SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hợp tác đại lý VWIN - Nhận ngay hoa hồng lợi nhuận

Go down

Hợp tác đại lý VWIN - Nhận ngay hoa hồng lợi nhuận Empty Hợp tác đại lý VWIN - Nhận ngay hoa hồng lợi nhuận

Bài gửi by winwin 31.01.24 17:30

[You must be registered and logged in to see this image.]

Ngoài việc mang nền tảng giải trí nổi tiếng nhất tại Châu Âu và Châu Á đến gần với thành viên, Vwin.com cũng đem lại cho khách hàng Châu Á những trải nghiệm phù hợp nhất với thói quen sử dụng trong khu vực. Không chỉ là một nền tảng giải trí chất lượng, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thuận tiện và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Từ việc giới thiệu người chơi tham gia vào các trò chơi tại Vwin.com, các Đại Lý không cần phải suy nghĩ về các rủi ro hay chi phí ngân hàng thường gặp mà vẫn có thể tận hưởng những khoản tiền hoa hồng khổng lồ. Vwin.com sở hữu hệ thống quản trị đại lý ổn định và bảo mật nhất hiện nay. Mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ quyền và lợi ích của tất cả các Đại Lý và nhân đôi cơ hội thắng cược của tất cả các thành viên tuyến dưới. Quý khách sẽ được tận hưởng tiền hoa hồng lên tới 50% khi trở thành Đại Lý Vwin. Với thương hiệu giải trí mang tầm vóc toàn cầu của mình, chúng tôi sẽ mang lại cho Anh/Chị vô vàn lợi ích và hoạt động hiệu quả nhất tại địa phương.

[You must be registered and logged in to see this image.]


Hoa hồng


Với Kế hoạch chiết khấu hoa hồng của VWIN, Tỷ lệ phần trăm hoa hồng Quý Đại lý nhận được tỷ lệ thuận với doanh thu của các thành viên được giới thiệu hàng tháng. Tỷ lệ phần trăm hoa hồng sẽ bắt đầu từ 30% lên đến 50% tuỳ thuộc vào doanh thu từ thành viên Quý Khách giới thiệu.

Tỷ lệ phần trăm hoa hồng được tính dựa trên tổng số tiền thua cược của thành viên hàng tháng tại VWIN và số lượng thành viên hoạt động trong từng giai đoạn trong tháng.

Với 50% tiền hoa hồng tính dựa trên 50% tổng số tiền thua cược của thành viên sẽ là số tiền hoa hồng của quý khách.
Khoản hoa hồng của quý khách tăng hay giảm sẽ dựa vào tổng số tiền thua của các thành viên tuyến dưới và số lượng thành viên tham gia vào VWIN hàng tháng.

Quý Khách vui lòng tham khảo Biểu mẫu chiết khấu, áp dụng cho các sản phẩm Thể thao, Casino trực tuyến, Trò chơi & Keno.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Chúng tôi sẽ giám sát các hoạt động của các chi nhánh và sẽ liên lạc trực tiếp với khách để tăng Tỷ lệ phần trăm hoa hồng
Tất cả thành viên đại lý sẽ chịu chi phí hành chính và các chi phí phát sinh trong quá trình quảng cáo tiếp thị cho các thành viên. Chi phí sẽ trích từ doanh thu của Quý khách trong từng giai đoạn trong tháng bao gồm các khoản sau:
• Phí gửi tiền và rút tiền của các thành viên tuyến dưới của đại lý
• Các chi phí về quảng cáo, truyền thông và chi phí phát sinh đối với VWIN để hỗ trợ liên kết cùng các chương trình khuyến mãi và kế nối thị trường.
• Tiền thưởng khuyến mãi cho các thành viên của đại lý.

Điều khoản về Thanh toán Hoa hồng

Báo cáo hoa hồng đại lý sẽ được lập vào ngày 10 hàng tháng. Tiền hoa hồng sẽ được thanh toán vào ngày 20 hàng tháng. Yêu cầu rút tiền sẽ được thực hiện trong vòng 3 ngày làm việc. Đại lý chỉ được phép thực hiện rút tiền 1 lần trong tháng.
Ví dụ: Hoa hồng của tháng 1 sẽ được lập vào ngày 10 tháng 2 và thanh toán vào ngày 20 tháng 2.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Hợp đồng Hợp tác Đại lý.
winwin
winwin
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 479
Join date : 06/05/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết