SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các nước ở Châu Âu cho phép nhập cư và trở thành công dân của họ

Go down

Các nước ở Châu Âu cho phép nhập cư và trở thành công dân của họ Empty Các nước ở Châu Âu cho phép nhập cư và trở thành công dân của họ

Bài gửi by nguyencham 16.09.23 10:38

Các loại Visa định cư vĩnh viễn Châu Âu

Công ty di trú Bigsun là đại lý quốc tế và đại lý cấp 1 của các chủ đầu tư lớn, các đại lý địa phương của các quốc gia có chương trình CBI, chương trình định cư giúp các khách hàng định cư nước ngoài.
 
Bigsun invest cam kết luôn minh bạch về các thông tin khi tư vấn với khách hàng: Thông tin sản phẩm, thông tin dự án, thông tin chủ đầu tư, tiến độ, pháp lý, lộ trình cam kết. Chúng tôi luôn thẩm định kỹ lưỡng từng bộ hồ sơ, tư vấn hoàn thiện hồ sơ sao cho “đẹp” nhất trước khi chính thức nộp lên các cơ quan chức năng. Sát sao hỗ trợ từng giai đoạn từ khi khách hàng liên hệ cần tư vấn cho đến khi khách hàng an cư tại quốc gia mong muốn.
 
Để xin được visa định cư vĩnh viễn Châu âu thì bạn cần phải có bộ hồ sơ đầy đủ cùng nhiều điều kiện đưa ra của chính phủ áp dụng vào các chương trình. chúng ta hãy tìm hiểu các loại Visa định cư nước ngoài sau:
I.       Định cư Anh Quốc:
+ Visa định cư khởi nghiệp giúp công dân VN sang UK làm việc hoặc làm chủ mới vốn đầu tư O đồng
+ Định cư Anh Quốc – Innovator Founder Visa – Đáp úng 3 điều kiện của Visa đổi mới sáng tạo này: Mở công ty mới – Kế hoạch kinh doanh sáng tạo – Có tính mở rộng về tạo việc làm và phát triển thị trường quốc gia, quốc tế. Sau 3- 5 năm xin thường trú nhân nếu doanh nghiệp phát triển ổn định hoặc phát triển vượt trội trong 3 năm.
 
 
II.                Định cư Síp mua bất động sản với vốn 300.000 euro đã có VAT cho cả gia đình 3 thế hệ. Trong 7 năm cư trú hợp phát được thông qua quốc tịch
 
III.              Định cư Hy lạp mua bất động sản với chi phí tối thiểu 250.000 euro với BĐS không nằm trong các thành phố chỉ định hoặc 500k euro với BĐS nằm ở 36 thành phố đông dân. Được phép cư trú 5 năm và vẫn sở hữu BDS và được gia hạn Visa
 
IV.              Nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ qua đầu tư bất động sản với giá trị tối thiểu 400.000euro hoặc qua 1 trong những hình thức đầu tư khác: chứng khoán, tiếp kiệm gửi ngân hàng, trái phiểu, cổ phiếu, hay mở doanh nghiệp để nhận quốc tịch.
­­­
Các bạn xem thông tin các chương trình định cư của các quốc gia khác, xin mời vào web bigsuninvest.vn
Hoặc cần được tư vấn hỗ trợ CONTACT: 0866.0404.99 – Ms.Châm
Công ty Cổ phần Bigsun Invest
Địa chỉ: 1-b7, 64/4 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà N
Email:
trace.bigsuninvest@gmail.com
Các nước ở Châu Âu cho phép nhập cư và trở thành công dân của họ Banner_google_form

                             
nguyencham
nguyencham
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 21/06/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết