SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chiến thắng khổng lồ tại Forge of Olympus trong Giải đấu TNT Spin

Go down

Chiến thắng khổng lồ tại Forge of Olympus trong Giải đấu TNT Spin Empty Chiến thắng khổng lồ tại Forge of Olympus trong Giải đấu TNT Spin

Bài gửi by nguoi_bi_an 03.09.23 16:18

Chúng ta sẽ gặp một vị thần Olympus mới trong giải đấu này và lần này chúng ta sẽ đi xuống xưởng của vị thần trong một hang động, nơi dung nham chảy xuôi ngay bên dưới. Chúng tôi gọi Ngài là một vị thần mới bởi vì Ngài là người mới trong danh mục slot game miễn phí Pragmatic Play của chúng tôi – với tư cách là một vị thần, Ngài khá nổi tiếng với tư cách là con trai của Zeus và Hera. Dù sao đi nữa, Giải đấu TNT Spin mới tại giaidau.info sẽ bắt đầu từ hôm nay, và đây là thông tin chi tiết về giải đấu đó!
Chiến thắng khổng lồ tại Forge of Olympus trong Giải đấu TNT Spin AqpPEih
Giải đấu TNT Spins – Những điều cần biết
Giải đấu TNT Spin có một vị trí khá đặc biệt trong các giải đấu miễn phí của Social Tournaments vì nó đi kèm với số lượng Vòng quay miễn phí khổng lồ, nhóm giải thưởng hấp dẫn và yêu cầu mã để tham gia.
Theo nguyên tắc chung, Giải đấu TNT Spin sẽ diễn ra trong 10 ngày và cung cấp 1000 vòng quay trong đó người chơi cần xếp hạng cao nhất có thể trên bảng xếp hạng. Họ có thể nhận được một trong những giải thưởng tiền mặt có tổng giải thưởng lên tới €250.
Đặc biệt, Giải đấu TNT Spin này bắt đầu từ hôm nay, ngày 1 tháng 9 và kéo dài đến ngày 11 tháng 9 trên một trong những trò chơi mới nhất của Pragmatic Play, Forge of Olympus. Điều khó khăn là để tham gia, bạn sẽ cần một mã đặc biệt. Bằng cách đổi mã, bạn sẽ nhận được Vé TNT có thể cấp cho bạn quyền truy cập vào Giải đấu TNT Spin trong Lịch trình giải đấu của chúng tôi.
Mã bạn cần đổi là TNTForgeofOlympus.
Chiến thắng khổng lồ tại Forge of Olympus trong Giải đấu TNT Spin F9fMn4w
Forge of Olympus – Giải đấu TNT Spin!
Pragmatic Play đang bổ sung thêm nhiều vị thần vào bộ sưu tập của mình, cuối cùng thì thần thợ rèn cũng có được khoảnh khắc riêng trong Giải đấu TNT Spin. Forge of Olympus là trò chơi được lựa chọn cho Giải đấu TNT Spin lần này tại giaidau.info.
Tính năng Tumble giúp loại bỏ tất cả các biểu tượng chiến thắng khỏi màn hình và thay thế chúng bằng các biểu tượng mới từ phía trên, cùng với biểu tượng Hệ số nhân. Chúng có thể xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản và Vòng quay miễn phí với giá trị lên tới 100 lần. Nó cũng được thu thập trong Vòng quay miễn phí – dựa trên hệ thống cấp độ, việc đạt đến các ngưỡng cụ thể đi kèm với số nhân lớn hơn.
Đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm xưởng của Thần thợ rèn và thử sức mình với 1000 vòng quay trong Giải đấu TNT Spin mới nhất! Đổi mã, lấy vé và bắt đầu quay thôi!
Chiến thắng khổng lồ tại Forge of Olympus trong Giải đấu TNT Spin LOneC8B
nguoi_bi_an
nguoi_bi_an
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 153
Join date : 04/03/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết