SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Rượu vang Pháp Gevrey Chambertin Mark Haisma Cao cấp

Go down

Rượu vang Pháp Gevrey Chambertin Mark Haisma Cao cấp Empty Rượu vang Pháp Gevrey Chambertin Mark Haisma Cao cấp

Bài gửi by Ruoutot 08.05.24 16:36

Gevrey Chambertin là tiểu vùng sở hữu nhiều chai rượu vang thượng hạng hàng đầu trong vùng Burgundy của Pháp. Mark Haisma đã nhìn thấy tiềm năng của vùng đất này từ rất sớm. Gevrey Chambertin Mark Haisma chính là minh chứng cho tầm nhìn của ông, chất chứa tinh hoa giống nho và thể hiện được vẻ đẹp đặc trưng của vùng đất này.

Mark Haisma là nhà sản xuất rượu vang có tiếng trong vùng Gevrey Chambertin của Pháp. Với cách tiếp cận tỉ mỉ để sản xuất rượu vang, ông đã thành công biến những trái nho Pinot Noir thành dòng rượu vang đỏ đậm đầy mê hoặc trong Gevrey Chambertin Mark Haisma. Rượu mang đậm hương quả mọng đỏ của mâm xôi và anh đào. Hương trái cây được đan xen với hương hoa tinh tế như hoa hồng và violet, tạo thêm tầng hương phức tạp cho trải nghiệm khứu giác.

Mark Haisma là nhà sản xuất rượu vang có tiếng trong vùng Gevrey Chambertin của Pháp. Với cách tiếp cận tỉ mỉ để sản xuất rượu vang, ông đã thành công biến những trái nho Pinot Noir thành dòng rượu vang đỏ đậm đầy mê hoặc trong Gevrey Chambertin Mark Haisma. Rượu mang đậm hương quả mọng đỏ của mâm xôi và anh đào. Hương trái cây được đan xen với hương hoa tinh tế như hoa hồng và violet, tạo thêm tầng hương phức tạp cho trải nghiệm khứu giác.

Nhiệt độ thưởng thức là chìa khóa để mở ra tiềm năng trọn vẹn của rượu vang Gevrey Chambertin Mark Haisma. Khoảng nhiệt lý tưởng để thưởng thức là từ 16 đến 18 độ C. Nhiệt độ vừa phải này cho phép rượu thể hiện các nốt hương vị trái cây rực rỡ trong khi vẫn bảo tồn được cấu trúc và sự cân bằng thanh lịch.

Bên cạnh việc để nhâm nhi hàng ngày, dòng vang đỏ này còn vô cùng thích hợp để thưởng thức trên bàn ăn. Ngoài các món thường thấy từ thịt đỏ như bò bít tết, sườn cừu nướng tiêu xanh hay cốt lết heo áp chảo, rượu còn có thể kết hợp hoàn hảo với ẩm thực Burgundy cổ điển, chẳng hạn như Coq Au Vin hoặc Boeuf Bourguignon. Ngoài ra, gia cầm nướng, cá hồi nướng hoặc risotto nấm cũng là lựa chọn vô cùng đáng thử. Đối với một sự kết hợp đơn giản hơn hãy cân nhắc kết hợp rượu với một đĩa phô mai có kem brie, nutty comté hoặc phô mai dê.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Ruoutot
Ruoutot
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 818
Join date : 25/10/2023
Age : 33
Đến từ : Hà Nội

https://ruoutot.net/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết