SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm

2 posters

Go down

Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm Empty Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm

Bài gửi by thieuthithuong 22.02.24 10:03

[size=34]Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao[/size]
Phương pháp giảng dạy nhiều sáng tạo cùng cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại đảm bảo cho từng ngành học đã giúp khối ngành Khoa học xã hội & Nhân văn của Trường Đại học (ĐH) Duy Tân được ghi nhận ở top 400+ trên nhiều bảng xếp hạng thế giới.
Đặc biệt, đây cũng là khối ngành ở Đại học (ĐH) Duy Tân đón nhận số lượng lớn các bạn thí sinh có điểm cao đến theo học trong mỗi mùa tuyển sinh. Trong đó, rất nhiều thủ khoa của ĐH Duy Tân qua các năm với điểm số luôn trên 9 điểm/môn là sinh viên ở khối ngành này.
 
Xếp hạng 400+ ghi nhận thành quả trong đào tạo và nghiên cứu
2 bảng xếp hạng uy tín của thế giới đều xếp hạng khối ngành Khoa học xã hội & Nhân văn của ĐH Duy Tân ở vị trí rất cao, cụ thể:
 
- Top 451 - 500 thế giới theo xếp hạng QS World Rankings by Subjects 2023,
 
- Top 401 - 500 thế giới theo xếp hạng World University Rankings by subject (THE) 2024.
 
Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm Xh-17079637724412065912117
Lĩnh vực Khoa học xã hội của ĐH Duy Tân xếp hạng 401 - 500 theo THE
 
Điều này ít nhiều khẳng định sự phát triển và uy tín trong đào tạo cũng như nghiên cứu ở lĩnh vực Khoa học xã hội & Nhân văn của ĐH Duy Tân. Từ đây, sinh viên không chỉ được thụ hưởng chất lượng giảng dạy cao và nghiên cứu hàng đầu, mà còn có cơ hội tiếp cận với một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên khối ngành này ngay khi học ở ĐH Duy Tân luôn có cơ hội tham gia nhiều chương trình kết nối đào tạo với các trường ĐH trên thế giới là đối tác của DTU qua các chương trình trao đổi và giao lưu văn hóa với ĐH Nevada, Las Vegas (Mỹ), ĐH Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc (BUFS), ĐH Okayama Shoka (Nhật Bản), Chương trình Trao đổi thực tập sinh ASEAN (SEA-TVET),… Cơ hội tiếp thu kiến thức và trải nghiệm cuộc sống ở các quốc gia khác nhau đã giúp nhiều sinh viên Duy Tân khi tốt nghiệp có một hành trang phong phú để chinh phục các thử thách trong sự nghiệp sau này.
 
Sinh viên Ngoại ngữ học trực tiếp cùng người bản xứ
Nhiều thầy cô người nước ngoài ở DTU qua nhiều năm gắn bó với Việt Nam đang ngày càng thêm thấu hiểu về đất nước và con người Việt Nam. Có các thầy cô vô cùng quen thuộc với sinh viên Duy Tân như: thầy Lucius Corbett Tyler (Mỹ), thầy Gregory Gordon Sadler (Canada), thầy Jon Dalangin (Philippines) và thầy Ryan Guttierez (Philippines) (giảng dạy tiếng Anh); cô Li Li, cô Li Xia (giảng dạy tiếng Trung Quốc); cô Kim ZaeHi, cô Kim Su Yeon và thầy Park Ki Dong (giảng dạy tiếng Hàn); cô Kuwata Emiko và thầy Hirai YuTaKa (giảng dạy tiếng Nhật)... với vô vàn kinh nghiệm để truyền đạt cho sinh viên những kiến thức cần thiết và phù hợp nhất trong việc học tiếng.
Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm Nn-17079637724501966998608
Giảng viên người nước ngoài tận tình chỉ dạy cho sinh viên DTU
 
Không chỉ giúp sinh viên học thật tốt ngoại ngữ, các thầy cô người nước ngoài còn giúp các em tìm hiểu về phong tục tập quán, lễ hội, văn hóa truyền thống… của các quốc gia. Từ đây, sinh viên có thể hoàn toàn tự tin khi tiếp xúc với các đối tác người nước ngoài hay thỏa sức thể hiện năng lực bản thân khi đi nước ngoài học tập và làm việc.
 
Các ngành ngoại ngữ ở ĐH Duy Tân vì thế mà vào mỗi mùa tuyển sinh luôn thu hút đông đảo sinh viên theo học. Nhà trường đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao ở các thứ tiếng Anh - Trung - Hàn - Nhật, đáp ứng một khối lượng lớn cho nhu cầu nhân lực ngoại ngữ ở các chuyên ngành như:
 
- Tiếng Anh biên - phiên dịch; Tiếng Anh du lịch; Tiếng Anh thương mại
 
- Tiếng Trung biên - phiên dịch; Tiếng Trung du lịch; Tiếng Trung thương mại
 
- Tiếng Hàn biên - phiên dịch; Tiếng Hàn du lịch; Tiếng Hàn thương mại
 
- Tiếng Nhật biên - phiên dịch; Tiếng Nhật du lịch; Tiếng Nhật thương mại
 
- Quan hệ Quốc tế:
+ Chương trình tiếng Anh,
+ Chương trình tiếng Nhật,
+ Chương trình tiếng Trung.
 
Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo cho sinh viên học Văn báo chí - Truyền thông
Trong thời đại số hóa với mạng lưới thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay, thì việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ đầy đủ các nhu cầu học tập của sinh viên sẽ giúp các em tự tin phát huy năng lực bản thân, tự tin chinh phục thế giới "phẳng".
Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm Sv-1707963772480764701844
Nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức tại ĐH Duy Tân mang đến nhiều kỹ năng "mềm" cho sinh viên
 
Sinh viên theo học các ngành các ngành:
 
- Văn báo chí,
 
- Truyền thông đa phương tiện,
 
- Quan hệ công chúng
 
ở ĐH Duy Tân có một lợi thế vô cùng lớn khi Trung tâm Đồ họa Duy Tân và Xưởng phim Én Bạc (Silver Swallows Studio - SSS) của nhà trường luôn hỗ trợ đắc lực cho công tác đào tạo về những kỹ năng phim, ảnh với giàn thiết bị đầy đủ các cho những công nghệ chụp hình, xử lý ảnh, hay làm phim hiện đại bậc nhất, gồm cả một phim trường chuyên nghiệp, phòng thu xử lý âm thanh, phòng hậu kỳ, phòng VFX…
 
Các kiến thức về:
 
- Phát thanh,
 
- Báo điện tử,
 
- Tổ chức sự kiện,
 
- Thiết kế Thông điệp truyền thông, Xử lý khủng hoảng truyền thông,
 
- Sản xuất Điện ảnh - Truyền hình,
 
đã trở nên thực tế hơn bao giờ hết khi sinh viên được thực tập trong hệ thống nhà xưởng, phòng lab, phòng học có trang thiết bị như trong thực tế nghề nghiệp.
 
Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động thực tế và dự án tại các đơn vị Tiếp thị & Truyền thông, Tạp chí Go Stork, hay Tạp chí Khoa học & Công nghệ của nhà trường. Trung tâm Công nghệ thông tin (CIT), Trung tâm Công nghệ phần mềm (CSE), Tạp chí Khoa học & Công nghệ, và Trung tâm Truyền thông luôn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sinh viên thực hiện công tác thực tập và thực học. Nhờ vào sự hỗ trợ từ các trung tâm, đơn vị này, sinh viên DTU có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào môi trường thực tế. Điều này giúp sinh viên không ngừng phát triển khả năng sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới để sản xuất ra những nội dung truyền thông độc đáo với độ thu hút cao.
 
 
Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm Xp-17079637724191205210894
Silver Swallows Studio (SSS) có một phim trường thu nhỏ với đủ công năng để sản xuất các bộ phim chất lượng
 
Vững kiến thức và kỹ năng về Luật và Luật kinh tế
Học Luật tại ĐH Duy Tân, người học sẽ được trang bị nền tảng kiến thức chung về pháp luật và tùy từng chuyên ngành lựa chọn cụ thể, sẽ được trang bị thêm các kiến thức chuyên ngành về:
 
- Luật tài chính - ngân hàng - chứng khoán,
 
- Luật kinh tế, Luật thương mại, Luật đất đai,
 
- Luật lao động, Luật hành chính,
 
- Luật sở hữu trí tuệ,
 
- Luật hình sự,
 
- Y đức, nghề luật và đạo đức nghề luật…
 
Và các kiến thức về cơ cấu tổ chức cũng như hoạt động của bộ máy nhà nước, quản lý nhà nước, điều hành công sở, thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo…
 
Sinh viên ngành Luật và Luật kinh tế tại ĐH Duy Tân có cơ hội thực hành các mô hình phiên tòa giả định. Ở mỗi phiên tòa, những vụ án được lựa chọn để tái hiện là những vụ án trọng điểm, mang tính thời sự cao và gắn liền với thực tiễn, phù hợp với từng học phần đào tạo của sinh viên ở năm ba, năm tư. Sinh viên được trực tiếp "nhập vai" với các vị trí công việc khác nhau như: Thẩm phán; Kiểm sát viên; Thư ký phiên tòa; Luật sư tranh tụng… khi tham gia "xử án".
 
LHSS ĐH Duy Tân - Nơi hội tụ của những thủ khoa
Trường Ngoại ngữ - Xã hội & Nhân văn (LHSS), ĐH Duy Tân trước nay luôn là "bến đỗ" của đông đảo sinh viên ưu tú. Đặc biệt, 3 năm liên tiếp trở lại đây, thủ khoa đầu vào của ĐH Duy Tân đều là sinh viên trường LHSS với số điểm gần như là tuyệt đối.
Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm Thu-khoa-1707963772470624754446
Thủ khoa qua các năm của ĐH Duy Tân là sinh viên khối ngành Khoa học xã hội
 
Đó là:
 
- H' Mi Sa Kbuôr đạt 28,25/30 điểm theo học ngành Quan hệ công chúng là thủ khoa DTU năm 2023,
 
Đinh Thị Hoài Nhi đạt 29,5/30 điểm theo học ngành Quan hệ quốc tế - Chương trình Tài năng (HP) là thủ khoa DTU năm 2022, Lý Thị Mến đạt 29,75/30 điểm theo học ngành Luật Kknh doanh - Chương trình Tài năng (HP) là thủ khoa DTU năm 2021.
 
Điều này đã chứng minh sức hấp dẫn của cơ cấu ngành nghề của LHSS, ĐH Duy Tân cũng như nhu cầu về nhân lực từ xã hội ở các khối ngành Ngoại ngữ, Khoa học xã hội & nhân văn là có thật, chắc chắn đã, đang và sẽ tạo ra xu thế tăng mạnh trong những năm tới.
 
Mọi thông tin về tuyển sinh, vui lòng xem tại:
 
http://tuyensinh.duytan.edu.vn, http://lhss.duytan.edu.vn
Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm Bang-nganh-ts-17079637724882043183768
Nguồn: https://thanhnien.vn/khoi-nganh-ngoai-ngu-xa-hoi-nhan-van-dtu-diem-den-cua-nhieu-thi-sinh-diem-cao-185240215093014407.htm
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1596
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm Empty Re: Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm

Bài gửi by oanhoanh2211 23.02.24 11:11

[size=34]ĐH Duy Tân hợp tác Khu CNC Đà Nẵng, Sun Edu phát triển nhân lực vi mạch bán dẫn[/size]
Một trong những thách thức lớn nhất mà ngành công nghiệp vi mạch bán dẫn ở Việt Nam đang phải đối mặt đó là thiếu hụt nguồn nhân lực nghiêm trọng, cả về số lượng và chất lượng.
Về lâu dài, sự thiếu hụt này có thể cản trở tốc độ phát triển của toàn ngành bán dẫn và ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của Việt Nam. Vi mạch bán dẫn luôn được xem là hạt nhân của ngành công nghiệp điện tử, đóng vai trò cốt lõi trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Tại Đà Nẵng, ngành công nghiệp vi mạch bán dẫn được định hướng sẽ trở thành ngành kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao, làm nền tảng cho sự phát triển chung và thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của thành phố.
 
Đây cũng là tiền đề để ngày 26.1.2024 tới đây, Trường Đại học (ĐH) Duy Tân phối hợp cùng Khu Công nghệ cao Đà Nẵng (Danang Hi-Tech Park) và Công ty CP Giáo dục quốc tế Sun Edu ký kết hợp tác MOU để phát triển nguồn nhân lực vi mạch bán dẫn tại TP.Đà Nẵng. Cùng chung mục tiêu và đã có nhiều năm triển khai các hoạt động liên quan đến lĩnh vực vi mạch bán dẫn, sự phối kết hợp giữa 3 đơn vị mang đến nhiều kỳ vọng sẽ mở ra một bước phát triển mới trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực này ở miền Trung.
 
Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm Lam-viec-1-17059945218931872178906
Công ty CP Giáo dục quốc tế Sun Edu làm việc tại ĐH Duy Tân (ảnh trên) và các cán bộ của ĐH Duy Tân đến làm việc tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng
 
Công ty CP Giáo dục Quốc tế Sun Edu là một trong những đơn vị đào tạo tiên phong trong lĩnh vực điện tử và vi mạch bán dẫn. Công ty Sun Edu chuyên cung cấp các giải pháp đào tạo chất lượng cao và dịch vụ tư vấn cho các trường ĐH cùng các tổ chức giáo dục. Trước đó, Sun Edu đã hợp tác thành công với:
 
- Trung tâm Đào tạo thuộc Ban Quản lý khu công nghệ cao TP.HCM để thành lập Trung tâm Điện tử và Vi mạch bán dẫn (ESC), và
 
- Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC, Bộ Kế hoạch và Đầu tư) để thành lập ESC, ra mắt vào ngày 28.10.2023 tại NIC Hoà Lạc (Hà Nội).
 
 
 
Khu Công nghệ cao Đà Nẵng là Khu Công nghệ cao quốc gia thứ 3 (sau Khu công nghệ cao Hòa Lạc ở Hà Nội và Khu Công nghệ cao TP.HCM). Mục tiêu phát triển Khu Công nghệ cao Đà Nẵng của Chính phủ là trở thành một điểm đến hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển Khoa học - Kỹ thuật của TP.Đà Nẵng nói riêng và cả khu vực miền Trung - Tây nguyên nói chung. Khu Công nghệ cao Đà Nẵng phấn đấu trở thành một khu đô thị sinh thái, có sự kết hợp hài hòa giữa nghiên cứu - phát triển, đào tạo, sản xuất với môi trường sống và môi trường văn hóa - xã hội.
 
 
Khối ngành Ngoại ngữ, Xã hội nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm Lam-viec-2-17059945218721847005135
Giảng viên và sinh viên ĐH Duy Tân đến Khu Công nghệ cao Đà Nẵng trong chương trình "Kết nối với chuyên gia"
 
ĐH Duy Tân đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực ngay tại TP.Đà Nẵng. Nhiều năm qua, ĐH Duy Tân luôn có vị trí xếp hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới như: QS Rankings, Times Higher Education (THE), Shanghai Ranking… đều thường trong Top 5 của Việt Nam. Cùng với nhiều khối ngành đào tạo trọng điểm, lĩnh vực Công nghệ thông tin và Điện-Điện tử của nhà trường nhiều năm qua luôn được xã hội tín nhiệm. Nhiều ngành học ở 2 lĩnh vực này đã đạt kiểm định ABET - tiêu chuẩn "vàng" về đào tạo khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật của Mỹ. Với nguồn lực giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, ĐH Duy Tân đảm bảo cho công tác đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cao trong lĩnh vực Vi mạch Bán dẫn. Bên cạnh đó, sinh viên của trường cũng đã đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi liên quan như An toàn thông tin ASEAN, CTFtime Raning, GoGreen in-the-City, InnovateFPGA, Hack-a-thon Hack-the-Future… phần nào chứng minh được chất lượng đầu ra trong đào tạo.
 
Ký kết hợp tác MOU của 3 đơn vị sẽ hướng đến hình thành và phát triển Trung tâm Đào tạo vi mạch bán dẫn tại Đà Nẵng. Trong đó sẽ tập trung đào tạo chuyển đổi, đào tạo nâng cao, và đào tạo lại theo các tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội. Sự phối hợp có mục đích chung là phát triển Hệ sinh thái vi mạch bán dẫn Khu vực miền Trung với hướng đi mở rộng ra khắp cả nước. Các đơn vị liên quan sẽ cùng phối hợp thực hiện nhiều nội dung, trong đó có:
 
- Tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu cho các đối tượng là các giảng viên, cán bộ quản lý có chuyên môn về thiết kế vi mạch bán dẫn tại P. Đà Nẵng;
 
- Cung cấp các license về đào tạo thiết kế vi mạch;
 
- Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo về các hoạt động liên quan đến chương trình đào tạo thiết kế vi mạch…
 
Từ đó tham mưu đề xuất với UBND TP.Đà Nẵng triển khai công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về vi mạch bán dẫn một cách hiệu quả, chất lượng.
 
Trên cơ sở đó, sinh viên ĐH Duy Tân nói riêng và sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP.Đà Nẵng nói chung sẽ được tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến, nâng cao kỹ năng thực hành hướng đến tăng cường phát triển nghề nghiệp. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội tham gia vào môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của doanh nghiệp để tiếp thu kiến thức, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp để trở thành những kỹ sư lành nghề cho ngành thiết kế vi mạch bán dẫn ở tương lai.
 
Được biết, ĐH Duy Tân cũng có triển khai các ký kết hợp tác về đào tạo và phát triển ngành vi mạch và bán dẫn với 2 công ty khác là Intel và Qualcomm.
 
Nguồn: https://thanhnien.vn/dh-duy-tan-hop-tac-khu-cnc-da-nang-sun-edu-phat-trien-nhan-luc-vi-mach-ban-dan-185240123142712508.htm
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 926
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết