SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Dịch vụ làm song tịch, hai quốc tịch cho Việt kiều

Go down

Dịch vụ làm song tịch, hai quốc tịch cho Việt kiều Empty Dịch vụ làm song tịch, hai quốc tịch cho Việt kiều

Bài gửi by thanhnienmoi12 28.02.24 15:51

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm song tịch cho người Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngòai muốn lấy lại Quốc tịch Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chính Phủ Việt Nam đã chấp nhận người Việt Nam mang hai quốc tịch cùng lúc là một tin vui cho người Việt Kiều muốn hồi hương nhưng vẫn giữ được quốc tịch nước ngoài. Muốn nhập quốc tịch Việt Nam tiện lợi, thành công cao, quý khách có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm song tịch cho Việt Kiều” của chúng tôi.
1. LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI SONG TỊCH (HAI QUỐC TỊCH)
Trước tiên, lợi ích của người song tịch (hai quốc tịch) là được hưởng tất cả các ưu đãi, quyền lợi về kinh tế, chính trị, phúc lợi xã hội của cả hai quốc gia mà họ là công dân. Cụ thể là họ sẽ được sống, làm việc, được học tập, được chăm sóc sức khỏe, được đứng tên và sở hữu công ty, được sở hữu và mua bán bất động sản, được bão lãnh người thân, được quyền ứng cử, bầu cử…Đặc biệt, những người song tịch (hai quốc tịch) sẽ thuận tiện hơn trong việc việc xuất – nhập cảnh bởi họ không cần xin visa hoặc thẻ thường trú nhân vào nước mà họ đang giữ quốc tịch.
Ví dụ, khi bạn có quốc tịch Mỹ và Việt Nam, khi ra và vào Mỹ sử dụng hộ chiếu Mỹ, khi ra và vào Việt Nam phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam. Tuy nhiên, khi check-in các hãng hàng không, bạn cần xuất trình cả hai hộ chiếu để chứng minh không cần visa cho nước sẽ bay đến như Mỹ hoặc Việt Nam.
 
2. CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM SONG TỊCH NHƯ SAU:
- Nhập Quốc tịch Việt Nam cho người Việt Kiều không mang quốc tịch Việt Nam.
- Cấp hộ chiếu Việt Nam, giấy chứng minh nhân dân Việt Nam tại Việt Nam.
 
3. HỒ SƠ NHẬP LẠI QUỐC TỊCH VIỆT NAM GỒM CÓ:
- Đơn xin nhập lại quốc tịch Việt Nam (theo mẫu)
- Giấy tờ chứng minh đủ điều kiện trở lại quốc tịch Việt Nam (Quan trọng) như: giấy tờ chứng minh bạn đã từng có quốc tịch Việt Nam(giấy khai sinh, chứng minh nhân Việt Nam cũ, Hộ Khẩu cũ); giấy tờ chứng minh quan hệ vợ chồng, cha đẻ, mẹ đẻ, con đẻ hợp pháp với công dân Việt Nam; giấy tờ chứng minh là có công lao với nước Việt Nam; giấy tờ chứng minh bạn đang làm thủ tục xin hồi hương về Việt Nam hoặc bản sao giấy tờ chứng nhận việc đầu tư tại Việt Nam.
- Bản khai sơ yêu lý lịch của người Việt Kiều muốn nhập quốc tịch Việt Nam
- Phiếu lý lịch tư pháp trong thời gian sinh sống tại Việt Nam. và Phiếu lý lịch tư pháp trong thời gian bạn sinh sống tại nước ngoài. Phiếu lý lịch tư pháp phải là phiếu được cấp không quá 90 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ
- Và một số giấy tờ khác
Chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục hồ sơ pháp lý dành cho quý khách để có thể nhập quốc tịch Việt Nam và giữ được quốc tịch nước ngoài. Thời gian xin nhập lại quốc tịch Việt Nam từ 2-3 tháng.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Cô Hạnh – Viber: +84.903.709.178 – Email: [Only admins are allowed to see this link]
 
Hoặc liên hệ văn phòng công ty:
NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD
212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: +84.988.512.577
Email: [Only admins are allowed to see this link]
Xin cảm ơn
thanhnienmoi12
thanhnienmoi12
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 214
Join date : 01/08/2017
Age : 36

https://thanhnienmoi.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết