SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp"

2 posters

Go down

Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp" Empty Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp"

Bài gửi by thieuthithuong 21.01.24 17:56

[size=32]Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp"[/size]
Nhóm sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế (IS) của Đại học Duy Tân đã xuất sắc giành giải Nhì tại chương trình Bệ phóng khởi nghiệp (I’m possible) trong khuôn khổ “Ngày hội Giao lưu Công nghệ Số 2023” được tổ chức tại thành phố Vĩnh Long vào ngày 2.12.2023.
 
Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp" Dai-Hoc-Duy-Tan-1
Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân cùng niềm vui nhận giải Nhì chương trình Bệ phóng khởi nghiệp.
5 cô gái gen Z yêu thích Công nghệ và Du lịch “ghi điểm”
 
Với dự án “Du lịch Cộng đồng Dân tộc Cơ Tu”, 5 cô gái gen Z đầy năng động và nhiệt huyết của Đại học Duy Tân đã ghi điểm với chương trình bởi sự sáng tạo cũng như khả năng ứng dụng cao vào thực tế của dự án.
Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp" Dai-Hoc-Duy-Tan-1-01
Nhóm sinh viên cùng niềm vui nhận giải Nhì chương trình Bệ phóng khởi nghiệp.
Kết nối với nhau khi có cùng điểm chung về ý tưởng nghiên cứu cùng những điểm mạnh nổi trội có thể hỗ trợ cho nhau, 5 nữ sinh viên đang theo học tại Trường Đào tạo Quốc tế (IS) của Đại học Duy Tân đã sắp xếp tối đa lịch học để cùng nhau hoàn thiện dự án “Du lịch Cộng đồng Dân tộc Cơ Tu”.
 
Dự án với 2 sản phẩm du lịch cụ thể gồm: Tour du lịch văn hóa khám phá Cơ Tu (2 ngày 1 đêm), bao gồm các hoạt động trải nghiệm sinh hoạt hàng ngày, tham gia các hoạt động nông nghiệp, thủ công truyền thống hay các nghề truyền thống kết hợp tìm hiểu văn hóa ẩm thực và giao lưu với đồng bào dân tộc...
 
Tour Trekking - Chinh phục đỉnh K’lang (3 ngày 2 đêm) cực kỳ thú vị với các hoạt động đi bộ, leo núi trên con đường dẫn đến bản làng Cơ Tu tại huyện Tây Giang-Quảng Nam, cắm trại giữa núi rừng, chinh phục đỉnh K’Lang và nhận huy hiệu, đạp xe ngắm cảnh trên cung đường Trường Sơn...
 
Trải nghiệm VR Tour 360 độ: Du khách sẽ được trải nghiệm VR Tour với hình ảnh làng Cơ Tu và các điểm tham quan văn hóa tại Tây Giang với 360 độ thông qua webiste trực tuyến để có góc nhìn đầy đủ về vùng đất muốn đến và tour du lịch trước khi quyết định trải nghiệm dịch vụ.
 
Đồng sức đồng lòng
 
Hiểu rõ kỹ năng, kinh nghiệm của từng thành viên trong nhóm để phân chia công việc là cách mà 5 cô gái trẻ đã cùng nhau “đồng sức đồng lòng” hoàn thành dự án đúng thời gian quy định.
Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp" Khanh-Dung-
Sinh viên Tạ Thị Khánh Dung
Cô bạn trưởng nhóm đầy bản lĩnh và trách nhiệm Tạ Thị Khánh Dung có thể giao tiếp bằng tiếng Pháp và tiếng Nhật, nổi bật bởi kỹ năng quản lý và lãnh đạo chịu trách nhiệm đảm bảo tiến độ công việc, hỗ trợ các thành viên trong nhóm về nội dung, xây dựng website và VR Tour.
Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp" Mai-Anh
Sinh viên Nguyễn Thị Mai Anh
Sở hữu giọng nói truyền cảm cùng khả năng thuyết trình tự tin mạch lạc trước đám đông và khả năng biên tập video, cô gái có ngoại hình khá xinh xắn với ước mơ trở thành MC truyền hình Nguyễn Thị Mai Anh được cả nhóm thống nhất giao nhiệm vụ xây dựng video, lồng tiếng cho VR Tour và trình bày “pitching” trong Demo Day.
Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp" Ngoc-Anh-01
Sinh viên Trần Thị Ngọc Anh
“Bé hạt tiêu” Trần Thị Ngọc Anh nổi bật bởi sự nhanh nhẹn, năng động lại rất linh hoạt khi xử lý nhiều tình huống cùng với thế mạnh thuyết phục khách hàng được giao “trọng trách” tìm kiếm thông tin, tìm khách hàng kiểm thử sản phẩm và xây dựng mô hình sản phẩm.
Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp" Bao-Chau
Sinh viên Nguyễn Đoàn Bảo Châu
Yêu thích thời trang và có “gu” thẩm mỹ tốt, cô gái gốc Huế Nguyễn Đoàn Bảo Châu nổi bật với cá tính mạnh mẽ, quyết liệt trong suy nghĩ và hành động được cả nhóm tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế slide, các hình ảnh, banner quảng cáo trong website, và bài dự thi.
Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp" Nguyen-Thi-Tien
Sinh viên Nguyễn Thị Tiến
Hết sức chăm chỉ và trung thực, cô bạn nhỏ nhắn Nguyễn Thị Tiến yêu thích làm việc với những con số nên công việc xây dựng kế hoạch tài chính và tính toán giá thành sản phẩm được cả nhóm tin tưởng giao Tiến.
 
Ngoài ra với tính cẩn trọng, cầu toàn và kỹ năng trình bày cũng như làm việc trên Microsoft Office tốt, Tiến đã cho ra một bảng kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh và đúng quy chuẩn. Em cũng là thành viên đắc lực của nhóm khi luôn là người đứng sau hỗ trợ và kết nối mọi người làm việc, luôn cung cấp các ý kiến đóng góp cho các thành viên còn lại.
 
Chính cơ hội được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm thường xuyên tại trường cùng với việc được tiếp cận với nhiều kiến thức chuyên ngành trong môi trường làm việc thực tế, nhóm sinh viên đến từ Trường Đào tạo Quốc tế (IS) của Đại học Duy Tân đã luôn chủ động học hỏi cái mới và tự tin thể hiện năng lực của bản thân trong cuộc thi.
 
Tạ Thị Khánh Dung - đại diện nhóm sinh viên đạt giải Nhì đến từ Trường Đào tạo Quốc tế (IS) của Đại học Duy Tân chia sẻ: “Tình cờ một lần ghé thăm bản làng của người dân tộc Cơ Tu tại cùng đất Tây Giang của tỉnh Quảng Nam, chúng em đã được nghe già làng nói về việc văn hóa nơi đây đang biến dạng, ngôn ngữ bị pha trộn, kiến trúc nhà ở dần mờ nhạt.
 
Chúng em đã trăn trở và như được thôi thúc phải làm một điều gì đó để chung tay giữ gìn bản sắc văn hoá của đồng bào Cơ Tu. Dự án "Du lịch Cộng đồng Dân tộc Cơ Tu" mà chúng em cùng nhau nghiên cứu không chỉ mong muốn giữ gìn nhiều nét đẹp văn hoá của đồng bào Cơ Tu mà còn hy vọng sẽ giới thiệu được bản sắc văn hóa dân tộc Cơ Tu đến với các bạn trẻ Việt Nam và bạn bè quốc tế”.
 
Bệ phóng Khởi nghiệp ươm mầm những tài năng
 
Chương trình Bệ phóng khởi nghiệp là một trong những hoạt động được tổ chức trong Ngày hội “Giao lưu Công nghệ Số 2023” diễn ra từ ngày 30.11 đến 2.12.2023 do Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Tỉnh và The Dariu Foundation thực hiện. Gần 200 học sinh, sinh viên và giáo viên trên toàn quốc đến với
 
Tại chương trình Bệ phóng khởi nghiệp, học sinh và sinh viên trên toàn quốc đã có cơ hội trình bày các ý tưởng, sản phẩm, giải pháp cũng như giới thiệu các phiên bản kiểm thử của sản phẩm trước Hội đồng Ban giám khảo cùng Ban Sáng lập & Điều hành Quỹ Dariu.
 
Các đội dự thi cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, cố vấn của các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực Du lịch, Công nghệ Thông tin, Kinh tế... để hoàn thiện và phát triển dự án.
 
Những dự án xuất sắc nhất đã được trao giải thưởng cùng nhiều hỗ trợ để triển khai trong thực tế sau này.
 
Nguồn: https://laodong.vn/giao-duc/nhom-sinh-vien-dai-hoc-duy-tan-gianh-giai-nhi-be-phong-khoi-nghiep-1293545.ldo
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1621
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp" Empty Re: Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp"

Bài gửi by oanhoanh2211 23.01.24 11:15

Trường ĐH Duy Tân trao thưởng hơn 5 tỷ đồng cho sinh viên tiêu biểu
Ngày 9/1, Trường ĐH Duy Tân kỷ niệm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, vinh danh sinh viên tiêu biểu.
Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp" 91-10120245703
Trường ĐH Duy Tân tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
trong công tác Đoàn - hội và phong trào sinh viên
 
Năm học 2023 - 2024, Trường ĐH Duy Tân có 2 tập thể nhận danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương. Ngoài ra, có 2 sinh viên nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt và 1 sinh viên nhận danh hiệu Sao tháng giêng cấp Trung ương.
 
Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐH Duy Tân đã được Ban Thường vụ Thành Đoàn và Ban thư ký Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng trao Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và Hội năm học 2022 - 2023.
 
Tuổi trẻ trường ĐH Duy Tân tự hào với hơn 70 bằng khen từ cấp Trung ương đến thành phố trao tặng cho các đơn vị và cá nhân trực thuộc đoàn thanh niên, hội sinh viên Trường ĐH Duy Tân.
 
Lễ Kỷ niệm nhằm tuyên truyền sâu rộng và giúp học sinh sinh viên hôm nay tự hào về lịch sử, về truyền thống cách mạng vẻ vang của phong trào học sinh, sinh viên, từ đó thấy được vai trò và trách nhiệm của bản thân trong thời kỳ xây dựng và đổi mới đất nước. Đây cũng là dịp để ghi nhận những thành quả đạt được của thế hệ học sinh sinh viên hôm nay trong suốt quá trình ra sức học tập và rèn luyện, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.
 
 
Nhóm sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Nhì "Bệ phóng khởi nghiệp" 912-10120243623
Tiếp nhận hỗ trợ Chương trình tặng vé xe về Tết
cho sinh viên khó khăn nhà xa của Trường ĐH Duy Tân
 
Ở sân chơi trí tuệ, sinh viên Trường ĐH Duy Tân đã đạt nhiều giải cao ở các cuộc thi như: Nhóm sinh viên giành giải Nhất cùng Cup Vô địch và giải Ba Cuộc thi IDEERS Châu Á - Thái Bình Dương 2023; Nhóm sinh viên giành giải Nhất tại Giải thưởng “Sáng tạo trong Tương lai” - VietFuture 2023; Nhóm sinh viên giành giải Nhì tại Chương trình Bệ phóng Khởi nghiệp (I’m possible). Đội tuyển ISIT-DTU giành giải Nhì Cuộc thi An toàn Thông tin ASEAN Cyber Shield 2023 diễn ra tại Jakarta, Indonesia. Sinh viên Lê Nguyễn Gia Thi với Bài báo Q1 cùng “Poster Xuất sắc” tại Hội nghị về Nấm,
 
Ở sân chơi thể thao, sinh viên Trường ĐH Duy Tân ghi dấu ấn với trên đấu trường trong nước và quốc tế như Kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn đạt 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc tại Sea Games 32; đạt 3 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Đồng giải Bơi - Lặn Vô địch Quốc gia năm 2023.
 
Võ sĩ Lê Thị Nhi giành Huy chương Vàng ở nội dung Kickboxing Nữ hạng 50kg tại Sea Games 32; Sinh viên Nguyễn Phạm Hoài Yên giành Huy chương Vàng tại Giải Vô địch Điền kinh Quốc gia năm 2023; Đội tuyển futsal nam của ĐH Duy Tân giành Cúp Vô địch Giải VUG Futsal Championship 2023; Đội tuyển nữ bóng chuyền đoạt Á quân tại Giải Bóng chuyền Sinh viên Toàn quốc 2023...
 
Tại lễ kỷ niệm, Trường ĐH Duy Tân đã trao thưởng với tổng trị giá hơn 5 tỉ đồng cho các em sinh viên đạt được những thành tích cao trong học tập và hoạt động Đoàn, Hội; tiêu biểu như: Miễn giảm học phí năm 2023-2024; sinh viên đạt giải thưởng quốc gia và quốc tế, giải thưởng trong lĩnh vực thể thao; học bổng Boeing; sinh viên nhận danh hiệu “Sao tháng Giêng”, “Sinh viên 5 tốt”; sinh viên tiêu biểu trong năm học 2022-2023.
 
(Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/truong-dh-duy-tan-trao-thuong-hon-5-ty-dong-cho-sinh-vien-tieu-bieu-post667945.html)
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 951
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết