SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Quà tặng Noel cho khách hàng cần lưu ý những gì?

Go down

Quà tặng Noel cho khách hàng cần lưu ý những gì? Empty Quà tặng Noel cho khách hàng cần lưu ý những gì?

Bài gửi by ruoudoha 05.12.23 19:33

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn quà tặng Noel cho đối tác, khách hàng. Thì việc lựa chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng là một nhiệm vụ quan trọng và có thể tạo ảnh hưởng đáng kể đến mối quan hệ kinh doanh. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn quà cho đối tác, khách hàng:

Những lưu ý khi chọn quà tặng Noel cho khách hàng

Nắm rõ sở thích và quan tâm

Nếu bạn biết được về sở thích và quan tâm cá nhân của đối tác, hãy chọn một món quà liên quan đến những điều đó. Điều này cho thấy sự quan tâm và sự chú ý đối với đối tác.

Tuân theo văn hóa và giới tính

Cân nhắc đến văn hóa và giới tính của đối tác để tránh chọn những món quà có thể được xem là không phù hợp hoặc làm phiền lòng.

Chất lượng và giá trị

Chọn một món quà có chất lượng tốt, thể hiện sự chân thành và tôn trọng đối với đối tác. Tuy nhiên, không nhất thiết phải là quà đắt tiền, mà là sự chọn lựa có ý nghĩa.
Xem thêm: BÀI TOÁN QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP - LỰA CHỌN QUÀ TẾT ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN CỦA DOANH NHÂN THÁI VÂN LINH

Thương hiệu Nổi tiếng

Một số người thích nhận những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng. Họ coi đó như một biểu tượng của chất lượng và đẳng cấp.

Độ Ẩn Danh (Logo và quảng cáo)

Hạn chế sử dụng quà tặng chứa logo hoặc quảng cáo của công ty mình, một số người thích những món quà không có quảng cáo hoặc logo rõ ràng. Điều này tạo ra cảm giác cá nhân và riêng tư.

Chất lượng và Thiết kế

Chọn quà với chất liệu và thiết kế chất lượng cao. Đối tác và khách hàng thường đánh giá cao những sản phẩm có sự chăm sóc đặc biệt trong quá trình sản xuất.
Sự chọn lựa cẩn thận về chất liệu như da, kim loại quý, vải lụa, gỗ cao cấp có thể làm tăng giá trị của món quà.

Khám phá ý kiến đối tác

Nếu có thể, thảo luận với người khác trong công ty để biết ý kiến của đối tác về các loại quà. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định thông minh hơn.
Xem thêm: GỢI Ý QUÀ TẾT TẶNG GIA ĐÌNH XU HƯỚNG QUÀ TẶNG NĂM 2024

Nghệ Thuật và Sáng Tạo

Nếu bạn chọn nghệ thuật và sáng tạo, hãy đảm bảo rằng quà tặng có sự độc đáo và có giá trị nghệ thuật cao.

Hộp Quà Đẹp

Việc bọc quà một cách sang trọng và đẹp mắt cũng là một yếu tố quan trọng. Hộp quà tặng cần được thiết kế cẩn thận để tạo ra ấn tượng từ đầu tiên.
Nhớ rằng, quà tặng cao cấp không nhất thiết phải là đắt đỏ, mà là phản ánh sự chọn lựa cẩn thận và sự chăm sóc đặc biệt từ phía người tặng.

Chú ý đến giới hạn văn bản

Một số doanh nghiệp có quy tắc nghiêm ngặt về việc nhận quà. Trước khi chọn món quà, hãy kiểm tra xem đối tác có bất kỳ hạn chế nào về giá trị quà tặng hay không.

Sự Tích Hợp Công Nghệ

Một số sản phẩm cao cấp tích hợp công nghệ mới và tiện ích, chẳng hạn như các sản phẩm điện tử thông minh, đồ công nghệ cao.
Trên đây là một số lưu ý về quà tặng Giáng Sinh dành cho đối tác, khách hàng. 

Gợi ý quà tặng Noel đẳng cấp cho đối tác, khách hàng

Quà tặng Giáng Sinh đẳng cấp ''LONG VÂN HỘI LỘC - ROYAL DARIUS XO GOLD 23K''

Gửi tặng đến đối tác sản phẩm "Long Vân Hội Lộc". Tác phẩm gốm sứ men hỏa biến mạ vàng 23k đựng rượu brandy XO nhập khẩu từ Pháp được sản xuất phiên bản có giới hạn sẽ là món quà đẳng cấp về giá trị, ý nghĩa về tinh thần.
Quà tặng Noel cho khách hàng cần lưu ý những gì? 2023_11_24_11_55_52_65_smallSize
Long Vân Hội Lộc Royal Darius XO Gold 23K như dáng rồng đang lướt trên mây, kìm mình nén lại chuẩn bị tung bay lên trời xanh. Rồng gặp mây tựa cá gặp nước mang lại sự đủ đầy và may mắn. Ý nghĩa như trải qua 1 năm nhiều thử thách khó khăn cũng không cản được ý chí của con người khao khát vươn lên, hóa Rồng đạt đến tầm cao mới.

Diễn viên Tùng Yuki nêu cảm nhận sản phẩm Long Vân Hội Lộc - BST Sắc Rồng Doha

Quà tặng Giáng Sinh ''THĂNG LONG THỊNH VƯỢNG - ROYAL UMESHU GOLD 23K''

Rượu Rồng ''THĂNG LONG THỊNH VƯỢNG - ROYAL UMESHU GOLD 23K'' mẫu mới nhất năm 2024 là tác phẩm quà tặng Giáng Sinh mà bạn không nên bỏ qua. Quý khách đang sở hữu tác phẩm trong bộ sưu tập "Sắc Rồng DOHA" với ý nghĩa " Thăng Long Thịnh Vượng Royal Umeshu Gold 23K", được lấy cảm hứng từ đất nước hình chữ S với vẽ đẹp mây trời hùng vĩ bao la, hình ảnh cánh hoa sen trên thân tô điểm nét đẹp nhẹ nhàng cho mãnh đất muôn màu trù phú.
Quà tặng Noel cho khách hàng cần lưu ý những gì? 2023_11_23_16_18_41_03_smallSize
"Thăng Long Thịnh Vượng Royal Umeshu Gold 23K" được chế tác từ gốm sứ Bát Tràng chứa rượu mơ mật ong lâu năm, vảy vàng 23k thể hiện được tình yêu quê hương đất nước con người Việt Nam. Đây là món quà giàu ý trọn tình dành tặng cho bạn bè, gia đình và các đôi tác với sự trân quý và lời chúc Năm Mới An Khang, Thịnh Vượng!
Xem thêm: QUÀ TẶNG NOEL CHO ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

Quà tặng Giáng Sinh ''PHƯỢNG HOÀNG HƯỚNG DƯƠNG - ROYAL RICH XO GOLD 23K'' 

Bình rượu " Phượng Hoàng Hướng Dương Royal Rich XO Gold 23K" là một trong năm sản phẩm nằm trong bộ sưu tập "Sắc Rồng DOHA" vừa được cho ra mắt đầu. Phượng Hoàng hay còn gọi là chim Phụng là linh vật của Phương Đông, biểu trưng cho sự Hanh Thông. Trên đời gặp được chim Phụng như gặp được quý nhân phù trợ cho mọi sự mong muốn đều thành đạt.
Quà tặng Noel cho khách hàng cần lưu ý những gì? 2023_11_14_16_43_41_09_smallSize
Phượng Hoàng Hướng Dương Royal Rich XO Gold 23K như chim Phụng hướng về phía Mặt Trời như ước vọng vươn đến một tương lai tươi sáng, hạnh phúc. Món đồ thủy tinh thổi thủ công trong suốt, tinh xảo và được mạ vàng tỉ mỉ chứa đựng rượu brandy XO của Pháp, vảy vàng 23K tinh khiết, sản xuất với số lượng có hạn sẽ mang đến cho Quý Khách những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Quà tặng Noel  ''KIM LONG CÁT TƯỜNG - ROYAL RICH XO GOLD 23K''

Kim Long dịch nghĩa là Rồng Vàng - linh vật của Phương Đông biểu trưng cho sự Thịnh Vượng và Tài Lộc. Mây mang đến sự đổi thay. Rồng Vàng gặp Mây Xanh như cá gặp nước, mang lại sự cát tường may mắn.
Quà tặng Noel cho khách hàng cần lưu ý những gì? 2023_11_14_23_45_39_05_smallSize
Tác phẩm được thiết kế độc đáo theo dạng 3D xoay nhìn các chiều khác nhau và được nghệ nhân thế giới thổi thủy tinh thủ công, tinh xảo mạ vàng từng chi tiết. Bên trong bình chứa rượu Brandy XO nhập khẩu từ Pháp vảy vàng 23k từ Đức với số lượng có giới hạn sẽ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho món quà trong dịp lễ Giáng Sinh, đón chào Năm Mới với những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách!

Quà tặng Giáng Sinh ''LONG KHÍ SINH TÀI - ROYAL RICH XO GOLD 23K PREMIUM''

 Rồng là linh vật của Phương Đông biểu trưng cho sự Thịnh Vượng và Tài Lộc. "Long Khí Sinh Tài Royal Rich XO Gold 23K" nằm trong bộ sưu tập "Sắc Rồng DOHA". Tác phẩm được nghệ nhân thế giới thổi thủy tinh thủ công, tinh xảo mạ vàng từng chi tiết. Bên trong bình chứa rượu Brandy XO nhập khẩu từ Pháp vảy vàng 23k từ Đức mang đến sự sang trọng, đẳng cấp, dịp Giáng Sinh, lễ tết đây là món quà với lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Quý Khách!
Quà tặng Noel cho khách hàng cần lưu ý những gì? 2023_11_14_23_37_13_84_smallSize
Thật tuyệt vời nếu bạn là người sở hữu tác phẩm này đầu tiên để gửi tặng đến khách hàng, đối tác thân yêu của mình với lời chúc mừng tốt đẹp.
Lưu ý: Rượu linh vật theo con giáp thường được sản xuất phiên bản giới hạn theo từng năm, nếu bạn đang có ý định tặng quà Giáng Sinh là rượu linh vật thì nên tranh thủ đặt hàng sớm nhất nhé. 
Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được quà tặng Noel cho khách hàng, đối tác.
Bạn cần mua quà tặng cao cấp, độc lạ có thể tham khảo thêm thương hiệu DOHA JSC theo thông tin dưới đây
Công ty Cổ phần đầu tư Doha
Địa chỉ: 602 Cộng Hoà, phường 13, Q Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 094.6146616 (Dasha Trịnh)
Email: ruoudoha@gmail.com
Fanpage: ROYAL RICH by DOHA JSC
Youtube: DOHA JSC
ruoudoha
ruoudoha
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 47
Join date : 22/11/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết