SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

"CPO và tạo ra chương trình đào tạo và phát triển đột phá cho nhân viên"

Go down

"CPO và tạo ra chương trình đào tạo và phát triển đột phá cho nhân viên" Empty "CPO và tạo ra chương trình đào tạo và phát triển đột phá cho nhân viên"

Bài gửi by HRchannels.com 24.09.23 23:56

CPO là viết tắt của cụm từ Chief Product Officer, chỉ chức danh Giám đốc sản xuất hay Quản đốc sản xuất trong doanh nghiệp.
>>> Xem thêm: Tuyển dụng CPO mức lương khủng

Vai trò của CPO là gì trong doanh nghiệp?

Quản lý nguồn nhân lực: CPO chịu trách nhiệm tạo và thực hiện chiến lược nhân sự của doanh nghiệp. Điều này bao gồm quản lý tuyển dụng, thuê và sa thải nhân viên, quản lý bảng lương và lợi ích, và đảm bảo tuân thủ các quy định về lao động và chính sách nhân sự.
Phát triển nhân viên: CPO phải tạo ra các chương trình đào tạo và phát triển nhân viên để nâng cao năng lực và hiệu suất làm việc của họ. Điều này bao gồm cả việc xác định nhu cầu đào tạo, thiết kế chương trình đào tạo, và theo dõi sự phát triển của nhân viên.
Quản lý văn hóa tổ chức: CPO đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì văn hóa tổ chức. Họ phải đảm bảo rằng các giá trị, mục tiêu, và ước mơ của doanh nghiệp được thúc đẩy và duy trì trong toàn bộ tổ chức.
Xử lý các vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực: CPO là người chịu trách nhiệm xử lý các vấn đề liên quan đến nhân viên, bao gồm việc giải quyết xung đột, quản lý hiệu suất, và xây dựng các chính sách và quy định liên quan đến nhân sự.
>>> Quan tâm: Việc làm tiếng Nhật tại HRchannels

Mức lương của một CPO

Tùy theo các yếu tố trên, mức lương trung bình của một CPO tại Việt Nam có thể dao động từ khoảng 30 triệu đến 100 triệu VND hoặc thậm chí cao hơn mỗi tháng. Điều này chỉ là một ước tính và cần phải xem xét các yếu tố cụ thể của từng trường hợp để xác định mức lương cụ thể cho một CPO tại Việt Nam.
HRchannels.com
HRchannels.com
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 61
Join date : 24/07/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết