SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đại học Duy Tân ra mắt Trung tâm Tham vấn Tâm lý Chăm sóc Sức khỏe

2 posters

Go down

Đại học Duy Tân ra mắt Trung tâm Tham vấn Tâm lý Chăm sóc Sức khỏe  Empty Đại học Duy Tân ra mắt Trung tâm Tham vấn Tâm lý Chăm sóc Sức khỏe

Bài gửi by thieuthithuong 22.02.24 9:15

Đại học Duy Tân ra mắt Trung tâm Tham vấn Tâm lý Chăm sóc Sức khỏe Tinh Thần cho Sinh viên
Sức khỏe tinh thần là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tinh thần của mọi người là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, việc hỗ trợ sức khỏe tâm lý, cân bằng cuộc sống luôn là nhu cầu mang tính nhân văn mà các tổ chức luôn mong muốn hướng tới và đáp ứng. Thấu hiểu điều đó, ngày 21/1/2023, Đại học Duy Tân đã chính thức ra mắt Trung tâm Tham vấn Tâm lý nhằm chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và đặc biệt là các bạn sinh viên trong trường.
Đại học Duy Tân ra mắt Trung tâm Tham vấn Tâm lý Chăm sóc Sức khỏe  Tamly2-25120248773
Sinh viên Duy Tân hào hứng tham gia vào các hoạt động trải nghiệm
do Trung tâm Tham vấn Tâm lý tổ chức
 
Trung tâm Tham vấn Tâm lý của Đại học Duy Tân cung cấp nhiều dịch vụ như: Tham vấn trị liệu, Tâm lý giáo dục, Tầm soát nguy cơ rối loạn tâm lý, Sơ cứu Tâm lý trong khủng hoảng, Tạo không gian thư giãn cho sinh viên khi gặp căng thẳng,… Với đội ngũ chuyên gia và cộng tác viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần, đào tạo kỹ năng và tư vấn hướng nghiệp cho các bạn trẻ, Trung tâm Tham vấn Tâm lý của Đại học Duy Tân cam kết mang đến sự hỗ trợ chuyên môn và tư vấn tốt nhất để giải quyết các vấn đề tâm lý và stress trong học tập và cuộc sống, giảm thiểu tác động tiêu cực có thể xảy ra; góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện.
 
Đảm nhận vai trò quan trọng trong việc lãnh đạo và phát triển các hoạt động của Trung tâm Tham vấn Tâm lý là ThS. Ngô Thị Thảo Quỳnh - Giám đốc Trung tâm, một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần. TS. Võ Thị Tường Vy - một chuyên gia có kiến thức sâu về tâm lý, sẽ đảm nhận vai trò giám sát chuyên môn, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các dịch vụ được cung cấp.
Đại học Duy Tân ra mắt Trung tâm Tham vấn Tâm lý Chăm sóc Sức khỏe  Tamly1-25120244222
ThS. Vương Nguyễn Toàn Thiện chia sẻ những bí quyết giúp các bạn trẻ vượt qua khủng hoảng
 
Ngoài ra, Trung tâm Tham vấn Tâm lý của Đại học Duy Tân còn có sự tham gia của đội ngũ cộng tác viên và các chuyên gia khác như ThS. Vương Nguyễn Toàn Thiện (Tâm lý lâm sàng) - Phó Giám đốc chương trình Tâm lý học Đại học Hoa Sen, Chuyên viên tâm lý Bệnh viện Quốc tế Vinmec; TS. Ngô Thị Kim Ngọc và nhiều chuyên gia khác. Tất cả đều có kiến thức chuyên sâu về tâm lý và sẽ đóng góp quan trọng trong việc đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.
 
Trong khuôn khổ của buổi ra mắt, Trung tâm Tham vấn Tâm lý đã mang đến cho các bạn sinh viên Duy Tân những hoạt động thú vị và ý nghĩa, giúp sinh viên khám phá và hiểu rõ hơn về tâm lý cá nhân. Một trong những hoạt động đáng chú ý là việc trả lời các câu hỏi về bản thân trong cuốn sổ tay yêu thương. Chỉ với một chiếc bút, một cuốn sổ tay và những chiếc sticker, các bạn đã có cơ hội thể hiện những suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn của mình. Hay như việc vẽ card về những điều bản thân cảm thấy biết ơn và tự hào trong năm 2023 cũng là một cách giúp sinh viên ghi nhận những thành tựu nhỏ và thấy được giá trị của việc tự tôn trọng và đánh giá cao bản thân, đồng thời cảm nhận sự phát triển và tiến bộ mà mình đã đạt được.
 
Ngoài ra, những chia sẻ từ ThS. Vương Nguyễn Toàn Thiện với chuyên đề "Sơ cứu tâm lý - Giải pháp ban đầu vượt qua khủng hoảng" đã truyền cảm hứng và kiến thức cho sinh viên về cách đối mặt và vượt qua những khó khăn tâm lý. Các bạn đã học được cách đối mặt với nỗi buồn do điểm kém, thi rớt,… học được cách tự chữa lành cho bản thân và đặc biệt là học được cách động viên, an ủi giúp người khác vượt qua được những khó khăn của họ. Những lời khuyên và kỹ năng từ ThS. Vương Nguyễn Toàn Thiện đã giúp các sinh viên nhận ra rằng, sự khó khăn và thất bại là một phần của cuộc sống và mỗi người trong chúng ta đều có khả năng vượt qua mọi thử thách. Qua đó, các bạn sinh viên đã nhận ra tầm quan trọng của việc chăm sóc và phát triển tâm lý bản thân cũng như cùng giúp đỡ, hỗ trợ và truyền động lực cho nhau cả trong học tập, làm việc và cuộc sống.
 
Bạn Trần Nguyên Khoa - Sinh viên năm Nhất ngành Truyền thông Đa phương tiện chia sẻ: “Chương trình hôm nay đã tạo cho em một khoảng lặng để nhìn lại thế giới nội tâm bản thân. Không chỉ chăm lo cho sức khỏe bình thường mà mỗi chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe về tinh thần. Qua chương trình, bản thân em đã thu nhận được nhiều điều khá bổ ích về cách nhìn nhận lại cảm xúc bản thân và tự giúp đỡ bản thân cũng như giúp đỡ những người đang gặp khó khăn về mặt tinh thần.
 
Việc mở Trung tâm Tham vấn Tâm lý trong trường có ý nghĩa khá quan trọng đối với sinh viên chúng em. Bởi khi phải đối mặt với những khủng hoảng tâm lý không có được một nơi để dựa vào giải bày tâm sự thì Trung tâm sẽ là một ‘trạm dừng chân’ để chúng em có thể cân bằng lại cảm xúc, tìm được cách giải quyết được những vấn đề mình đang gặp phải để tiếp tục mạnh mẽ bước tiếp.”
 
Sự ra mắt của Trung tâm Tham vấn Tâm lý tại Đại học Duy Tân là một bước tiến quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Đây sẽ là một địa chỉ an toàn và tin cậy, nơi mà sinh viên có thể tìm đến để chia sẻ và nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên gia. Điều này cũng cho thấy được nỗ lực của Đại học Duy Tân trong việc tạo ra một môi trường học tập và phát triển toàn diện cho sinh viên, không chỉ về mặt học thuật mà còn về mặt tinh thần và sức khỏe.
 
(Truyền Thông)
 
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5823&pid=2064&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1596
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân ra mắt Trung tâm Tham vấn Tâm lý Chăm sóc Sức khỏe  Empty Re: Đại học Duy Tân ra mắt Trung tâm Tham vấn Tâm lý Chăm sóc Sức khỏe

Bài gửi by oanhoanh2211 23.02.24 10:47

[size=32]Đà Nẵng: Ký kết hợp tác đào tạo nhân lực thiết kế vi mạch, bán dẫn[/size]

Ngày 26/1, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (DHPIZA) đã ký kết thỏa thuận hợp tác 3 bên về đào tạo thiết kế vi mạch, bán dẫn với Công ty CP Giáo dục quốc tế Sun Edu và Trường đại học Duy Tân.
Đây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Gặp gỡ Đà Nẵng 2024” do UBND TP Đà Nẵng tổ chức. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác 3 bên về đào tạo thiết kế vi mạch, bán dẫn giữa DHPIZA với Công ty CP giáo dục quốc tế Sun Edu và Trường đại học Duy Tân diễn ra với sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ KHCN Huỳnh Thành Đạt, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Duy Dũng và lãnh đạo TP Đà Nẵng.
Đại học Duy Tân ra mắt Trung tâm Tham vấn Tâm lý Chăm sóc Sức khỏe  50ed85c8dc8435da6c95
Ký kết hợp tác 3 bên về về đào tạo nhân lực thiết kế vi mạch, bán dẫn cho TP Đà Nẵng.
 
Theo ông Vũ Quang Hùng – Trưởng BQL DHPIZA, được xác định là 1 trong 3 trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của TP Đà Nẵng theo Nghị quyết số 43-NQ/TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị, Khu công nghệ cao Đà Nẵng tiếp tục là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế của TP.
 
DHPIZA phát triển quan hệ hợp tác với Công ty CP giáo dục quốc tế Sun Edu và Trường đại học Duy Tân nhằm đóng góp một phần vào công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng ở lĩnh vực điện tử và vi mạch bán dẫn của TP Đà Nẵng và cả nước.
 
“Lễ ký kết hôm nay là bước tiến quan trọng thúc đẩy hoạt động đào tạo nguồn nhân lực ở lĩnh vực vi mạch bán dẫn; góp phần hỗ trợ cung ứng nguồn nhân lực đang thiếu hụt ở lĩnh vực này cho TP Đà Nẵng trong tương lai; thúc đẩy hỗ trợ, thu hút các dự án đầu tư lớn vào TP và đóng góp một phần quan trọng phát triển kinh tế của TP”, ông Vũ Quang Hùng nói.
 
Theo bản ghi nhớ hợp tác (MOU), các bên cùng hợp tác tổ chức có hiệu quả chương trình đào tạo, bồi dưỡng, phát triển và mở rộng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thiết kế vi mạch, bán dẫn cho TP Đà Nẵng, nhằm tạo sự lan tỏa và chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao về thiết kế vi mạch bán dẫn để đón đầu nhu cầu về nhân lực chất lượng cao của các nhà đầu tư, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế vi mạch bán dẫn trong thời gian đến cho TP Đà Nẵng.
 
Đồng thời phối hợp tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu cho các đối tượng là các giảng viên, cán bộ quản lý có chuyên môn về thiết kế vi mạch bán dẫn tại TP Đà Nẵng; tổ chức chương trình đào tạo sinh viên kỹ thuật trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao về thiết kế vi mạch bán dẫn.
 
Hải Châu
 
Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/da-nang-ky-ket-hop-tac-dao-tao-nhan-luc-thiet-ke-vi-mach-ban-dan/20240126120345255
baomoi.com/da-nang-ky-ket-hop-tac-dao-tao-nhan-luc-thiet-ke-vi-mach-ban-dan-c48184400.epi
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 926
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết