SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập

3 posters

Go down

7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập Empty 7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập

Bài gửi by thieuthithuong 19.08.23 19:35

7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập có Lương
 
Ngày 2/8/2023, 7 sinh viên của Đại học Duy Tân bay qua Nhật Bản theo “Chương trình Internship Nhật Bản” do Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt - Nhật triển khai với sự hỗ trợ và kết nối của Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh. Ngay trước ngày bay, ngày 31/7/202, Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt - Nhật đã tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng các bạn sinh viên sau những nỗ lực học tập để đạt được kết quả này.
7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập E95A2698c-82
TS.KTS. Lê Vĩnh An - Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt - Nhật chia sẻ tại buổi gặp mặt
 
Chương trình Internship tại Nhật Bản dành cho các sinh viên Duy Tân được Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt - Nhật (Vietnam-Japan Institute of Engineering and Technology (viết tắt là VJIET) của Đại học Duy Tân tổ chức. Đây là hoạt động mang đến cơ hội cho các sinh viên Duy Tân đang theo học các ngành tại trường được đi thực tập có lương tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong thời gian từ 6 đến 12 tháng.
 
Tham gia chương trình Internship tại Nhật Bản không chỉ giúp sinh viên Duy Tân được học hỏi và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn tại môi trường làm việc quốc tế - vốn nổi tiếng bởi sự đề cao tính kỷ luật, chuyên nghiệp, sáng tạo của Nhật Bản mà còn có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm những nét đẹp của văn hóa - đất nước - con người Nhật Bản.
7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập E95A2756c-34
Các sinh viên của Đại học Duy Tân chụp hình lưu niệm cùng khách mời và giảng viên của Đại học Duy Tân
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS.KTS. Lê Vĩnh An - Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt - Nhật cho biết: “Nhật Bản là một trong những quốc gia có sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực Công nghệ - Kỹ thuật. Tuy nhiên, dân số của Nhật Bản lại đang có xu hướng già đi nhanh chóng. Do vậy, hiện tại rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn của Nhật Bản đang tìm kiếm các nhân sự trẻ có năng lực chuyên môn giỏi và khả năng sử dụng tốt tiếng Nhật để làm việc ngay tại Nhật Bản.
 
Nhiều cơ hội mới đang mở ra cho người lao động ở nhiều nơi trên thế giới khi đến làm việc và sinh sống tại Nhật Bản. Thầy hi vọng rằng, 7 sinh viên xuất sắc đang theo học ngành Điều dưỡng, ngành Ngôn ngữ Nhật của Đại học Duy Tân hôm nay và những bạn sinh viên Duy Tân tiếp theo sẽ có nhiều cơ hội để trau dồi chuyên môn, nâng cao trình độ tiếng Nhật và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại Nhật Bản. Nếu nỗ lực và đam mê với công việc, sau khi tham gia Chương trình Intenrship tại các doanh nghiệp của Nhật Bản, chắc chắn các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ của mình là làm việc lâu dài tại Nhật Bản với mức mương cao.”
7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập E95A2782c-92
 
7 sinh viên của Đại học Duy Tân tham gia Chương trình Internship tại Nhật Bản
cùng gia đình và bạn bè chụp hình lưu niệm trước giờ bay
 
Trong Chương trình Internship tại Nhật Bản lần này, các sinh viên Đại học Duy Tân sẽ được cấp visa đi thực tập, hỗ trợ nơi ăn ở, thực tập làm việc có lương tại các doanh nghiệp của Nhật Bản như: Khách sạn Okinawa Sea Friend, Tập đoàn Phúc lợi Y tế Koyama, Công ty Cổ phần Shinken.
 
Hoạt động đưa sinh viên đi Nhật học tập, thực tập và làm việc đã và đang diễn ra rất hiệu quả ở Đại học Duy Tân dưới sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường cùng sự hỗ trợ và kết nối đầy tâm huyết của Viện Kỹ thuật & Công nghệ Việt - Nhật cùng nhiều tổ chức, đơn vị đến từ Nhật Bản ở nhiều lĩnh vực ngành nghề như: Điều dưỡng, Dược, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Nhật, Cơ khí, Điện-Điện tử, Công nghệ Thực phẩm, IT (An ninh mạng), Xây dựng, Kiến trúc,…
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5645&pid=2064&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1621
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập Empty Re: 7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập

Bài gửi by oanhoanh2211 22.08.23 19:24

Trường Y Dược- ĐH Duy Tân: 94% sinh viên ra trường có việc làm
Năm 2009 được coi như điểm khởi đầu của khối ngành khoa học sức khỏe tại ĐH Duy Tân với việc chính thức tuyển sinh và đào tạo ngành điều dưỡng.
https://www.youtube.com/watch?v=gHKPc7zYog8

Trường Y Dược- ĐH Duy Tân: 94% sinh viên ra trường có việc làm
 
Đến năm 2020, trường đã cấu trúc theo Hội đồng trường - Ban Giám hiệu, và đã quyết định sắp xếp các cơ sở giáo dục của trường theo mô hình xây dựng các trường ĐH (con) nằm trong ĐH Duy Tân. Từ đó Trường Y Dược là 1 thành viên của ĐH Duy Tân.
 
Qua 12 năm xây dựng và phát triển Trường Y Dược đã tuyển sinh được gần 9.000 sinh viên khối khoa học sức khỏe, trong đó sinh viên đã tốt nghiệp đạt gần 4.000, riêng Bác sĩ đa khoa và Bác sĩ răng hàm mặt đang ở năm thứ 6 và năm thứ 4.
 
7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập Yduoc2-96
Trường Y Dược là 1 thành viên của ĐH Duy Tân
 
Về công tác đào tạo sau ĐH, trường đã giảng dạy được một số ngành như: thạc sĩ quốc tế điều dưỡng phối hợp với ĐH Fooyin Đài Loan; thạc sĩ tổ chức quản lý dược...
 
Hiện nay Trường Y Dược - ĐH Duy Tân được đánh giá cao ở trong và ngoài nước với đội ngũ bao gồm: 3 giáo sư, 9 phó giáo sư, 39 tiến sĩ và nghiên cứu sinh, 70 thạc sĩ và cao học, 8 bác sĩ chuyên khoa 1, 2 Bác sĩ nội trú, 67 giảng viên, nhân viên trình độ ĐH…Trường Y Dược quyết tâm cùng Đại học Duy Tân trở thành đơn vị giáo dục đào tạo hàng đầu với các ngành học gồm: bác sĩ đa khoa, bác sĩ răng - hàm - mặt, điều dưỡng đa khoa, dược sĩ, công nghệ sinh học, kỹ thuật y sinh.
 
Gần 94% sinh viên ra trường có việc làm, các đơn vị tuyển dụng đều cho phản hồi rất tốt về sinh viên.
7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập Yduoc1-3
Gần 94% sinh viên ra trường có việc làm
 
(Nguồn:https://thanhnien.vn/truong-y-duoc-dh-duy-tan-94-sinh-vien-ra-truong-co-viec-lam-185230815212232396.htm)
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 951
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập Empty Re: 7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập

Bài gửi by thanhthuong123 22.08.23 20:10

Loạt thí sinh điểm cao trúng tuyển vào các chương trình quốc tế và du học tại chỗ ĐH Duy Tân 2023
Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng cơ hội việc làm rộng mở mang đến nhiều niềm tin yêu để các thí sinh lựa chọn theo học tại Đại học Duy Tân.
7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập Anh1-16820234559
Xuân Nhi mong muốn phát triển sự nghiệp như anh trai
cũng là cựu sinh viên ngành công nghệ thông tin của Đại học Duy Tân
 
Nguyễn Thị Xuân Nhi - ngành khoa học máy tính TROY: Đạt 26,37/30 điểm, mong muốn phát triển sự nghiệp như anh trai
 
Xuất thân trong gia đình thuần nông, Nguyễn Thị Xuân Nhi là một học sinh ưu tú của Trường THPT Hoàng Diệu, Quảng Nam. 
 
Em không chỉ đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi môn ngữ văn cấp tỉnh năm lớp 12, mà còn giành được chuỗi điểm số ấn tượng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với tổng điểm tổ hợp D01 là 26,37/30 điểm. 
 
Với số điểm rất cao này, Xuân Nhi đã trúng tuyển vào nguyện vọng em yêu thích, đó là ngành khoa học máy tính TROY của Đại học Duy Tân.
 
Xuân Nhi cho biết: "Anh trai em là cựu sinh viên ngành công nghệ thông tin của Đại học Duy Tân, hiện đang giữ vị trí leader tại Paradox Vietnam. Anh có thu nhập khá cao cùng nhiều triển vọng trong công việc. 
 
Trước hình mẫu rất thân thuộc ngay trong chính gia đình mình, em mong ước bản thân cũng sẽ tiếp bước theo sự nghiệp của anh. Do vậy, đăng ký xét tuyển vào ngành khoa học máy tính TROY của Đại học Duy Tân là mục tiêu hàng đầu mà em hướng đến. 
 
May mắn thay, em còn nhận được sự ưu ái của nhà trường khi được trao suất học bổng toàn phần khi trúng tuyển đại học".
 
Nguyễn Thị Kim Chi - ngành quản trị kinh doanh KEUKA: Đạt 26,33/30 điểm, học giỏi, đa tài
 
Đến từ Trường THPT Hoàng Diệu, Quảng Nam, cô bạn Kim Chi không chỉ học giỏi mà rất tài năng trong các lĩnh vực như hát, múa, làm MC,...
7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập Kimchi-16820232905
Môi trường đại học năng động và hiện đại ở Duy Tân
đang mở rộng cánh cửa để cô bạn tài năng Kim Chi thỏa sức phát huy
 
Kim Chi chia sẻ: "Em biết đến Đại học Duy Tân qua nhiều cuộc trò chuyện của các anh chị thân quen từng là sinh viên của trường và tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin chính thống khác. Hội tụ đủ mọi yếu tố từ cơ sở đào tạo, đội ngũ giảng viên, chương trình quốc tế cùng rất nhiều hoạt động khóa sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện trong suốt quá trình học. 
 
Hơn nữa, chúng em rất vui bởi nhà trường rất thấu hiểu để luôn dành rất nhiều suất học bổng khích lệ học sinh, đồng thời giúp gia đình chúng em giảm bớt phần nào gánh nặng kinh tế cho những năm tháng học đại học".
 
Nguyễn Minh Quang - ngành khoa học máy tính TROY: Đạt 26,3/30 điểm, luôn nỗ lực để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp
 
Xuất thân từ một gia đình trí thức, ba là giảng viên đại học và mẹ là công chức nhà nước nên em được thừa hưởng nhiều tố chất từ ba mẹ cũng như luôn được rèn giũa ý thức tự giác trong học tập ngay từ thuở nhỏ. 
 
Không phụ sự kỳ vọng của gia đình, Minh Quang luôn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 12 năm học. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, em xuất sắc đạt 26,3/30 điểm (trong đó môn tiếng Anh đạt đến 9,6 điểm), trúng tuyển nguyện vọng 1 vào ngành khoa học máy tính TROY và nhận được suất học bổng toàn phần của Đại học Duy Tân.
7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập Anh5-16820235362
Minh Quang (thứ 2 từ trái sang hàng dưới) cùng bạn bè tham gia
biểu diễn văn nghệ ở Lễ hội Văn hóa dân gian của trường
 
"Em ước mơ trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp nên mục tiêu hướng đến sẽ là ngành khoa học máy tính TROY của Đại học Duy Tân. Vì biết đây là ngành nghề tiềm năng, cơ hội việc làm cao nên em đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực. 
 
Em khá tin tưởng khi chọn trường, chọn ngành bởi khi tìm hiểu em nhận thấy chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của Đại học Duy Tân đáp ứng hết các yêu cầu để sinh viên có thể đạt hiệu quả cao trong học tập. 
 
Em cũng rất thích các cuộc thi mà trường tổ chức hay ngưỡng mộ những giải thưởng mà các anh chị sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin DTU đã đạt được. Trở thành sinh viên Duy Tân, em sẽ nỗ lực trau dồi nâng cao trình độ tiếng Anh hơn nữa bên cạnh việc tiếp thu các kiến thức chuyên môn IT để thực hiện hóa ước mơ mình theo đuổi", Minh Quang chia sẻ.
 
Hán Gia Bảo - ngành quản trị khách sạn quốc tế chuẩn PSU: Đạt 26,96/30, kỳ vọng có những trải nghiệm đáng giá khi học đại học
 
Với tổng điểm 3 môn khối C00 là 26,96/30 điểm, trong đó có môn lịch sử đạt số điểm gần tuyệt đối 9,75, nam sinh Hán Gia Bảo - Trường THPT Thọ Xuân 5, Thanh Hóa - đã trúng tuyển vào ngành quản trị khách sạn quốc tế chuẩn PSU (Đại học Bang Pennsylvania) của Đại học Duy Tân mà em hằng mong ước.
7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập Anh3-16820233773
Hán Gia Bảo trở thành tân sinh viên Đại học Duy Tân
 
Là một Gen Z yêu thích được làm việc trong ngành du lịch, Hán Gia Bảo cho biết: "Trường du lịch (HTi) của Đại học Duy Tân đã hợp tác và tiếp nhận các chương trình đào tạo tiên tiến và quốc tế từ một trường đại học danh tiếng hàng đầu ở Mỹ về du lịch là PennState, đồng thời hợp tác với các doanh nghiệp du lịch lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để tạo mọi điều kiện học tập, thực tập và mang đến cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên. 
 
Môi trường học tập nhiều năng động cùng cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo uy tín của trường chắc chắn sẽ giúp em có nhiều trải nghiệm đáng giá trong thời gian học đại học và nắm bắt được các cơ hội việc làm phù hợp trong tương lai".
 
Nguyễn Bảo Long - ngành khoa học máy tính TROY: Đạt 26,23/30 điểm, quyết tâm chinh phục mục tiêu lớn về nghề nghiệp
 
Để chinh phục ước mơ trở thành thành viên của cộng đồng IT, Nguyễn Bảo Long - Trường THPT Nguyễn Huệ, Thừa Thiên Huế - đã sớm vạch ra mục tiêu rõ ràng trong mỗi kỳ học, lựa chọn tài liệu học phù hợp với trình độ của bản thân và luôn nghiêm túc chinh phục từng cột mốc nhỏ.
 
"Em đã tìm hiểu về ngành khoa học máy tính TROY và nhận thấy để theo đuổi ngành học này trước tiên cần phải có vốn tiếng Anh vững vàng. Bởi chương trình đào tạo là 100% bằng tiếng Anh, do chính các giảng viên đến từ Đại học TROY, Mỹ cùng nhiều giảng viên quốc tế khác ở Đại học Duy Tân giảng dạy. 
 
Bởi thế, trong suốt những năm cấp 3, em luôn ưu tiên dành nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh bên cạnh các môn yêu thích là toán, lý,… Giờ đây em hoàn toàn tự tin có thể theo đuổi chương trình đào tạo của TROY và thực sự vui khi những mục tiêu mà mình đặt ra đã chinh phục được", Nguyễn Bảo Long chia sẻ.
 
7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập Anh4-16820231267
Bảo Long bắt đầu một chặng đường học tập mới
ở giảng đường Đại học Duy Tân với nhiều kỳ vọng
 
Không phải cứ cày ngày cày đêm mới đạt điểm cao trong học tập, mỗi người cần phải tìm ra được phương pháp phù hợp nhất để bản thân thoải mái tiếp thu kiến thức. Với Bảo Long, em có một kế hoạch học tập và vui chơi rất khoa học. 
 
Bởi vậy nên Long đã đạt được điểm số rất cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT mà chưa từng… lỗi hẹn với các buổi giao lưu cùng bạn bè.
 
"Gia đình và bản thân em vô cùng vui mừng khi em đã trúng tuyển vào ngành khoa học máy tính TROY tại ngôi trường mà em mong ước cùng với học bổng toàn phần mà Đại học Duy Tân trao tặng.
 
Kết quả này là khởi đầu cho một chặng đường học tập mới của em tại Đại học Duy Tân và giúp em thêm phần tự tin hơn để vững bước về phía trước. 
 
Hy vọng rằng, thời gian học tập tại môi trường năng động và chương trình đào tạo liên kết nước ngoài của Đại học Duy Tân sẽ giúp em có thêm điểm tựa để chinh phục những mục tiêu lớn hơn về nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai", Nguyễn Bảo Long cho biết.
 
Thông tin chi tiết về tuyển sinh vui lòng xem tại http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/loat-thi-sinh-diem-cao-trung-tuyen-vao-cac-chuong-trinh-quoc-te-va-du-hoc-tai-cho-dh-duy-tan-2023-20230816150108769.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập Empty Re: 7 sinh viên của Đại học Duy Tân sang Nhật Bản theo Chương trình Thực tập

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết