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở Gn3-10
Kết quả cuộc thi ứng dụng dữ liệu mở OSM Hackfest 2023.
 
Bên cạnh giải Nhất thuộc về nhóm sinh viên Đại học Duy Tân, Ban tổ chức còn trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Triển vọng cho dự án của các đội sinh viên khác. Cụ thể, giải Nhì đã được trao cho 2 đội sinh viên GDSM HUMG và CNTT CLCK66 cùng của Đại học Mỏ - Địa chất. Dự án của các đội PGDC (Đại học Phenikaa), PKA-AioT (Đại học Phenikaa) và Overthinking (Đại học Giao thông vận tải) đều được trao  giải Ba của cuộc thi.
 
Ban tổ chức kỳ vọng cuộc thi ứng dụng dữ liệu mở “Open-Source Software & Maps Hackfest Việt Nam” sẽ được tổ chức thường niên. Qua đó, góp phần hưởng ứng phong trào phần mềm tự do nguồn mở nói riêng và các công nghệ mở nói chung, trong đó có dữ liệu mở, đặc biệt là dữ liệu không gian mở.
 
“Cách tiếp cận nguồn mở giúp chúng ta có thể làm chủ công nghệ, tạo ra những sản phẩm, giải pháp công nghệ của riêng mình và góp phần bảo vệ an ninh quốc gia. Tôi rất vui khi thấy các trường, sinh viên hưởng ứng cuộc thi này, mở hướng cho các em sinh viên dấn thân vào con đường phát triển phần mềm nguồn mở để làm chủ công nghệ trong tương lai”, Chủ tịch VFOSSA Ngô Hồng Sơn nhấn mạnh.
 
(Nguồn:https://vietnamnet.vn/ung-dung-du-lieu-khong-gian-mo-ho-tro-cong-tac-cuu-nan-cuu-ho-2171236.html)
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 951
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở Empty Re: Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở

Bài gửi by thanhthuong123 22.08.23 19:51

ĐH Duy Tân xét tuyển điểm sàn của Bộ GD&ĐT khối ngành Y-Dược-Nha-Điều dưỡng 2023
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở 1-64
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở 2-3
Ở khối ngành Khoa học Sức khỏe, Trường ĐH Duy Tân có nhiều phương thức xét tuyển, trong đó:
 
 
Điểm xét tuyển kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023:
 
· Ngành Y khoa = 22,5 điểm,
 
· Ngành Răng-Hàm-Mặt = 22,5 điểm,
 
· Ngành Dược = 21 điểm,
 
· Ngành Điều dưỡng =19 điểm.
 
Điểm trúng tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (Học bạ) năm 2023:
 
· Ngành Dược/Y khoa/Răng-Hàm-Mặt = 24 điểm,
 
· Ngành Điều dưỡng = 19,5 điểm.
 
Điểm trúng tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá Năng lực do ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (HCM) tổ chức năm 2023:
 
· Ngành Y khoa, Răng-Hàm-Mặt và Dược: Tổng điểm đạt ≥ 750 điểm,
 
· Ngành Điều dưỡng: Tổng điểm đạt ≥ 700 điểm.
 
Điểm trúng tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá Năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2023:
 
· Ngành Y khoa, Răng-Hàm-Mặt và Dược: Tổng điểm đạt ≥ 85 điểm,
 
· Ngành Điều dưỡng: Tổng điểm đạt ≥ 80 điểm.
 
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở 6-67
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở 3-31
Ở khối ngành Khoa học Sức khỏe, Trường ĐH Duy Tân đang đào tạo các ngành nghề:
 
- Điều dưỡng: với chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa.
 
- Dược: với chuyên ngành Dược sĩ (ĐH).
 
- Y Khoa: với chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa.
 
- Răng-Hàm-Mặt: với chuyên ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt.
 
- Công nghệ Sinh học, và
 
- Kỹ thuật Y sinh.
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở 7-72
Hơn 15 năm đào tạo với những bước đi vững chắc, lĩnh vực Khoa học Sức khỏe của Trường ĐH Duy Tân được ghi nhận với các vị trí rất cao trên các bảng xếp hạng uy tín thế giới. Cụ thể:
 
Top 176-200 thế giới theo xếp hạng Times Higher Education (THE) 2022,
Top 401-450 thế giới theo xếp hạng QS World Rankings by Subjects 2023. 
 
Điều này càng tạo nên sự yên tâm, uy tín để các thí sinh lựa chọn theo học các ngành Khoa học Sức khỏe vào mỗi mùa tuyển sinh, đặc biệt là ngay trong năm 2023 này.
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở 4-51
Sinh viên theo học khối ngành Khoa học Sức khỏe ở ĐH Duy Tân đang thụ hưởng các chương trình đào tạo chất lượng nhất khi nhà trường hợp tác với rất nhiều các đại học uy tín quốc tế cùng các tập đoàn y tế lớn nhằm đảm bảo cung cấp cho xã hội những y bác sĩ thực sự lành nghề. Trong đó có hợp tác với:
 
· ĐH Pittsburgh (UPitt): xếp thứ 7 trong Top 15 trường có nghiên cứu y khoa hàng đầu của Mỹ (theo bảng xếp hạng của Viện Sức khỏe Mỹ - NIH),
· ĐH Illinois ở Chicago (UIC): trường có hệ thống chương trình đào tạo Y-Dược quy mô nhất nước Mỹ (về mặt số lượng sinh viên và ngành học),
 
· ĐH Y khoa Duke - NUS (Singapore),
 
· ĐH Ben Gurion (Israel),
 
· ĐH Burapha, · ĐH Khon Kaen, và ĐH Mahidol (Thái Lan),
 
· ĐH Dong-A (Hàn Quốc),
 
· Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI (Nhật Bản), Tập đoàn Y tế Glome (Nhật Bản), và Hội đồng Quốc gia Người cao tuổi khiếm thị Nhật Bản, Chi nhánh Kinki.
 
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở 8-85
Từ đây, các giảng viên cũng có thêm cơ hội được đi học tập ở nước ngoài cũng như nhận bằng Thạc sĩ tại Nhật Bản, Đài Loan, Thụy Điển,… với các học bổng miễn 100% học phí thông qua các ký kết với Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI (Nhật Bản) hay Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group,…
 
Trong nửa đầu năm 2023, 6 sinh viên ngành Điều dưỡng của ĐH Duy Tân đã qua Nhật Bản làm việc, bên cạnh 5 sinh viên Điều dưỡng khác đi theo chương trình Internship có lương. Nhiều sinh viên khác cũng đang hoàn tất các thủ tục để sớm nhất có thể đến xứ sở "hoa anh đào" tham gia các chương trình Du học, Internship có lương trong thời gian tới.
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở 9-99
Ngay ở Việt Nam, ĐH Duy Tân đã ký kết với nhiều bệnh viện uy tín để sinh viên được thực tập, nắm bắt quy trình làm việc, nâng cao năng lực chuyên môn, và xây dựng kỹ năng "mềm", giúp mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đảm nhiệm các vị trí công việc vô cùng quan trọng trong ngành y tế. Cụ thể có các bệnh viện:
 
- Bệnh viện TW Huế: đối tác chính,
 
- Bệnh viện Đà Nẵng,
 
- Bệnh viện C Đà Nẵng,
 
- Bệnh viện 199,
 
- Bệnh viện Quân Y 17,
 
- Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng,
 
- Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng,
 
- Bệnh viện Phổi Đà Nẵng,
 
- Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng,
 
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở 10-33
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở 5-87
Cơ sở vật chất của Trường Y-Dược (CMP), ĐH Duy Tân được đầu tư bài bản, hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên thực tập ở nhiều ngành nghề khác nhau:
 
- Sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa được học ở 2 phòng Thực hành kỹ năng điều dưỡng theo chuẩn Nhật Bản do Tập đoàn Glome Management trao tặng.
 
- Sinh viên chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa học cùng:
 
+ 19 phòng thực tập tình huống (đi kèm 7 phòng điều khiển),
 
+ 2 phòng "debriefing"
 
với trị giá đầu tư lên đến hơn 3 triệu đô la Mỹ, được quy hoạch riêng trong cả Trung tâm MedSIM tại khu Nhà F để đảm bảo mọi diễn biến của một ca khám/điều trị bệnh được mô phỏng y như trong thực tế. Sinh viên sẽ được thực hành trên mô hình bệnh nhân với "3 anh em nhà Sim": SimMan 3G, SimMan Essential, và SimBaby bên cạnh khoảng hơn 300 mô hình giải phẫu, mô phỏng thực hành, hay thăm khám khác…
 
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở 11-11
- Sinh viên chuyên ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt được học cùng hệ thống ghế nha khoa đầy đủ được lắp đặt với mỗi ghế có đầy đủ các hệ điện, nước, khí và các bộ tay khoan nha khoa… bên cạnh phòng lab đóng khuôn/sáp nhuộm và hàng chục bộ mô phỏng thực hành nha khoa để sinh viên rèn nghề. 
 
- Sinh viên chuyên ngành Dược sĩ Đại học học cùng các phòng thí nghiệm có các trang thiết bị hiện đại ở nguyên khối nhà C bên cạnh Nhà thuốc mô phỏng và Vườn dược liệu được xây dựng theo quy chuẩn do Bộ Y tế ban hành.
 
- Sinh viên ngành Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Y sinh được học cùng hệ thống các thiết bị xét nghiệm "sao y bản chính" như ở các cơ sở khám chữa bệnh được đặt tại Trung tâm Sinh học Phân tử (CIMB).
 
Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở 12-41
ĐH Duy Tân cũng xây dựng nhiều trung tâm để nghiên cứu và phát triển các thiết bị và sản phẩm y tế vừa hỗ trợ sinh học tập vừa phục vụ cộng đồng:
 
- Ứng dụng 3D Giải phẫu Người trong y học: được trao giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2017, danh hiệu Sao Khuê năm 2018, và giải Bạc tại ASEAN ICT Awards 2018;
 
- Sản phẩm eCPR: hệ thống huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu hồi sức tim, phổi vì cộng đồng là sản phẩm xuất sắc của ngành Phần mềm, Công nghệ Thông tin (CNTT) VN, Danh hiệu Sao Khuê 2020;
 
- dtu-VENT: với đầy đủ các chức năng của một máy thở y tế chuyên nghiệp, đáp ứng các thông số cấp cứu và điều trị bệnh nhân COVID-19;
 
- Máy AED-302 Trainer: huấn luyện kỹ năng sốc tim, hồi sức tim phổi và đã được ký kết với Công ty Cổ phần Dịch vụ Wellbeing để tiến hành thương mại hóa sản phẩm;
 
- Sản phẩm Chân giả Chủ động Flexi Legs: đạt giải Á quân 2 trong cuộc thi Thiết kế cho Người Tàn tật (Accessibility Design Competition - ADC), đã đăng ký bản quyền sáng chế riêng;
 
- Hệ sinh thái Y khoa Online : đạt giải Nhất Thanh niên Kiến tạo 2021, giải Nhất và có Sức ảnh hưởng Lớn nhất tại giải thưởng Sao Kim 2021, giải Nhất Thử thách sáng tạo xã hội VSIC 2021, Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, giải Engaged Scholar 2021 của VNES - Mạng lưới học giả kết nối cộng đồng Việt Nam,…
 
Sự tâm huyết của giảng viên và niềm hứng khởi trong học tập của từng thế hệ sinh viên khối ngành Khoa học Sức khỏe tại trường đang mang đến niềm tin để ĐH Duy Tân tiếp tục tuyển sinh và đào tạo cho xã hội những y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên vững tay nghề nhất.
 
(Nguồn:https://thanhnien.vn/dh-duy-tan-xet-diem-san-cua-bo-giao-duc-va-dao-tao-khoi-nganh-y-duoc-nha-dieu-duong-2023-185230804165629538.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở Empty Re: Học Trường Du lịch ĐH Duy Tân, cơ hội việc làm rộng mở

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết